Vampire’s Fall: Origins App Free icon

Vampire’s Fall: Origins v1.15.616 MOD APK (Money/Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.15.616กันยายน 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Vampire’s Fall: Origins
Offers Free
Size 146MB
Updated
Developer Early Morning Studio
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Vampire’s Fall: Origins

Vampire’s Fall: Origins (MOD, Unlimited Money) เป็นเกมผจญภัยแบบผลัดกันเล่นที่มีเนื้อเรื่องที่ลึกล้ำและภารกิจมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกในสไตล์ต่างๆ

Vampire’s Fall: Origins RPG เป็นเกมที่แสดงถึงสงครามโบราณที่ไม่เหมือนใคร คุณจะถูกนำเรื่องลึกลับมาสู่สามีของคุณสำหรับเกมนี้ ซึ่งครอบครัวอันทรงพลังได้เลี้ยงดูคุณมา คุณคิดว่าคุณมีความสามารถและสามารถกอบกู้โลกจากสงครามได้ เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อเป็นแชมป์ผู้ยิ่งใหญ่ที่เดินทางผ่านนรกเพื่อค้นหาความจริง ดำเนินการเพื่อเอาชนะพ่อมดและคนชั่วร้ายส่วนใหญ่ในการต่อสู้โบราณซึ่งจะนำความสงบสุขมาสู่ทุกอาณาจักร นี่เป็นการเดินทางที่ลำบากและอันตรายอย่างยิ่ง และผู้เล่นทุกคนก็พร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางทันทีด้วยการดาวน์โหลดเกม

สำรวจเกม

Vampire’s Fall: Origins RPG มาถึงแล้ว ผู้เล่นทุกคนจะได้พบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้น ภารกิจสูงสุดของผู้เล่นทุกคนในเกมนี้คือการทำลายศัตรูและเอาชนะการต่อสู้ในสมัยโบราณทุกครั้ง คุณกำลังเปิดเกมด้วยการผจญภัยผจญภัยในดินแดนใหม่ รูปแบบคลาสสิกที่โอบกอดเกมอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร เช่น ย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อน คุณเป็นคนที่เลือกโดยทูตสวรรค์ คุณเป็นคนที่มีคุณสมบัติและความสามารถพิเศษในการเป็นอมตะและชนะสงคราม โปรดก้าวเข้าสู่สงครามการผจญภัยระดับโลกเพื่อยืนยันตัวเองว่าเป็นผู้มีความสามารถ

สวรรค์และนรกมีขอบเขตที่เปราะบางมาก ดังนั้นผู้เล่นทุกคนจึงต้องระวังให้มาก เกมนี้เป็นเกมฟรีสำหรับแพลตฟอร์มอุปกรณ์มือถือทั้งหมด เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าถึง สัมผัส และค้นพบสิ่งที่ยอดเยี่ยมได้อย่างง่ายดาย เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและโหดร้าย ก้าวเข้าสู่ป่าน่ากลัว บ้านร้าง เหมืองมืด และการต่อสู้ในสมัยโบราณ

โลกที่เปิดกว้างในเกม

เมื่อเข้าร่วมเกม สัมผัสประสบการณ์ Vampire’s Fall: Origins RPG ผู้เล่นทุกคนจะได้สำรวจโลกและพื้นที่ลึกลับ ผู้เล่นจะได้รับแผนที่ที่ครอบคลุมโดยระบบของเราเพื่อให้คุณได้สำรวจ สมบัติทั้งหมดในเกมนี้จะต้องถูกพบ นอกจากนี้ คุณต้องพัฒนาทักษะการปลดล็อกและหลบหนีด้วย จะมีสิ่งอันตรายและสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายมากมายรอให้คุณมาทำลาย

คุณสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ของดินแดนชั่วร้ายในเกมนี้ มาเริ่มสร้างสไตล์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครกันเถอะ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งสายเลือดของตัวละครได้อย่างง่ายดายผ่านทักษะที่มีให้ จะมีทักษะที่แตกต่างกันมากมายสำหรับตัวละครของคุณ และงานของคุณคือการค้นหาและค้นหาของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับตัวละครของคุณ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการสนทนากับนายพล เกษตรกร และแม่มดที่น่ากลัวได้อย่างรวดเร็ว ผ่านระบบของเกม เลือกตัวเลือกการสนทนาที่มีไหวพริบ จากที่นั่น คุณถูกแช่อยู่ในโลกโบราณที่ชวนฝัน

ข้อดีที่โดดเด่นของเกม

หากคุณสงสัยว่าคุณควรเข้าร่วมประสบการณ์ของเกม Vampire’s Fall: Origins RPG หรือไม่ ถ้าอย่างนั้นหนึ่งในคำแนะนำที่จริงใจของเราคือการสำรวจตอนนี้ ด้วยจำนวนผู้เล่นจำนวนมากในปัจจุบัน นอกเหนือจากการดาวน์โหลดจากผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านครั้ง ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้เล่นว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดบนอุปกรณ์พกพาในปัจจุบัน ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดในเครือข่ายการดาวน์โหลดเกมนี้

จะมีกลยุทธ์ต่างๆ มากมาย พร้อมด้วยทักษะเวทย์มนตร์ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมอย่างดีที่สุด เกมนี้รองรับผู้เล่นทุกคนเมื่อสามารถเล่นสองโหมดที่ออนไลน์และออฟไลน์ นี่เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่โดดเด่นมากที่ช่วยให้เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยการทำงานหนัก ทีมพัฒนาแอปพลิเคชันของเราได้สร้างแพลตฟอร์มเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกคนในปัจจุบัน

ปัจจัยที่คุณไม่ควรพลาด

มาถึง Vampire’s Fall: Origins RPG ผู้เล่นทุกคนจะเข้าสู่อวกาศและอาณาจักรแห่งความมืด เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อต่อสู้กับดินแดนชั่วร้าย คุณจะต้องต่อสู้กับผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ค้นพบสิ่งที่น่าสนใจที่สุด ติดตั้งเกมนี้บนอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ดีที่สุด

คุณสมบัติ MOD

  1. โหมดเมนู
  2. ตัวคูณความเสียหาย
  3. โหมดพระเจ้า
  4. ตัวคูณเหรียญดรอป
  5. ตัวคูณประสบการณ์ดรอป
  6. ทักษะไม่จำกัด
  7. ช้อปปิ้งฟรี

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Vampire’s Fall: Origins v1.15.616 MOD APK (Money/Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Vampire’s Fall: Origins v1.15.616 MOD APK (Money/Mega Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.