Worms Zone เวิร์มโซน.io - งูจอมตะกละ App Free icon

Worms Zone MOD APK V3.4.0 [Unlimited Money/Unlocked Skins]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.4.0 มีนาคม 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Worms Zone เวิร์มโซน.io - งูจอมตะกละ
Offers Free
Size 83.8 MB
Updated
Developer CASUAL AZUR GAMES
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money, Unlocked Skins

เกี่ยวกับ Worms Zone เวิร์มโซน.io - งูจอมตะกละ

แจกฟรีโปรเกม Worms Zone MOD APK เงินไม่จำกัด และปลดล็อคสกิน ใช้งานได้แน่ๆ เป็นหนึ่งในเกมล่างูออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ เป็นผู้จัดพิมพ์อย่างเป็นทางการโดย CASUAL AZUR GAMES ด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play เราเชื่อว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับสิ่งที่คุณนำมา อันดับแรก มาดูไฮไลท์บางส่วนกันก่อน แน่นอนว่าหลายคนยังคงคิดถึงโทรศัพท์ขาวดำอยู่มาก เพราะมันเป็นเกมงูคลาสสิกที่น่าสนใจมาก ลืมมันไปเถอะ เพราะ Worms Zone จะทำให้คุณมีเกมล่างูที่น่าสนใจและมีสีสันมากกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ จะเห็นได้ว่ารูปแบบการเล่นของ Worms Zone นั้นอิงจากเกมงูที่มีชื่อเสียงใน Slither.io ในปัจจุบัน

 

หากคุณต้องการกลับไปในวัยเด็กของคุณอีกครั้ง Worms Zone เป็นชื่อที่เราอยากเสนอให้คุณตอนนี้ เกมดังกล่าวจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับรูปแบบการล่างูที่คุ้นเคยและใหม่ด้วยการปรับปรุงที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้วิธีการควบคุมในเกมยังได้รับการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากเพื่อทำให้เกมง่ายขึ้น ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถจัดการได้อย่างง่ายดายตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรกของเกม

การเล่นเกมที่เรียบง่าย

ไม่จำเป็นต้องทำตามคำแนะนำที่ยาวเกินไป เนื่องจากการเล่นเกม Worms Zone นั้นง่ายมากเช่นกัน คุณเพียงแค่ต้องควบคุมงูของคุณเพื่อกินจุดที่มีสีสันในแต่ละด่านเพื่อช่วยให้งูเติบโตและได้รับคะแนนสูงสุด ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกินจุดที่มีสีเดียวกับงูเพราะจุดใดๆ ในเกมสามารถช่วยให้คุณเพิ่มคะแนนได้ทันที

โปรดทราบว่าอย่าแทงงูตัวอื่นๆ แม้ว่าจะตัวเตี้ยกว่าคุณก็ตาม งูตัวใดก็ตามที่แทงบุคคลอื่นจะแตกออกเป็นจุดเล็กๆ และคุณจะจบเกมทันที โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นของ Worms Zone เปลี่ยนไปเมื่อเทียบกับเกมล่างูแบบคลาสสิกก่อนหน้านี้ ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกทั้งคุ้นเคยและแปลกใหม่ในระหว่างที่สนุกสนาน

เคล็ดลับการควบคุมงู

จำไว้ว่าเมื่อคุณเข้าร่วม Worms Zone ผู้เล่นจะเริ่มต้นการเดินทางด้วยงูขนาดเล็กมาก จากนั้นคุณจะกลายเป็นเหยื่อของงูตัวใหญ่อย่างแท้จริง ดังนั้นคุณควรอยู่ห่างจากคู่แข่งทั้งหมดเพื่อมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มขนาดโดยการรวบรวมอาหารบนแผนที่โดยเร็วที่สุด เพราะยิ่งขนาดใหญ่ยิ่งได้เปรียบ

 

เมื่อเล่น Worms Zone คุณต้องจำไว้ว่าการเคลื่อนไหวอย่างชำนาญในการกินจุดที่มีขนาดต่างกันบนแผนที่ ยิ่งจุดใหญ่เท่าไหร่ ก็ยิ่งเคลื่อนที่เร็วขึ้น และกินยากขึ้นเท่านั้น แต่จะทำให้คุณได้คะแนนมากขึ้นและเพิ่มความยาวเร็วขึ้น อย่างไรก็ตามจำนวนของงูฝ่ายตรงข้ามนั้นใหญ่มากและกระจุกตัวอยู่ในเวทีเล็ก จึงไม่ง่ายที่จะหลีกเลี่ยงการสัมผัส หากขนาดร่างกายของคุณถึงระดับหนึ่ง คุณสามารถใช้ร่างกายของคุณเพื่อดักจับงูตัวอื่นและจับร่างของพวกมันเพื่อเพิ่มขนาดงูของคุณได้

อันดับโลก

ในอดีต ผู้เล่นเกมงูเคยอาศัยคะแนนต่ำในการจัดสรรทรัพยากร แม้ว่าจะไม่มีการจัดอันดับอย่างเป็นทางการสำหรับเกมที่น่าสนใจนี้ แต่เราทราบดีว่าเกมนี้ดึงดูดผู้เล่นนับล้านทั่วโลก แต่สำหรับ Worms Zone เราสามารถดูอันดับได้อย่างง่ายดาย อัปเดตตำแหน่งของเราในการจัดอันดับอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งโต้ตอบกับผู้เล่นสมัยใหม่คนอื่นๆ แทนที่จะเล่นคนเดียวเหมือนเมื่อก่อน

ที่มุมขวาของหน้าจอประสบการณ์ คุณสามารถดูการจัดอันดับของผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละระดับได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้จะทำให้เกมนี้ค่อนข้างแข่งขันได้เพราะทุกคนที่เข้าร่วมในประสบการณ์ต้องการสลักชื่อของพวกเขาในการจัดอันดับครั้งเดียว

กราฟิกที่เรียบง่ายและมีสีสัน

Worms Zone เป็นเจ้าของภาพ 3 มิติพร้อมกราฟิกคุณภาพสูง จะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายบนโทรศัพท์อย่างแน่นอน เกมดังกล่าวมีตอนจบสีที่ซับซ้อนกว่าซีรีย์การล่างูแบบคลาสสิก ภาพของงูในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครด้วยความแตกต่างของสีเพื่อช่วยให้ผู้เล่นแยกแยะได้ง่ายและไม่ต้องลำบากมากในการดูหน้าจอ นอกจากนี้ Worms Zone ยังให้เอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างราบรื่นซึ่งช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นบนอุปกรณ์ที่มีรายละเอียดต่ำ

วิธีการติดตั้ง Worms Zone

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD หรือ APK จากลิงค์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 2: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เปิดใช้งานการตั้งค่าแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ถ้าไม่ใช่ ให้ไปที่การตั้งค่า ความเป็นส่วนตัว แหล่งที่ไม่รู้จัก และเปิดใช้งาน

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อเสร็จแล้วให้ดาวน์โหลดไฟล์และติดตั้งตามปกติ จากนั้นผู้เล่นก็สามารถเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อกสกิน

ดาวน์โหลด Worms Zone MOD APK V3.4.0 [Unlimited Money/Unlocked Skins]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Worms Zone MOD APK V3.4.0 [Unlimited Money/Unlocked Skins] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.