War Robots PvP Multiplayer App Free icon

War Robots MOD APK V8.0.1 [Menu/Bullet/Dumb Enemy]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

8.0.1พฤษภาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name War Robots PvP Multiplayer
Offers Free
Size 89.0 MB
Updated
Developer PIXONIC
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ War Robots

แจกฟรีโปรเกม War Robots (MOD, Inactive Bots/Unlimited Bullets) นำเสนอสงครามขนาดใหญ่ที่ทันสมัยหลายร้อยรายการแก่ผู้เล่น และนำเสนอหุ่นยนต์ไฮเทคขั้นสูงที่มาพร้อมกับคลังแสงล้ำสมัย

สงครามระหว่างหุ่นยนต์ไม่เคยน่าเบื่อ หุ่นยนต์จะมีรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของสงครามและจินตนาการของผู้แต่ง War Robots PvP Multiplayer เป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นหลายคน การอัปเดตอย่างต่อเนื่องพิสูจน์ว่าเกมยังคงพัฒนาอยู่ หากคุณพร้อมสำหรับการต่อสู้ด้วยปืนกับหุ่นยนต์ ให้ดาวน์โหลดเกมนี้ทันที

ระบบของหุ่นยนต์มีความหลากหลายและไม่เหมือนใคร

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้เป็นเกมที่ออกแบบด้วยธีมหุ่นยนต์ ดังนั้นจึงมีตัวละครมากมายให้คุณเลือก ด้วยโมเดลที่แตกต่างกันมากกว่า 50 แบบ พวกมันมีความแข็งแกร่งสูงและมีความสามารถพิเศษในการต่อสู้ในหลายกรณี พวกเขาทั้งหมดเป็นหุ่นยนต์ต่อสู้ ดังนั้นพวกเขาจึงติดตั้งปืนและอาวุธที่สามารถระเบิดได้ เอฟเฟกต์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามน่าทึ่งทำให้ผู้เล่นหลายคนรู้สึกถึงความร้อนแรงของการต่อสู้ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเล่นเกมได้ตามที่คุณต้องการ ในเกมนี้จะมีบทบาทพิเศษที่คุณสามารถติดตามได้ คุณเป็นคนที่ชอบเร่งรีบในหน่วยศัตรูและทำลายพวกเขาหรือไม่? หรือคุณเป็นแฟนของเพื่อนร่วมทีม? คุณสามารถเป็นผู้ก่อกวนที่ดีได้ ขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นเกมของคุณ คุณสามารถเลือกอาวุธได้หลากหลาย เช่น ขีปนาวุธนำวิถีพลาสม่าแคนนอนและปืนลูกซองยักษ์! เลือกอาวุธที่คุณชื่นชอบแล้วประกอบเข้ากับหุ่นยนต์ของคุณ เกมดังกล่าวจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามความชอบ

โหมดมากมายให้คุณเพลิดเพลิน

เช่นเดียวกับเกมยิงอื่น ๆ War Robots PvP Multiplayer ให้ผู้เล่นเข้าถึงการแข่งขันที่ผู้เล่นหลายคนเข้าร่วมในสนามรบเดียวกัน พวกเขาจะต้องทำลายศัตรูพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อที่จะชนะ หากคุณเป็นผู้เล่นเดี่ยวอย่าลังเลที่จะเข้าสู่เกม โหมดต่างๆ เช่น เวทีจะเป็นที่ที่คุณแสดงความสามารถของคุณ ในกรณีที่คุณเชิญเพื่อนสองสามคนมาเล่นเกมด้วย สร้างทีม การต่อสู้ระหว่างทีมจะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นเนื่องจากการสื่อสารและการประสานงานของผู้เล่น

ชุมชนในเกม

หากคุณไม่พบเพื่อนที่จะเล่นเกมด้วย คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มเพื่อสร้างเพื่อนได้ พวกเขาจะเป็นคนที่คอยช่วยเหลือคุณเสมอ นอกจากนี้ จะมีการแข่งขันระหว่างกลุ่มเหล่านี้หากคุณชนะ จะมีรางวัลมากมาย

ในเวอร์ชันที่อัปเดตล่าสุด แผนที่ใหม่ทั้งหมดได้รับการอัปเดตในเกมเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน แผนที่นี้เรียกว่า FACTORY ผู้เล่นจะเข้าร่วมการต่อสู้ยิงปืนระหว่างหุ่นยนต์ในอวกาศ นี่เป็นหนึ่งในสถานีอวกาศที่ถูกทิ้งร้างมานาน ที่ซึ่งถังกรดเริ่มก่อตัวเป็นกับดักที่อันตรายสำหรับคนจำนวนมาก การต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายเช่นนี้ ผู้เล่นต้องควบคุมอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ การอัปเดตนี้มาพร้อมกับหุ่นยนต์ตัวใหม่ทั้งหมด แมงป่องจะมีรูปร่างคล้ายกับเงินของมัน นอกจากนี้ทักษะพิเศษเพื่อให้ผู้เล่นสามารถพ่นพิษได้ นี่เป็นหนึ่งในการอัปเดตใหม่และน่าตื่นเต้น

มีโครงเรื่องที่น่าสนใจให้ตัวเอง

อีกสิ่งที่น่าสนใจใน War Robots PvP Multiplayer แน่นอนคุณจะรู้คือโลกของหุ่นยนต์ ใช่ ด้วยระบบตัวละครที่กว้างขวาง เกมยังพัฒนาระบบหลายแผนที่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น และเมื่อเข้าสู่โลกของหุ่นยนต์ คุณจะสัมผัสได้ถึงเรื่องราวที่น่าสนใจ ผู้ผลิตเกมอนุญาตให้ผู้เล่นสำรวจเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ เครื่องจักรต่อสู้ขนาดใหญ่จะโผล่ออกมาจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ – ซึ่งความแข็งแกร่งและรูปลักษณ์ของพวกเขาอยู่ และแน่นอนว่าในอนาคตจะมีหุ่นยนต์ตัวต่อไปที่เกมจะนำมามอบให้กับผู้ใช้

นั่นคือเหตุผลที่การเคลื่อนไหวของโลกหุ่นยนต์ไม่หยุดนิ่ง คุณควรติดตามโลกนี้เสมอเพื่อให้สามารถอัปเดตตัวเองด้วยข่าวล่าสุด! และในการอัพเดทครั้งใหม่นี้ เรื่องราวใหม่ๆ จะถูกเขียนขึ้นอย่างแน่นอน แต่มั่นใจได้ว่าชุมชนของเรามีขนาดใหญ่มาก ชุมชนนี้จะไม่หยุดเติบโตเหมือนเกมนี้ โปรดติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อสัมผัสกับโลกหุ่นยนต์ขนาดใหญ่!

วิธีการติดตั้ง War Robots PvP Multiplayer

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน War Robots (MOD + OBB) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตกไฟล์ Obb คัดลอกโฟลเดอร์ “com.pixonic.wwr” ไปยังโฟลเดอร์ “Android/Obb”

ขั้นตอนที่ 3: ไปที่ “การตั้งค่า” ของอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเกม War Robots ในส่วน “แอป” ไปที่ “ขั้นสูง” และเปิดใช้งานคุณสมบัติที่อนุญาตให้เรียกใช้แอปที่มีแหล่งที่มาภายนอก Google Play

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ศัตรูใบ้

ดาวน์โหลด War Robots MOD APK V8.0.1 [Menu/Bullet/Dumb Enemy]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download War Robots MOD APK V8.0.1 [Menu/Bullet/Dumb Enemy] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.