Beatstar - Touch Your Music App Free icon

Beatstar V20.0.2.20596 APK MOD [Menu/High Score/Tap Perfect]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

20.0.2.20596พฤษภาคม 25, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Beatstar - Touch Your Music
Offers Free
Size 150 MB
Updated
Developer Space Ape
Category เพลง,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Beatstar - Touch Your Music

แจกฟรีโปรโกงเกม Beatstar – Touch Your Music mod apk คะแนนสูง /

แตะที่สมบูรณ์เสมอ

ยินดีต้อนรับสู่โลกดนตรีของ Beatstar ที่คุณสามารถเล่นเพลงได้โดยการแตะและปัดอย่างราบรื่นบนหน้าจอโทรศัพท์ หลายร้อยเพลงตั้งแต่คลาสสิกจนถึงสมัยใหม่พร้อมท่วงทำนองที่ผ่อนคลายจะเป็นความท้าทายสำหรับคุณในการค้นพบและพิชิต เล่นตอนนี้และสัมผัสเสียงเพลงเพียงปลายนิ้วสัมผัส

อะไรจะดีไปกว่าเกมเพลงออนไลน์อย่าง Beatstar นี่คือสนามเด็กเล่นที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ที่รักท่วงทำนองและความท้าทายทางดนตรี ไม่เพียงแต่เล่นดนตรีเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่และเลื่อนยศ ความท้าทายนับร้อยและรางวัลอันมีค่าจะทำให้คุณตื่นเต้นที่จะเล่นเป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่รู้สึกเบื่อ นอกจากนี้ ร้านดนตรียังเต็มไปด้วยเพลงดังจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถสัมผัสได้แม้กระทั่งว่าพวกเขาเล่นด้วยนิ้วของคุณ

แจกฟรี Beatstar – Touch Your Music mod apk ใช้งานได้แน่นอน

Beatstar - เกมดนตรีคลาสสิกอันดับต้น ๆ สำหรับมือถือ

แนวเกมเพลงที่มีรูปแบบการสัมผัสและปัดบนหน้าจอเคยเป็นที่นิยมอย่างมากมาก่อน แต่แล้วมันก็ค่อยๆ ลืมไปและถูกแทนที่ด้วยเกมแนวอื่นๆ เช่น เอาชีวิตรอด ผจญภัย แข่งรถ จำลองสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเกมจะกลับมาเร็ว ๆ นี้เมื่อเกมเพลงเริ่มได้รับการต้อนรับจากนักเล่นเกมรุ่นเยาว์จำนวนมาก และ Beatstar ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากสำนักพิมพ์ Space Ape ก็เป็นหนึ่งในนั้น

โดยทั่วไปแล้ว Beatstar สร้างขึ้นด้วยรูปแบบเกมคลาสสิก แต่มีระดับที่แตกต่างกันหลายร้อยระดับ เพลงที่มีท่วงทำนองที่สดใสจากคลาสสิกเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจและเป็นที่นิยม นอกจากนี้การเล่นเกมบนหน้าจอโทรศัพท์ก็ค่อนข้างราบรื่นเช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวเพลงแบบแตะและปัด

สมบัติทางดนตรีอันล้ำค่า

ด้วย Beatstar ผู้เล่นสามารถค้นหาเพลงยอดนิยมหลายร้อยเพลงจากศิลปินคนโปรดของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงฮิตของ Doja Cat, Avicii และ Lil Nas X ก็พร้อมให้เล่นและผ่อนคลายได้ที่นี่ นอกจากนี้ ผลงานยอดนิยมอย่าง Sweet Home Alabama ก็อยู่ในรายชื่อร้านเพลงของเกมด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักดนตรีคลาสสิก

แต่ไม่เพียงแต่ฟังเพลงเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเล่นเพลงได้อย่างอิสระอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปินสมัครเล่น คนดัง หรือเพียงแค่ผู้หลงใหลในดนตรี การเข้าถึงเพลงที่ยากที่สุดเป็นเรื่องง่าย ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีเล่นเพลงที่ชอบ เพราะมี Beatstar เพียงอย่างเดียว เพลงที่ดีที่สุดจะถูกเล่นในวิธีที่ง่ายที่สุดเพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ แล้วยังลังเลอะไรอีก? ได้เวลาฟังและเล่นดนตรีแล้ว เข้าร่วมเลย

แตะและปัดเพื่อเล่นเพลง

เล่นง่ายเหมือนศิลปินตัวจริงด้วย Beatstar ผู้เล่นเพียงแค่ต้องติดตั้งเกมบนโทรศัพท์แล้วเปิดมันขึ้นมา เลือกเพลงโปรดแล้วเริ่มเล่นได้เลย พวกเขาเพียงแค่ต้องแตะปุ่มสีดำที่วิ่งบนหน้าจอเพื่อเล่นเพลง แต่ระวังอย่าแตะพื้นที่สีขาวเพราะคุณจะเสียคะแนน นอกจากนี้ หากคุณเห็นเครื่องหมายลูกศรบนแป้น ให้ปัดแทนการแตะ

นอกเหนือจากข้างต้น ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้กฎเกณฑ์อื่นๆ เมื่อเล่นเกม จะมีปุ่มยาวและผู้เล่นต้องสัมผัสนานกว่าปุ่มสั้น ความยากของเกมจะเพิ่มขึ้นโดยการเพิ่มความเร็วของเพลง จากนั้นปุ่มสีดำจะทำงานเร็วขึ้น ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องสังเกตให้ดีและจัดการให้เร็วขึ้นเพื่อไม่ให้พลาดจังหวะใดๆ โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างง่าย แต่เพื่อที่จะพิชิตทุกระดับ คุณต้องเชี่ยวชาญการยักย้ายถ่ายเทและความสามารถในการสัมผัสดนตรี

ปลดล็อกเนื้อหาใหม่ผ่านระดับ

โดยการพิชิตเพลงในแต่ละระดับ ผู้เล่นจะปลดล็อกเพลงใหม่ ท่วงทำนองใหม่และน่าตื่นเต้นเป็นแรงจูงใจให้เกมเมอร์เล่นอย่างเต็มที่และพยายามในแต่ละด่าน เพลงใหม่ท้าทายแตกต่างจากเพลงเก่า ในขณะเดียวกัน รูปแบบการเล่นไม่เปลี่ยนแปลง คุณยังคงเล่นเพลงโดยแตะและปัดบนหน้าจอเพื่อทำคะแนน

การเล่นดนตรีกับ Beatstar สามารถช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และฝึกสมาธิของผู้เล่นได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ตระหนักถึงเอฟเฟกต์นั้นเมื่อเล่นเกม แต่ก็ได้ผลจริงๆ ดนตรีเป็นของขวัญทางจิตวิญญาณที่ดีสำหรับจิตใจเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดนตรีที่ผ่อนคลาย ดังนั้นการเล่นเกมจึงไม่ใช่แค่เพื่อความสนุกสนาน แต่ยังช่วยพัฒนาทักษะและจิตใจของคุณอีกด้วย แล้วอะไรจะดีไปกว่านี้

แบ่งปันเพลงและความสำเร็จ

ผู้เล่นสามารถแบ่งปันความสำเร็จของพวกเขากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก ด้วยวิธีนี้ พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในความท้าทายทางดนตรีและจัดอันดับเพื่อรับรางวัล การแข่งขันดนตรีที่น่าตื่นเต้นไม่เคยหยุดนิ่งในชุมชนเกมของ Beatstar ดังนั้นคุณควรเป็นส่วนหนึ่งของมันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

กราฟิกที่เรียบง่าย

อินเทอร์เฟซของเกมนั้นเรียบง่าย แต่สะดวกที่จะเล่นบนหน้าจอโทรศัพท์ เมื่อเริ่มเพลง เครื่องเล่นจะเห็นเฉพาะปุ่มสีดำที่วิ่งบนหน้าจอและเล่นเพลงอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยรักษาสมาธิที่จำเป็นสำหรับเกมเมอร์ให้สังเกตได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม เอฟเฟกต์และสีในการปัดและสัมผัสแต่ละครั้งนั้นสดใสและฉับไว การดำเนินการในเกมนั้นราบรื่นและแทบไม่มีความล่าช้า

วิธีการติดตั้ง Beatstar

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชันของ Beatstar (APK หรือ MOD) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ของคุณ อนุญาตให้เกม “Beatstar” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Beatstar_MOD.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำจนกระทั่งสิ้นสุดการติดตั้ง

คุณสมบัติ MOD

  • คะแนนสูง
  • เมนู MOD
  • แตะที่สมบูรณ์แบบเสมอ

ดาวน์โหลด Beatstar V20.0.2.20596 APK MOD [Menu/High Score/Tap Perfect]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Beatstar V20.0.2.20596 APK MOD [Menu/High Score/Tap Perfect] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.