Parallel Space Pro App Free icon

Parallel Space Pro (MOD, Premium/64Bit/Lite)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.0.9087กรกฎาคม 12, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Parallel Space Pro
Offers Free
Size 10M
Updated
Developer LBE Tech
Category เครื่องมือ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPremium/64Bit/Lite

หากคุณสงสัยว่าจะลงชื่อเข้าใช้บัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆ พร้อมกันได้อย่างไร ฉันอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้จริง Parallel Spaceเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพา แอพนี้อยู่ในหมวด Personalization และพัฒนาโดยตระกูล LBE Tech แอปพลิเคชันนี้ทำให้ง่ายต่อการทำซ้ำแอปพลิเคชันประเภทต่างๆ โดยการลงชื่อเข้าใช้บัญชีโซเชียลมีเดียหลายบัญชีหรือดาวน์โหลดบัญชีเกมพร้อมกันบนโทรศัพท์เครื่องใดเครื่องหนึ่งของคุณ นี่เป็นความคิดริเริ่มที่ชาญฉลาด ซึ่งช่วยเหลือผู้ใช้ในหลาย ๆ ด้าน สร้างความบันเทิงและสร้างสมดุลให้กับกิจกรรมอื่นๆ ดังนั้นจึงควรศึกษาและใช้งานจริงๆ มาสำรวจความจริงด้วยกัน มีอะไรน่าสนใจมากกว่ากัน

เกี่ยวกับแอพ

นี่เป็นแอพยูทิลิตี้ที่ดึงดูดการติดตั้งจำนวนมากเพราะช่วยให้ผู้ใช้เน้นสไตล์ของตัวเอง แม้ว่าแอปจะอนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้หลายบัญชีพร้อมกันบนอุปกรณ์ได้ แต่ก็ช่วยให้มั่นใจได้ว่าความเป็นส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกบุกรุก เมื่อใช้คุณสมบัติไม่ระบุตัวตน คุณสามารถสร้างแอปพลิเคชันที่ซ่อนอยู่ในอุปกรณ์ได้ ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของแอปพลิเคชันสำรองหรือรูปลักษณ์ของแอปพลิเคชันนี้บนโทรศัพท์ได้ด้วยวิธีส่วนตัว

ปัจจุบัน แอปพลิเคชั่นนี้รองรับภาษาต่างๆ มากถึง 24 ภาษา และเข้ากันได้กับโปรแกรมเกือบทั้งหมดบนระบบมือถือ คุณจะมีโอกาสจัดการหลายบัญชี ปกป้องความเป็นส่วนตัวและปรับแต่งพื้นที่ส่วนตัวของคุณได้ฟรีหากคุณเป็นเจ้าของแอปนี้ แอปพลิเคชันยังมีโหมดการเร่งความเร็ว ทำให้แอปพลิเคชันทำงานราบรื่นขึ้นอย่างมาก สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้มากขึ้น

 

ข้อดีของแอพ

ครั้งแรก การใช้แอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้ผู้ใช้แก้ปัญหางานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม หลายคนมีนิสัยชอบใช้สองบัญชีเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันสองประการ ตัวอย่างเช่น บัญชีสำหรับทำงาน สื่อสารกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน บัญชีสำหรับพูดคุย ส่งข้อความกับเพื่อน ญาติ ความบันเทิง การออกจากระบบบัญชีหนึ่งแล้วลงชื่อเข้าใช้อีกบัญชีหนึ่งจะทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหนื่อยและใช้เวลานาน อย่างไรก็ตาม แอปนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องดำเนินการใดๆ เนื่องจากตอนนี้คุณสามารถใช้ทั้งสองอย่างพร้อมกันได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถทำสองสิ่งพร้อมกันได้ ประหยัดเวลา และทุกอย่างจะได้รับการประมวลผลเร็วขึ้น

ประการที่สอง แอปพลิเคชันนี้ยังให้คุณมีตัวเลือกในการทำซ้ำแอปพลิเคชันประเภทอื่นๆ อีกมากมายบนโทรศัพท์ของคุณ ซึ่งช่วยให้นักเล่นเกมสามารถ “ไถเกม” ได้หลายบัญชี ซึ่งหมายความว่าด้วยโทรศัพท์เครื่องเดียว คุณสามารถเล่นกับบัญชีเกมออนไลน์สองบัญชี ต่อสู้กันเองเพื่อการอัพเกรดที่เร็วขึ้นในเวลาเดียวกัน

แอปพลิเคชันช่วยให้การเฝ้าระวังเว็บเร็วขึ้น

แอปพลิเคชันมีโหมดการล้างข้อมูลขยะและการเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วและช่วยให้คุณท่องเว็บได้ราบรื่นยิ่งขึ้น นี่เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์สำหรับผู้เล่น ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณมีหน่วยความจำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ความเร็วในการทำงานของแอปที่มิเรอร์จะทำงานได้ราบรื่นขึ้น มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ! คุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้โดยการสร้างพื้นที่ที่กำหนดเอง แอพรวมที่เก็บธีมเข้ากับรายการวอลเปเปอร์ที่กำหนดเอง ผู้ใช้สามารถเลือกใช้การปรับแต่งในแบบของตนเองเพื่อสร้างพื้นที่ที่ไม่ซ้ำกัน คุณสามารถสลับไปยังอินเทอร์เฟซอื่นได้อย่างรวดเร็วด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ คุณเพียงแค่ต้องจัดการสัมผัสง่ายๆ เท่านั้น คุณสามารถเรียกใช้พร้อมกันหรือสลับไปมาระหว่างบัญชีต่างๆ

ไฮไลท์

นี่เป็นแอปพลิเคชั่นระดับมืออาชีพ เสถียร และใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือการจำลองเสมือนของแอปพลิเคชันตัวแรกบนอุปกรณ์มือถือ เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุณจะต้องให้สิทธิ์การเข้าถึงแอปพลิเคชันที่เพิ่มใน Parallel Space เพราะถ้าคุณไม่อนุญาตการเข้าถึง เป็นการยากสำหรับคุณที่จะส่งข้อมูลให้เพื่อนของคุณ อย่างไรก็ตาม แอปพลิเคชันนี้ยังคงรับรองความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้โดยไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้ใช้

ในทางกลับกัน แอปนี้ใช้หน่วยความจำไม่มาก ดังนั้นจึงง่ายต่อการจัดเก็บ จำเป็นสำหรับคุณที่คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เรียกใช้สองบัญชีในโทรศัพท์เครื่องเดียว หากคุณใช้หมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน คุณต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถืออื่นเพื่อเรียกใช้บัญชีที่สอง แต่หมายเลขนั้นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเข้าสู่ระบบครั้งแรกเปิดใช้งานคุณและจะส่งข้อความเกี่ยวกับหมายเลขนั้นถึงคุณ กล่าวโดยย่อ ด้วยแอปพลิเคชันที่ได้เปรียบนี้ คุณสามารถปลดปล่อยการเล่นเกมด้วยหลายบัญชี ปรับสมดุลการทำงาน และความบันเทิงอย่างเหมาะสม ดังนั้นอย่าคิดมาก แต่ดาวน์โหลดด่วน ปล่อยให้มันสนับสนุนคุณ!

ข้อมูล MOD

 รุ่นโปร
– ขยะถูกล้างและปิดใช้งานบริการวิเคราะห์
– บริการโฆษณาที่ปิดใช้งานและบริการซื้อในแอป
– รองรับ Android 5+ (อาจเป็นเพราะฉันตรวจสอบได้บน Android 7 ขั้นต่ำเท่านั้น)
– สถาปัตยกรรม: armeabi-v7a, arm64-v8a
– ภาษา: รัสเซีย, ยูเครน, อังกฤษ.

ดาวน์โหลด Parallel Space Pro (MOD, Premium/64Bit/Lite)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Parallel Space Pro (MOD, Premium/64Bit/Lite) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.