Make More! App Free icon

Make More! APK + MOD (Unlimited Money) v3.5.19

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.5.19สิงหาคม 19, 2023 (10 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Make More!
Offers Free
Size 37 MB
Updated
Developer Bad Crane
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

แนะนำเกี่ยวกับ Make More!

Bad Crane เป็นผู้พัฒนาที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับผลงานแพลตฟอร์มปริศนา RGB Express ที่สร้างสรรค์และน่าประทับใจของเขา ซึ่งดึงดูดแฟน ๆ จำนวนมากในชุมชนเกมและนำความสำเร็จครั้งใหญ่มาสู่นักพัฒนา

ฝึกฝนการเป็นหัวหน้าในเกม Make More!

การทำธุรกิจโรงงานที่มีกระบวนการต่างๆ เช่น การก่อสร้าง การจัดการ การกระจายสินค้า และการดำเนินงาน… ฟังดูเหมือนไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะมักจะอ่านข่าวหรือรายงานทางโทรทัศน์ที่พูดถึงเรื่องนี้ค่อนข้างละเอียด เพื่อให้เรามีมุมมองที่เป็นกลาง ของธุรกิจโรงงานพร้อมทั้งเข้าใจแนวคิดพื้นฐาน

อย่างไรก็ตาม ถ้าจู่ๆ วันดีคืนดีเราได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการโรงงาน เราก็ไม่รู้ว่าทุกอย่างจะง่ายขนาดนั้นหรือเปล่า และด้วย Make More! คุณจะเป็นหัวหน้า ผู้จัดการที่มีกระบวนการและงานนับไม่ถ้วนรอผู้เล่นอยู่ จะทำให้เกมเมอร์ตระหนักว่าการดำเนินธุรกิจแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เริ่มต้นจากศูนย์สู่โรงงานระดับโลก

เมื่อมาถึงเกม คุณจะเริ่มต้นจากโรงงานขนาดเล็กที่มีคนงานคนเดียวคอยช่วยเหลือ แต่โชคดีที่คนงานคนแรกของคุณทำงานหนักมากและจะช่วยให้ผู้เล่นเริ่มผลิตสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อขายให้กับลูกค้ารายแรก

ต่อไป เมื่อคุณประหยัดเงินได้พอสมควร เกมเมอร์จะเริ่มจ้างคนงานมากขึ้น ซึ่งเท่ากับเป็นการปรับปรุงผลผลิตและประสิทธิภาพของโรงงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

จนกว่าจะมีเงินค่อนข้างมาก ผู้เล่นสามารถเริ่มซื้อโรงงานใหม่ ๆ มากมาย รวมทั้งปลดล็อคคุณสมบัติการอัพเกรดและลงทุนในเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับธุรกิจของพวกเขา เนื่องจากในเวลาต่อมาจำนวนลูกค้าและคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอย่างมาก จึงทำให้ผู้เล่นต้องสร้างสมดุลระหว่างความเร็วในการผลิตและการดำเนินการที่ราบรื่น จำนวนเงินที่เข้ามาจะช่วยรักษาเสถียรภาพ หลีกเลี่ยงกรณีที่โอเวอร์โหลดซึ่งนำไปสู่การขาดดุลงบประมาณ

อาจกล่าวได้ว่าเส้นทางจากธุรกิจขนาดเล็กที่เติบโตสู่โรงงานขนาดใหญ่ระดับโลกนั้นท้าทายแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน

เจ้านายที่ดีมักจะรู้วิธีจัดการพนักงานของเขา

นอกจากฟีเจอร์ย่อยที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ผู้พัฒนายังรวมปัจจัยมาโครไว้ด้วยและมีความสมดุลเป็นอย่างดี เช่น หากคนงานไม่พอใจบางอย่างหรือทะเลาะกันจากความขัดแย้งภายในกลุ่ม ผู้เล่นจะได้รับวิธีแก้ปัญหาที่แตกต่างกันไป การเพิ่มค่าจ้าง เพิ่มคุณภาพการดูแลพนักงาน หรือแม้กระทั่งติดตั้งเครื่องเล่นเพลงเพื่อลดความเครียด…เป็นหนึ่งในหลายๆ วิธีที่เกมเมอร์สามารถเลือกได้ตามความชอบในสถานการณ์ที่เหมาะสม

สิ่งต่างๆ ข้างต้นดูเหมือนเล็กน้อย แต่สำคัญมาก เพราะมันให้พลังงานเชิงบวกแก่พนักงานของคุณเทียบเท่ากับผลผลิตที่มีประสิทธิภาพในโรงงานของนักเล่นเกม ซึ่งค่อนข้างคล้ายกับความจริงที่ว่าเจ้านายที่ดีมักมีวิธีการดูแลพนักงานของเขา ดังนั้น สร้างธุรกิจที่เป็นหนึ่งเดียวและแข็งแกร่ง

ประเด็นสำคัญที่ต้องใส่ใจในการดำเนินธุรกิจ

แต่ถึงกระนั้น เกมเมอร์ยังต้องใส่ใจกับประเด็นการมีนโยบายระหว่างเงินเดือนและโบนัสที่เหมาะสมของแผนกต่างๆ ในโรงงาน โดยหลีกเลี่ยงไม่ให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากเกินไปหรือน้อยเกินไปหากคุณไม่ต้องการให้พนักงานทุกคนลาออก

นอกจากนี้ หากปัญหาข้างต้นยังไม่ซับซ้อนพอ Make More! ยังบังคับให้ผู้เล่นในระยะหลังมุ่งเน้นไปที่กระบวนการผลิตโดยการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถแข่งขันได้ การบำรุงรักษาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเครื่องจักรที่มีอยู่ การหาแหล่งที่มาของลูกค้าใหม่ หรือการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ ๆ เป็นงานที่ผู้เล่นต้องดำเนินการตั้งแต่เริ่มต้น ที่จะเสร็จสิ้น ความซับซ้อนและรายละเอียดของเจ้านายที่นี่เหมือนกับในชีวิตจริง

ห่วงโซ่อุปทานอัตโนมัติที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนในภายหลัง

แม้ว่าจะมีห่วงโซ่โรงงานที่เชื่อมโยงกับห่วงโซ่ปฏิกิริยาที่ซับซ้อนหลายชุด Make More! ยังคงบังคับให้ผู้เล่นสร้างห่วงโซ่อุปทานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และค่อยๆ แทนที่คนงานด้วยหุ่นยนต์เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการผลิตที่รวดเร็ว แม่นยำที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อแข่งขันกับบริษัทอื่นๆ ที่เข้ามาขวางทางผู้เล่นอันดับ 1

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องหาผู้จัดการที่มีความสามารถมาช่วยผู้เล่น เพราะตอนนี้ธุรกิจของคุณค่อนข้างใหญ่ สอดคล้องกับปริมาณงานก็แย่พอๆ กัน ดังนั้นการมีพนักงานที่เหมาะสมจึงไม่เพียงพอ ความเป็นเลิศในการบริหารจัดการเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

กราฟิกและเสียง

การใช้รูปแบบกราฟิก 16 บิตพร้อมการออกแบบการ์ตูนที่มีสีสัน แต่ไม่เสียสมาธิของผู้เล่นก็เป็นจุดที่น่ายกย่องเช่นกัน เพราะเกมจำลองธุรกิจไม่มีชุดสูท เป็นที่เข้าใจได้ว่ารูปแบบการเล่นเป็นปัจจัยหลักที่กำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลวของเกมส์

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Make More! APK + MOD (Unlimited Money) v3.5.190 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Make More! APK + MOD (Unlimited Money) v3.5.19 for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.