Photo Lab PRO v3.11.3 APK (Paid/Patched)

APP Name Photo Lab PRO
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ VicMan LLC
ประเภท
ขนาด 34M
คุณสมบัติ MOD Patched / Paid Full Version
เวอร์ชัน 3.11.3
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 16, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD?
  • ไม่จำเป็นต้องรูทหรือ Lucky Patcher หรือ Google Play Modded
  • ปิดการใช้งาน / ลบการอนุญาต + ผู้รับ + ​​ผู้ให้บริการ + บริการที่ไม่ต้องการ;
  • กราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมและจัดตำแหน่งซิปและทรัพยากรที่สะอาดเพื่อการโหลดที่รวดเร็ว
  • ลบรหัสดีบัก;
  • ภาษา: หลายภาษาเต็มรูปแบบ;
  • ซีพียู: armeabi, armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64, mips;
  • หน้าจอ DPI: 120dpi, 160dpi, 213dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
  • เปลี่ยนลายเซ็นแพ็คเกจเดิม

Photo Lab PRO (Full Patched) APK เป็นแอปพลิเคชั่นแก้ไขรูปภาพที่ให้เอฟเฟกต์ศิลปะและเล่ห์เหลี่ยมที่คุณสามารถหาได้ง่าย

คุณมักจะชอบท่องเที่ยว คาเฟ่กับเพื่อนๆ หรือเซลฟี่เพื่อเก็บช่วงเวลาดีๆ ดังนั้น คุณต้องการให้รูปภาพของคุณมีเอกลักษณ์มากขึ้น เป็นที่รักของผู้คนมากขึ้นหรือไม่? คุณต้องมีแอปพลิเคชันแก้ไขรูปภาพที่สะดวกและรวดเร็ว ฉันจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับแอป Photo Lab Pro ซึ่งเป็นแอปแก้ไขรูปภาพและเพิ่มเอฟเฟกต์เพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงคุณภาพได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว จำนวนภาพถ่ายของคุณที่มีกรอบ ฟิลเตอร์ เอฟเฟกต์ คอลลาจ และงานจิตรกรรมชิ้นเอก… คุณสมบัติที่มีประโยชน์ทั้งหมดข้างต้นจะช่วยยกระดับภาพถ่ายของคุณไปอีกขั้น นั่นคือเหตุผลที่ผู้ใช้จำนวนมากพอใจกับแอปพลิเคชันนี้

เอฟเฟกต์ระดับสูง

คุณสามารถถ่ายภาพได้โดยตรงในแอพทันตแพทย์ แต่ถ้าไม่มีแสง ท้องฟ้ามืด หรือสีของภาพต้นฉบับซ้ำซากจำเจเกินไปล่ะ? ไม่ต้องกังวลเพราะแอปพลิเคชั่น Photo Lab Pro มีเฟรม เอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ หรือภาพตัดต่อที่สวยงามมากกว่า 640 แบบ ช่วยให้คุณแก้ไขคุณภาพของภาพได้อย่างรวดเร็วอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ด้วยฟิลเตอร์หลากสีสันที่หลากหลาย ช่วยทำให้ภาพถ่ายของคุณดูมีศิลปะมากขึ้น ให้ภาพที่มีอารมณ์แปรปรวน ปรับสี แสง และความคมชัดของภาพถ่ายได้ตามต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหรือปวดหัวในการปรับสีของภาพให้สวยงาม ผู้ใช้ยังสามารถสร้างภาพปะติดด้วยรูปภาพจำนวนมาก เลือกฟิลเตอร์ กรอบรูป หรือวิดีโอที่คุณชอบ แล้วเลือกรูปภาพที่จะแก้ไข สุดท้าย คุณดูผลลัพธ์ที่แอปพลิเคชันสร้าง

ฟิลเตอร์ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับเซลฟี่

คุณสามารถทำให้ภาพถ่ายของคุณสนุกและไม่เหมือนใคร ด้วยการตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ คุณสามารถแปลงร่างเป็นตัวละครแอนิเมชั่นน่ารัก ๆ เช่น แมว กระต่าย สิงโต ได้อย่างอิสระ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถรวบรวมภาพสยองขวัญด้วยรูปทรงสัตว์ประหลาดเพื่อส่งให้เพื่อนของคุณหรือสร้างการ์ดอวยพรส่วนตัวที่มีความหมายในวันเกิด คริสต์มาส วันวาเลนไทน์ สำหรับคนที่คุณรัก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณสามารถแต่งหน้าได้ด้วยตัวเองโดยเปลี่ยนสีตา, ผิว, แต่งหน้า, เพิ่มความงาม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มรูปภาพอื่นๆ เช่น หัวใจ ดอกไม้ หรือใส่คำบรรยายลงในรูปภาพของคุณด้วยคำบรรยายใต้ภาพ บรรทัดสถานะ คำพูดที่มีความหมาย ฯลฯ

แอปพลิเคชั่นนี้ยังรองรับเอฟเฟกต์พื้นหลังมากมายเพื่อช่วยเปลี่ยนทิวทัศน์โดยรอบที่คุณไม่ต้องการ หากคุณต้องการให้ตัวเองเป็นเหมือนดาราหรือนางแบบนิตยสารที่สามารถใช้เอฟเฟกต์หน้าต่อตาได้ คุณสามารถติดใบหน้าของคุณบนเทมเพลตพื้นหลังที่สร้างไว้ล่วงหน้าของแอพ แอปพลิเคชันจะได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องโดยผู้ผลิตด้วยแนวโน้มและผลกระทบเพื่อให้คุณสามารถติดตามตัวเลือกล่าสุดได้

ไม่มีโฆษณาหรือลายน้ำบนรูปภาพของคุณในเวอร์ชันโปร

คุณรู้สึกรำคาญขณะใช้แอปพลิเคชันแต่ต้องดูโฆษณาที่ทำให้เสียสมาธิ น่ารำคาญเมื่อภาพพร่ามัวบางภาพบดบังภาพของคุณ คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับแอปพลิเคชันเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องมีเนื้อหาโฆษณาอื่นใด ยังดีกว่า คุณไม่จำเป็นต้องลังเลที่จะพิจารณาว่าต้องลบรูปภาพใดเพื่อลดพื้นที่ เพราะ Photo Lab Pro เป็นแอปพลิเคชันบนอินเทอร์เน็ตที่จัดเก็บข้อมูลสำคัญหลายพันรายการบนอุปกรณ์ของคุณฟรีทั้งหมด ตอนนี้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาที่น่าจดจำในชีวิตของคุณได้อย่างอิสระ

แบ่งปันอย่างง่ายดายกับโซเชียลมีเดียอื่น ๆ

เมื่อรูปภาพทั้งหมดได้รับการแก้ไข คุณกำลังประสบปัญหาในการแบ่งปันกับผู้อื่น คุณพบว่า Photo Lab Pro เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบเพราะแอปนี้ให้คุณบันทึกรูปภาพลงในม้วนฟิล์มหรือคัดลอกลิงก์แล้วส่งไปให้ทุกคนในรูปแบบข้อความได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถโพสต์รูปภาพของคุณบนบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างรวดเร็ว เช่น Facebook, Instagram, Wechat….

การแก้ไขรูปภาพไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่จะง่ายขึ้นสำหรับทุกคนเมื่อใช้แอปพลิเคชัน Photo Lab Pro ด้วยฟังก์ชันที่โดดเด่น ใครๆ ก็สร้างสรรค์งานศิลปะของตัวเองได้ สนุก แอพพลิเคชั่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในการใช้งาน และคุณจะต้องชอบมันอย่างแน่นอนเมื่อได้สัมผัสกับมัน Photo Lab Pro นำภาพถ่ายของคุณไปสู่อีกระดับ!

ดาวน์โหลด Photo Lab PRO v3.11.3 APK (Paid/Patched)

ดาวน์โหลด (34M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Photo Lab PRO v3.11.3 APK (Paid/Patched) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You