Samedi Manor: Idle Simulator App Free icon

Samedi Manor V1.12.0 APK MOD [Menu/High Money Gain]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.12.0มิถุนายน 13, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Samedi Manor: Idle Simulator
Offers Free
Size 136 MB
Updated
Developer MYRIDDLE SOFTWARE LIMITED
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Samedi Manor: Idle Simulator

แจกฟรีโปรโกงเกม Samedi Manor MOD APK ได้เงินสูง

เป็นเกมจำลองสถานการณ์สนุก ๆ ที่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเป็นผู้จัดการซอมบี้ที่ผลิตเกษตรกร คุณสามารถสร้างกองทัพของเหล่าอันเดดและฟื้นฟูกองกำลังอันเดดเพื่อแก้แค้นเทพเจ้าแห่งความตาย แต่มันเป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานเพียงแค่คลิกเพื่อเล่น

หากคุณต้องการค้นหาเกมที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อความบันเทิงแบบเบาๆ Samedi Manor เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว นี่คือสถานที่สำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเกมทำฟาร์มในรูปแบบใหม่ อย่าผลิตสินค้าเกษตร คุณจะผลิตซอมบี้ มังกร ปีศาจ โครงกระดูก สัตว์ประหลาด และสิ่งแปลกประหลาดอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งผลิตมาก ยิ่งได้กำไรมาก แต่ไม่ต้องเสียเวลาเล่นมาก แค่คลิกบนหน้าจอหรือตั้งค่าโหมดการผลิตอัตโนมัติ

Samedi Manor – สร้างและพัฒนาฟาร์มซอมบี้

คุณเคยคิดที่จะเป็นชาวนาเพื่อจัดการฟาร์มซอมบี้หรือไม่? เป็นความรู้สึกที่น่าสนใจและแปลกใหม่ที่คุณสามารถพบได้ใน Samedi Manor เกมจากผู้จัดจำหน่าย Black Caviar Games แตกต่างจากเกมจำลองฟาร์มทั่วไป ที่นี้เป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นในการสร้างผู้จัดการซอมบี้ที่มีความสามารถ และพวกเขาสามารถสร้างกองทัพซอมบี้ที่ทรงพลังที่สุดในฟาร์มเงาของพวกเขา ด้วยเนื้อหาการเล่นเกมใหม่และกราฟิกที่สนุกสนาน เกมนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเล่นเกมทุกคน ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ใช้ความรุนแรง ไม่มีการปรุงแต่งมากเกินไป แต่มันทำให้ติดได้จริงๆ นั่นคือคำอธิบายที่ถูกต้องที่สุดของ Samedi Manor

การเดินทางเพื่อสร้างกองทัพซอมบี้จากศูนย์

เมื่อมาถึง Samedi Manor ผู้เล่นจะเริ่มต้นทุกอย่างตั้งแต่ไม่มีอะไรเลยไปจนถึงมีพื้นที่ผลิตซอมบี้มากกว่า 50 แห่งในมือ พวกเขาจะได้รับคำแนะนำที่รอบคอบจากผู้ช่วยและปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้านายของพวกเขา บารอน ซามีดี เพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลังที่สุดตลอดกาล เวลาของซอมบี้กลับมาพร้อมกับพลังใหม่และแข็งแกร่งกว่า แต่มันเป็นคุณที่จัดการมัน คิดค้นกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างซอมบี้ใหม่และทรัพยากรอันมีค่าเพื่ออัปเกรดกองทัพของคุณ

เริ่มจากพื้นที่การผลิตขนาดเล็กและผู้เล่นมีผู้จัดการซอมบี้เพียงคนเดียว นอกจากนี้ พวกเขายังจะมีรถพิเศษเพื่อขนส่งทรัพยากรจากไซต์การผลิตไปยังโรงงานหลักเพื่อสร้างรายได้ ด้วยรายได้นั้น ผู้เล่นจะใช้เพื่อปลดล็อกผู้จัดการ นักรบ นักเวทย์ นักวิทยาศาสตร์ ปีศาจ และอีกมากมาย ซอมบี้แต่ละตัวจะมีภารกิจที่แตกต่างกัน แต่มีส่วนร่วมกันในการผลิตและอัปเกรดฐานหลัก พื้นที่การผลิตจำเป็นต้องได้รับการอัพเกรดในไม่ช้าเพื่อผลิตทรัพยากรมากขึ้นเพื่อเพิ่มผลกำไรและซอมบี้ใหม่

มาเป็นหัวหน้าของโซนการผลิตหลายสิบแห่ง

ไม่เพียงแต่จะหยุดอยู่ในอาณาเขตใดเขตหนึ่งเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกและควบคุมทุกดินแดนใน Samedi Manor ได้อีกด้วย อาณาเขตใหม่จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นมีเลเวลเพียงพอและมีเงินเพียงพอ อาณาเขตจะรวมถึงโซนการผลิตและจะต้องมีผู้จัดการหลายคนในการควบคุม ดังนั้นเมื่อปลดล็อกไซต์การผลิต ผู้เล่นจะต้องจ้างผู้จัดการซอมบี้ที่เหมาะสมกว่า เงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีการเปิดโซนการผลิตมากขึ้น และใช้เงินของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อลงทุนในฟาร์มและอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกหลัก

นอกจากนี้ ในฐานะหัวหน้า ผู้เล่นจะสามารถควบคุมกลยุทธ์ของเขาได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถตัดสินใจอัพเกรดไซต์การผลิตเก่าหรือเปิดใหม่ จ้างคนใหม่หรือไม่ ทุกการตัดสินใจส่งผลต่อผลกำไรของคุณ ดังนั้นให้พิจารณาอย่างรอบคอบหรือปรึกษาผู้ช่วย เมื่ออัปเกรด ผู้เล่นจะเพิ่มความเร็วในการผลิต ความเร็วในการขนส่ง และอื่นๆ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มจำนวนซอมบี้ มังกร ปีศาจ และสัตว์ประหลาดที่สร้างขึ้น หน่วยใหม่แต่ละหน่วยจะเพิ่มคุณค่าคอลเลกชั่นซอมบี้ของคุณทุกวัน

เข้าร่วมกิจกรรมและเควสรายวัน

อย่าพลาดงานที่โดดเด่นที่สุดในเสมดีแมเนอร์ เพราะมักจะมาพร้อมกับผลตอบแทนที่น่าดึงดูด เช่น เงินหรือสิ่งของ ทรัพยากรต่างๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นต้องให้ความสนใจกับงานที่แสดงอยู่ด้านบนของหน้าจอ การทำสำเร็จจะได้รับเงินมากกว่าทำกิจกรรมอื่นๆ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องทำภารกิจให้สำเร็จตรงเวลาและมีส่วนร่วมในกิจกรรมมากมาย ที่ช่วยให้เลเวลอัพเร็วขึ้นเพื่อปลดล็อกมากขึ้น

รูปภาพที่เป็นมิตรและตลก

แม้ว่าเนื้อหาของเกมจะหมุนรอบซอมบี้เป็นหลัก แต่ภาพในเกมก็ค่อนข้างเป็นมิตร ตัวละครและรายละเอียดส่วนใหญ่ในชุดได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูน อย่างไรก็ตาม พวกเขาค่อนข้างรวยด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีตัวละครสองตัวที่เหมือนกัน นอกจากนี้ บริบทของเกมยังได้รับการออกแบบด้วยสีที่ค่อนข้างมืด ช่วยสร้างความลึกลับของโลกซอมบี้ขึ้นมาใหม่ นอกจากนี้ เอฟเฟกต์และเสียงในแต่ละการใช้งานบนหน้าจอยังค่อนข้างสดใส ช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่คลิก

วิธีการติดตั้ง เสม็ด แมเนอร์

ขั้นตอนที่ 1: โปรดตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Samedi Manor รุ่นอื่น (ถ้ามี) บนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลด Samedi Manor MOD APK ที่  โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: รอให้ไฟล์ดาวน์โหลดเสร็จ คุณสามารถคลิกติดตั้งเพื่อเริ่มการติดตั้งไฟล์

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเปิดเกมเพื่อเล่นบนโทรศัพท์ของคุณได้เลย

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ได้เงินสูง

ดาวน์โหลด Samedi Manor V1.12.0 APK MOD [Menu/High Money Gain]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Samedi Manor V1.12.0 APK MOD [Menu/High Money Gain] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.