Adobe Photoshop Express App Free icon

Adobe Photoshop Express (MOD, Premium)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.6.871กรกฎาคม 05, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Adobe Photoshop Express
Offers Free
Size 50MB
Updated
Developer Adobe
Category รูปภาพและวิดีโอ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPremium

Adobe Photoshop เป็นโปรแกรมแก้ไขระดับมืออาชีพและใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก และปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่องในทุกแพลตฟอร์มและมีการกล่าวถึงในงานออกแบบทุกชิ้น เดิมทีมีเฉพาะบนแพลตฟอร์มพีซีหรือแล็ปท็อป แต่ตอนนี้มีเวอร์ชันสำหรับมือถือแล้ว แม้ว่าจะมีคุณลักษณะและความสามารถในการใช้งานที่ทันสมัยเพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังมีความยืดหยุ่นและการโต้ตอบที่ยอดเยี่ยม เมื่อมาที่แพลตฟอร์มมือถือภายใต้ชื่อAdobe Photoshop Expressผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชันได้ฟรีและมีความสุขในการสำรวจศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุดในโลก

โปรแกรมแก้ไขภาพถ่ายที่ทรงพลังและหลากหลาย

Adobe Photoshop Express เป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพที่คนทั่วโลกชื่นชอบ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ถึงศักยภาพที่แท้จริงของมันโดยไม่ต้องค้นคว้าอย่างรอบคอบ ฟังก์ชันหลักของแอปพลิเคชันคือการช่วยให้ผู้ใช้สร้างภาพปะติด แต่ด้วยความแม่นยำและความสมจริงที่ยอดเยี่ยมในแต่ละเฟรมและความละเอียด ก่อนหน้านั้น มันมาพร้อมกับตัวแก้ไขพื้นฐานแต่ใช้งานได้หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็แสดงความยืดหยุ่นที่แอพอื่นไม่สามารถทำได้ ด้วยวิธีนี้ ผู้ใช้สามารถปรับอิมเมจทรัพยากรทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย รวมไว้ในเซสชันการแก้ไขที่สำคัญ และเข้าถึงคุณลักษณะของแอปพลิเคชันที่ทันสมัย ท้ายที่สุด ความเป็นไปได้ของ Adobe Photoshop Express นั้นไม่มีที่สิ้นสุด และโปรแกรมแก้ไขรูปภาพขั้นพื้นฐานก็เป็นขั้นตอนแรก

ผสานและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

หน้าที่หลักของ Adobe Photoshop Express คือการช่วยให้ผู้ใช้เย็บและแก้ไขรูปภาพเพื่อให้พอดีกันในแต่ละพิกเซล แอปพลิเคชันจะผสานรวมกับ AI ที่เหนือกว่าและยืดหยุ่น โดยช่วยให้ผู้ใช้แก้ไขทุกอย่างในเชิงรุกอย่างต่อเนื่องด้วยตัวเลือกที่มีอยู่ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ ฟังก์ชันการรวมของแอปยังช่วยให้ผู้ใช้โต้ตอบกับงานได้โดยตรงด้วยเครื่องมือพิเศษ ดังนั้นจึงลบองค์ประกอบที่ซ้ำซ้อนออกจากภาพทั้งสองและพร้อมสำหรับการสลับ ฟังก์ชันผสานจะใช้คุณสมบัติ AI ในการเย็บโดยอัตโนมัติ และผู้ใช้สามารถใช้แถบพิเศษเพื่อปรับอัตราส่วนของการจับคู่ระหว่างทั้งสองได้ ในขณะเดียวกันแอพจะปรับพื้นหลังอย่างแข็งขันและให้ความเป็นไปได้ในการแก้ไขภาพแก่ผู้ใช้

 

เครื่องมือช่างแต่ได้รับการปรับปรุงจาก AI

ความยิ่งใหญ่ของแอปพลิเคชันยังมาจากจำนวนเครื่องมือที่มอบให้แก่ผู้ใช้ระหว่างการใช้งานอีกด้วย เครื่องมือแก้ไขทั้งหมดต้องการการโต้ตอบแบบแมนนวลจากผู้ใช้ แต่ผู้ใช้สามารถขยายการปรับแต่งได้ตามต้องการ เครื่องมือปรับแต่งเครื่องมือส่วนบุคคลจะให้ประโยชน์ที่น่าสนใจมากมายแก่ผู้ใช้ในการปรับแต่งเครื่องมือและการเข้าถึงเครื่องมือที่เหนือกว่า เครื่องมือวาดภาพและปรับแต่งเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการใช้งานทั้งหมด การเน้น การวาด และการเติมพื้นที่ จากนั้นให้แก้ไขรูปภาพได้อย่างอิสระด้วยการโต้ตอบที่ยืดหยุ่นและทันสมัยที่สุดที่แอปพลิเคชันอื่นไม่สามารถให้ได้

สร้างหรือลบเบลอ

ความเบลอเป็นปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับกล้องที่มีอัตราเฟรมต่ำเสมอมา และจะปรากฏขึ้นเมื่อผู้ใช้ขยับกล้องขณะถ่ายภาพ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถแก้ปัญหานั้นได้ด้วย Adobe Photoshop Express ในเวลาไม่นาน และแม้กระทั่งเรียบง่ายและใช้งานง่ายด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง ในทางกลับกัน หากผู้ใช้ต้องการเน้นเนื้อหาบางอย่าง ก็สามารถเบลอและวางซ้อนบางส่วนของภาพได้ ในขณะที่เนื้อหาหลักยังคงเหมือนเดิมและไม่มีเอฟเฟกต์เบลอ

 

หลายร้อยรูปลักษณ์ สี ฟิลเตอร์ และเอฟเฟกต์

หากผู้ใช้ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์โดยรวมของรูปภาพ พวกเขาสามารถใช้ฟิลเตอร์และสีที่ปรับแต่งเองของแอปได้ ในหมู่พวกเขา ตัวกรองมีศักยภาพมากที่สุด เนื่องจากได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์และสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายด้วยการปรับแต่งง่ายๆ ตัวกรองแต่ละตัวจะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน และผู้ใช้สามารถใช้โหมดแสดงตัวอย่างเพื่อดูผลลัพธ์ได้ นอกจากนี้ ตัวกรองจะใช้เลเยอร์พิเศษ และผู้ใช้สามารถแก้ไขแต่ละเลเยอร์ได้โดยตรงด้วยการตั้งค่าเริ่มต้นที่อยู่ด้านบน ที่แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของแอพพลิเคชั่นและความสามารถในการเปลี่ยนสีของเนื้อหาใด ๆ ให้กับผู้ใช้ได้อย่างง่ายดาย

กู้คืนและรักษาภาพ

ผู้ใช้หลายคนมักเก็บความทรงจำเก่าๆ และบางคนอาจมีข้อผิดพลาดในการเก็บรักษาและความเสียหาย อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถกู้คืนทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย AI ของ Adobe Photoshop Express ผู้ใช้จำเป็นต้องนำเข้าภาพถ่ายที่ระลึกและเริ่มใช้งานฟังก์ชั่นการรักษาบนภาพถ่ายที่เสียหาย ความสะดวกของฟังก์ชันคือทำงานโดยอัตโนมัติและจนกว่าการรักษาจะเสร็จสิ้น ผู้ใช้สามารถดึงข้อมูลออกมาใช้ในงานอื่นได้

Adobe Photoshop Express เป็นแอปพลิเคชั่นอเนกประสงค์และมีประโยชน์ที่แสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าและความยืดหยุ่นอย่างแท้จริงไปพร้อม ๆ กัน ทำให้เป็นเครื่องมือแก้ไขที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงลายน้ำที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายและใช้งานในอนาคต เหนือสิ่งอื่นใด ศักยภาพของแอปพลิเคชันสามารถขยายหรือสำรวจได้หากผู้ใช้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทันทีและสนุกกับมันโดยตรง

ข้อมูล MOD

 • ปลดล็อคคุณสมบัติพิเศษ / ชำระเงิน;
 • ปิดการใช้งาน / ลบการอนุญาต + ผู้รับ + ​​ผู้ให้บริการ + บริการที่ไม่ต้องการ;
 • กราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมและจัดตำแหน่งซิปและทรัพยากรที่สะอาดเพื่อการโหลดที่รวดเร็ว
 • ลบสิทธิ์โฆษณา / บริการ / ผู้ให้บริการออกจาก Android.manifest;
 • ลิงก์โฆษณาถูกลบและเรียกใช้เมธอดที่เป็นโมฆะ
 • การแสดงเลย์เอาต์โฆษณาถูกปิดใช้งาน
 • การตรวจสอบแพ็คเกจการติดตั้ง Google Play Store ถูกปิดใช้งาน
 • ลบรหัสดีบัก;
 • ลบชื่อแท็ก .source เริ่มต้นของไฟล์จาวาที่เกี่ยวข้อง
 • Analytics / Crashlytics / Firebase ถูกปิดใช้งาน;
 • Native Crashlytics libs ถูกลบและปิดการใช้งาน
 • ไม่มีตัวติดตามหรือโฆษณาที่ใช้งานอยู่
 • ไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Adobe ID;
 • รายงานข้อขัดข้องถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
 • ภาษา: หลายภาษาเต็มรูปแบบ;
 • ซีพียู: armeabi-v7a, arm64-v8a;
 • หน้าจอ DPI: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • เปลี่ยนลายเซ็นแพ็คเกจเดิม
 • ปล่อยโดย Balatan

ดาวน์โหลด Adobe Photoshop Express (MOD, Premium)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Adobe Photoshop Express (MOD, Premium) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.