Zombies Ranch App Free icon

Zombies Ranch (MOD, Unlimited Money/Free Upgrade)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.0.4สิงหาคม 10, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Zombies Ranch
Offers Free
Size 69M
Updated
Developer Octo Land
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Free Upgrade

เกี่ยวกับ Zombies Ranch

แปลงร่างเป็นซอมบี้ในการต่อสู้ที่ตรวจสอบการอยู่รอดและการสูญเสียของความสนุกสนานที่ท้าทาย แต่ซอมบี้ปศุสัตว์ คุณทำภารกิจอันสูงส่งเพื่อปกป้องตัวเองและเพื่อนมนุษย์จากการโจมตีของระบบซอมบี้ชั่วร้ายและไวรัสอันตรายต่างๆ การสนับสนุนคุณคือคอลเล็กชันอาวุธพิเศษที่ประกอบด้วยปืนที่มีเอกลักษณ์หลากหลายพร้อมฟังก์ชันอันทรงพลัง นอกจากนี้ ฟาร์มเก่า ป้อมปราการ เป็นที่หลบซ่อนที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ

กองกำลังวิจัยเพิ่มเติม

เมื่อเผชิญกับภัยคุกคามของฟาร์มซึ่งปกป้องชีวิตของคุณและทำให้ชีวิตของคุณถูกคุกคามโดยกองกำลังที่เป็นศัตรู คุณจะเพิ่มความแข็งแกร่งและวางแผนอาวุธของคุณอย่างต่อเนื่อง ด้วยเวอร์ชันอัปเดตล่าสุดวันนี้ Zombies Ranch มอบอาวุธป้องกันที่มีประสิทธิภาพให้กับผู้เล่น ซึ่งเป็นระบบของพืชป่าที่มีหนามและซอมบี้

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งซอมบี้ คุณจะไม่เพียงแต่เผชิญหน้ากับซอมบี้ที่กินคนหรือสัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาดเท่านั้น แต่เรายังนำความประหลาดใจและความกลัวอื่นๆ มาให้คุณด้วย ภัยคุกคามอยู่ใกล้และทุกที่เสมอและสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ปัจจุบัน ไวรัสโคโรน่ากลายเป็นวัตถุที่ต้องการตัวมากที่สุด เพราะมันได้เริ่มโจมตีแนวป้องกันของคุณและเพื่อนบ้านของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเผยของซอมบี้

คำสาปที่โหดร้าย

Zombies Ranch พัฒนาจากเรื่องราวสยองขวัญที่ไม่ธรรมดาที่เป็นความจริงแต่ดูเหมือนเป็นเรื่องตลก เรื่องมีอยู่ว่า กาลครั้งหนึ่ง จู่ๆ นักมายากลสีดำก็เสียชีวิตลงท่ามกลางแสงแดด เพราะเขาไม่ยุติธรรม เขาจึงนำความเกลียดชังมาสู่คำสาปที่ส่งไปทั่วทั้งหมู่บ้านที่นี่ โดยเฉพาะคนในหมู่บ้านต้องตายในเวลากลางวันเหมือนเขา พวกเขาจะกลายเป็นซอมบี้

 

ภารกิจของชาวนาในป้อมปราการ

คุณมีที่เดียวที่จะปกป้องตัวเองและรักษาชีวิต ฟาร์มเก่าที่มีคำสาปนั้น มันกลายเป็นป้อมปราการที่อยู่ยงคงกระพัน ที่ที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับคุณในการรวบรวมความแข็งแกร่งและวางแผนโจมตี เมื่อสถานการณ์วันสิ้นโลกใกล้เข้ามา ดูเหมือนว่าการเอาชีวิตรอดและการยิงปืนได้กลายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเกษตรกรใน Zombies Ranch เป็นครั้งคราว งานนั้นค่อย ๆ แทนที่งานฟาร์มและกิจกรรมประจำวันของพวกเขา

คว้าโอกาสในการเปิดตำแหน่งการรับประกันเพิ่มเติม

ก่อนอื่น เพื่อต่อสู้กับพวกมันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุณต้องประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อสร้างและอัพเกรดระบบป้อมปราการและป้อมปราการที่แข็งแกร่งที่สุด นอกจากนี้ คุณสามารถค้นหา ตรวจทาน และเปิดตำแหน่งการยิงได้มากเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อให้คุณสามารถสังเกตและควบคุมการโจมตีของศัตรูได้อย่างง่ายดายและอยู่ในตำแหน่งแอคทีฟเสมอ

อาวุธใหม่ล่าสุด

ไม่หยุดเพียงแค่นั้น Zombies Ranch มอบขุมสมบัติของอาวุธที่น่าเกรงขามให้คุณ เช่น ปืนพก เครื่องพ่นไฟ ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ฯลฯ ปืนประเภทต่างๆ มากมายพร้อมฟังก์ชันเฉพาะ กำลังรอให้คุณเลือกและอัปเกรดให้เหมาะกับแต่ละประเภท เงื่อนไขเฉพาะ ไม่เพียงเท่านั้น แต่คุณยังได้รับระเบิด อาวุธนิวเคลียร์ และอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นพร้อมๆ กันอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม คุณต้องให้ความสนใจกับการป้องกันฟาร์มก่อนดำเนินการ

ดาวน์โหลด Zombies Ranch (MOD, Unlimited Money/Free Upgrade)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Zombies Ranch (MOD, Unlimited Money/Free Upgrade) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.