GoneMAD Music Player Unlocker App Free icon

GoneMAD Music Player

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.1.2กรกฎาคม 12, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name GoneMAD Music Player Unlocker
Offers Free
Size 15M
Updated
Developer GoneMAD Software LLC
Category Music & Audio,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPremium / Paid Unlocked

ปรับแต่งชิ้นส่วนของเพลงเพื่อความสนุกของคุณ

Gone

MAD Music Playerเป็นแอปเพลงที่กำหนดเองซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือ ดาวน์โหลดเพื่อสัมผัสความสนุก เพลงทั้งหมดที่คุณกำลังฟังในแอพนั้นปรับแต่งตามความต้องการของคุณ แอปพลิเคชันมีคุณลักษณะส่วนบุคคลของผู้ใช้ แอปพลิเคชันตอบสนองความต้องการที่คุณต้องการ เวลาฟังของผู้ใช้จะค่อยๆ เปลี่ยนไปในทิศทางที่เป็นบวกและสบายที่สุด กรุณาไปพร้อมกับใบสมัครของเรา

บุคลิกภาพ ปรับแต่งได้สูง

แอปพลิเคชั่นนี้ได้รับการตั้งโปรแกรมเป็นหลักเพื่อให้ผู้เล่นมีคุณสมบัติที่หลากหลายและมีตัวเลือกมากมายเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การฟังของผู้ใช้ คุณจะรู้สึกถึงนวัตกรรมมากมาย และการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณนั้นสูงมากจนคุณสามารถติดตั้งอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ฟังเพลงในแบบของคุณ สิ่งที่คุณต้องการทำได้หลังจากดาวน์โหลดแอปผู้ใช้ฟรี 14 วัน

ผู้ใช้ต้องจ่ายเงินเพื่อปลดล็อกแอปและใช้งานต่อ ปรับแต่งผู้ใช้ได้หลายอย่าง เช่น ชุดเครื่องมือเสียง รูปแบบเสียง การควบคุมสมดุลเสียง การปรับแต่งกราฟิก หรือสีของแอปพลิเคชัน ฯลฯ แอปพลิเคชันมีตัวเลือกมากมาย ด้วยเพลงมากมายในไลบรารี เพลงเหล่านี้รองรับการฟังในรูปแบบต่างๆ ทั้งหมด ดังนั้นการเพิ่มประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันจึงค่อนข้างสูง เพลงในไลบรารีขนาดใหญ่นี้จัดเรียงตามหลักวิทยาศาสตร์ตามชื่อศิลปิน ชื่ออัลบั้ม ประเภท หรือปีที่วางจำหน่าย ทำให้ผู้ใช้ค้นหาได้ง่าย

คุณสมบัติของแอพ

เครื่องมือเสียงแบบกำหนดเองช่วยให้ผู้ใช้ปรับพารามิเตอร์ของการเล่นเพลง และการปรับแต่งนี้ทำให้ท่วงทำนองเพลงสดชื่นยิ่งขึ้น ธีมที่แสดงในแอปพลิเคชันนั้นจัดเรียงตามธีมแบบไดนามิก สี หรือตัวอักษรที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามที่คุณต้องการ แอปพลิเคชั่นรองรับรูปแบบเสียงที่หลากหลาย เช่น mp4, mp3, tta, ape, opus, mpc, 3gp, wav และรูปแบบทั่วไปอื่น ๆ อีกมากมาย Zero-latency เมื่อแอพเล่นเพลง ความสมบูรณ์แบบนี้ทำให้ผู้ใช้รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเมื่อฟังเพลง

นอกจากนี้ แอปพลิเคชั่นยังรองรับคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย เช่น รองรับสเปรดชีต เนื้อเพลง เพลย์ลิสต์จะแสดงและจัดเรียงอย่างชาญฉลาด โหมด DJ เสียงอัตโนมัติทำให้เครื่องเล่นฟังเพลงได้ไม่รู้จบ ฟังก์ชันบุ๊กมาร์กช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำเครื่องหมายเพลงหรืออัลบั้มโปรด และค้นหาได้ง่ายในภายหลังเมื่อต้องการค้นหา มีอีควอไลเซอร์กราฟิกที่จัดเรียงจาก 2 – 10 แบนด์ในแอปพลิเคชันนี้ เพิ่มการสนับสนุนผู้ใช้สูงสุดด้วยการตั้งค่าคุณภาพที่ดีที่สุด 3 แบบ ผู้ใช้ปรับแต่งได้ฟรีโดยสมบูรณ์

หมายเหตุอื่น ๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับแอป

มีคลังเพลงยอดนิยม จำนวนมากจัดเรียงตามหลักวิทยาศาสตร์ และผู้ใช้ค้นหาเพลงที่ต้องการฟังได้อย่างง่ายดาย ห้องสมุดนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสมด้วยสีที่สดใส และมีการแสดงตัวอักษรอย่างชัดเจนและปรับแต่งมาอย่างดี ผู้ใช้ดูมันมาก แอปพลิเคชันนี้สร้างขึ้นเพื่อเรียกดูเพลงจากไฟล์ต่างๆ และคุณสามารถนำเข้าเพลงลงในแอปพลิเคชันผ่านไฟล์ประเภทต่างๆ ได้

ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาพักเครื่องเพื่อให้แอปพลิเคชันหยุดเล่นเพลงโดยอัตโนมัติ และคุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าจะหลับแต่ลืมปิดแอปพลิเคชัน ขอแนะนำให้ใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เข้าถึงได้เพื่อปรับแต่งตามความชอบ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเบื่อที่จะต้องเผชิญหน้าอินเทอร์เฟซที่คุ้นเคยเพียงอินเทอร์เฟซเดียว การควบคุมแอปพลิเคชันผ่านชุดหูฟัง Bluetooth ช่วยให้ผู้ใช้ผ่อนคลายโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ เมื่อคุณถอดชุดหูฟังออกจากโทรศัพท์ แอปพลิเคชันจะปรับระดับเสียงโดยอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว และผู้ใช้จะปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเสียงออกจากหูอย่างนุ่มนวล

วางรูปภาพ, รายการธีมในแอป IN

รายการหรือภาพประกอบในแอปพลิเคชันได้รับการจัดเรียงตามหลักวิทยาศาสตร์ และผู้ใช้รู้สึกสบายใจและสนใจหน้าจอแอปพลิเคชันมากทีเดียว ทุกอย่างถูกจัดเรียงอย่างยืดหยุ่น และในลำดับที่แน่นอน เพลงหรืออัลบั้มจะแสดงตามหมวดหมู่ที่ผู้ใช้เลือก ความเรียบง่ายในการแสดงแอปพลิเคชันนี้ทำให้ผู้ใช้รู้สึกตื่นเต้นและใช้งานได้สะดวก เราได้เปลี่ยนความรำคาญของการใช้แอพปรับแต่งเพลงอื่นๆ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วตอนนี้ไปยังโทรศัพท์ของคุณ โดยสัญญาว่าแอปพลิเคชันของเราจะทำให้ผู้ใช้ฟังเพลงที่สบายและผ่อนคลายที่สุด หวังว่าแทนที่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่าเบื่อ แอปพลิเคชั่นนี้จะได้รับการชื่นชมอย่างมากจากผู้ใช้ หากคุณมีสิ่งที่ต้องประเมิน โปรดส่งไปที่กล่องจดหมายของคุณทันที ทีมผู้ดูแลระบบจะตอบรับและตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด GoneMAD Music Player0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download GoneMAD Music Player for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.