Forest Camp Story App Free icon

Forest Camp Story APK MOD (Unlimited Money) v1.2.8

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.8สิงหาคม 20, 2023 (10 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Forest Camp Story
Offers Free
Size 52 MB
Updated
Developer Kairosoft
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

จุดดึงดูดของบริการตั้งแคมป์กลางแจ้งและปิกนิก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศมีบริการตั้งแคมป์กลางแจ้งและปิกนิกเพิ่มขึ้นเป็นดอกเห็ด การเดินทางเป็นเวลาที่จะผ่อนคลายจิตใจและหัวใจของคุณ อะไรจะวิเศษไปกว่านี้หากคุณสามารถเชื่อมโยงจิตวิญญาณของคุณเข้ากับธรรมชาติ ฟังเสียงนกร้อง สนุกสนานหัวเราะกับเพื่อนสนิท

ไม่จำเป็นต้องพูด การแนะนำบริการเหล่านี้ได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้น เป็นที่เข้าใจได้ว่ามีสถานที่เปิดมากขึ้น แต่การจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุด บริการที่น่าเชื่อถือที่สุดในสาขานี้ ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้ คุณเคยสงสัยไหมว่าการจัดการบริษัทบริการตั้งแคมป์นั้นยากเพียงใด ถ้าใช่ ลองใช้ Forest Camp Story ดูสิ

เริ่มต้นด้วยการหาจุดที่เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์ของคุณ

Forest Camp Story เริ่มต้นด้วยผู้เล่นค้นหาพื้นที่ที่เหมาะสมในการเปิดบริการตั้งแคมป์ ไม่ใช่ทุกพื้นที่ที่เหมาะสม จะต้องทำการสำรวจคิดว่าสถานที่นั้นปลอดภัยจริง ๆ สวยงาม สะดวกแก่การเคลื่อนย้าย เดินทาง และกางเต็นท์หรือไม่

นอกจากปัจจัยเหล่านี้แล้ว คุณต้องคำนึงถึงอารมณ์ของลูกค้าในอนาคตด้วย คงจะรู้กันดีว่ามากางเต๊นท์ทั้งทีคงได้ถ่ายรูปสวยๆ กางเต๊นท์ กินข้าวกันเป็นแน่ ดินแดนที่คุณเลือกต้องเป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการสร้างความทรงจำอันน่าจดจำเหล่านั้น

เริ่มกิจกรรมแรกในแคมป์

หลังจากที่คุณสะสมเงินเพื่อซื้อที่ดินเพื่อตั้งค่ายพักแรมแล้ว ในตอนแรกคุณจะสามารถลงทุนในบริการพื้นฐานบางอย่างเท่านั้น ได้แก่ เช่าเต็นท์ เช่าแพ็คเกจบาร์บีคิว เช่ามินิบาร์พกพา และเฟอร์นิเจอร์บางอย่างในเต็นท์ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ที่นอน ผ้าคลุมกันฝน…

ด้วยการเลือกทางภูมิศาสตร์อย่างชาญฉลาดตั้งแต่เริ่มต้น บริการพื้นฐานเหล่านี้ หากทำได้ดีและเหมาะสม จะช่วยเพิ่มผู้เข้าชมที่ตั้งแคมป์ของคุณ แต่ละคนที่มาสัมผัสก็พอใจเมื่อออกไปก็คืนเงินค่าบริการให้บางครั้งมีทิปให้ด้วย เงินส่วนนี้ยังคงแบ่งไปลงทุนใหม่เพื่อพัฒนาค่ายต่อไป

รวมบริการด้านการท่องเที่ยวและทัศนาจร

สิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างหนึ่งของแคมป์คือบริการนักท่องเที่ยวที่ผสมผสานการเที่ยวชมสำหรับทุกคน ก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับสิ่งอื่น ๆ ให้ลงทุนอย่างถูกต้องในด้านนี้ ไม่ใช้เงินลงทุนมากเกินไปโดยจ้างมัคคุเทศก์และวิธีการขนส่งเป็นหลัก แต่ในทางกลับกันมีบริการเพิ่มเติมมากมายที่ลูกค้าจะต้องใช้ จากการเดินทาง ความต้องการมากมายเกิดขึ้น ทุกที่คือโอกาสในการทำกำไรสำหรับคุณ

การขยายทางเลือกของบริการเสริมในพื้นที่ตั้งแคมป์

เมื่อมีกำไรอยู่ในมือ คุณจะนึกถึงบริการเสริมบางอย่างที่มาพร้อมกับมัน เช่น การตกปลา การล่าสัตว์ ขี่ม้า และแม้แต่การดูนก หรือการเล่นว่าว ให้ความสำคัญกับต้นทุนในการเปิดบริการมากขึ้น ในการเริ่มต้น เมื่อสิ่งต่างๆ สงบลงแล้ว คุณไม่ควรแกว่งแขนเหนือหน้าผาก จำเป็นต้องเลือกบริการที่จำเป็นซึ่งแน่นอนว่าทุกคนต้องการเมื่อตั้งแคมป์และมีค่าใช้จ่ายในการลงทุนเพียงเล็กน้อย จากนั้นคิดถึงบริการที่เหนือกว่า

ตัวอย่างเช่น การเปรียบเทียบการขี่ม้ากับการตกปลา เมื่อคุณเพิ่งเริ่มขยายตัว คุณควรเลือกตกปลา การลงทุนในสระและทะเลสาบ ปล่อยปลา เตรียมอุปกรณ์ตกปลาและสถานที่ตกปลานั้นถูกกว่าการลงทุนทำความสะอาดป่าผืนใหญ่ แล้วซื้อม้าทั้งฝูง จ้างคนมาดูแลม้าและอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น ใครๆ ก็ตกปลาได้ แต่การขี่ม้านั้นไม่แน่นอน สิ่งนี้จะลดความสามารถในการทำกำไรและความนิยมของบริการโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้มันจู้จี้จุกจิก

คิดถึงทุกสิ่งที่ยังไม่มีใครทำ

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจมากกว่าคนอยู่ที่นี่หรือไม่ หากคุณนึกถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่จำเป็นอย่างยิ่ง แต่ยังไม่มีใครทำ คุณจะดึงดูดลูกค้าและใช้ประโยชน์จากผู้เสนอญัตติรายแรก คุณสามารถใช้วิธีนี้เมื่อจัดการและดำเนินการที่ตั้งแคมป์ของคุณ

ตัวอย่างเช่น ผู้เข้าพักที่ตั้งแคมป์จะสามารถนำเด็กและสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ หากคุณเพิ่มบริการรับเลี้ยงเด็กรายชั่วโมงหรือบริการดูแลสัตว์เลี้ยงรายชั่วโมงเพื่อให้ผู้ใหญ่สามารถเดินเล่นนอกบ้านได้ ลูกค้าจะต้องชอบคุณอย่างแน่นอน และแน่นอนว่ายอมควักเงินเพื่อใช้บริการนี้ทันทีถึงจะแพงหน่อยก็ไม่เป็นไร

เปิดแคมป์และร้านขายของที่ระลึกก่อนเข้าแคมป์

การเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าเป็นเกณฑ์ของนักธุรกิจที่ดี ทำอย่างไรจึงจะสามารถกระตุ้นความต้องการของแขกที่มีศักยภาพซึ่งยังไม่ตัดสินใจว่าจะตั้งแคมป์หรือไม่เป็นศิลปะ

ใช้ผลกำไรในการโฆษณาและแจกจ่ายแผ่นพับในเมืองใกล้เคียง จากนั้นเปิดร้านขายของที่ระลึกสองสามร้านอุปกรณ์ตั้งแคมป์ระหว่างทางที่นักท่องเที่ยวแวะเวียนมา ทั้งหมดนี้เป็นวิธีที่จะช่วยให้คุณปิดช่องว่างจากอุปสงค์ไปสู่การบริโภคจริง

คุณสมบัติ MOD

    • เงินไม่ จำกัด
    • RP ไม่จำกัด
    • รายการไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Forest Camp Story APK MOD (Unlimited Money) v1.2.80 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Forest Camp Story APK MOD (Unlimited Money) v1.2.8 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.