Adguard App Free icon

Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.5.55.2สิงหาคม 25, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Adguard
Offers Free
Size 16 MB
Updated
Developer Adguard
Category เครื่องมือ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Featuresกราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมและทรัพยากรที่ล้างแล้วเพื่อการโหลดที่รวดเร็ว ,ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อิงตามเวอร์ชันพรีเมียม , เข้ารหัสทรัพยากรทั้งหมด

Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android

ปัจจุบันการใช้งานแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือกลายเป็นนิสัยของใครหลายคน ด้วยความสะดวกสบายของสมาร์ทโฟนทำให้ชีวิตสะดวกสบายและอันตรายมากขึ้น เนื่องจากเมื่อคุณใช้แอปพลิเคชันที่ให้มาเป็นที่แน่นอนว่าจะมีการโฆษณาเพื่อให้ได้ผลกำไรของผู้ผลิตแอปพลิเคชัน นอกจากนี้โฆษณาที่เป็นอันตรายประเภทนี้ยังมีไวรัสที่สร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์สมาร์ทของคุณแม้กระทั่งการขโมยข้อมูลส่วนตัว แต่พวกเราที่อาศัยอยู่ในยุคปัจจุบันไม่สามารถขาดสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆได้ ดังนั้นปัญหาเร่งด่วนที่สุดคือการป้องกันตัวเอง ฉันอยากจะแนะนำแอปพลิเคชั่นที่เหมาะสมซึ่งสามารถบล็อกโฆษณาทั้งหมดโดยไม่รบกวนระบบของโทรศัพท์มากเกินไป แอดการ์ดจะทำให้คุณมีความสุขอย่างแน่นอนด้วยประสิทธิภาพที่สูง แต่ไม่ต้องการสิ่งต่างๆมากเกินไป อาจกล่าวได้ว่ามีการขนานนามว่า“ บล็อกเกอร์โฆษณาขั้นสูงที่สุดในโลก

 

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นแอปพลิเคชั่นที่เผยแพร่ฟรี แต่จะไม่มีการเผยแพร่บนแพลตฟอร์มใด ๆ คุณจะไม่สามารถค้นหาได้ใน Google Play หากคุณต้องการคุณจะต้องดาวน์โหลดไฟล์ที่โพสต์บนเว็บไซต์ของเราจากนั้นติดตั้งตามปกติ

คุณลักษณะแรกและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดคือจะบล็อกโฆษณาที่ไม่ได้รับอนุญาตและติดตามออนไลน์ วิธีนี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากมัลแวร์ “ Adguard” จะช่วยให้ผู้เล่นมีประสบการณ์การเล่นเซิร์ฟที่รวดเร็วปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชันบล็อกโฆษณาจะกำหนดให้ผู้ใช้รูท แต่ไม่จำเป็นต้องกินการทำงานที่ซับซ้อนเพียงแค่ติดตั้งและใช้งานเท่านั้น

อย่างไรก็ตามยังคงมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะหยุดบล็อกโฆษณาและลบออกจากแอปพลิเคชันและเบราว์เซอร์ที่คุณใช้อยู่ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและช่วยคุณจัดการแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ แอปพลิเคชั่นนี้เข้ากันได้ดีเยี่ยมกับสมาร์ทโฟนเกือบทุกประเภทในปัจจุบัน ดังนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ คุณยังสามารถติดตั้งและใช้งานได้ทั้งบนอุปกรณ์ที่รูทและไม่ได้รูท

คุณสมบัติเด่น

  • บล็อกโฆษณาทุกที่ที่คุณเห็นบนโทรศัพท์ของคุณ ตั้งแต่เกมแอปพลิเคชันเบราว์เซอร์ไปจนถึงเครื่องเล่นวิดีโอและเสียง … คุณไม่จำเป็นต้องกังวลหรือกังวลกับป๊อปอัปหรือแบนเนอร์ที่น่ารำคาญ
  • ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความลับเสมอ Adguard เคารพในสิ่งนี้เสมอและจะไม่ขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณ Adguard ได้ยืนยันสิ่งนี้ในหน้าแรก
  • โฆษณาจำนวนมากหมายความว่าคุณจะต้องดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม หากคุณใช้แผนบริการข้อมูลมือถือคุณจะประหยัดปริมาณการใช้งานได้มาก
  • คุณจะสามารถควบคุมแอปพลิเคชันได้อย่างสมบูรณ์ คุณยังสามารถเปิดหรือปิดโฆษณาประเภทต่างๆได้ตามตัวกรองที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
  • โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Adguard Premium ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่รูท คุณสามารถใช้ Adguard ได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง RAM หน่วยความจำ แอปพลิเคชั่นนั้นง่ายมาก

พลังของแอปพลิเคชั่นนี้คือสามารถบล็อกโฆษณาได้ทุกที่ในสมาร์ทโฟนของคุณซึ่งหมายความว่ามันสามารถป้องกันไม่ให้ทุกอย่างปรากฏในระบบ คุณยังคงดูวิดีโอบน YouTube บ่อยครั้งและถูกโฆษณารบกวนหรือในขณะเดียวกันการเล่นเกมและท่องเว็บก็เป็นแบนเนอร์ที่น่ารำคาญอย่างไม่น่าเชื่อ “ Adguard” จะบล็อกพวกเขาทั้งหมดด้วยตัวกรองที่มีประสิทธิภาพมากมายที่จะติดตั้งในรหัสระบบ นอกจากนี้ยังอัปเดตเป็นประจำเพื่อรีเฟรชชุดข้อมูลดังนั้นโปรดมั่นใจได้ว่าแม้แต่โฆษณาที่เขียนด้วยโค้ดที่ทรงพลังที่สุดก็ถูกบล็อก ด้วยเหตุนี้การจราจรของคุณจึงดีขึ้นอย่างมาก ทำให้คุณท่องเว็บได้เร็วกว่าที่เห็น

ดาวน์โหลด Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.