The Walking Zombie 2 v3.6.12 MOD APK + OBB (Infinite Points/Free Purchases)

APP Name The Walking Zombie 2: Zombie Shooter
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Alda Games
ประเภท
ขนาด 62MB
คุณสมบัติ MOD Infinite Points/Free Purchases
เวอร์ชัน 3.6.12
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 03, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
 • เมนู MOD
 • ฆ่าครั้งเดียว (ในเมนู)
 • โหมดพระเจ้า (ในเมนู)
 • กระสุนไม่ จำกัด
 • ไม่มีการโหลดซ้ำ
 • ทองไม่จำกัด
 • เหรียญไม่ จำกัด
 • แก๊สไม่จำกัด
 • กรรมไม่จำกัด
 • คะแนนทักษะไม่ จำกัด
 • คะแนน Perks ไม่ จำกัด
 • โฆษณาถูกลบ

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ The Walking Zombie 2

The Walking Zombie 2 (MOD, Infinite Points/การซื้อฟรี) จะให้ผู้เล่นได้เดินทางสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยซอมบี้เพื่อค้นหาจุดประสงค์ที่แท้จริงของการเอาชีวิตรอดและการดำรงอยู่

เกมแนวซอมบี้เป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบมาโดยตลอดเพราะสิ่งที่พวกเขาสามารถนำมาได้ พวกมันมักจะได้รับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นแต่ท้าทายพอๆ กัน เมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับศัตรูมากมายหลังจากโลกหลังหายนะ ส่วนใหญ่เป็นซอมบี้ที่มีรูปแบบและพลังที่หลากหลายที่ผู้เล่นจะต้องกลัวเมื่อเผชิญหน้ากับพวกมัน ดังนั้น หากคุณเป็นคนรักสัตว์ประหลาดประเภทนี้ คุณไม่ควรมองข้าม The Walking Zombie 2: Zombie Shooter

เกิดในโลกหลังวันสิ้นโลก

The Walking Zombie 2: Zombie Shooter นำเสนอโลกที่ซอมบี้ระบาดได้ทำลายล้างให้กับผู้เล่น ในช่วงเริ่มต้นของเกม ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของตัวละครหลัก และเขาถูกจัดให้อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัย ผู้เล่นสามารถเห็นผู้คนรอบตัวผู้หญิง และเธออยู่ในกระบวนการให้กำเนิดทารก แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้โชคดีสำหรับเธอ

เมื่อมองผ่านรูปลักษณ์ของเธอ คุณจะเห็นว่าเธอมีสีหน้าและอาการแปลกๆ ที่เป็นสัญญาณว่าโรคระบาดได้แพร่ระบาดกับเธอในโลกนี้ โชคดีที่เธอให้กำเนิดลูกชายที่แข็งแรง แต่ความสนุกอยู่ได้ไม่นาน หลังจากนั้นเธอก็ติดเชื้อทั้งหมดและกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่หมดสติและโจมตีผู้คนรอบตัวเธอ งานแรกของคุณในเกมนี้คือปกป้องเด็กจากอันตราย

เกมดังกล่าวนำคุณไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยความโกลาหล เต็มไปด้วยศัตรูที่คุณอาจเผชิญ กราฟิกของเกมนั้นตรงไปตรงมาด้วยการออกแบบบล็อก แต่คุณยังสามารถสังเกตสภาพแวดล้อมที่เกมนำมาได้อย่างชัดเจน พร้อมกันนี้ เกมยังมีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวมากมายที่มีรูปลักษณ์และขนาดแตกต่างกันออกไป สามารถยืนยันได้ว่าความรู้สึกที่เกมสยองขวัญสามารถนำมาทั้งหมดปรากฏในเกมนี้

เข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบาก

ใน The Walking Zombie 2: Zombie Shooter คุณจะควบคุมตัวละครในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และมุมมองนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เผชิญหน้ากับซอมบี้หรือศัตรูได้โดยตรง กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของโลกของเกมนี้ และเป็นการยากที่จะละสายตาจากโลกที่เกมนี้นำมา

รูปแบบการเล่นของเกมนี้เป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ด้วยอาวุธของพวกเขา อาวุธยังคงแบ่งออกเป็นอาวุธระยะประชิดหรืออาวุธระยะไกลที่คุณสามารถใช้ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถและวัตถุประสงค์ของคุณ ในระหว่างสงคราม คุณจะสามารถเห็นแถบสุขภาพของศัตรูเมื่อคุณเริ่มสร้างความเสียหายให้กับพวกเขา ในเวลาเดียวกัน คุณต้องให้ความสนใจกับแถบเลือดของคุณด้วยไอคอนการฉีดที่มุมซ้ายของหน้าจอ

ปฏิบัติงานและสำรวจเกม

เกมดังกล่าวมอบองค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก: ภารกิจที่คุณต้องทำ ในตอนเริ่มเกม ผู้เล่นจะเห็นขั้นตอนเฉพาะที่ต้องทำ และคุณจะพยายามทำให้สำเร็จเพื่อไปยังระดับอื่นๆ พร้อมกันสำหรับวัตถุหรืออักขระเสมือนบางตัว คุณสามารถดูระยะทางในรูปของวงกลมได้

ในแต่ละภารกิจ ผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ และความท้าทายเฉพาะ ในเวลาเดียวกัน ภารกิจมักจะเป็นวิธีหนึ่งที่คุณจะได้เข้าถึงองค์ประกอบใหม่ในเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อเรื่องที่เกมนำมา ดังนั้น การดำเนินการสืบสวนจึงเป็นวิธีที่คุณจะได้สัมผัสกับความลึกลับและความสนุกสนานของเกม แท้จริงแล้วมีหลายสิ่งหลายอย่างปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ และคุณแทบจะไม่สามารถละสายตาจากมันได้

 

เผชิญหน้ากับศัตรูหลายประเภท

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับศัตรูหลายประเภท ไม่ใช่แค่ซอมบี้เท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะเข้าร่วมการต่อสู้กับโจร ซอมบี้ และสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์มักจะเป็นสิ่งที่คุณจะพบว่าอันตรายเสมอเนื่องจากพลังที่พวกมันครอบครอง และในขณะเดียวกัน ขนาดของพวกมันก็น่าทึ่งพอๆ กับ Pretty Boy ดังนั้นพวกเขาจึงถูกมองว่าเป็นผู้บังคับบัญชาที่คุณจะเผชิญ

ในการเผชิญหน้ากับศัตรูประเภทที่กล่าวถึงข้างต้น คุณจะต้องไม่ละเลยอุปกรณ์ที่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของได้ในเกมนี้อย่างแน่นอน ในระหว่างเกม คุณจะค่อยๆ สะสมชุดเกราะ อาวุธและอุปกรณ์สนับสนุนเพื่อเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดและมีโอกาสชนะภายใต้การต่อสู้ที่ท้าทาย เป็นไปได้ว่านี่เป็นกระบวนการที่คุณจะใช้เวลามากในการค้นหาอุปกรณ์ที่เหมาะสม

ดาวน์โหลด The Walking Zombie 2 v3.6.12 MOD APK + OBB (Infinite Points/Free Purchases)

ดาวน์โหลด (62MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว The Walking Zombie 2 v3.6.12 MOD APK + OBB (Infinite Points/Free Purchases) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You