My Hotpot Story App Free icon

My Hotpot Story Mod APK V1.3.3 (Unlimited money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.3ตุลาคม 21, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name My Hotpot Story
Offers Free
Size 159M
Updated
Developer 零下七度
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited money

เกี่ยวกับ My Hotpot Story

ดาวน์โหลดฟรี MOD APK โกงเกม Hotpot Story เวอร์ชั่นล่าสุด มาพร้อมกับฟังช์โกง เพชร ของเงิน ได้ไม่จำกัดพร้อมกับปลดล็อค คนงาน 6 ดาว และของตกแต่งร้านค้า ดาวน์โหลดและเข้าเล่นพร้อมกันได้เลย

ปิดตำนานชาบู My Hotpot Story (ทริคเล่นไวๆ)

เอาทริคเล่นไวมาฝากจากประสบการณ์นั่งกดโฆษณาทั้งวัน และลองผิดลองถูกมาให้แล้ว ผมเล่นได้ราวๆอาทิตย์นึง แต่กดทั้งวันและทั้งคืน

1.ดูโฆษณาให้เยอะสุดๆ เอาเพชรมาบริหารร้าน โฆษณาจะดูได้ไม่สิ้นสุดน่าจะตอนขึ้นยศทองแดง1 ดูรัวๆดูวนไปยิ่งดูยิ่งมีเพชรเยอะ

2.สิ่งที่ต้องอัพทำให้เรามีเมนูไวคือ พ่อครัว2คนบนสุด และ สาวรับแขก ขอสัก3ดาวขึ้นก่อนเพื่อน อัตราอาหารและลูกค้าจะไวขึ้นมากจนไม่ทัน เราจะช่วยรับลูกค้าและเช็คบิลจะไวขึ้นมาก ส่วนระดับเงิน2

3หลังเปิดโถงแสดงพนักงานจะทำงานแทบไม่ทัน แมวจะเต็มไวและมีของสุ่มเมนูให้เราบ่อยกดx2ตลอด เมนูเราจะมีเยอะและอัพยศไว **ช่วยเช็คบิลจะช่วยให้เเมวเราเต็มและลุกค้าเข้าไวมาก เพราะแคชเชียร์ทำไม่ทัน. จริงๆช่วยกดอาหารด้วยก็ไว คือเล่นเองแหละ5555เพราะ ช่วงมีโถงการแสดงพนักงานเอาไม่ทัน

4.พยายามอบรมพนักงานให้เยอะๆ ใบโคลฟเวอร์ให้ซื้ออบรม และเพชรเหลือให้กดซื้อของ เข้าออกเกมส์ตลาดจะรีตลอด รอมีหนังสืออบรมมาขายชิ้นละ50000 ซื้อให้หมด อบรมจะใช้เยอะในขั้นยศเงิน2ขึ้นไป ใครไม่เตรียมไว้จะช้ามากถึงที่สุด ยศเงิน3ขึ้นทอง1เราจะต้องอัพทุกตัวละครจนเกือบเต็มโหดมาก. ใช้วิธีรีตลาดหาใบอบรมง่ายสุด

 

5.เล่นเกมส์หน้าร้านแนะนำแลกของสุ่มอาหารคับ .

6.พยายามกดปลาที่พนักงานจะได้ทำของสุ่มมาใช้ มีแต่ของดีๆ โดยเฉพาะเจ๊ปลา ให้ของเยอะจิ้มรัวๆไปเลย .

7.ขนมปลาใช้อัพเมนูจำเป็นต้องใช้เปิดห้องบุพเฟ่ ยศทอง1 ซื้อเตรียมไว้ได้ ต้องมีซุปหม้อไฟ6ดาวx20 อาหารทั่วไป6ดาว×40 ซอสเครื่องเคียง6ดาว×20 อันนี้ง่ายกว่าอบรม .

8.รีร้านค้า มีของน่าสนใจคือ ขวดซอสทั้ง5 ใบอบรม และ ขนมปลา ตลาดจะรีใหม่ตลอดเมื่อเข้าและออกเกมส์ใหม่เสมอ ใครอยากได้อะไรก็รีเกมส์เรื่อยๆ ใบอบรมสำคัญมากมีให้ซื้อให้หมด ราคาจะอยู่ที่50000 – 52500 เราจะซื้อคุ้มช่วงเงิน1 2 ขึ้นไปเพราะ ซื้อเงินด้วยเพชรมันจะได้เงินเยอะกว่าราคาของ ทำให้ไม่เปลืองเพชรมาก . หมดละแค่นี้ก็ไวมากแถบจะตันเร็วแล้ว สำคัญสุดคืออบรมพนักงานเพราะแมร่งอัพยากมาก

ดาวน์โหลด My Hotpot Story Mod APK V1.3.3 (Unlimited money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download My Hotpot Story Mod APK V1.3.3 (Unlimited money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.