Legends of Lunia App Free icon

Legends of Lunia V1.20.0 APK MOD [Menu/Increase Attack Speed]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.20.0 พฤษภาคม 25, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legends of Lunia
Offers Free
Size 66.6 MB
Updated
Developer allm
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Legends of Lunia

แจกฟรีโปรโกงเกม Legends of Lunia MOD APK เพิ่มความเร็วในการโจมตี    พร้อมที่จะพิชิตผู้ชมของผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMORPG ทั่วโลก หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชันแรก เกมนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยความปรารถนาที่จะนำเนื้อหาและการปรับปรุงใหม่ๆ มาสู่ผู้เล่น ก่อนที่จะประสบกับมัน คุณควรอ้างอิงบทความนี้เพื่อทำความเข้าใจให้ดีขึ้น

การเดินทางสู่การเป็นตำนานกำลังรอให้คุณค้นพบใน Legends of Lunia แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่มีวิธีการใช้งานที่ค่อนข้างคุ้นเคย แต่เราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณพึงพอใจกับองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ที่นี่คุณสามารถเลือกฮีโร่ที่มีทักษะพิเศษมากมายเพื่อเริ่มการผจญภัยของคุณเอง

Legends of Lunia – เกมสวมบทบาทพร้อมการต่อสู้แบบเรียลไทม์

Legends of Lunia หมุนรอบสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุดระหว่างฮีโร่และสัตว์ประหลาดที่มืดมิด ในฐานะหนึ่งในฮีโร่ที่ดีที่สุดในอาณาจักร คุณต้องใช้ทักษะพิเศษของคุณเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดของคุณในแต่ละด่าน นอกจากการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นแล้ว ผู้จัดพิมพ์ allm ยังเพิ่มชุดภารกิจเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอเมื่อเพลิดเพลิน คุณพร้อมที่จะสนุกไปกับการต่อสู้อันรวดเร็วใน Legends of Lunia แล้วหรือยัง? ดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสัมผัสประสบการณ์ตอนนี้

การผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เข้าร่วม Legends of Lunia ผู้เล่นจะมาพร้อมกับหนึ่งในฮีโร่ที่จัดเตรียมไว้ งานของคุณคือการควบคุมฮีโร่ของคุณอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดในแต่ละระดับได้ แน่นอนว่าศัตรูจะไม่ยืนนิ่งให้คุณโจมตีอย่างต่อเนื่อง พวกเขาจะเคลื่อนที่และโจมตีตัวละครหลักอย่างต่อเนื่อง นี่คือเวลาที่คุณควรคิดแผนรุกหรือตั้งรับที่สมเหตุสมผลเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ

วิธีการใช้งานก็ค่อนข้างเข้าใจง่าย คุณเพียงแค่ต้องใช้ปุ่มพวงมาลัยเสมือนเพื่อเคลื่อนที่และกดไอคอนทักษะเพื่อทำการโจมตี นี่เป็นวิธีการต่อสู้ทั่วไปในเกม RPG ดังนั้นจึงใช้เวลาไม่นานในการทำความคุ้นเคย จำไว้ว่าคุณต้องเคลียร์คู่ต่อสู้ทั้งหมดในแต่ละด่านเพื่อเดินทางต่อ

รวบรวมฮีโร่ที่มีความสามารถพิเศษ

โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะไม่อยู่คนเดียวในระหว่างการเดินทางที่อันตรายนี้ การปรากฏตัวของฮีโร่ที่มีความสามารถพิเศษจะช่วยให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย Legends of Lunia มอบองค์ประกอบสะสมตัวละครให้ผู้เล่น ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการรวมฮีโร่ต่าง ๆ เพื่อต่อสู้ในสงคราม

ระบบของฮีโร่ใน Legends of Lunia ค่อนข้างหลากหลายด้วยสถิติและทักษะที่แตกต่างกันมากมาย ฮีโร่แต่ละคนจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเลือกได้ง่าย ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถสลับเปลี่ยนฮีโร่ในแต่ละการต่อสู้เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด แน่นอน คุณจะมีสิทธิ์เลือกตัวละครหลักเพื่อควบคุมในสถานการณ์การต่อสู้ที่เหมาะสม

ทักษะในการตัดสินชัยชนะ

แม้จะได้รับความช่วยเหลือจากฮีโร่ผู้ทรงพลัง แต่ Legends of Lunia ยังต้องการให้ผู้เล่นฝึกฝนทักษะของตนอย่างต่อเนื่องหากต้องการชนะ ดังนั้นศัตรูจะโจมตีตัวละครหลักและเพื่อนร่วมทีมที่อยู่รอบๆ อย่างต่อเนื่องในหลายทิศทางที่กำหนด การโจมตีแต่ละครั้งจะแสดงระยะ คุณสามารถพึ่งพาปัจจัยนี้เพื่อหลบการโจมตีของศัตรู

นอกจากนี้ ตัวละครของคุณจะได้รับ HP จำนวนหนึ่งในแต่ละการต่อสู้ ทุกครั้งที่คุณถูกโจมตีจากศัตรู ปริมาณของ HP จะลดลง และถ้ามันไปที่ 0 คุณจะต้องเล่นตั้งแต่เริ่มต้น ยิ่งไปกว่านั้น ดาเมจของศัตรูยังสร้างความเสียหายได้มากขึ้นในระดับต่อไป ดังนั้นคุณจึงต้องหลบเลี่ยงอย่างต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยของตัวละครหลัก

เผชิญหน้ากับบอสที่ทรงพลัง

ไม่ยากที่จะสังเกตเห็นการปรากฏตัวของบอสที่ทรงพลังที่รอการทำลายผู้เล่นที่ส่วนท้ายของแต่ละดันเจี้ยน พวกมันมีความแข็งแกร่งอย่างล้นหลามเมื่อเทียบกับการ์ดที่คุณเคยพบมาก่อน ดังนั้นอย่าคิดมากหากคุณไม่อยากแพ้อย่างรวดเร็ว คุณต้องใช้ทักษะพิเศษของฮีโร่และเคลื่อนที่อย่างแม่นยำเพื่อต่อสู้กับบอส แม้ว่ามันจะยากสักหน่อย เชื่อฉันเถอะว่ารางวัลที่ได้รับหากคุณเอาชนะบอสได้สำเร็จจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น

กราฟิกการ์ตูนสีสันสดใส

วิธีที่กราฟิกพัฒนาขึ้นใน Legends of Lunia ทำให้เราประทับใจมากด้วยการนำเสนอที่เข้าใจง่ายและวิธีการที่ง่ายมาก ตัวละครส่วนใหญ่ในเกมมีรูปแบบการ์ตูนที่สวยงามพร้อมสไตล์อะนิเมะที่จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน ประกอบเป็นชุดของเอฟเฟกต์ทักษะพิเศษที่แสดงผ่านการต่อสู้ที่น่าดึงดูด นอกจากนี้ ปัจจัยเสียงยังมีส่วนสำคัญต่อความน่าสนใจของเกมนี้สำหรับผู้เล่นหลายคน

วิธีการติดตั้ง Legends of Lunia

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Legends of Lunia เวอร์ชัน APK จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: ขั้นตอนการติดตั้งจะเกิดขึ้นค่อนข้างเร็ว จากนั้นไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: คุณเพียงแค่ต้องแตะไอคอน Legends of Lunia เพื่อประสบการณ์ที่รวดเร็ว

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เพิ่มความเร็วในการโจมตี

ดาวน์โหลด Legends of Lunia V1.20.0 APK MOD [Menu/Increase Attack Speed]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legends of Lunia V1.20.0 APK MOD [Menu/Increase Attack Speed] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.