Warplanes: WW1 Sky Aces (MOD, Unlimited Money)

APP Name Warplanes: WW1 Sky Aces
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Home Net Games
ประเภท
ขนาด 79M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.4.1
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 02, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. ทองไม่ จำกัด
2. เงิน
ไม่ จำกัด 3. เชื้อเพลิงไม่ จำกัด
4. ไม่มีโฆษณา

Warplanes: Sky Acesเป็นเกมแอคชั่นวางแผนที่ผู้เล่นจะต้องประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อชนะการแข่งขันหรือทำประตูให้สำเร็จ เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดยนำแนวคิดจากเครื่องบินรบในสงครามโลกครั้งที่ 1 มาใช้ แม้ว่าเกมนี้จะไม่เพียงเกี่ยวกับตำแหน่งของสนามรบหรือสภาพแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังรับประกันว่าจะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งเครื่องบินรบ เครื่องบินทั้งหมดจากประเทศต่างๆ ในสงครามโลกครั้งที่ 1 จะปรากฏในเกมนี้ และจัดประเภทตามระดับต่างๆ ความหลากหลายของเครื่องบิน รวมถึงรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือสิ่งที่เกมนี้ภาคภูมิใจเสมอมา แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างโหมดเกมต่างๆ เพื่อความบันเทิงกับเพื่อนหรือกับคนแปลกหน้าในการต่อสู้

การเล่นเกม

Sky Aces ใช้กราฟิก 3 มิติที่สมจริง ดังนั้นจึงสร้างสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่สุ่มสำหรับผู้เล่นที่จะบินและต่อสู้ และสนามรบจะไม่เพียงมุ่งเน้นไปที่อากาศเท่านั้น แต่ยังมุ่งไปที่พื้นด้วย ดังนั้นเกมจะมีการออกแบบภาคพื้นดินที่ยอดเยี่ยมและสมจริง เกมดังกล่าวไม่เพียงแค่มีกราฟิกที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีเอฟเฟกต์แสง ภาพ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์จริงขณะขับเครื่องบินรบ แน่นอนว่าการตั้งค่ากราฟิกนั้นถูกจัดประเภทเป็นระดับต่าง ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับหลาย ๆ แพลตฟอร์มรวมถึงประสิทธิภาพที่เสถียรเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นสำหรับอุปกรณ์ปัจจุบัน

รูปแบบการเล่นของ Sky Aces ได้รับการพัฒนาในยุทธวิธีแอคชั่น และผู้เล่นจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ มากมายในการต่อสู้ของเครื่องบิน ความหลากหลายของเป้าหมายคือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานและสนใจเกมนี้ แทนที่จะให้ผู้เล่นต่อสู้กับศัตรูตลอดเวลา พวกเขาสามารถลงไปที่พื้นเพื่อทำลายสิ่งอื่นได้ แน่นอนว่าผู้เล่นยังต้องประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อที่จะสามารถทำลายศัตรูได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ รูปแบบการเล่นของเกมจะมีความหลากหลายในด้านอื่นๆ เช่น โหมดเกม เครื่องบิน ทักษะ อาวุธ ภารกิจ เหตุการณ์ ฯลฯ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเกมเสมอ

กลไกการบินที่ใช้งานง่าย

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาในสภาพแวดล้อม 3 มิติที่สมจริง ดังนั้นกลไกการควบคุมของเครื่องบินจะลดความซับซ้อนลงได้ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะควบคุมได้อย่างราบรื่นและโจมตีได้อย่างแม่นยำ เกมดังกล่าวมีกลไกการควบคุมที่เรียบง่าย เมื่อผู้เล่นเพียงต้องการควบคุมความเร็วและประสิทธิภาพของยานพาหนะ และเคลื่อนหัวของเครื่องบินเพื่อเปลี่ยนทิศทางและโจมตีศัตรู ดังนั้นเกมจะมีอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเมื่อด้านซ้ายเป็นระดับความเร็วพร้อมกับจอยสติ๊กเพื่อปรับทิศทางการบิน และในทางกลับกัน ด้านขวาคือระบบอาวุธ โดยมีปุ่มต่างๆ มากมายตามจำนวนอาวุธที่ผู้เล่นติดตั้ง เกมดังกล่าวยังมีเรดาร์อยู่ด้านบนของหน้าจอ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นค้นหาเพื่อนหรือหาศัตรู

เครื่องบินประวัติศาสตร์มากถึง 30 ลำ

เครื่องบินของผู้เล่นแบ่งออกเป็นหลายระดับและหลากหลายรูปแบบ พวกมันเป็นของหลายประเทศที่ปรากฏใน WW1 เครื่องบินเหล่านี้เป็นเครื่องบินรบรุ่นแรก ดังนั้นรูปลักษณ์ อาวุธ และสิ่งอื่น ๆ ของพวกมันจึงถูกสร้างขึ้นมาใหม่อย่างซื่อสัตย์ ทีมของผู้เล่นสามารถรวมเครื่องบินได้หลายแบบโดยไม่คำนึงถึงประเทศ แต่ระดับจะต้องเท่ากัน แต่ละระดับของเครื่องบินจะเปลี่ยนสถิติพื้นฐาน เช่น ประสิทธิภาพ ความเร็ว และอนุญาตให้ผู้เล่นเข้าถึงอาวุธรุ่นใหม่ ขณะที่ผู้เล่นเล่นเกม พวกเขาจะค่อยๆ ปลดล็อกเครื่องบินใหม่ และระบบอาวุธขั้นสูง เพื่อช่วยให้พวกเขาชนะบนท้องฟ้า

นอกจากนี้ ความหลากหลายของโหมดเกมยังเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นสนใจและเพลิดเพลินอยู่เสมอ แทนที่จะเน้นไปที่โหมดเดียว ตอนนี้พวกเขาสามารถให้ความบันเทิงในโหมดอื่นได้แล้ว แต่ละโหมดจะมีกฎของตัวเอง ดังนั้นรางวัลจะแตกต่างกัน แต่ประสบการณ์ที่แต่ละโหมดนำมานั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าร่วมกับเพื่อนหรือเล่นคนเดียว ในแต่ละสัปดาห์ เกมจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและรับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย ความท้าทายบางอย่างในกิจกรรมจะมีเครื่องบินและอาวุธเริ่มต้น และผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์เครื่องบินก่อนตัดสินใจซื้อ

สรุปผล

Warplanes: WW1 Sky Aces เป็นเกมแอคชั่นแทคติคที่เลียนแบบเครื่องบินรบในประวัติศาสตร์ รวมถึงการต่อสู้ทางอากาศที่เข้มข้น ดุเดือด สุดยอด และน่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้น กลไกการควบคุมของเครื่องบินนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากยานพาหนะอื่นๆ และผู้เล่นจะมีทางเลือกมากขึ้นในการสำรวจท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ผ่านสภาพแวดล้อม 3 มิติของเกม

ดาวน์โหลด Warplanes: WW1 Sky Aces (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (79M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Warplanes: WW1 Sky Aces (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer