VivaCut (MOD, Pro Unlocked)

APP Name VivaCut
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ VivaCut professional video editor
ประเภท
ขนาด 48M
คุณสมบัติ MOD Pro Unlocked
เวอร์ชัน 2.3.9
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 05, 2021 (2 years ago)
ข้อมูล MOD
  • ปลดล็อคคุณสมบัติ Pro แล้ว
  • ปลดล็อกตัวกรองทั้งหมดแล้ว (ไม่จำเป็นต้องแชร์)

VivaCut Pro เป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพพร้อมคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการ ด้วย Green Screen/Chroma Key คุณสามารถสร้างวิดีโอที่มีเฉพาะในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเท่านั้น

แอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอไม่ใช่ปัจจัยที่ไม่รู้จักสำหรับคนจำนวนมากในยุคของการพัฒนาเทคโนโลยีในปัจจุบันอีกต่อไป ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างสมบูรณ์เมื่อวิดีโอได้รับความนิยมอย่างสมบูรณ์บนหลายแพลตฟอร์ม ดังนั้นการสร้างวิดีโอตามที่คุณต้องการจึงไม่ซับซ้อนเกินกว่าที่ผู้ใช้จะทำบนโทรศัพท์ได้อีกต่อไป หากคุณรักความคิดสร้างสรรค์และต้องการสัมผัสความสะดวกสบายบนโทรศัพท์ของคุณ คุณไม่ควรพลาด VivaCut

ใช้คุณสมบัติพื้นฐาน

VivaCut – Pro Video Editor มีคุณสมบัติพื้นฐานที่ผู้ใช้จะค่อยๆ สัมผัสและคุ้นเคยมากขึ้น หากนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาใช้แอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโอ ผู้ใช้สามารถเพิ่มวิดีโอลงในวิดีโอแบบรวมเป็นหนึ่งเดียวได้ ไม่ยุ่งยากและสะดวกอย่างยิ่งเมื่อวิดีโอถูกจัดเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ดังนั้นคุณจะหลงรักการสัมผัสกับแอปพลิเคชันนี้

ในขณะเดียวกัน การเพิ่มองค์ประกอบใดๆ จากโทรศัพท์ของคุณก็สะดวกเช่นกันเมื่อเป็นอุปกรณ์ที่คุณใช้บันทึกวิดีโอ จากที่นั่น คุณสามารถเลือกวิดีโอจากแหล่งหนึ่งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้แพลตฟอร์มอื่น นอกจากนี้ คุณยังสามารถแก้ไขความเร็วของวิดีโอที่คุณรวบรวมได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของคุณ ในขณะเดียวกัน การตัดแอปก็ง่ายกว่าที่เคย

คุณลักษณะอื่นที่ทุกคนจะมีความประทับใจครั้งแรกคือมีเส้นเวลาแยกจากกันมากมาย สำหรับแต่ละไทม์ไลน์ คุณจะสามารถเพิ่มวิดีโอหรือรูปภาพแบบสุ่มเพื่อให้ปรากฏเป็นวิดีโอได้ ในเวลาเดียวกัน ไทม์ไลน์หลายรายการจะมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเมื่อวิดีโอและรูปภาพไม่ซ้อนกันและไม่สบายใจเมื่อแก้ไข จากนั้นนำความคิดสร้างสรรค์ที่เฉพาะเจาะจงมาสู่ผู้ใช้แต่ละคน

เพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับวิดีโอ

แอปนี้มีฟังก์ชันที่จำเป็นในการออกแบบเนื้อหาพื้นหลังสำหรับวิดีโอ ในขณะเดียวกัน นี่ก็เป็นขั้นตอนแรกในการสร้างวิดีโอที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น คุณจะต้องเพิ่มเอฟเฟกต์เพื่อทำให้วิดีโอของคุณมีเอกลักษณ์มากขึ้น จากตรงนั้น คุณสามารถนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยปรับปรุงสิ่งที่เกิดขึ้นในวิดีโอ

พร้อมกันนี้ การเพิ่มตัวกรองลงในวิดีโอก็เป็นปัจจัยที่ผู้ใช้นึกถึงได้เช่นกัน ฟิลเตอร์แต่ละตัวให้สีที่แตกต่างกันและทำให้วิดีโอ ในบางกรณี มีความพิเศษมากขึ้น คุณสามารถเลือกฟิลเตอร์ได้ตามเนื้อหาของวิดีโอ เพื่อให้วิดีโอมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นใหม่ๆ กว่าสีดั้งเดิมที่กล้องบันทึกไว้ นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังมีเครื่องมือแก้ไขระดับฮอลลีวูดอีกด้วย

อย่างที่ทราบกันดีว่าฮอลลีวูดได้นำผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายมาสู่ผู้ชมด้วยภูมิหลังที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ดังนั้นคุณจึงสามารถทำให้วิดีโอของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้นด้วยการใช้งานจริงจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถให้ประสบการณ์สีเขียวแก่ตัวเอง ด้วยพื้นหลังนี้ คุณสามารถเพิ่มองค์ประกอบอื่นๆ ได้อย่างอิสระ และคุณจะพยายามปรับเปลี่ยนองค์ประกอบเหล่านั้นให้พอดีกัน

เพิ่มองค์ประกอบที่น่าสนใจให้กับวิดีโอ

ปัจจัยแรกที่คุณอย่าลืมใช้คือสิ่งที่เกี่ยวกับเสียง คุณลักษณะหนึ่งที่ทำให้วิดีโอใช้งานง่ายขึ้นคือมีภาพและเสียงที่ช่วยให้ผู้ใช้ติดตามได้ง่าย ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มเพลงที่น่าประทับใจให้กับรูปภาพและวิดีโอของคุณ แท้จริงแล้ว องค์ประกอบเสียงจะทำให้รายละเอียดที่นำเสนอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและง่ายต่อการดึงดูดผู้ดูและเพิ่มสีสันที่นำมา

นอกจากนี้ ในบางวิดีโอ คุณไม่สามารถลืมเพิ่มเนื้อหาสั้นๆ เพื่อแสดงเนื้อหาผลิตภัณฑ์ของคุณได้ แอปพลิเคชั่นนี้ให้คุณเพิ่มข้อความที่มีความยาวต่างกันลงในวิดีโอของคุณได้ ในขณะเดียวกัน นี่ก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อความสวยงามของวิดีโอ ดังนั้น คุณจะต้องวางบรรทัดเนื้อหาเหล่านี้ในลักษณะที่เหมาะสมเพื่อให้ผู้ดูมองเห็นได้ง่าย นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังมีฟังก์ชันขั้นสูงอื่นๆ อีกมากมายรอให้คุณได้สัมผัส

แอปพลิเคชันมีค่าประสบการณ์

VivaCut มอบเอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์เพื่อมอบความงามให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ ในขณะเดียวกัน การสร้างวิดีโอที่น่าประทับใจยังทำให้ผู้ใช้ใช้เวลานานในเมื่อมีหลายสิ่งหลายอย่างที่พวกเขาต้องใส่ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัจจัยเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ทำให้วิดีโอเข้าถึงผู้ดูได้ง่าย ดังนั้น เมื่อใช้ปัจจัยเหล่านี้ คุณจะเห็นความแตกต่าง และเมื่อเวลาผ่านไป คุณจะใช้เวลามากกับมัน

ดาวน์โหลด VivaCut (MOD, Pro Unlocked)

ดาวน์โหลด (48M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว VivaCut (MOD, Pro Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You