Beatstar V20.0.2.20596 APK MOD [Menu/High Score/Tap Perfect]

APP Name Beatstar - Touch Your Music
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Space Ape
ประเภท
ขนาด 150 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 20.0.2.20596
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 25, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • คะแนนสูง
  • เมนู MOD
  • แตะที่สมบูรณ์แบบเสมอ

เกี่ยวกับ Beatstar - Touch Your Music

แจกฟรีโปรโกงเกม Beatstar – Touch Your Music mod apk คะแนนสูง /

แตะที่สมบูรณ์เสมอ

ยินดีต้อนรับสู่โลกดนตรีของ Beatstar ที่คุณสามารถเล่นเพลงได้โดยการแตะและปัดอย่างราบรื่นบนหน้าจอโทรศัพท์ หลายร้อยเพลงตั้งแต่คลาสสิกจนถึงสมัยใหม่พร้อมท่วงทำนองที่ผ่อนคลายจะเป็นความท้าทายสำหรับคุณในการค้นพบและพิชิต เล่นตอนนี้และสัมผัสเสียงเพลงเพียงปลายนิ้วสัมผัส

อะไรจะดีไปกว่าเกมเพลงออนไลน์อย่าง Beatstar นี่คือสนามเด็กเล่นที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ที่รักท่วงทำนองและความท้าทายทางดนตรี ไม่เพียงแต่เล่นดนตรีเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่และเลื่อนยศ ความท้าทายนับร้อยและรางวัลอันมีค่าจะทำให้คุณตื่นเต้นที่จะเล่นเป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่รู้สึกเบื่อ นอกจากนี้ ร้านดนตรียังเต็มไปด้วยเพลงดังจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถสัมผัสได้แม้กระทั่งว่าพวกเขาเล่นด้วยนิ้วของคุณ

แจกฟรี Beatstar – Touch Your Music mod apk ใช้งานได้แน่นอน

Beatstar - เกมดนตรีคลาสสิกอันดับต้น ๆ สำหรับมือถือ

แนวเกมเพลงที่มีรูปแบบการสัมผัสและปัดบนหน้าจอเคยเป็นที่นิยมอย่างมากมาก่อน แต่แล้วมันก็ค่อยๆ ลืมไปและถูกแทนที่ด้วยเกมแนวอื่นๆ เช่น เอาชีวิตรอด ผจญภัย แข่งรถ จำลองสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเกมจะกลับมาเร็ว ๆ นี้เมื่อเกมเพลงเริ่มได้รับการต้อนรับจากนักเล่นเกมรุ่นเยาว์จำนวนมาก และ Beatstar ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากสำนักพิมพ์ Space Ape ก็เป็นหนึ่งในนั้น

โดยทั่วไปแล้ว Beatstar สร้างขึ้นด้วยรูปแบบเกมคลาสสิก แต่มีระดับที่แตกต่างกันหลายร้อยระดับ เพลงที่มีท่วงทำนองที่สดใสจากคลาสสิกเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจและเป็นที่นิยม นอกจากนี้การเล่นเกมบนหน้าจอโทรศัพท์ก็ค่อนข้างราบรื่นเช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวเพลงแบบแตะและปัด

สมบัติทางดนตรีอันล้ำค่า

ด้วย Beatstar ผู้เล่นสามารถค้นหาเพลงยอดนิยมหลายร้อยเพลงจากศิลปินคนโปรดของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงฮิตของ Doja Cat, Avicii และ Lil Nas X ก็พร้อมให้เล่นและผ่อนคลายได้ที่นี่ นอกจากนี้ ผลงานยอดนิยมอย่าง Sweet Home Alabama ก็อยู่ในรายชื่อร้านเพลงของเกมด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักดนตรีคลาสสิก

แต่ไม่เพียงแต่ฟังเพลงเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเล่นเพลงได้อย่างอิสระอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปินสมัครเล่น คนดัง หรือเพียงแค่ผู้หลงใหลในดนตรี การเข้าถึงเพลงที่ยากที่สุดเป็นเรื่องง่าย ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีเล่นเพลงที่ชอบ เพราะมี Beatstar เพียงอย่างเดียว เพลงที่ดีที่สุดจะถูกเล่นในวิธีที่ง่ายที่สุดเพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ แล้วยังลังเลอะไรอีก? ได้เวลาฟังและเล่นดนตรีแล้ว เข้าร่วมเลย

แตะและปัดเพื่อเล่นเพลง

เล่นง่ายเหมือนศิลปินตัวจริงด้วย Beatstar ผู้เล่นเพียงแค่ต้องติดตั้งเกมบนโทรศัพท์แล้วเปิดมันขึ้นมา เลือกเพลงโปรดแล้วเริ่มเล่นได้เลย พวกเขาเพียงแค่ต้องแตะปุ่มสีดำที่วิ่งบนหน้าจอเพื่อเล่นเพลง แต่ระวังอย่าแตะพื้นที่สีขาวเพราะคุณจะเสียคะแนน นอกจากนี้ หากคุณเห็นเครื่องหมายลูกศรบนแป้น ให้ปัดแทนการแตะ

นอกเหนือจากข้างต้น ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้กฎเกณฑ์อื่นๆ เมื่อเล่นเกม จะมีปุ่มยาวและผู้เล่นต้องสัมผัสนานกว่าปุ่มสั้น ความยากของเกมจะเพิ่มขึ้นโดยการเพิ่มความเร็วของเพลง จากนั้นปุ่มสีดำจะทำงานเร็วขึ้น ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องสังเกตให้ดีและจัดการให้เร็วขึ้นเพื่อไม่ให้พลาดจังหวะใดๆ โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างง่าย แต่เพื่อที่จะพิชิตทุกระดับ คุณต้องเชี่ยวชาญการยักย้ายถ่ายเทและความสามารถในการสัมผัสดนตรี

ปลดล็อกเนื้อหาใหม่ผ่านระดับ

โดยการพิชิตเพลงในแต่ละระดับ ผู้เล่นจะปลดล็อกเพลงใหม่ ท่วงทำนองใหม่และน่าตื่นเต้นเป็นแรงจูงใจให้เกมเมอร์เล่นอย่างเต็มที่และพยายามในแต่ละด่าน เพลงใหม่ท้าทายแตกต่างจากเพลงเก่า ในขณะเดียวกัน รูปแบบการเล่นไม่เปลี่ยนแปลง คุณยังคงเล่นเพลงโดยแตะและปัดบนหน้าจอเพื่อทำคะแนน

การเล่นดนตรีกับ Beatstar สามารถช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และฝึกสมาธิของผู้เล่นได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ตระหนักถึงเอฟเฟกต์นั้นเมื่อเล่นเกม แต่ก็ได้ผลจริงๆ ดนตรีเป็นของขวัญทางจิตวิญญาณที่ดีสำหรับจิตใจเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดนตรีที่ผ่อนคลาย ดังนั้นการเล่นเกมจึงไม่ใช่แค่เพื่อความสนุกสนาน แต่ยังช่วยพัฒนาทักษะและจิตใจของคุณอีกด้วย แล้วอะไรจะดีไปกว่านี้

แบ่งปันเพลงและความสำเร็จ

ผู้เล่นสามารถแบ่งปันความสำเร็จของพวกเขากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก ด้วยวิธีนี้ พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในความท้าทายทางดนตรีและจัดอันดับเพื่อรับรางวัล การแข่งขันดนตรีที่น่าตื่นเต้นไม่เคยหยุดนิ่งในชุมชนเกมของ Beatstar ดังนั้นคุณควรเป็นส่วนหนึ่งของมันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

กราฟิกที่เรียบง่าย

อินเทอร์เฟซของเกมนั้นเรียบง่าย แต่สะดวกที่จะเล่นบนหน้าจอโทรศัพท์ เมื่อเริ่มเพลง เครื่องเล่นจะเห็นเฉพาะปุ่มสีดำที่วิ่งบนหน้าจอและเล่นเพลงอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยรักษาสมาธิที่จำเป็นสำหรับเกมเมอร์ให้สังเกตได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม เอฟเฟกต์และสีในการปัดและสัมผัสแต่ละครั้งนั้นสดใสและฉับไว การดำเนินการในเกมนั้นราบรื่นและแทบไม่มีความล่าช้า

วิธีการติดตั้ง Beatstar

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชันของ Beatstar (APK หรือ MOD) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ของคุณ อนุญาตให้เกม “Beatstar” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Beatstar_MOD.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำจนกระทั่งสิ้นสุดการติดตั้ง

ดาวน์โหลด Beatstar V20.0.2.20596 APK MOD [Menu/High Score/Tap Perfect]

ดาวน์โหลด (150 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Beatstar V20.0.2.20596 APK MOD [Menu/High Score/Tap Perfect] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You