Cooking Kawaii - cooking game madness fever App Free icon

Cooking Kawaii MOD APK V1.3.38 (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.38พฤษภาคม 31, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Cooking Kawaii - cooking game madness fever
Offers Free
Size 77.5 MB
Updated
Developer CSCMobi Studios
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Cooking Kawaii - cooking game madness fever

แจกฟรีโปรโกงเกม Cooking Love Premium MOD APK (เงินไม่จำกัด ) เป็นสวรรค์แห่งการทำอาหารสำหรับผู้เล่นทุกวัย ใช้เวลาของคุณในการปรุงอาหารอย่างอิสระและสำรวจสูตรอาหารที่มีชื่อเสียงหลายร้อยรายการทั่วโลก คุณพร้อมไหม?

หากถึงเวลาสนุก ให้เลือก Cooking Love Premium นี่คือสถานที่ที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับการทำอาหารตามความชอบของคุณ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ กับเกมนี้ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะค้นพบและสร้างสูตรอาหารที่ไม่เหมือนใครจากจินตนาการของคุณ ไม่เพียงแค่ทำอาหารเท่านั้น แต่อย่าลืมปลดล็อกและอัปเกรดคอลเลกชั่นเครื่องครัวด้วย นอกจากนี้ ให้เข้าร่วมในความท้าทายการผจญภัยเป็นประจำเพื่อฝึกฝนทักษะและชื่อเสียงของคุณ ไปกันเถอะ.

แนะนำเกี่ยวกับ Cooking Love Premium – เกมทำอาหารบ้าๆ บอ ๆ

Cooking Love Premium เป็นเกมเวอร์ชั่นอัพเกรดที่มีชื่อเดียวกันจากผู้จัดพิมพ์ CSCMobi Studios ไม่ได้เป็นเพียงเกมทำอาหารธรรมดาๆ เท่านั้น แต่ยังเพิ่มองค์ประกอบทางยุทธวิธีที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย นอกจากนี้ กราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยมยังเป็นไฮไลท์ของ Cooking Love Premium อีกด้วย เรามั่นใจว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารเช่นคุณ

การเล่นเกม

ใน Cooking Love Premium ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้จัดการของเครือร้านค้าที่มีชื่อเสียงในเมือง ดังนั้น ให้หาวิธีขยายและพัฒนาแบรนด์ของคุณไปทั่วโลก วิธีนี้จะช่วยให้ร้านค้าของคุณได้รับความนิยมและเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะสร้างผลกำไรมหาศาล นอกเหนือจากปัจจัยการจัดการดังกล่าวแล้ว ผู้เล่นที่เข้าร่วมใน Cooking Love Premium ยังจะได้มีส่วนร่วมในความท้าทายที่น่าตื่นเต้น แข่งกับนาฬิกาเพื่อรังสรรค์เมนูอร่อยๆ ให้กับลูกค้า อาหารแต่ละจานจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะเขียนลงในไดอารี่ประจำวันของคุณ

ค้นพบเพิ่มเติม

ผู้เล่นจะมีโอกาสเป็นเจ้าของร้านอาหารระดับ 5 ดาวในหลายประเทศตั้งแต่สหรัฐอเมริกา, อาหารญี่ปุ่น, อินเดีย, จีน, เม็กซิโก และอีกมากมาย ในภูมิภาคต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถโปรโมตอาหารคลาสสิกของร้านอาหารให้กับนักทานชาวต่างชาติ ในเวลาเดียวกัน ซึมซับวัฒนธรรมการทำอาหารของประเทศต่างๆ ทั่วโลกเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับเมนูของพวกเขา ด้วยวิธีนี้ ผู้เล่นสามารถปลดล็อกสูตรอาหารต่างๆ ได้มากกว่า 100 สูตร ตั้งแต่อเมริกาเหนือไปจนถึงอเมริกาใต้ จากยุโรปไปจนถึงเอเชีย

นอกจากนี้ Cooking Love Premium ยังนำเสนอการผจญภัยในการทำอาหารที่น่าสนใจอีกด้วย ในฐานะเชฟมืออาชีพและกระตือรือร้น ผู้เล่นจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมในความท้าทายของการผจญภัย นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงในการเป็นเชฟชื่อดังที่โด่งดังไปทั่วโลก ยอมรับความท้าทาย พยายามทำภารกิจทำอาหารที่ซับซ้อนให้เสร็จ แล้วคุณจะได้รับรางวัลมากมาย

การให้บริการลูกค้าคือความสุขของคุณ

อย่าลืมว่าเป้าหมายสูงสุดของผู้เล่นทุกคนใน Cooking Love Premium คือการสร้างอาหารที่ให้บริการลูกค้า ดังนั้นพยายามทำให้พวกเขาพอใจเพื่อนำความสุขและผลกำไรมาสู่ร้านค้าในเครือของคุณเอง ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับบริการ พวกเขาจะจ่ายเงินให้กับร้านค้าของคุณเป็นเหรียญหรืออัญมณี ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ผู้เล่นจะต้องสร้างคอมโบให้เร็วขึ้นและรับเหรียญมากขึ้น โปรดทราบว่าความท้าทายเล็ก ๆ น้อย ๆ จะอยู่ในกล่องเควสของคุณ อย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับของขวัญและเหรียญ

ปลดล็อกอุปกรณ์ทำอาหาร

ผู้เล่นไม่เพียงแต่สามารถเปิดร้านค้าใหญ่ๆ ใน Cooking Love Premium เท่านั้น แต่ยังสามารถปลดล็อกและอัปเกรดเครื่องครัวได้อีกด้วย มีหลากหลายประเภทอาหาร, จาน, เครื่องผสม, หม้อหุงข้าว, หม้อ, ของตกแต่ง, มีจำหน่ายที่ร้านเกม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้ไอเทมบูสเตอร์เพื่ออัปเกรดส่วนผสมและเครื่องมือ ซึ่งจะช่วยเสริมทักษะในการทำอาหารของพวกเขา

การควบคุมที่ง่ายมาก

Cooking Love Premium เป็นเจ้าของระบบควบคุมที่ง่ายมากสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ เพียงแตะหน้าจอเพื่อทำอาหาร บริการลูกค้า และอื่นๆ นอกจากนี้ ข้อมูลสำคัญบางอย่างจะปรากฏบนหน้าจอ เช่น เวลาให้บริการ เลขหัวใจ เหรียญ ดังนั้นจึงง่ายต่อการติดตามและเลือกกลยุทธ์การจัดการสำหรับร้านอาหารของคุณในเวลาอันสั้น

กราฟิก

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่ดีมาก บริบทในเกมมีความสดใสและกลมกลืนกันอยู่เสมอ ซึ่งช่วยเน้นความสวยงามของอาหารที่แสดงบนหน้าจอ แม้ว่ามันจะได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูน แต่ภาพในเกมนั้นค่อนข้างสมจริงและคมชัด ผู้เล่นสามารถเห็นอาหารในชีวิตจริงได้โดยตรงจากหน้าจอโทรศัพท์ ตั้งแต่เบอร์เกอร์ โดนัท พิซซ่า ไปจนถึงอาหารทะเล นอกจากนี้เกี่ยวกับเสียงเกมยังแสดงได้ค่อนข้างดีด้วยท่วงทำนองที่สดใสและอ่อนเยาว์

วิธีการติดตั้ง Cooking Love Premium

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Cooking Love Premium (MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android -> การตั้งค่าการเข้าถึง -> ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Cooking Love Premium_MOD_.com.apk

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและสนุกได้เลย!

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Cooking Kawaii MOD APK V1.3.38 (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Cooking Kawaii MOD APK V1.3.38 (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.