Tasks: Todo List, Task List, Reminder App Free icon

Tasks: Todo List, Task List, Reminder (MOD, Premium)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.17.1กรกฎาคม 05, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tasks: Todo List, Task List, Reminder
Offers Free
Version 2.17.1
Updated
Developer Pocket Brilliance Limited
Category เครื่องมือ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPremium Features Unlocked

งาน: รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน เตือนความจำเป็นแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้ผู้ใช้จัดเรียงงานและสร้างงานที่มีประสิทธิภาพ งานและแผนทั้งหมดของผู้ใช้จะได้รับการจัดกำหนดการและเตือนอย่างสม่ำเสมอผ่านแอปพลิเคชันนี้ นี่เป็นหนึ่งในยูทิลิตี้ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในที่ทำงานสำหรับทุกคน เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนจำเป็นต้องใช้แอพนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำอะไร หรืออยู่ที่ไหน แอพของเราสามารถช่วยคุณจัดระเบียบงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ไฮไลท์

เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tasks: Todo list, Task List, Reminder คุณจะเริ่มเข้าร่วมได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียน คุณสมบัติที่โดดเด่นของแอปพลิเคชั่นคือรวดเร็วและง่ายดาย ผู้ใช้สามารถเพิ่มงานใหม่ให้กับงานของตนได้อย่างรวดเร็ว การดำเนินการทั้งหมดเหล่านี้จะดำเนินการโดยตรงผ่านแป้นพิมพ์ลัดของแอปพลิเคชัน ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มทางลัดจากแอพอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยการแชร์แอพนี้ นอกจากนี้ การป้อนข้อมูลยังง่ายกว่าที่เคย โปรดทราบว่าหากคุณมีคำขอหรือตรวจสอบคุณลักษณะของเรา โปรดส่งอีเมลถึงระบบของเรา เราจะช่วยเหลือทันทีด้วยความช่วยเหลือใด ๆ

ข้อดีของแอพพลิเคชั่น

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของแอปพลิเคชัน Tasks: รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน การเตือนความจำ คือความเรียบง่ายและความสวยงามที่นำมา แอพของเราเน้นความเรียบง่ายและใช้งานง่าย เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าร่วมประสบการณ์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใดๆ หากคุณต้องการรายการช้อปปิ้งหรือรายการขายของชำ ระบบของเราจะช่วยคุณสร้างรายการนั้นอย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ที่ทรงพลังได้อย่างง่ายดายผ่านแอปนี้ จัดการด้วยท่าทางสัมผัสด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับแอปพลิเคชันนี้

คุณสมบัติการแจ้งเตือนในแอป

คุณลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งของแอปพลิเคชัน Tasks ได้แก่ รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน การเตือนความจำ เป็นฟังก์ชันเตือนความจำ ใช้คุณสมบัตินี้เพื่อให้สามารถส่งการแจ้งเตือนเพื่อดำเนินการได้อย่างถูกต้อง วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องเปิดแอปพลิเคชัน เพียงเลือกการดำเนินการและไฮไลต์เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว พยายามใช้ประโยชน์จากข้อดีของเครือข่ายอย่างเต็มที่

ภาพรวมการสมัคร

งาน: รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน การเตือนความจำ เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ที่สุดในปัจจุบัน นำเสนอการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพอย่างมากสำหรับผู้ใช้ทุกคนในรูปแบบต่างๆ แอพนี้เป็นแอพที่ออกแบบมาให้เรียบง่ายและใช้งานง่ายมาก ด้วยการร้องขอและข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติยอดนิยม ทีมพัฒนาแอปพลิเคชันจึงค่อยๆ พยายามพัฒนาอย่างเต็มที่ที่สุด ดังนั้นหากผู้ใช้คนใดต้องการสร้างแอปของเรา ส่งข้อเสนอแนะอย่างรวดเร็วไปยังอีเมล เราจะพยายามทำให้สมบูรณ์แบบและพัฒนาแอปในวิธีที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Tasks: Todo List, Task List, Reminder (MOD, Premium)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tasks: Todo List, Task List, Reminder (MOD, Premium) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.