MMA Fighting Clash App Free icon

MMA Fighting Clash MOD APK V1.38 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.38พฤษภาคม 31, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name MMA Fighting Clash
Offers Free
Size 96.9 MB
Updated
Developer Imperium Multimedia Games
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ MMA Fighting Clash

แจกฟรีโปรโกงเกม MMA Fighting Clash MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมกีฬาที่นำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ MMA ที่เข้มข้นที่สุดในโลก การเลือกนักมวยที่คุณชื่นชอบ การเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ เป็นภารกิจหลักของผู้เล่นในเกมนี้ อันดับแรก บทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงไฮไลท์ของเกม

ด้วยสิ่งที่นำเสนอ MMA Fighting Clash ทำได้ดีในสิ่งที่ผู้เล่นทั่วโลกต้องการ การต่อสู้ที่ดุเดือดและคุณภาพของภาพที่สดใสจะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจอย่างแน่นอนเมื่อได้สัมผัสกับเกมนี้ ดังนั้นมันจึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเกมสนุก ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์

MMA Fighting Clash - เป็นแชมป์ MMA ในการต่อสู้ที่ดุเดือด

MMA เป็นกีฬาที่ชื่นชอบในทุกประเทศในโลกมาโดยตลอด แม้ว่าจะเทียบไม่ได้กับฟุตบอล แต่สิ่งที่การชกมวยนำมานั้นสร้างความประทับใจให้กับผู้คนจำนวนมากจริงๆ ด้วยโอกาสนี้ ผู้จัดพิมพ์ Imperium Multimedia Games ได้มุ่งเน้นที่การพัฒนาและเผยแพร่เกม MMA Fighting Clash

เกมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสที่สมจริงของการแข่งขันที่รุนแรงและดุเดือด ที่กล่าวว่าขณะนี้เกมมีให้บริการทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและสนุกกับมันได้อย่างรวดเร็ว คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันชกมวยที่น่าตื่นเต้นใน MMA Fighting Clash แล้วหรือยัง?

คุณรู้อะไรเกี่ยวกับ MMA?

MMA เป็นตัวย่อสำหรับศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน มันเป็นกีฬาต่อสู้ ที่นี่ นักศิลปะการต่อสู้สามารถอวดศิลปะการต่อสู้แบบฟรีสไตล์ได้ทุกประเภทในกรงแห่งความตาย ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องต่อสู้ “ตัวต่อตัว” กับคู่ต่อสู้เพื่อให้สามารถออกจากกรงอันตรายนี้ได้ ดังนั้น MMA ช่วยให้นักสู้สามารถพึ่งพาการชก การต่อสู้ และการต่อสู้ภาคพื้นดิน ผสมผสานจากกีฬาการต่อสู้หลายประเภทตราบเท่าที่พวกเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้

คุณอาจไม่รู้ คำว่าศิลปะการต่อสู้แบบผสมถูกกล่าวถึงเป็นครั้งแรกในปี 2536 จนถึงปัจจุบัน MMA ได้พิสูจน์ความน่าสนใจด้วยการแข่งขันระดับกลางและขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นทุกปี

เนื้อเรื่องค่อนข้างคุ้นเคย

ใน MMA Fighting Clash คุณจะกลายเป็นนักกีฬา MMA ที่กำลังเดินทาง ภารกิจของคุณคือการช่วยให้ตัวละครของคุณเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดเพื่อเป็นแชมป์ MMA ทั่วโลก ฟังดูง่าย แต่ทำค่อนข้างยาก ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีทักษะต่ำถึงสูง หากพวกเขาต้องการเอาชนะพวกเขา พวกเขาต้องใช้ทั้งหมดที่พวกเขามี และองค์ประกอบของโชคเพื่อให้สามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการได้

ควบคุมการทำงานอย่างง่าย

คุณจะไม่ใช้เวลานานเกินไปในการทำความคุ้นเคยกับการดำเนินการใน MMA Fighting Clash เกมนี้ได้รับความเรียบง่ายในแง่ของการควบคุม ดังนั้นมันจึงช่วยให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญการเคลื่อนไหวและการโจมตีของตัวละครได้อย่างรวดเร็ว

คุณเพียงแค่ต้องแตะหน้าจอเกม จากนั้นปัดไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อกำหนดตัวละครของคุณเพื่อเริ่มการโจมตี พยายามตีตำแหน่งสำคัญของคู่ต่อสู้เพื่อให้เขาไม่สามารถตอบสนองได้ นอกจากนี้ คุณต้องสร้างสมดุลระหว่างการโจมตีและการป้องกัน หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่คู่ต่อสู้สามารถต่อต้านการโจมตีทั้งหมดของเขาได้ เพราะเขาสามารถเคาะคุณออกได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ MMA Fighting Clash ยังนำเสนอชุดคอมโบที่สวยงามอีกด้วย ในการทำคอมโบเหล่านี้ ผู้เล่นต้องดำเนินการให้เร็วเพียงพอและรวมองค์ประกอบหลายอย่างเข้าด้วยกันเพื่อให้คู่ต่อสู้พ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว

การต่อสู้ที่ดุเดือด

MMA Fighting Clash จะนำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ที่แท้จริง โดยที่คู่ต่อสู้จะคอยและเอาชนะคุณได้ตลอดเวลา แน่นอนว่าผู้เล่นจะผ่านจากระดับง่ายไปยากเพื่อหลีกเลี่ยงความเบื่อหน่ายเมื่อประสบกับเกม จำไว้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณไม่ใช่มือสมัครเล่น ยิ่งคุณชนะมากเท่าไร คู่ต่อสู้ก็จะยิ่งแข็งแกร่ง พยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเขา ก่อนที่เขาจะสามารถโจมตีทำลายล้างได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ แมทช์นี้จะมีชีวิตชีวามากเมื่อมีเสียงเชียร์จากคนรอบข้าง คุณจะรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งลงไปในการแข่งขัน MMA อย่างแท้จริง พวกเขาจะเชียร์คุณหรือคู่ต่อสู้ของคุณ แต่การมีอยู่ของผู้ชม มันจะทำให้แมตช์นี้เข้มข้นและเร้าใจกว่าที่เคย

สองโหมดเกมที่แตกต่างกัน

MMA Fighting Clash จะนำสองโหมดเกมมาให้ผู้เล่นได้เลือกสัมผัส หากคุณเบื่อกับโหมดเนื้อเรื่องในเกม คุณสามารถลองใช้โหมด PvP แบบดั้งเดิมที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การแข่งขันมากขึ้นและคุณจะได้รับรางวัลอันมีค่าหลังจากแต่ละหน้าจอ มันเยี่ยมมากใช่มั้ย? หวังว่าผู้จัดพิมพ์จะเพิ่มโหมดเกมอื่นๆ ในอนาคตเพื่อทำให้เกมนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น

กราฟิกแสนสนุก

MMA Fighting Clash มีกราฟิกที่สวยงามอย่างยิ่งด้วยรูปแบบ 3 มิติ ภาพในเกมมีรูปแบบการ์ตูนเพื่อสร้างความสดใสและความสนุกสนาน นอกจากนี้ การต่อสู้ที่ดุเดือดจะลดลงเหลือเพียงการมองเห็นเพื่อทำให้เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่หลากหลาย

วิธีการติดตั้ง MMA Fighting Clash

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MMA Fighting Clash (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ MMA Fighting Clash_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด MMA Fighting Clash MOD APK V1.38 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download MMA Fighting Clash MOD APK V1.38 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.