World Cricket Championship 3 – WCC3 v1.4.1 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

APP Name World Cricket Championship 3
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Nextwave Multimedia
ประเภท
ขนาด 962 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.4.1
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 20, 2021 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  1. เมนูม็อด
  2. เหรียญไม่ จำกัด

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ World Cricket Championship 3

นำประสบการณ์การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

World Cricket Championship 3 – WCC3 เป็นเจ้าของสภาพแวดล้อมที่สวยงามพร้อมองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับสิ่งที่เกมนำมา คุณจะได้เล่นเป็นนักกีฬามืออาชีพและเข้าร่วมการแข่งขันที่กว้างขวางและน่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะถูกรายล้อมไปด้วยผู้ชมในสนามกีฬาพร้อมคำอธิบายอย่างมืออาชีพและตรงไปตรงมาต่อผู้เล่น

ผู้เล่นจะสังเกตเกมและกิจกรรมของตัวละครในสนามจากมุมมองของบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นมุมมองที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการโยนหรือตีลูกบอลอย่างแม่นยำ คุณสามารถใช้กล

ประสบการณ์คริกเก็ตที่น่าประทับใจ

คุณจะควบคุมทีมและมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่แตกต่างกันของเกม ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้สัมผัสกับสองบทบาทที่แตกต่างกันในเกมนี้ แต่มุมมองยังคงไม่เปลี่ยนแปลงและมองไปในทิศทางของเหยือก

คุณจะลงสนามและลงเสาสามไม้หลังเหยือกด้วยเทคนิคเฉพาะและพลังในการขว้าง ในเกมนี้ คุณจะต้องเลือกแรงขว้างที่เหมาะสมเพื่อให้มีทักษะการขว้างปาที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แถบโยนของตัวละครจะเป็นตัวเลื่อนที่มีตัวชี้ที่ทำงานต่อเนื่องทั้งสองทิศทางเสมอ ดังนั้น คุณจะต้องเลือกให้ถูกต้องด้วยพื้นที่ที่ถูกต้องหรือพื้นที่สีเขียว หากคุณเลือกพื้นที่สีเขียวที่ถูกต้อง กิจกรรมบางอย่างอาจปรากฏขึ้นในภายหลัง

สัมผัสกับความท้าทายที่หลากหลาย

วิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้นแต่ท้าทายไม่แพ้กัน ซึ่งผู้เล่นจะใช้เวลาฝึกซ้อมเป็นจำนวนมาก ผู้เล่นจะทำความคุ้นเคยกับการยิงและการขว้างของนักกีฬาเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเกมโดยได้รับคะแนนที่น่าประทับใจ แต่สามารถพูดได้ว่านี่ไม่ใช่ปัญหาง่าย ๆ แต่ก็สร้างความปรารถนาที่จะพิชิตให้กับผู้เล่น

คุณไม่ต้องกังวลไปเพราะเกมนี้ให้แมตช์ที่น่าประทับใจมากมายกับเลเวลต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ เหล่านี้คือลีก ในประเทศและต่างประเทศ จำแนกตามความสำคัญและความท้าทายของผู้เล่น ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างนักกีฬามืออาชีพและพยายามเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ อย่าลืมว่านอกจากทักษะแล้ว ทีมที่น่าประทับใจก็มีความสำคัญเช่นกัน

สร้างทีมที่น่าประทับใจ

เมื่อคุณได้เข้าร่วมการแข่งขัน World Cricket Championship 3 – WCC3 แล้ว คุณจะต้องมีตัวละครมากมายที่มีทักษะที่น่าประทับใจแตกต่างกัน ทักษะจำเป็นและพิเศษเสมอในเกมกีฬาที่ต้องการความแม่นยำ ดังนั้นคุณจะใช้เวลามากในการอัพเกรดตัวละครในทีมของคุณเพื่อที่พวกเขาจะสามารถช่วยให้คุณได้รับชัยชนะเหนือผู้เล่นคนอื่น ๆ แน่นอนคุณจะใช้เวลานานในการทำ

ตลอดประสบการณ์ของเกม จะมีระบบภารกิจและชื่อที่คุณสามารถทำได้ภายในเกมนี้เสมอ ผู้เล่นทุกคนมีความปรารถนาที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีผ่านการบรรลุความสำเร็จมากมาย ในเวลาเดียวกัน เพื่อตอบสนองต่อความพยายามของผู้เล่น เกมยังมีระบบการให้รางวัลที่มีระดับต่างๆ มากมายสำหรับผู้เล่นที่จะบรรลุ

ดาวน์โหลด World Cricket Championship 3 – WCC3 v1.4.1 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (962 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว World Cricket Championship 3 – WCC3 v1.4.1 MOD APK + OBB (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You