Photo Lab PRO App Free icon

Photo Lab PRO v3.11.3 APK (Paid/Patched)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.11.3ตุลาคม 16, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Photo Lab PRO
Offers Free
Size 34M
Updated
Developer VicMan LLC
Category รูปภาพและวิดีโอ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPatched / Paid Full Version

Photo Lab PRO (Full Patched) APK เป็นแอปพลิเคชั่นแก้ไขรูปภาพที่ให้เอฟเฟกต์ศิลปะและเล่ห์เหลี่ยมที่คุณสามารถหาได้ง่าย

คุณมักจะชอบท่องเที่ยว คาเฟ่กับเพื่อนๆ หรือเซลฟี่เพื่อเก็บช่วงเวลาดีๆ ดังนั้น คุณต้องการให้รูปภาพของคุณมีเอกลักษณ์มากขึ้น เป็นที่รักของผู้คนมากขึ้นหรือไม่? คุณต้องมีแอปพลิเคชันแก้ไขรูปภาพที่สะดวกและรวดเร็ว ฉันจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับแอป Photo Lab Pro ซึ่งเป็นแอปแก้ไขรูปภาพและเพิ่มเอฟเฟกต์เพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงคุณภาพได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว จำนวนภาพถ่ายของคุณที่มีกรอบ ฟิลเตอร์ เอฟเฟกต์ คอลลาจ และงานจิตรกรรมชิ้นเอก… คุณสมบัติที่มีประโยชน์ทั้งหมดข้างต้นจะช่วยยกระดับภาพถ่ายของคุณไปอีกขั้น นั่นคือเหตุผลที่ผู้ใช้จำนวนมากพอใจกับแอปพลิเคชันนี้

เอฟเฟกต์ระดับสูง

คุณสามารถถ่ายภาพได้โดยตรงในแอพทันตแพทย์ แต่ถ้าไม่มีแสง ท้องฟ้ามืด หรือสีของภาพต้นฉบับซ้ำซากจำเจเกินไปล่ะ? ไม่ต้องกังวลเพราะแอปพลิเคชั่น Photo Lab Pro มีเฟรม เอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ หรือภาพตัดต่อที่สวยงามมากกว่า 640 แบบ ช่วยให้คุณแก้ไขคุณภาพของภาพได้อย่างรวดเร็วอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ด้วยฟิลเตอร์หลากสีสันที่หลากหลาย ช่วยทำให้ภาพถ่ายของคุณดูมีศิลปะมากขึ้น ให้ภาพที่มีอารมณ์แปรปรวน ปรับสี แสง และความคมชัดของภาพถ่ายได้ตามต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหรือปวดหัวในการปรับสีของภาพให้สวยงาม ผู้ใช้ยังสามารถสร้างภาพปะติดด้วยรูปภาพจำนวนมาก เลือกฟิลเตอร์ กรอบรูป หรือวิดีโอที่คุณชอบ แล้วเลือกรูปภาพที่จะแก้ไข สุดท้าย คุณดูผลลัพธ์ที่แอปพลิเคชันสร้าง

ฟิลเตอร์ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับเซลฟี่

คุณสามารถทำให้ภาพถ่ายของคุณสนุกและไม่เหมือนใคร ด้วยการตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ คุณสามารถแปลงร่างเป็นตัวละครแอนิเมชั่นน่ารัก ๆ เช่น แมว กระต่าย สิงโต ได้อย่างอิสระ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถรวบรวมภาพสยองขวัญด้วยรูปทรงสัตว์ประหลาดเพื่อส่งให้เพื่อนของคุณหรือสร้างการ์ดอวยพรส่วนตัวที่มีความหมายในวันเกิด คริสต์มาส วันวาเลนไทน์ สำหรับคนที่คุณรัก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณสามารถแต่งหน้าได้ด้วยตัวเองโดยเปลี่ยนสีตา, ผิว, แต่งหน้า, เพิ่มความงาม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มรูปภาพอื่นๆ เช่น หัวใจ ดอกไม้ หรือใส่คำบรรยายลงในรูปภาพของคุณด้วยคำบรรยายใต้ภาพ บรรทัดสถานะ คำพูดที่มีความหมาย ฯลฯ

แอปพลิเคชั่นนี้ยังรองรับเอฟเฟกต์พื้นหลังมากมายเพื่อช่วยเปลี่ยนทิวทัศน์โดยรอบที่คุณไม่ต้องการ หากคุณต้องการให้ตัวเองเป็นเหมือนดาราหรือนางแบบนิตยสารที่สามารถใช้เอฟเฟกต์หน้าต่อตาได้ คุณสามารถติดใบหน้าของคุณบนเทมเพลตพื้นหลังที่สร้างไว้ล่วงหน้าของแอพ แอปพลิเคชันจะได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องโดยผู้ผลิตด้วยแนวโน้มและผลกระทบเพื่อให้คุณสามารถติดตามตัวเลือกล่าสุดได้

ไม่มีโฆษณาหรือลายน้ำบนรูปภาพของคุณในเวอร์ชันโปร

คุณรู้สึกรำคาญขณะใช้แอปพลิเคชันแต่ต้องดูโฆษณาที่ทำให้เสียสมาธิ น่ารำคาญเมื่อภาพพร่ามัวบางภาพบดบังภาพของคุณ คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับแอปพลิเคชันเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องมีเนื้อหาโฆษณาอื่นใด ยังดีกว่า คุณไม่จำเป็นต้องลังเลที่จะพิจารณาว่าต้องลบรูปภาพใดเพื่อลดพื้นที่ เพราะ Photo Lab Pro เป็นแอปพลิเคชันบนอินเทอร์เน็ตที่จัดเก็บข้อมูลสำคัญหลายพันรายการบนอุปกรณ์ของคุณฟรีทั้งหมด ตอนนี้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาที่น่าจดจำในชีวิตของคุณได้อย่างอิสระ

แบ่งปันอย่างง่ายดายกับโซเชียลมีเดียอื่น ๆ

เมื่อรูปภาพทั้งหมดได้รับการแก้ไข คุณกำลังประสบปัญหาในการแบ่งปันกับผู้อื่น คุณพบว่า Photo Lab Pro เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบเพราะแอปนี้ให้คุณบันทึกรูปภาพลงในม้วนฟิล์มหรือคัดลอกลิงก์แล้วส่งไปให้ทุกคนในรูปแบบข้อความได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถโพสต์รูปภาพของคุณบนบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างรวดเร็ว เช่น Facebook, Instagram, Wechat….

การแก้ไขรูปภาพไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่จะง่ายขึ้นสำหรับทุกคนเมื่อใช้แอปพลิเคชัน Photo Lab Pro ด้วยฟังก์ชันที่โดดเด่น ใครๆ ก็สร้างสรรค์งานศิลปะของตัวเองได้ สนุก แอพพลิเคชั่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในการใช้งาน และคุณจะต้องชอบมันอย่างแน่นอนเมื่อได้สัมผัสกับมัน Photo Lab Pro นำภาพถ่ายของคุณไปสู่อีกระดับ!

ข้อมูล MOD?

  • ไม่จำเป็นต้องรูทหรือ Lucky Patcher หรือ Google Play Modded
  • ปิดการใช้งาน / ลบการอนุญาต + ผู้รับ + ​​ผู้ให้บริการ + บริการที่ไม่ต้องการ;
  • กราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมและจัดตำแหน่งซิปและทรัพยากรที่สะอาดเพื่อการโหลดที่รวดเร็ว
  • ลบรหัสดีบัก;
  • ภาษา: หลายภาษาเต็มรูปแบบ;
  • ซีพียู: armeabi, armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64, mips;
  • หน้าจอ DPI: 120dpi, 160dpi, 213dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
  • เปลี่ยนลายเซ็นแพ็คเกจเดิม

ดาวน์โหลด Photo Lab PRO v3.11.3 APK (Paid/Patched)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Photo Lab PRO v3.11.3 APK (Paid/Patched) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.