WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD, AD-Free/Unlocked)

APP Name WDAMAGE: Car Crash Engine
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ WELG
ประเภท
ขนาด 492M
คุณสมบัติ MOD AD-Free/Unlocked
เวอร์ชัน 142
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 01, 2021 (4 weeks ago)
ข้อมูล MOD

ปิดการใช้งานโฆษณาที่ซื้อ
คุณสามารถเปิดรถยนต์และแทร็กโดยไม่ต้องดูโฆษณา

ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าตื่นเต้นใหม่ทั้งหมดที่จะนำผู้เล่นเข้ากับสภาพแวดล้อมที่สวยงามต่างๆควบคู่ไปกับรถยนต์ที่สวยงามดูเป็นพวกเขามีประสบการณ์WDAMAGE: รถชนเครื่องยนต์ ผู้เล่นจะใช้เวลาสำรวจสิ่งที่เกมนำเสนอและทดลองกับสิ่งที่พวกเขาคิดได้ ในขณะเดียวกัน คุณจะพบกลไกที่น่าสนใจมากขึ้นในระหว่างการพัฒนาเกม

ขับไปทุกที่ที่คุณต้องการ

ประสบการณ์ของผู้เล่นใน WDAMAGE จะแตกต่างจากเกมแนวขับรถเล็กน้อย โดยเฉพาะพวกเขาจะไม่เข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นหรือขับรถไปยังพื้นที่ที่กำหนดเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถขับรถคันโปรดไปยังสถานที่ใดก็ได้ที่ต้องการและสัมผัสกับโลกอันกว้างใหญ่ที่เกมนี้นำมา ในขณะเดียวกัน ตัวเกมก็เป็นเจ้าของความจริงในกระบวนการดาวน์โหลดด้วย

ผู้เล่นจะควบคุมรถของตนในมุมมองบุคคลที่สามด้วยการควบคุมง่ายๆ กับผู้เล่นหลายคน พวกเขาจะขับยานพาหนะที่พวกเขาชอบในโลกที่แตกต่างกันของเกมนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง เกมนี้มุ่งเป้าไปที่อิสรภาพสำหรับผู้เล่น และทำให้พวกเขาได้สัมผัสกับเกมในแบบของตนเองหรือตามแนวคิดที่พวกเขาคิดขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนจะต้องกังวลก็คือปัจจัยใดก็ตามที่อาจทำให้รถของคุณเสียหายได้

สิ่งที่เกี่ยวข้องกับอิสรภาพคือความถูกต้องที่เกมนี้สามารถมอบให้ผู้เล่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะเห็นความเสียหายของรถคุณ หากคุณไม่ระมัดระวังในการชนกับสภาพแวดล้อมเฉพาะหรือที่ดินบนที่สูงเกินไป ดังนั้นมันจึงให้ประสบการณ์ที่มั่นคงแก่ผู้เล่นและช่วยให้พวกเขาบรรลุความตื่นเต้นในระดับหนึ่ง บางครั้งนี่เป็นวิธีที่เป็นประโยชน์สำหรับเกมนี้ในการทำให้ผู้เล่นคลายเครียดหลังเวลาทำงานที่เครียด

ความหลากหลายทางสิ่งแวดล้อม

เมื่อพูดถึงสิ่งแวดล้อมใน WDAMAGE คุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อความประทับใจที่คุณจะได้รับ นอกจากรถที่สวยงามแล้ว คุณจะไม่สามารถละสายตาจากสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างแน่นอน คุณสามารถใช้เวลามากมายในการโรมมิ่งด้วยตัวเองและจะมีความอยากรู้อยากเห็นมากมายจากผู้เล่น พวกเขารู้สึกถึงแรงกระตุ้นและสำรวจสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ภายในสภาพแวดล้อมของเกมนี้

เกมดังกล่าวมีมากกว่า 20 สภาพแวดล้อมที่มีลักษณะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้ไม่ได้รวมอยู่ในธีมการแข่งรถหรือสภาพแวดล้อมการจำลอง ดังนั้นผู้เล่นจะได้พบกับโดเมนที่มีลักษณะเฉพาะมากมาย ตัวอย่างเช่น พวกเขาสามารถไปยังพื้นที่บนภูเขาที่อันตราย และหากพวกเขาไม่ระวัง รถของพวกเขาอาจถูกทำลายได้ นอกจากนี้ยังมีสภาพแวดล้อมของเมืองเพื่อให้คุณสามารถขับรถไปรอบ ๆ ในเมืองและดูว่ามันสวยงามแค่ไหน

ขับรถหลายคันด้วยรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจ

หากคุณเป็นคนรักรถ คุณจะไม่สามารถละเลยรถที่คุณขับได้ใน WDAMAGE อย่างแน่นอน ผู้เล่นทุกคนจะชอบที่คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อรถเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากไม่มีองค์ประกอบทางการเงินหรือความสำเร็จใดๆ รถยนต์ที่ผู้เล่นพบในเกมจึงเป็นแหล่งข้อมูลเปิดทั้งหมดและไม่ต้องใช้เวลาในการปลดล็อกและสัมผัสประสบการณ์ดังกล่าว

รถยนต์เหล่านี้เป็นยานพาหนะจากผู้ผลิตรายใหญ่ทั่วโลกและมีรูปลักษณ์ที่น่าเกรงขามซึ่งผู้เล่นทุกคนไม่สามารถละเลยได้ ดังนั้น เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อม ผู้เล่นจะยังคงได้สัมผัสกับเกมในแบบของคุณ ในขณะที่พยายามค้นหาสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในเกม พวกเขาจะสงสัยว่าประสบการณ์การขับขี่รถยนต์เหล่านี้เป็นอย่างไร หรือบางครั้งการตกจากที่สูงอาจทำให้เกิดความเสียหายร้ายแรงได้

อัปเดตด้วยสภาพแวดล้อมและยานพาหนะใหม่

โลกที่กว้างใหญ่และสะดวกสบายสำหรับประสบการณ์ได้เปิดขึ้นต่อหน้าผู้เล่นใน WDAMAGE เนื่องจากพวกเขาสามารถขับยานพาหนะต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของพวกเขา ในขณะเดียวกัน คุณจะไม่สามารถละเลยองค์ประกอบที่น่าสนใจที่เพิ่งอัปเดตระหว่างเกมได้อย่างแน่นอน พวกเขามักจะเป็นสภาพแวดล้อมใหม่พร้อมกับรถยนต์ใหม่ผ่านเวอร์ชันของชื่อนี้ ดังนั้นประสบการณ์เกมจึงได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์เช่นกัน

องค์ประกอบใหม่ที่ทุกคนจะสนใจคือผู้เผยแพร่ยังเสนอสีใหม่ให้ผู้เล่นเปลี่ยนสำหรับรถยนต์ของพวกเขาด้วยการเพิ่มรถยนต์ใหม่ จึงจะเป็นฟังก์ชั่นที่ใครๆ ก็หลงรักและตั้งตารอที่จะได้สัมผัส นอกจากนี้ บางสภาพแวดล้อมจะมีคำแนะนำเฉพาะก่อนทำการทดลอง เนื่องจากจะส่งผลต่อ FPS ผู้เล่นสามารถพิจารณาเมื่อเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อสัมผัสกับเกม

ดาวน์โหลด WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD, AD-Free/Unlocked)

ดาวน์โหลด (492M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD, AD-Free/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You