Wolf Tales – Online Wild Animal Sim v200225 MOD APK (VIP Unlocked)

APP Name Wolf Tales - Online Wild Animal Sim
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Foxie Ventures
ประเภท
ขนาด 183MB
คุณสมบัติ MOD No Skills CD/VIP Unlocked
เวอร์ชัน 200225
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 08, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเร็วของเกม [x1 – x10]
  • ไม่มีสกิลคูลดาวน์

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Wolf Tales - Online Wild Animal Sim

บทบาทการเล่นกับสัตว์ป่าที่เป็นอันตรายเช่นหมาป่าเข้าร่วมเกมนิทานหมาป่า เกมดังกล่าวช่วยให้คุณหลงทางในถิ่นทุรกันดารแห่งโลก RPG คุณจะช่วยให้หมาป่าอยู่รอดและรักษาเผ่าพันธุ์ของคุณเมื่อกลายเป็นหมาป่าสีเทาหรือดำที่เต็มเปี่ยม เติบโตฝูงหมาป่าของคุณเพื่อก้าวขึ้นเป็นหมาป่าชั้นยอด คุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณชนะ สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติในป่าในเกมเพื่อการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นสำหรับตัวคุณเอง

ชนะในการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน

ก่อนอื่น คุณต้องเลี้ยงดูหมาป่าให้ดีและฝึกมันด้วยการล่าหรือปกป้องฝูง หัวหน้าหมาป่ามีภารกิจใหญ่ในการจัดลำดับฝูงสัตว์และหาเหยื่อ ดังนั้นคุณต้องฝึกหมาป่าของคุณเพื่อปลดล็อกทักษะเพิ่มเติม ตั้งแต่การโจมตีแบบเจาะลึกไปจนถึงทักษะที่สมบูรณ์แบบในการต่อสู้จริง นอกจากนี้ เกม Wolf Tales ยังมีทักษะการพรางตัว ดังนั้นคุณสามารถใช้การพรางตัวเมื่อออกล่าได้

หมาป่าของคุณแข็งแกร่งพอที่จะเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด จากนั้นคุณสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในการต่อสู้ PvP เข้าร่วมฝูงของคุณเพื่อโจมตีหมาป่าตัวอื่นเมื่อถูกคุกคาม หรือคุณต้องการขยายอาณาเขตของคุณเพื่อเพิ่มแหล่งอาหารของคุณ สุดท้ายกลายเป็นนักล่าที่ดุร้ายกับเพื่อนมนุษย์ของคุณในการต่อสู้ออนไลน์ในเกม

รวบรวมสัตว์มากขึ้น

คุณไม่เพียงแต่ถูกคุกคามโดยหมาป่าตัวอื่นๆ เท่านั้น แต่คุณยังต้องต่อสู้กับสายพันธุ์อื่นๆ ในป่าด้วย สิ่งพิเศษคือคุณไม่สามารถเอาชนะพวกมันได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถรวบรวมศัตรูที่อยู่เคียงข้างคุณได้ รับสมัครผู้นำสายพันธุ์ต่างๆ เช่น แมวป่า สุนัขจิ้งจอก และสัตว์ป่าอื่นๆ หรือแม้แต่มังกรในถ้ำของคุณ ความหลากหลายของสัตว์ทำให้ทีมของคุณมีศักยภาพมากขึ้นในแง่ของจำนวนและคุณภาพที่ดีขึ้น อยู่ยงคงกระพันในการต่อสู้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

การปกป้องอาณาเขตของคุณจากสิ่งมีชีวิตที่รุกรานอื่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ใช้ทักษะของคุณในการต่อสู้รวมถึงความแข็งแกร่งของคุณเพื่อขับไล่สัตว์ร้ายทั้งหมดออกจากดินแดนของคุณ ช่วยเหลือไม่ให้เพื่อนมนุษย์ของคุณได้รับบาดเจ็บ

เลี้ยงลูกให้แข็งแรงและไปล่าสัตว์

Wolf Tales จำลองเหมือนอยู่ในป่าเมื่อคุณสร้างครอบครัวหมาป่า กระบวนการผสมพันธุ์เป็นเหมือนความจริง คุณจะเลี้ยงลูกตั้งแต่อายุยังน้อยและสอนคุณลักษณะการต่อสู้ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น หลังจากที่พวกมันพัฒนา คุณฝึกพวกมันให้ออกล่าและพาพวกมันไปท้าทายสายพันธุ์อื่นให้กล้าหาญยิ่งขึ้น คุณจะเป็นตัวอย่างให้บุตรหลานของคุณเรียนรู้ทักษะการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดในโลกธรรมชาติที่โหดร้าย ฝึกฝนลูกน้อยของคุณให้ดี เพื่อให้พวกเขามีโอกาสเอาตัวรอดจากภัยคุกคามจากผู้ล่าที่อยู่รายรอบ

ภาพชีวิตจริง

สัตว์ป่าแผ่ขยายจากป่าภูเขาและทุ่งหญ้าไปจนถึงอาร์กติกน้ำแข็งที่รุนแรงใน Wolf Tales คุณจะได้สัมผัสกับคุณภาพของกราฟิก 3D จำลองสัตว์ป่าที่สมจริงในรายละเอียดที่สดใส มีการอธิบายอย่างสวยงามเป็นครั้งคราวว่ามีการเปลี่ยนแปลงทั้งกลางวันและกลางคืน ยอดเขาพร้อมกับอุโมงค์และทางเดินลับเพื่อขยายครอบครัวหมาป่าของคุณ

ลืมชีวิตจริงที่มีเสียงดังและเต็มไปด้วยฝุ่น แล้วมาที่เกม Wolf Tales เพื่อดำดิ่งสู่โลกแห่งป่าอันกว้างใหญ่ สัมผัสความรู้สึกของการเป็นหัวหน้าหมาป่าและการต่อสู้ในการต่อสู้ของธรรมชาติและคุณจะรู้สึกสบายขึ้น

ดาวน์โหลด Wolf Tales – Online Wild Animal Sim v200225 MOD APK (VIP Unlocked)

ดาวน์โหลด (183MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Wolf Tales – Online Wild Animal Sim v200225 MOD APK (VIP Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You