Westland Survival App Free icon

Westland Survival v2.1.0 MOD APK + OBB (Menu Mega/VIP/Free Craft)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.1.0ตุลาคม 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Westland Survival
Offers Free
Size 237 MB
Updated
Developer Helio Games
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu Mega/VIP/Free Craft

เกี่ยวกับ Westland Survival

Westland Survival (MOD APK, Menu Mega/VIP/Free Craft) เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ใช้แนวคิดตะวันตกแบบเก่าเพื่อสัมผัสกับความดุร้ายและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากดินแดนรกร้าง

Westland Survival ที่คุณจะอาศัยอยู่ในเมืองทางตะวันตก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับอันตรายต่างๆ ที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรักและตั้งตารอที่จะท้าทายตัวเอง ในเวลาเดียวกัน จะมีอะไรมากมายให้คุณได้สัมผัสและเข้าไปอยู่ในเกมนี้ นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณจะพบสิ่งใหม่ๆ สำหรับตัวละครอยู่เสมอ

 

ประสบการณ์ในเมืองทางทิศตะวันตก

สภาพแวดล้อมที่นี่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามที่สามารถดึงดูดผู้เล่นทุกคนในประสบการณ์ครั้งแรก ในขณะเดียวกัน คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับกิจกรรมต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นที่นี่ รวมถึงความโกลาหลที่จะเกิดขึ้นในการเริ่มเกม

ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครจากมุมมองของบุคคลที่สามและโต้ตอบกับสิ่งของต่างๆ รอบตัวที่พวกเขาพบ ในขณะเดียวกัน ตัวควบคุมยังคงคุ้นเคยอย่างสมบูรณ์เนื่องจากปุ่มนำทางที่ด้านซ้ายและการทำงานที่เกี่ยวข้องทางด้านขวา เกมดังกล่าวมีองค์ประกอบสนับสนุนสำหรับผู้ที่ท้าทายการนำทางในสภาพแวดล้อมของเกมนี้ เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินการกับเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย

เรื่องราวของเกมนี้เริ่มต้นเมื่อตัวละครหลักของเราตื่นขึ้นมาและพบว่าเมืองของเขาถูกโจมตีโดยคนร้ายติดอาวุธ ต่อมา ห้องของเขาถูกคาวบอยคนหนึ่งเตะเข้ามาซึ่งต้องการจะฆ่าเขา แต่สิ่งหนึ่งคือเขาสามารถต่อสู้กลับ กำจัดศัตรูอย่างรวดเร็ว และเปลี่ยนชุดของเขาเพื่อจัดการกับคนอื่นๆ ในเมืองต่อไป ดังนั้นสิ่งนี้จึงถูกมองว่าเป็นบทช่วยสอนของเกมนี้สำหรับผู้เล่น

ปราบศัตรูอันตราย

Westland Survival เป็นเจ้าของวิธีเล่นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะหลงรักที่คุณจะได้สัมผัสกับโลกของ MMORPG คุณจะควบคุมตัวละครและทำสิ่งที่จำเป็นภายในเกมนี้เพื่อให้มีความคืบหน้าเฉพาะ ในเวลาเดียวกัน นี่คือโลกที่มีอันตรายอยู่ทุกหนทุกแห่งที่คุณต้องเผชิญ และมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถหาได้ในเกมนี้

เกมดังกล่าวมีกลไกการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่คุณจะเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยอาวุธระยะประชิดหรือปืน หากคุณแข่งขันกับกลุ่มใหญ่ คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายแต่ละเป้าหมายได้ทีละรายการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อวางเป้าหมาย ข้อมูลของเป้าหมายจะถูกเปิดเผย เช่น จำนวนสุขภาพ เพื่อใช้อาวุธและฆ่าพวกเขาทั้งหมด ในเวลาเดียวกัน คุณยังมีอุปกรณ์บางอย่างเพื่อสวมใส่เพื่อเพิ่มค่าสถานะของตัวละคร

คุณสมบัติอื่นที่คุณต้องให้ความสนใจในเกมนี้คือองค์ประกอบในการโต้ตอบกับองค์ประกอบในเกมเพื่อรับทรัพยากร โดยเฉพาะถ้าเป็นลัง คุณสามารถเปิดมันได้ และจะมีสิ่งต่าง ๆ มากมาย เช่น ทรัพยากรและอุปกรณ์ให้คุณใช้ แต่ในขณะเดียวกัน บางครั้งมันก็เป็นเครื่องมือสำหรับคุณในการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติ เช่น การตัดต้นไม้

รวบรวมวัสดุและสิ่งของหัตถกรรม

เมื่อคุณมีอุปกรณ์ที่ประดิษฐ์ได้ชิ้นแรกแล้ว คุณก็สามารถทำเหมืองทรัพยากรเพื่อตุนและสร้างไอเท็มใหม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้รับค้อน ปุ่มโต้ตอบของคุณจะเปลี่ยนเป็นไอคอนที่เกี่ยวข้องถัดจากปุ่มเพื่อใช้อาวุธ แต่สิ่งนี้ยังให้กลไกอื่นแก่ฉันด้วย: รายการใด ๆ มีขีด จำกัด การใช้งานเฉพาะที่คุณสามารถเห็นได้

ขีดจำกัดเหล่านี้จะแสดงเป็นแถบ และจะค่อยๆ ลดลงตามกิจกรรมของผู้เล่น ตัวอย่างเช่น หากถูกโจมตี เสื้อจะมีคุณภาพลดลง หรือเมื่อถึงขีดจำกัด ค้อนก็จะหายไปด้วย พูดอีกอย่างก็คือ คุณจะต้องใช้และสร้างอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ในครั้งต่อไป ดังนั้น คุณจะต้องดูว่าองค์ประกอบใดที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องนำไปใช้และใช้งานอย่างเหมาะสม

เควสที่ผู้เล่นต้องเอาชนะ

นอกจากอิสระแห่งประสบการณ์ของผู้เล่นแล้ว เกมนี้ยังนำเสนอองค์ประกอบที่ทุกคนจะต้องหลงรัก นั่นคือ ระบบเควสต์ เมื่อคุณได้รับงานใดๆ คุณจะเห็นเป้าหมายที่คุณต้องทำที่ด้านซ้ายของหน้าจอ เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลที่สอดคล้องกันหลังจากทำภารกิจเสร็จสิ้น และมักจะเป็นเงิน ค่าประสบการณ์ และบางครั้งเป็นไอเทม

คุณสมบัติ MOD

 • เปิดใช้งานวีไอพี
 • เปิดทุกสูตรแล้วนะคะ
 • ซื้อเหรียญในร้านได้ฟรี แม้ว่าจะมีไม่พอ
 • MOD เมนู:
 1. งานฝีมือฟรี
 2. ประดิษฐ์ทันทีที่โต๊ะทำงาน
 3. การทำสำเนารายการเดียว
 4. เมื่อแบ่งทรัพยากร จำนวนจะเพิ่มขึ้น
 5. สร้างและอัปเกรดฟรี
 6. การเร่งความเร็วของการปรับปรุง 1 เหรียญ
 7. ความทนทานของอาวุธ
 8. อาหารไม่มีที่สิ้นสุด
 9. ปลดล็อกกิจกรรมทั้งหมดบนแผนที่โลก
 10. เคลื่อนไหวทันทีด้วยการเดินเท้าบนแผนที่โลก (ถ้าไม่ใช้พลังงาน เหตุการณ์จะไม่ปรากฏ)

ดาวน์โหลด Westland Survival v2.1.0 MOD APK + OBB (Menu Mega/VIP/Free Craft)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Westland Survival v2.1.0 MOD APK + OBB (Menu Mega/VIP/Free Craft) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.