World Cricket Championship 3 App Free icon

World Cricket Championship 3 – WCC3 v1.4.1 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.1ธันวาคม 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name World Cricket Championship 3
Offers Free
Size 962 MB
Updated
Developer Nextwave Multimedia
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ World Cricket Championship 3

นำประสบการณ์การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

World Cricket Championship 3 – WCC3 เป็นเจ้าของสภาพแวดล้อมที่สวยงามพร้อมองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับสิ่งที่เกมนำมา คุณจะได้เล่นเป็นนักกีฬามืออาชีพและเข้าร่วมการแข่งขันที่กว้างขวางและน่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะถูกรายล้อมไปด้วยผู้ชมในสนามกีฬาพร้อมคำอธิบายอย่างมืออาชีพและตรงไปตรงมาต่อผู้เล่น

ผู้เล่นจะสังเกตเกมและกิจกรรมของตัวละครในสนามจากมุมมองของบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นมุมมองที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการโยนหรือตีลูกบอลอย่างแม่นยำ คุณสามารถใช้กล

ประสบการณ์คริกเก็ตที่น่าประทับใจ

คุณจะควบคุมทีมและมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่แตกต่างกันของเกม ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้สัมผัสกับสองบทบาทที่แตกต่างกันในเกมนี้ แต่มุมมองยังคงไม่เปลี่ยนแปลงและมองไปในทิศทางของเหยือก

คุณจะลงสนามและลงเสาสามไม้หลังเหยือกด้วยเทคนิคเฉพาะและพลังในการขว้าง ในเกมนี้ คุณจะต้องเลือกแรงขว้างที่เหมาะสมเพื่อให้มีทักษะการขว้างปาที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แถบโยนของตัวละครจะเป็นตัวเลื่อนที่มีตัวชี้ที่ทำงานต่อเนื่องทั้งสองทิศทางเสมอ ดังนั้น คุณจะต้องเลือกให้ถูกต้องด้วยพื้นที่ที่ถูกต้องหรือพื้นที่สีเขียว หากคุณเลือกพื้นที่สีเขียวที่ถูกต้อง กิจกรรมบางอย่างอาจปรากฏขึ้นในภายหลัง

สัมผัสกับความท้าทายที่หลากหลาย

วิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้นแต่ท้าทายไม่แพ้กัน ซึ่งผู้เล่นจะใช้เวลาฝึกซ้อมเป็นจำนวนมาก ผู้เล่นจะทำความคุ้นเคยกับการยิงและการขว้างของนักกีฬาเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเกมโดยได้รับคะแนนที่น่าประทับใจ แต่สามารถพูดได้ว่านี่ไม่ใช่ปัญหาง่าย ๆ แต่ก็สร้างความปรารถนาที่จะพิชิตให้กับผู้เล่น

คุณไม่ต้องกังวลไปเพราะเกมนี้ให้แมตช์ที่น่าประทับใจมากมายกับเลเวลต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ เหล่านี้คือลีก ในประเทศและต่างประเทศ จำแนกตามความสำคัญและความท้าทายของผู้เล่น ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างนักกีฬามืออาชีพและพยายามเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ อย่าลืมว่านอกจากทักษะแล้ว ทีมที่น่าประทับใจก็มีความสำคัญเช่นกัน

สร้างทีมที่น่าประทับใจ

เมื่อคุณได้เข้าร่วมการแข่งขัน World Cricket Championship 3 – WCC3 แล้ว คุณจะต้องมีตัวละครมากมายที่มีทักษะที่น่าประทับใจแตกต่างกัน ทักษะจำเป็นและพิเศษเสมอในเกมกีฬาที่ต้องการความแม่นยำ ดังนั้นคุณจะใช้เวลามากในการอัพเกรดตัวละครในทีมของคุณเพื่อที่พวกเขาจะสามารถช่วยให้คุณได้รับชัยชนะเหนือผู้เล่นคนอื่น ๆ แน่นอนคุณจะใช้เวลานานในการทำ

ตลอดประสบการณ์ของเกม จะมีระบบภารกิจและชื่อที่คุณสามารถทำได้ภายในเกมนี้เสมอ ผู้เล่นทุกคนมีความปรารถนาที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีผ่านการบรรลุความสำเร็จมากมาย ในเวลาเดียวกัน เพื่อตอบสนองต่อความพยายามของผู้เล่น เกมยังมีระบบการให้รางวัลที่มีระดับต่างๆ มากมายสำหรับผู้เล่นที่จะบรรลุ

คุณสมบัติ MOD

  1. เมนูม็อด
  2. เหรียญไม่ จำกัด

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด World Cricket Championship 3 – WCC3 v1.4.1 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download World Cricket Championship 3 – WCC3 v1.4.1 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.