Me is King App Free icon

Me is King V0.21.8 APK MOD [Unlimited Resources]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.21.8ตุลาคม 21, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Me is King
Offers Free
Size 96M
Updated
Developer PIXIO
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Resources

เกี่ยวกับ Me is King

Me is King MOD APK ช่วยให้คุณกลายเป็นราชาที่แท้จริงในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ชาวเกาะที่กว้างใหญ่ทั้งหมดเชื่อฟังคุณ ดังนั้น คุณต้องตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเพื่อพัฒนาสถานที่แห่งนี้ให้เป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์และกำลังขยายตัว

การพัฒนาของเผ่าใน Me is King นั้นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น คุณยังเป็นผู้กำหนดหลักการทั่วไปและกฎเกณฑ์ของชีวิต และสร้างอารยธรรมตามความประสงค์ของคุณ นอกจากนี้ คุณควรดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ง่ายต่อการปกครองเผ่าของคุณเอง

แนะนำตัวเกี่ยวกับฉันคือราชา

ย้อนกลับไปในสมัยก่อนประวัติศาสตร์และลองสัมผัสความรู้สึกของการเป็นราชาผู้ทรงอำนาจใน Me is King ได้แล้วตอนนี้ เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าสนใจที่คุณจะสร้างอาณาจักรของคุณเองและจัดการมันอย่างมีเหตุผลที่สุด ในฐานะผู้นำสูงสุด ผู้เล่นมีสิทธิ์ที่จะปกครองเผ่าในแบบของเขาเองโดยไม่ถูกครอบงำด้วยพลังอื่นใด

แต่ในขณะเดียวกัน คุณต้องรับผิดชอบในการพัฒนาชีวิตของผู้คนเพื่อให้ชนเผ่ามีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้เผยแพร่ PIXIO มีองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายสำหรับเกมนี้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถจัดการทรัพยากรเพื่อส่งเสริมอารยธรรมของภูมิภาคได้อย่างเหมาะสมที่สุด คุณควรลองดาวน์โหลด Me is King ผ่าน Google Play หรือลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้เพื่อเล่นทันที

ขึ้นเป็นราชา

การเป็นกษัตริย์ไม่เคยง่ายทั้งในอดีตและปัจจุบัน เมื่อเข้าร่วม Me is King ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับชีวิตของนักแข่งตัวจริงอย่างใกล้ชิดที่สุด คุณจะจัดการการปฏิบัติการทั้งหมดในอาณาจักรของคุณ และทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างตั้งแต่การก่อสร้าง การทำฟาร์ม การเลี้ยงสัตว์ ไปจนถึงการพัฒนาทางการทหาร จะต้องดำเนินการอย่างดีที่สุด

กิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้จะได้รับการจัดการโดยตรงจากคุณ ดังนั้นให้ตัดสินใจอย่างถูกต้องเพื่อให้ประชาชนไว้วางใจกษัตริย์ของพวกเขาเสมอ ยิ่งมีประชากรมาก กิจกรรมการเกษตรก็จะยิ่งพัฒนามากขึ้น แต่คุณต้องทำให้มั่นใจว่าคนของคุณมีชีวิตที่มั่นคงเสมอ ยิ่งไปกว่านั้น อย่าลืมขยายอาณาจักรไปยังภูมิภาคต่างๆ และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเป็นราชา

ดูแลและพัฒนาฟาร์ม

ก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับการปฏิบัติการรบหรือการขยายอาณาเขต คุณต้องรักษาและพัฒนาฟาร์มให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด เพราะเมื่อได้แหล่งอาหารครบถ้วนแล้ว ก็ช่วยให้ชาวเผ่ารู้สึกปลอดภัยที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ กิจกรรมพัฒนาอาหารมักเป็นอันตรายต่อผู้คน ดังนั้นคุณต้องช่วยพวกเขาโดยเร็วที่สุด

 

ตัวอย่างเช่น นายพรานบางคนประสบปัญหาในการเผชิญหน้ากับผู้ล่า หรืออิทธิพลของสิ่งแวดล้อมทำให้การทำฟาร์มไม่ได้ผล ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถใช้เครื่องมือกรอไปข้างหน้าเพื่อเร่งกระบวนการพัฒนาเศรษฐกิจเพื่อให้ได้ผลผลิตจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้น การกระทำเฉพาะของคุณจะส่งผลโดยตรงต่อชีวิตของผู้คนใน Me is King

บริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ

การเป็นราชาที่แท้จริงจะช่วยให้คุณครอบครองความมั่งคั่งและทรัพยากรที่มีค่าที่สุดในเผ่า มาใช้ทรัพยากรที่ได้รับอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาชีวิตของผู้คนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด ตัวอย่างเช่น การทำฟาร์มจะสร้างแหล่งอาหารที่มีคุณค่า หรือมีเพียงทรัพยากร เช่น ไม้และหินเท่านั้นที่สามารถสร้างอาคารเฉพาะได้

คุณไม่สามารถใช้ทรัพยากรที่คนจนได้รับมาเพื่อจุดประสงค์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้อย่าลืมแลกเปลี่ยนกับชนเผ่าโดยรอบเพื่อพัฒนาร่วมกัน บางครั้งพวกเขาต้องการความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจหรือทางการทหารจากเผ่าของคุณ อย่าลังเลที่จะส่งทหารไปช่วยพวกเขาให้พ้นจากปัญหา

ตกแต่งชนเผ่า

Me is King มอบของตกแต่งต่างๆ ให้กับผู้เล่นเพื่อช่วยให้เผ่าน่าประทับใจยิ่งขึ้น คุณสามารถลองสร้างรูปปั้นหินขนาดยักษ์ที่วาดภาพตัวเองเพื่อให้ผู้คนแสดงความเคารพต่อผู้นำของพวกเขา หรือคุณสามารถซื้อชุดใหม่ให้ผู้คนเพื่อให้ดูพิเศษยิ่งขึ้นในกระบวนการทำงานและการต่อสู้ วางน้ำพุหรือวางแผนสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อทำให้อาณาจักรของคุณสวยงามที่สุด

 

กราฟิกการ์ตูนตลก

การพัฒนากราฟิกสไตล์การ์ตูนของ Me is King จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน รายละเอียดทั้งหมดที่ปรากฏในเกมนี้มีคำอธิบายที่ค่อนข้างเรียบง่ายแต่สวยงามมาก คุณจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคก่อนประวัติศาสตร์และใช้ชีวิตอย่างราชาที่แท้จริงผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ นอกจากนี้ อาคารและบริเวณโดยรอบจะไม่ทำให้คุณเบื่อกับการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง Me is King

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Me is King ที่พัฒนาได้ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดการตั้งค่าบนอุปกรณ์ของคุณและเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Me is King_MOD_.apk และติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมเมื่อคุณติดตั้งอย่างสมบูรณ์และสนุกกับมันได้ฟรี

คุณสมบัติ MOD

  • ทรัพยากรไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Me is King V0.21.8 APK MOD [Unlimited Resources]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Me is King V0.21.8 APK MOD [Unlimited Resources] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.