Netflix MOD APK 7.68.4 (Premium Unlocked)

APP Name Netflix
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Netflix
ประเภท
ขนาด 15M
คุณสมบัติ MOD Premium Unlocked
เวอร์ชัน 7.68.4
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (2 years ago)
ทำไมถึงเลือก MOD รุ่นพรีเมี่ยม

ด้วยรุ่น MOD พรีเมียมข้อ จำกัด ของ Netflix จะเอาชนะได้อย่างสมบูรณ์

 

คุณสมบัติของ MOD Premium

  • ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการใช้งาน
  • ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเข้าสู่ระบบ
  • รับชมภาพยนตร์คุณภาพระดับ 4K
  • รองรับคำบรรยายในทุกภาษา

Netflix MOD APK (Premium Unlocked)

Netflix MOD APK (Unlocked แบบพรีเมี่ยม) เป็นแอปพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงที่ช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์พิเศษล่าสุดบนโทรศัพท์มือถือของคุณ เพียงดาวน์โหลดและใช้งาน

แนะนำ Netflix

Netflix คืออะไร

Netflix เป็นบริการสตรีมภาพยนตร์อเมริกันที่ได้รับความนิยมในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก บริการของพวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำระดับโลกในด้านภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์

Netflix มีร้านภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่มีลิขสิทธิ์คุณภาพสูงเต็มรูปแบบ คุณสามารถใช้ Netflix บนแพลตฟอร์มที่หลากหลายตั้งแต่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการไปจนถึงแอพมือถือและแม้แต่มีทีวีเวอร์ชัน

ชมภาพยนตร์ได้อย่างไร้ขีด จำกัด

นอกจากนี้คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับตอนใหม่ของภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ ตอนต่างๆจะได้รับการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอและรวดเร็ว นอกจากนี้คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยทุกประเภท ซีรีย์ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบเช่น Lucifer, Defenders, Stranger Things … ทั้งหมดในแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมนี้ และขึ้นอยู่กับจำนวนการดูแอปพลิเคชั่นจะจัดอันดับภาพยนตร์ยอดนิยมและคำแนะนำสำหรับคุณหากคุณไม่พบภาพยนตร์เช่นนั้น

คุณดูอะไรบน Netflix

ในฐานะหนึ่งในบริการภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Netflix เป็นเจ้าของภาพยนตร์และวิดีโอขนาดใหญ่ที่มีลิขสิทธิ์เต็มรูปแบบ พวกเขามีภาพยนตร์ทุกประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือภาพยนตร์สารคดีรายการทีวีอะนิเมะภาพยนตร์เอกสิทธิ์และโรงละครอื่น ๆ

คุณต้องจ่ายเท่าไหร่เพื่อดูภาพยนตร์ใน Netflix

โดยทั่วไปหากต้องการดู Netflix บนอุปกรณ์เช่นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตสมาร์ททีวีแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์สตรีมคุณจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

มี 3 ตัวเลือกสำหรับคุณ:

  • พื้นฐาน : แผนต่ำสุดราคา $ 8.99 ต่อเดือนพร้อมคุณสมบัติ จำกัด คุณสามารถรับชมภาพยนตร์บนหน้าจอเดียวในเวลาเดียวกัน แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับคุณเท่านั้นที่ใช้บัญชีนี้ คุณภาพวิดีโอถูก จำกัด ไว้ที่ SD
  • มาตรฐาน : แผนนี้มีราคา $ 12.99 ต่อเดือนและคุณสามารถชมภาพยนตร์บนหน้าจอ 2 หน้าจอในเวลาเดียวกันในความละเอียด HD
  • พรีเมี่ยม : หากคุณต้องการมากกว่านี้คุณสามารถเลือกใช้แผนแบบพรีเมียมได้ในราคา $ 15.99 ต่อเดือน คุณสามารถรับชมภาพยนตร์บนหน้าจอ 4 หน้าจอในเวลาเดียวกัน (เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวที่จะแบ่งปัน) รองรับคุณภาพวิดีโอสูงสุด 4K

พวกเขายังเสนอให้ผู้ใช้ใหม่ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน ด้วยบัญชีทดลองใช้คุณสามารถสัมผัสคุณสมบัติทั้งหมดของแอปพลิเคชัน ดาวน์โหลดภาพยนตร์เรื่องโปรดและดูแบบออฟไลน์บนอุปกรณ์ของคุณ

และหนึ่งบัญชีสามารถเข้าสู่ระบบได้บนอุปกรณ์หลายเครื่อง ดังนั้นคุณสามารถใช้บัญชีเดียวกันกับเพื่อนและครอบครัวเพื่อประหยัดเงิน

ข้อดีของ Netflix

1. ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย: คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ หากต้องการชมรายการหรือภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเพียงเข้าสู่ netflix.com บนคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือดาวน์โหลดแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS หรือ Android ของคุณ

2. ไม่มีโฆษณา: ไม่มีโฆษณาที่จะขัดขวางภาพยนตร์ของคุณ

3. อนุญาตให้ดาวน์โหลดภาพยนตร์และดูแบบออฟไลน์: เป็นการยากที่จะเห็นบริการที่อนุญาตสิ่งนี้เป็นตัวเลือกที่มีค่าหากคุณต้องการเดินทางไกล

ข้อเสียของ Netflix

แม้จะมีภาพยนตร์และความนิยมมากมาย แต่ Netflix ก็มีข้อ จำกัด

1. ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับบริการอื่น ๆ ในทางกลับกันคุณจะรับชมภาพยนตร์โดยไม่มีโฆษณาและความเร็วคงที่

2. ภาพยนตร์หลายเรื่องขาดคำบรรยายในภาษาต่างๆ สิ่งนี้ทำให้ยากสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ

3. ภาพยนตร์เอเชียน้อยมากความเร็วในการอัปเดตช้า

4. ไม่มีการสมัครสมาชิกฟรีเช่นบริการอื่น ๆ ( Spotify , iFlix … )

ดาวน์โหลด Netflix MOD APK 7.68.4 (Premium Unlocked)

ดาวน์โหลด (15M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Netflix MOD APK 7.68.4 (Premium Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You