Wild Castle TD - Grow Empire App Free icon

Wild Castle TD v1.5.13 MOD APK (God Mode/Max Mana)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.13ธันวาคม 08, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Wild Castle TD - Grow Empire
Offers Free
Size 69.9 MB
Updated
Developer Funovus
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode / Max Mana

เกี่ยวกับ Wild Castle TD - Grow Empire

ประสบการณ์ป้องกันหอใหม่ที่สมบูรณ์แบบด้วยคุณสมบัติเย็นสามารถพบได้ในป่าปราสาท TD คุณจะเห็นกลไกที่น่าสนใจมากขึ้นและปกป้องอาณาเขตของคุณจากการโจมตีจากศัตรูและผู้บังคับบัญชา นอกจากนี้ พลังที่คุณเป็นเจ้าของจะได้รับการพัฒนาขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ และทั้งหมดนี้จะสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งจากศัตรู

เอาชนะคลื่นปีศาจมากมาย

เมื่อคุณสัมผัสเกมนี้ ฮีโร่คือพลังแรกที่คุณได้รับ หลังจากเสร็จสิ้นเวฟ คุณจะได้รับสองตัวเลือกเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ในระลอกที่สอง คุณจะได้รับการอัปเกรดปราสาทหรือนักธนูเพิ่มเติม สำหรับการอัปเกรดครั้งแรก คุณจะสังเกตเห็นว่าสถิติของปราสาทเพิ่มขึ้น และช่วยให้คุณอยู่รอดได้นานขึ้นจากการโจมตีของศัตรู ในขณะเดียวกัน นักธนูจะเป็นกำลังเสริมที่จะช่วยคุณในการโจมตีศัตรูในระยะไกล

แต่ละระลอกใน Wild Castle TD มีศัตรูจำนวนหนึ่ง และคุณจะเห็นแถบสีขาวส่งสัญญาณการสิ้นสุดของคลื่นนั้น นั่นหมายความว่าเมื่อแถบสีขาวหายไป ศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าจะค่อยๆ ปรากฏขึ้น ดังนั้นในเกมนี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า และด้วยการโจมตีเพียง 3-4 ครั้ง คุณจะสูญเสียสุขภาพทั้งหมดและพ่ายแพ้ คุณจะต้องพยายามหาวิธีหยุดการรุกของศัตรูด้วยวิธีต่างๆ มากมาย

ฮีโร่จะโจมตีอย่างต่อเนื่องเพื่อหยุดศัตรูที่บุกเข้ามายังปราสาทของคุณ นอกจากนี้ ในบางกรณี คุณจะเห็นว่าทักษะของตัวละครแต่ละตัวพร้อมเมื่อแถบด้านบนนั้นถูกชาร์จจนเต็ม แต่ยังมีปัจจัยหนึ่งที่คุณจะต้องดูแล นั่นคือ มานาที่ปราสาทสามารถให้ได้ คุณจะต้องรู้ค่ามานาของฮีโร่แต่ละตัวเมื่อใช้ทักษะในการตัดสินใจที่ถูกต้องในการต่อสู้

อัปเกรดความแข็งแกร่งของปราสาท

เมื่อคุณสังหารศัตรูใน Wild Castle TD มากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้รับค่าประสบการณ์จำนวนหนึ่ง และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะเลเวลอัพ ข้อได้เปรียบเมื่อคุณเลเวลอัพคือ คุณจะได้รับแต้มทักษะพร้อมกับกล่องใหม่เพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างหรือเพิ่มฮีโร่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง การเพิ่มระดับเป็นสิ่งจำเป็นและชัดเจนเมื่อคุณเอาชนะศัตรูต่าง ๆ มากมายบนหน้าจอเกม นอกจากนี้ เมื่อคุณได้รับคะแนนทักษะ ให้เลือกทักษะที่เหมาะสม

ทางด้านขวาของหน้าจอ คุณจะเห็นหม้อสีม่วงพร้อมสัญญาณให้อัพเกรดทักษะในส่วนความสามารถ ในส่วนนี้จะมีทักษะมากมายที่คุณสามารถเพิ่มได้ และมีผลกับการต่อสู้กับศัตรูในหลายแง่มุม เช่น ความแข็งแกร่ง เพิ่มเงินที่คุณได้รับ หรือบางครั้งได้รับประสบการณ์มากขึ้น

ใช้ทรัพยากรเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง

คุณต้องดูแลทรัพยากรสองอย่างใน Wild Castle TD ซึ่งเป็นอัญมณีและเหรียญทองที่คุณจะได้รับหลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง นอกจากนี้ ด้วยการเลือกสองตัวเลือกหลังการแข่งขันแต่ละครั้ง คุณจะสามารถอัปเกรดองค์ประกอบได้หลายครั้ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณมีเงินเหลือ คุณสามารถอัปเกรดเป็นองค์ประกอบที่คุณต้องการได้ต่อไป เช่น เพิ่มนักธนูในปราสาทเพื่อกำจัดศัตรู มีช่วงพักให้คุณเตรียมการอัปเกรดที่จำเป็นก่อนเริ่มเวฟถัดไป

อีกปัจจัยที่คุณสนใจคือความแข็งแกร่งของฮีโร่ที่คุณสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้เงินเพื่ออัพเกรดพลังของพวกเขา และยังต้องใช้ทองจำนวนหนึ่งอีกด้วย นอกจากนี้ อัญมณีจะถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมฮีโร่ไปยังสาขาใหม่ในสายอาชีพของตน เกมนี้เป็นเจ้าของฮีโร่มากมายที่มีสาขาที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะต้องดูแลและอัปเกรดตามความต้องการของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • God Mode
  • Max Mana

ดาวน์โหลด Wild Castle TD v1.5.13 MOD APK (God Mode/Max Mana)



0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Wild Castle TD v1.5.13 MOD APK (God Mode/Max Mana) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.