Tasks: Todo List, Task List, Reminder (MOD, Premium)

APP Name Tasks: Todo List, Task List, Reminder
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Pocket Brilliance Limited
ประเภท
ขนาด 5.3M
คุณสมบัติ MOD Premium Features Unlocked
เวอร์ชัน 2.17.1
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 05, 2021 (2 years ago)

งาน: รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน เตือนความจำเป็นแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้ผู้ใช้จัดเรียงงานและสร้างงานที่มีประสิทธิภาพ งานและแผนทั้งหมดของผู้ใช้จะได้รับการจัดกำหนดการและเตือนอย่างสม่ำเสมอผ่านแอปพลิเคชันนี้ นี่เป็นหนึ่งในยูทิลิตี้ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในที่ทำงานสำหรับทุกคน เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนจำเป็นต้องใช้แอพนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำอะไร หรืออยู่ที่ไหน แอพของเราสามารถช่วยคุณจัดระเบียบงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ไฮไลท์

เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tasks: Todo list, Task List, Reminder คุณจะเริ่มเข้าร่วมได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียน คุณสมบัติที่โดดเด่นของแอปพลิเคชั่นคือรวดเร็วและง่ายดาย ผู้ใช้สามารถเพิ่มงานใหม่ให้กับงานของตนได้อย่างรวดเร็ว การดำเนินการทั้งหมดเหล่านี้จะดำเนินการโดยตรงผ่านแป้นพิมพ์ลัดของแอปพลิเคชัน ผู้ใช้ยังสามารถเพิ่มทางลัดจากแอพอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยการแชร์แอพนี้ นอกจากนี้ การป้อนข้อมูลยังง่ายกว่าที่เคย โปรดทราบว่าหากคุณมีคำขอหรือตรวจสอบคุณลักษณะของเรา โปรดส่งอีเมลถึงระบบของเรา เราจะช่วยเหลือทันทีด้วยความช่วยเหลือใด ๆ

ข้อดีของแอพพลิเคชั่น

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของแอปพลิเคชัน Tasks: รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน การเตือนความจำ คือความเรียบง่ายและความสวยงามที่นำมา แอพของเราเน้นความเรียบง่ายและใช้งานง่าย เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าร่วมประสบการณ์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใดๆ หากคุณต้องการรายการช้อปปิ้งหรือรายการขายของชำ ระบบของเราจะช่วยคุณสร้างรายการนั้นอย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ที่ทรงพลังได้อย่างง่ายดายผ่านแอปนี้ จัดการด้วยท่าทางสัมผัสด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับแอปพลิเคชันนี้

คุณสมบัติการแจ้งเตือนในแอป

คุณลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งของแอปพลิเคชัน Tasks ได้แก่ รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน การเตือนความจำ เป็นฟังก์ชันเตือนความจำ ใช้คุณสมบัตินี้เพื่อให้สามารถส่งการแจ้งเตือนเพื่อดำเนินการได้อย่างถูกต้อง วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องเปิดแอปพลิเคชัน เพียงเลือกการดำเนินการและไฮไลต์เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว พยายามใช้ประโยชน์จากข้อดีของเครือข่ายอย่างเต็มที่

ภาพรวมการสมัคร

งาน: รายการสิ่งที่ต้องทำ รายการงาน การเตือนความจำ เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ที่สุดในปัจจุบัน นำเสนอการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพอย่างมากสำหรับผู้ใช้ทุกคนในรูปแบบต่างๆ แอพนี้เป็นแอพที่ออกแบบมาให้เรียบง่ายและใช้งานง่ายมาก ด้วยการร้องขอและข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติยอดนิยม ทีมพัฒนาแอปพลิเคชันจึงค่อยๆ พยายามพัฒนาอย่างเต็มที่ที่สุด ดังนั้นหากผู้ใช้คนใดต้องการสร้างแอปของเรา ส่งข้อเสนอแนะอย่างรวดเร็วไปยังอีเมล เราจะพยายามทำให้สมบูรณ์แบบและพัฒนาแอปในวิธีที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Tasks: Todo List, Task List, Reminder (MOD, Premium)

ดาวน์โหลด (5.3M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tasks: Todo List, Task List, Reminder (MOD, Premium) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You