Vampire’s Fall: Origins v1.15.616 MOD APK (Money/Mega Menu)

APP Name Vampire’s Fall: Origins
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Early Morning Studio
ประเภท
ขนาด 146MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.15.616
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 22, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  1. โหมดเมนู
  2. ตัวคูณความเสียหาย
  3. โหมดพระเจ้า
  4. ตัวคูณเหรียญดรอป
  5. ตัวคูณประสบการณ์ดรอป
  6. ทักษะไม่จำกัด
  7. ช้อปปิ้งฟรี

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Vampire’s Fall: Origins

Vampire’s Fall: Origins (MOD, Unlimited Money) เป็นเกมผจญภัยแบบผลัดกันเล่นที่มีเนื้อเรื่องที่ลึกล้ำและภารกิจมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกในสไตล์ต่างๆ

Vampire’s Fall: Origins RPG เป็นเกมที่แสดงถึงสงครามโบราณที่ไม่เหมือนใคร คุณจะถูกนำเรื่องลึกลับมาสู่สามีของคุณสำหรับเกมนี้ ซึ่งครอบครัวอันทรงพลังได้เลี้ยงดูคุณมา คุณคิดว่าคุณมีความสามารถและสามารถกอบกู้โลกจากสงครามได้ เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อเป็นแชมป์ผู้ยิ่งใหญ่ที่เดินทางผ่านนรกเพื่อค้นหาความจริง ดำเนินการเพื่อเอาชนะพ่อมดและคนชั่วร้ายส่วนใหญ่ในการต่อสู้โบราณซึ่งจะนำความสงบสุขมาสู่ทุกอาณาจักร นี่เป็นการเดินทางที่ลำบากและอันตรายอย่างยิ่ง และผู้เล่นทุกคนก็พร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางทันทีด้วยการดาวน์โหลดเกม

สำรวจเกม

Vampire’s Fall: Origins RPG มาถึงแล้ว ผู้เล่นทุกคนจะได้พบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้น ภารกิจสูงสุดของผู้เล่นทุกคนในเกมนี้คือการทำลายศัตรูและเอาชนะการต่อสู้ในสมัยโบราณทุกครั้ง คุณกำลังเปิดเกมด้วยการผจญภัยผจญภัยในดินแดนใหม่ รูปแบบคลาสสิกที่โอบกอดเกมอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร เช่น ย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อน คุณเป็นคนที่เลือกโดยทูตสวรรค์ คุณเป็นคนที่มีคุณสมบัติและความสามารถพิเศษในการเป็นอมตะและชนะสงคราม โปรดก้าวเข้าสู่สงครามการผจญภัยระดับโลกเพื่อยืนยันตัวเองว่าเป็นผู้มีความสามารถ

สวรรค์และนรกมีขอบเขตที่เปราะบางมาก ดังนั้นผู้เล่นทุกคนจึงต้องระวังให้มาก เกมนี้เป็นเกมฟรีสำหรับแพลตฟอร์มอุปกรณ์มือถือทั้งหมด เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าถึง สัมผัส และค้นพบสิ่งที่ยอดเยี่ยมได้อย่างง่ายดาย เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและโหดร้าย ก้าวเข้าสู่ป่าน่ากลัว บ้านร้าง เหมืองมืด และการต่อสู้ในสมัยโบราณ

โลกที่เปิดกว้างในเกม

เมื่อเข้าร่วมเกม สัมผัสประสบการณ์ Vampire’s Fall: Origins RPG ผู้เล่นทุกคนจะได้สำรวจโลกและพื้นที่ลึกลับ ผู้เล่นจะได้รับแผนที่ที่ครอบคลุมโดยระบบของเราเพื่อให้คุณได้สำรวจ สมบัติทั้งหมดในเกมนี้จะต้องถูกพบ นอกจากนี้ คุณต้องพัฒนาทักษะการปลดล็อกและหลบหนีด้วย จะมีสิ่งอันตรายและสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายมากมายรอให้คุณมาทำลาย

คุณสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ของดินแดนชั่วร้ายในเกมนี้ มาเริ่มสร้างสไตล์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครกันเถอะ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งสายเลือดของตัวละครได้อย่างง่ายดายผ่านทักษะที่มีให้ จะมีทักษะที่แตกต่างกันมากมายสำหรับตัวละครของคุณ และงานของคุณคือการค้นหาและค้นหาของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับตัวละครของคุณ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการสนทนากับนายพล เกษตรกร และแม่มดที่น่ากลัวได้อย่างรวดเร็ว ผ่านระบบของเกม เลือกตัวเลือกการสนทนาที่มีไหวพริบ จากที่นั่น คุณถูกแช่อยู่ในโลกโบราณที่ชวนฝัน

ข้อดีที่โดดเด่นของเกม

หากคุณสงสัยว่าคุณควรเข้าร่วมประสบการณ์ของเกม Vampire’s Fall: Origins RPG หรือไม่ ถ้าอย่างนั้นหนึ่งในคำแนะนำที่จริงใจของเราคือการสำรวจตอนนี้ ด้วยจำนวนผู้เล่นจำนวนมากในปัจจุบัน นอกเหนือจากการดาวน์โหลดจากผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านครั้ง ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้เล่นว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดบนอุปกรณ์พกพาในปัจจุบัน ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดในเครือข่ายการดาวน์โหลดเกมนี้

จะมีกลยุทธ์ต่างๆ มากมาย พร้อมด้วยทักษะเวทย์มนตร์ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมอย่างดีที่สุด เกมนี้รองรับผู้เล่นทุกคนเมื่อสามารถเล่นสองโหมดที่ออนไลน์และออฟไลน์ นี่เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่โดดเด่นมากที่ช่วยให้เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยการทำงานหนัก ทีมพัฒนาแอปพลิเคชันของเราได้สร้างแพลตฟอร์มเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกคนในปัจจุบัน

ปัจจัยที่คุณไม่ควรพลาด

มาถึง Vampire’s Fall: Origins RPG ผู้เล่นทุกคนจะเข้าสู่อวกาศและอาณาจักรแห่งความมืด เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อต่อสู้กับดินแดนชั่วร้าย คุณจะต้องต่อสู้กับผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ค้นพบสิ่งที่น่าสนใจที่สุด ติดตั้งเกมนี้บนอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Vampire’s Fall: Origins v1.15.616 MOD APK (Money/Mega Menu)

ดาวน์โหลด (146MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Vampire’s Fall: Origins v1.15.616 MOD APK (Money/Mega Menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You