Vegas Crime Simulator App Free icon

Vegas Crime Simulator v5.2.1 MOD APK (Unlimited Money/Score/VIP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.2.1ตุลาคม 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Vegas Crime Simulator
Offers Free
Size 97.4 MB
Updated
Developer Naxeex Ltd
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Score/VIP

เกี่ยวกับ Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator (MOD, Unlimited Money/Score/VIP) นำคุณไปสู่โลกแห่งอาชญากรเลือดเย็น ง่ายต่อการควบคุมระบบอาวุธในชีวิตที่สมบุกสมบัน

เนื่องจากโลกของ GTA กลายเป็นกระแสไวรัลกับนักเล่นเกม เนื้อหาในโลกใต้พิภพประเภทนี้จึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เล่นหลายคน ผู้ผลิตเกมหลายรายสร้างของเลียนแบบ ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังสนใจชุมชนเกม Vegas Crime Simulator เป็นเกมอาชญากรรมที่แสดงให้เห็นโลกแห่งปัญหาของเวกัส คุณสามารถมาที่นี่และเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาที่น่าสนใจผสมผสานกับความรุนแรงที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเกมนี้

เวอร์ชั่น GTA ที่คุณไม่เคยรู้

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Vegas Crime Simulator เป็นเพียงการเลียนแบบเท่านั้น แต่อย่าด่วนวิพากษ์วิจารณ์โลกของมัน โลกในเกมนี้ซับซ้อนอย่างชัดเจน มันให้ความรู้สึกเป็นเจ้าของ แต่ยังสร้างประสบการณ์ใหม่มากมาย ผู้เล่นจะค้นพบได้อย่างรวดเร็วว่าตัวละครหลักของเกมไม่เหมือนกับที่เขาควบคุม

ตัวละครในเกมจะทำการออกแบบใหม่ทั้งหมด ผู้ชายคนนี้ทำให้คุณรู้สึกมืดมนมาก นอกจากนี้ ยิ่งคุณมีเงินมากขึ้นในภายหลัง อย่าลังเลที่จะซื้อชุดที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครของคุณ อย่างแรก มันให้ความรู้สึกคุ้นเคย อย่างช้าๆ ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณคุ้นเคยกับสไตล์เกมนี้
ทุกอย่างถูกขยายให้ใหญ่สุดสำหรับอุปกรณ์พกพา

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับทุกสิ่งอย่างราบรื่นเป็นพิเศษ คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณเพื่อเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ แผนที่ที่กว้างขวาง เขาจะต่อสู้และมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือด ด้วยความซับซ้อนดังกล่าวในการเล่นเกม แต่ความราบรื่นของเกมไม่สามารถลดลงได้เลย ตัวละครสามารถใช้อาวุธได้หลากหลาย พวกมันมีผลเฉพาะกับศัตรูและจะแสดงการโต้ตอบรูปแบบใหม่ด้วย หากคุณใช้อุปกรณ์เล่นเกมรุ่นล่าสุด Vegas Crime Simulator จะทำงานได้ราบรื่นกว่า GTA เวอร์ชันเก่าที่เล่นบนพีซี แน่นอนว่าการเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นใหม่นั้นขาดทุนอย่างแน่นอน

ตัวควบคุมสะดวก

Vegas Crime Simulator ทำงานบนอุปกรณ์พกพา ดังนั้นจึงมีตัวควบคุมพิเศษให้มาด้วย อันที่จริง ผู้เล่นปัจจุบันคุ้นเคยกับคอนโทรลเลอร์ประเภทนี้มากเกินไป เป็นตัวควบคุม MFi ซึ่งเลียนแบบการทำงานของคอนโซล แต่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับหน้าจอสัมผัสของอุปกรณ์มือถือสมัยใหม่

ทางด้านซ้ายของหน้าจอจะเป็นจอยสติ๊ก 4 ทิศทางที่ช่วยให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระรอบแผนที่ และทางด้านขวามือจะมีปุ่มเสมือนขนาดใหญ่ที่สามารถแปลงเป็นประเภทต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของอาวุธที่คุณใช้ นอกจากนี้ คุณสามารถวิ่งเร็ว กระโดด และเปลี่ยนอาวุธตามปุ่มฟังก์ชั่นที่กระจายอยู่ทั่วหน้าจอ คุณยังสามารถติดตามแผนที่และตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้ที่ด้านบน

อยู่บนโลกนี้ไม่ง่าย

มีตัวบ่งชี้ที่สำคัญที่ผู้เล่นต้องใส่ใจที่ด้านบนขวาของหน้าจอ มีจำนวน HP ความแข็งแกร่งและดวงดาว หากคุณใช้พลังงานจนหมด คุณจะไม่สามารถต่อสู้ต่อไปได้ มันจะรักษาได้ตามธรรมชาติระหว่างการต่อสู้ของคุณ HP สำคัญกว่า ถ้าหมดแรงจะตายและต้องเริ่มใหม่ ดาวเป็นระดับอาชญากรรมของผู้เล่นในโลกนี้ ยิ่งคุณเป็นเจ้าของดาวมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเป็นที่ต้องการตัวมากขึ้นเท่านั้น

ทุกครั้งที่คุณก่ออาชญากรรม คุณจะต้องเผชิญหน้ากับตำรวจ ยิ่งอาชญากรรมของคุณหนักเท่าไหร่ กองกำลังตำรวจก็จะยิ่งมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นเท่านั้น ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด เธอจะต้องเผชิญกับเอฟบีไอ หากในกรณีนี้ คุณไม่ได้ติดตั้งอาวุธที่ทรงพลังที่สุด คุณจะถูกจับกุมอย่างแน่นอน ในเกมนี้การถูกจับได้เหมือนกับการแพ้

อาวุธและระบบหุ่นยนต์ที่ไม่เหมือนใคร

Vegas Crime Simulator ต่างจาก GTA ให้ผู้เล่นใช้อาวุธแฟนตาซีที่หลากหลาย หากคุณโชคดี คุณสามารถหาหุ่นยนต์และควบคุมมันเพื่อโจมตีเมืองได้ รู้สึกเหมือนฉันจะแปลงร่างเป็น Optimus Prime หรือบางครั้งผู้เล่นก็จะขโมยรถถังและกลายเป็นอยู่ยงคงกระพัน นอกจากนี้ยังมีอาวุธที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น เครื่องยิงลูกระเบิด ปืนกล 6 กระบอก หรือคาทาน่า… ด้วยอาวุธใดๆ คุณต้องใช้มันอย่างชำนาญ ทุกคนเห็นคุณค่าว่าเป็นมาเฟียตัวจริง ในเกมจะมีภารกิจเฉพาะให้คุณติดตามและรับรางวัลอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณมีเวลาว่างและต้องการส่งข้อความถึงเมืองที่วุ่นวาย คุณสามารถทำได้

คุณสมบัติ MOD

  • เข้าร้านแล้วรับทรัพย์เพียบ!

ดาวน์โหลด Vegas Crime Simulator v5.2.1 MOD APK (Unlimited Money/Score/VIP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Vegas Crime Simulator v5.2.1 MOD APK (Unlimited Money/Score/VIP) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.