Samedi Manor V1.12.0 APK MOD [Menu/High Money Gain]

APP Name Samedi Manor: Idle Simulator
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ MYRIDDLE SOFTWARE LIMITED
ประเภท
ขนาด 136 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.12.0
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 13, 2022 (4 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ได้เงินสูง

เกี่ยวกับ Samedi Manor: Idle Simulator

แจกฟรีโปรโกงเกม Samedi Manor MOD APK ได้เงินสูง

เป็นเกมจำลองสถานการณ์สนุก ๆ ที่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเป็นผู้จัดการซอมบี้ที่ผลิตเกษตรกร คุณสามารถสร้างกองทัพของเหล่าอันเดดและฟื้นฟูกองกำลังอันเดดเพื่อแก้แค้นเทพเจ้าแห่งความตาย แต่มันเป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานเพียงแค่คลิกเพื่อเล่น

หากคุณต้องการค้นหาเกมที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อความบันเทิงแบบเบาๆ Samedi Manor เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว นี่คือสถานที่สำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเกมทำฟาร์มในรูปแบบใหม่ อย่าผลิตสินค้าเกษตร คุณจะผลิตซอมบี้ มังกร ปีศาจ โครงกระดูก สัตว์ประหลาด และสิ่งแปลกประหลาดอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งผลิตมาก ยิ่งได้กำไรมาก แต่ไม่ต้องเสียเวลาเล่นมาก แค่คลิกบนหน้าจอหรือตั้งค่าโหมดการผลิตอัตโนมัติ

Samedi Manor – สร้างและพัฒนาฟาร์มซอมบี้

คุณเคยคิดที่จะเป็นชาวนาเพื่อจัดการฟาร์มซอมบี้หรือไม่? เป็นความรู้สึกที่น่าสนใจและแปลกใหม่ที่คุณสามารถพบได้ใน Samedi Manor เกมจากผู้จัดจำหน่าย Black Caviar Games แตกต่างจากเกมจำลองฟาร์มทั่วไป ที่นี้เป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นในการสร้างผู้จัดการซอมบี้ที่มีความสามารถ และพวกเขาสามารถสร้างกองทัพซอมบี้ที่ทรงพลังที่สุดในฟาร์มเงาของพวกเขา ด้วยเนื้อหาการเล่นเกมใหม่และกราฟิกที่สนุกสนาน เกมนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเล่นเกมทุกคน ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ใช้ความรุนแรง ไม่มีการปรุงแต่งมากเกินไป แต่มันทำให้ติดได้จริงๆ นั่นคือคำอธิบายที่ถูกต้องที่สุดของ Samedi Manor

การเดินทางเพื่อสร้างกองทัพซอมบี้จากศูนย์

เมื่อมาถึง Samedi Manor ผู้เล่นจะเริ่มต้นทุกอย่างตั้งแต่ไม่มีอะไรเลยไปจนถึงมีพื้นที่ผลิตซอมบี้มากกว่า 50 แห่งในมือ พวกเขาจะได้รับคำแนะนำที่รอบคอบจากผู้ช่วยและปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้านายของพวกเขา บารอน ซามีดี เพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลังที่สุดตลอดกาล เวลาของซอมบี้กลับมาพร้อมกับพลังใหม่และแข็งแกร่งกว่า แต่มันเป็นคุณที่จัดการมัน คิดค้นกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างซอมบี้ใหม่และทรัพยากรอันมีค่าเพื่ออัปเกรดกองทัพของคุณ

เริ่มจากพื้นที่การผลิตขนาดเล็กและผู้เล่นมีผู้จัดการซอมบี้เพียงคนเดียว นอกจากนี้ พวกเขายังจะมีรถพิเศษเพื่อขนส่งทรัพยากรจากไซต์การผลิตไปยังโรงงานหลักเพื่อสร้างรายได้ ด้วยรายได้นั้น ผู้เล่นจะใช้เพื่อปลดล็อกผู้จัดการ นักรบ นักเวทย์ นักวิทยาศาสตร์ ปีศาจ และอีกมากมาย ซอมบี้แต่ละตัวจะมีภารกิจที่แตกต่างกัน แต่มีส่วนร่วมกันในการผลิตและอัปเกรดฐานหลัก พื้นที่การผลิตจำเป็นต้องได้รับการอัพเกรดในไม่ช้าเพื่อผลิตทรัพยากรมากขึ้นเพื่อเพิ่มผลกำไรและซอมบี้ใหม่

มาเป็นหัวหน้าของโซนการผลิตหลายสิบแห่ง

ไม่เพียงแต่จะหยุดอยู่ในอาณาเขตใดเขตหนึ่งเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกและควบคุมทุกดินแดนใน Samedi Manor ได้อีกด้วย อาณาเขตใหม่จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นมีเลเวลเพียงพอและมีเงินเพียงพอ อาณาเขตจะรวมถึงโซนการผลิตและจะต้องมีผู้จัดการหลายคนในการควบคุม ดังนั้นเมื่อปลดล็อกไซต์การผลิต ผู้เล่นจะต้องจ้างผู้จัดการซอมบี้ที่เหมาะสมกว่า เงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีการเปิดโซนการผลิตมากขึ้น และใช้เงินของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อลงทุนในฟาร์มและอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกหลัก

นอกจากนี้ ในฐานะหัวหน้า ผู้เล่นจะสามารถควบคุมกลยุทธ์ของเขาได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถตัดสินใจอัพเกรดไซต์การผลิตเก่าหรือเปิดใหม่ จ้างคนใหม่หรือไม่ ทุกการตัดสินใจส่งผลต่อผลกำไรของคุณ ดังนั้นให้พิจารณาอย่างรอบคอบหรือปรึกษาผู้ช่วย เมื่ออัปเกรด ผู้เล่นจะเพิ่มความเร็วในการผลิต ความเร็วในการขนส่ง และอื่นๆ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มจำนวนซอมบี้ มังกร ปีศาจ และสัตว์ประหลาดที่สร้างขึ้น หน่วยใหม่แต่ละหน่วยจะเพิ่มคุณค่าคอลเลกชั่นซอมบี้ของคุณทุกวัน

เข้าร่วมกิจกรรมและเควสรายวัน

อย่าพลาดงานที่โดดเด่นที่สุดในเสมดีแมเนอร์ เพราะมักจะมาพร้อมกับผลตอบแทนที่น่าดึงดูด เช่น เงินหรือสิ่งของ ทรัพยากรต่างๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นต้องให้ความสนใจกับงานที่แสดงอยู่ด้านบนของหน้าจอ การทำสำเร็จจะได้รับเงินมากกว่าทำกิจกรรมอื่นๆ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องทำภารกิจให้สำเร็จตรงเวลาและมีส่วนร่วมในกิจกรรมมากมาย ที่ช่วยให้เลเวลอัพเร็วขึ้นเพื่อปลดล็อกมากขึ้น

รูปภาพที่เป็นมิตรและตลก

แม้ว่าเนื้อหาของเกมจะหมุนรอบซอมบี้เป็นหลัก แต่ภาพในเกมก็ค่อนข้างเป็นมิตร ตัวละครและรายละเอียดส่วนใหญ่ในชุดได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูน อย่างไรก็ตาม พวกเขาค่อนข้างรวยด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีตัวละครสองตัวที่เหมือนกัน นอกจากนี้ บริบทของเกมยังได้รับการออกแบบด้วยสีที่ค่อนข้างมืด ช่วยสร้างความลึกลับของโลกซอมบี้ขึ้นมาใหม่ นอกจากนี้ เอฟเฟกต์และเสียงในแต่ละการใช้งานบนหน้าจอยังค่อนข้างสดใส ช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่คลิก

วิธีการติดตั้ง เสม็ด แมเนอร์

ขั้นตอนที่ 1: โปรดตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Samedi Manor รุ่นอื่น (ถ้ามี) บนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลด Samedi Manor MOD APK ที่  โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: รอให้ไฟล์ดาวน์โหลดเสร็จ คุณสามารถคลิกติดตั้งเพื่อเริ่มการติดตั้งไฟล์

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเปิดเกมเพื่อเล่นบนโทรศัพท์ของคุณได้เลย

ดาวน์โหลด Samedi Manor V1.12.0 APK MOD [Menu/High Money Gain]

ดาวน์โหลด (136 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Samedi Manor V1.12.0 APK MOD [Menu/High Money Gain] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You