Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android

APP Name Adguard
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Adguard
ประเภท
ขนาด 16 MB
คุณสมบัติ MOD กราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมและทรัพยากรที่ล้างแล้วเพื่อการโหลดที่รวดเร็ว ,ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อิงตามเวอร์ชันพรีเมียม , เข้ารหัสทรัพยากรทั้งหมด
เวอร์ชัน 3.5.55.2
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2020 (2 years ago)

Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android

ปัจจุบันการใช้งานแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือกลายเป็นนิสัยของใครหลายคน ด้วยความสะดวกสบายของสมาร์ทโฟนทำให้ชีวิตสะดวกสบายและอันตรายมากขึ้น เนื่องจากเมื่อคุณใช้แอปพลิเคชันที่ให้มาเป็นที่แน่นอนว่าจะมีการโฆษณาเพื่อให้ได้ผลกำไรของผู้ผลิตแอปพลิเคชัน นอกจากนี้โฆษณาที่เป็นอันตรายประเภทนี้ยังมีไวรัสที่สร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์สมาร์ทของคุณแม้กระทั่งการขโมยข้อมูลส่วนตัว แต่พวกเราที่อาศัยอยู่ในยุคปัจจุบันไม่สามารถขาดสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆได้ ดังนั้นปัญหาเร่งด่วนที่สุดคือการป้องกันตัวเอง ฉันอยากจะแนะนำแอปพลิเคชั่นที่เหมาะสมซึ่งสามารถบล็อกโฆษณาทั้งหมดโดยไม่รบกวนระบบของโทรศัพท์มากเกินไป แอดการ์ดจะทำให้คุณมีความสุขอย่างแน่นอนด้วยประสิทธิภาพที่สูง แต่ไม่ต้องการสิ่งต่างๆมากเกินไป อาจกล่าวได้ว่ามีการขนานนามว่า“ บล็อกเกอร์โฆษณาขั้นสูงที่สุดในโลก

 

แอปพลิเคชั่นนี้เป็นแอปพลิเคชั่นที่เผยแพร่ฟรี แต่จะไม่มีการเผยแพร่บนแพลตฟอร์มใด ๆ คุณจะไม่สามารถค้นหาได้ใน Google Play หากคุณต้องการคุณจะต้องดาวน์โหลดไฟล์ที่โพสต์บนเว็บไซต์ของเราจากนั้นติดตั้งตามปกติ

คุณลักษณะแรกและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดคือจะบล็อกโฆษณาที่ไม่ได้รับอนุญาตและติดตามออนไลน์ วิธีนี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากมัลแวร์ “ Adguard” จะช่วยให้ผู้เล่นมีประสบการณ์การเล่นเซิร์ฟที่รวดเร็วปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชันบล็อกโฆษณาจะกำหนดให้ผู้ใช้รูท แต่ไม่จำเป็นต้องกินการทำงานที่ซับซ้อนเพียงแค่ติดตั้งและใช้งานเท่านั้น

อย่างไรก็ตามยังคงมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะหยุดบล็อกโฆษณาและลบออกจากแอปพลิเคชันและเบราว์เซอร์ที่คุณใช้อยู่ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและช่วยคุณจัดการแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ แอปพลิเคชั่นนี้เข้ากันได้ดีเยี่ยมกับสมาร์ทโฟนเกือบทุกประเภทในปัจจุบัน ดังนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ คุณยังสามารถติดตั้งและใช้งานได้ทั้งบนอุปกรณ์ที่รูทและไม่ได้รูท

คุณสมบัติเด่น

  • บล็อกโฆษณาทุกที่ที่คุณเห็นบนโทรศัพท์ของคุณ ตั้งแต่เกมแอปพลิเคชันเบราว์เซอร์ไปจนถึงเครื่องเล่นวิดีโอและเสียง … คุณไม่จำเป็นต้องกังวลหรือกังวลกับป๊อปอัปหรือแบนเนอร์ที่น่ารำคาญ
  • ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความลับเสมอ Adguard เคารพในสิ่งนี้เสมอและจะไม่ขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณ Adguard ได้ยืนยันสิ่งนี้ในหน้าแรก
  • โฆษณาจำนวนมากหมายความว่าคุณจะต้องดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม หากคุณใช้แผนบริการข้อมูลมือถือคุณจะประหยัดปริมาณการใช้งานได้มาก
  • คุณจะสามารถควบคุมแอปพลิเคชันได้อย่างสมบูรณ์ คุณยังสามารถเปิดหรือปิดโฆษณาประเภทต่างๆได้ตามตัวกรองที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
  • โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Adguard Premium ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่รูท คุณสามารถใช้ Adguard ได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง RAM หน่วยความจำ แอปพลิเคชั่นนั้นง่ายมาก

พลังของแอปพลิเคชั่นนี้คือสามารถบล็อกโฆษณาได้ทุกที่ในสมาร์ทโฟนของคุณซึ่งหมายความว่ามันสามารถป้องกันไม่ให้ทุกอย่างปรากฏในระบบ คุณยังคงดูวิดีโอบน YouTube บ่อยครั้งและถูกโฆษณารบกวนหรือในขณะเดียวกันการเล่นเกมและท่องเว็บก็เป็นแบนเนอร์ที่น่ารำคาญอย่างไม่น่าเชื่อ “ Adguard” จะบล็อกพวกเขาทั้งหมดด้วยตัวกรองที่มีประสิทธิภาพมากมายที่จะติดตั้งในรหัสระบบ นอกจากนี้ยังอัปเดตเป็นประจำเพื่อรีเฟรชชุดข้อมูลดังนั้นโปรดมั่นใจได้ว่าแม้แต่โฆษณาที่เขียนด้วยโค้ดที่ทรงพลังที่สุดก็ถูกบล็อก ด้วยเหตุนี้การจราจรของคุณจึงดีขึ้นอย่างมาก ทำให้คุณท่องเว็บได้เร็วกว่าที่เห็น

ดาวน์โหลด Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android

ดาวน์โหลด (16 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Adguard (Full Premium) (Nightly) Apk + Mod for Android ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
5/5 (1 votes)

Recommended for You