Truck World: Euro and American Tour App Free icon

Truck World: Euro and American Tour (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.19707070มิถุนายน 28, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Truck World: Euro and American Tour
Offers Free
Size 190MB
Updated
Developer Truck Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

คุณเบื่อกับชีวิตประจำวันหรือเปล่า?
คุณเหนื่อยไหมหลังจากทำงานและเรียนเรื่องความเครียดมาทั้งวัน?
บางครั้งคุณแค่ต้องการขึ้นรถและขับไปรอบๆ เพื่อคลายเครียดหลังจากวันที่ยาวนาน?
ดังนั้น Truck world: Euro and American Tour เป็นทางเลือกที่ดีในการคลายความเครียดให้กับคุณ

Truck World: Euro and American Tourเป็นเกมจำลองการขับรถบรรทุกบนโทรศัพท์มือถือ โดยภารกิจหลักของผู้เล่นคือการขับรถบรรทุกของเขาที่บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ไปยังตำแหน่งที่เกมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ 2 พื้นที่คือยุโรปและอเมริกา

กราฟิก 3 มิติที่สมจริงที่สุดในปี 2019

ในตอนเริ่มต้น เกมจะมอบรถบรรทุกให้คุณ ไม่จำเป็นต้องวนรอบขั้นตอนต่างๆ ไม่จำเป็นต้องมีคำแนะนำที่ยุ่งยาก คุณสามารถควบคุมรถบรรทุกของคุณได้อย่างสมบูรณ์ด้วยการเล่นเกมที่ง่ายมากและเป็นมิตร แต่เกมนี้น่าดึงดูดมาก เกมรองรับ 4 โหมดการควบคุมที่แตกต่างกันในการขับขี่ โหมดควบคุมแรกคือลูกศร ง่ายมาก คุณเพียงแค่คลิกบนลูกศร 2 อันเพื่อเลี้ยวซ้ายหรือขวา โหมดที่สองคือมาตรความเร่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความรู้สึกสมจริงมากขึ้น ซึ่งก็คือการเอียงโทรศัพท์เพื่อเลี้ยวซ้ายและขวา

โหมดที่สามคือพวงมาลัย มันจะอยู่ในตำแหน่งของลูกศรสองอัน คุณเพียงแค่ต้องหมุนมันในทิศทางซ้ายและขวาเพื่อขับมัน โหมดที่สี่คือการบังคับเลี้ยวแบบธรรมดาซึ่งคล้ายกับโหมดพวงมาลัยแต่เรียบง่ายและขับง่ายกว่า อินเทอร์เฟซของผู้ขับขี่ประกอบด้วยแตร เบรก แป้นเหยียบไปข้างหน้า แป้นเหยียบถอยหลัง สวิตช์ไฟ 2 โหมด และ HUD ซึ่งรวมถึงมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง ความทนทานของรถ ตลอดจนมาตรวัดกำลัง กำลังขับและแผนที่พร้อมระบบนำทาง GPS ง่ายมาก แต่ใช้งานได้จริงใช่ไหม เพียงแค่หยิบสินค้าที่ได้รับมอบหมายแล้วเหยียบน้ำมันแล้วเข้าสู่ถนน หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ คุณจะได้รับเงินและค่าประสบการณ์

แบรนด์และเมืองในยุโรปและอเมริกา

ด้วยเงินและประสบการณ์ที่ได้รับหลังจากแต่ละภารกิจ เราจะใช้มันทำอะไรได้บ้าง? คุณสามารถใช้มันเพื่ออัพเกรดและตกแต่งรถบรรทุกตามที่คุณต้องการ เนื่องจากรถบรรทุกของคุณมีชิ้นส่วนต่างๆ มากมาย หลายวิธีที่คุณสามารถอัพเกรดได้จึงมีความหลากหลายและสมบูรณ์มาก ปัจจุบันชิ้นส่วนของรถที่คุณสามารถอัพเกรดได้คือ: เครื่องยนต์ (อัพเกรดความเร็วและความเร่ง), ห้องโดยสาร (โบนัสประสบการณ์ที่คุณจะได้รับหลังจากแต่ละภารกิจจะมากขึ้น), หมายเลขระบบเกียร์ (สิ่งนี้จะช่วยให้การรับประกันรถของคุณเร็วขึ้นหากอัพเกรด) ,ระบบกันสะเทือน (ช่วยให้รถวิ่งได้ทนทานขึ้น, ลดจำนวนครั้งในการรับประกันรถของคุณ), แชสซีส์ (ช่วยให้รถมีความทนทานมากขึ้นหากขับชน), ถังน้ำมัน (ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถสามารถ ไปได้ไกลขึ้น), ถุงนอนบนรถ (อัพเกรดสิ่งนี้เพื่อปรับปรุงการนอนหลับของคุณในเกม) , และห้องนักบิน (เพิ่มจำนวนที่คุณจะได้รับหลังจากแต่ละภารกิจ) แล้วงานแต่งรถล่ะ? เกมดังกล่าวรองรับตัวเลือกมากมายสำหรับผู้เล่นในการตกแต่งรถบรรทุกของพวกเขา คุณสามารถเปลี่ยนสีของสีได้ตามต้องการ หรือแม้แต่เปลี่ยนรูปทรงและลำตัว … ยิ่งคุณมีเงินและประสบการณ์การขับขี่มากเท่าใด คุณก็จะอัปเกรดและตกแต่งได้มากขึ้นเท่านั้น รถบรรทุกของฉันดีขึ้นกว่าเดิม

เรื่องราว ภารกิจ และการขนส่ง

เมื่อขับรถ เกมจะให้มุมมองที่แตกต่างกัน 4 มุมมอง: มองตรง ยังคงมองตรง แต่ในมุมที่สูงขึ้นทำให้ง่ายต่อการสังเกตถนนข้างหน้า มองจากด้านบนไปตรงด้านล่างเพื่อรองรับการจอดรถ ของคุณและโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งเป็นจุดแข็งของเกมที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การขับขี่รถบรรทุกในโลกแห่งความเป็นจริง ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจความยากลำบากของคนขับรถบรรทุกได้ดีขึ้นเมื่อขับขี่ ในกรณีที่คนขับทำผิดพลาดที่ทำให้รถติดอยู่ เกมดังกล่าวมีปุ่มกู้ภัยพร้อมปุ่ม SOS ที่มุมขวาบนของหน้าจอ มีคนมาช่วยพาคุณกลับไปที่ถนนสายหลักเพื่อคุณ เพื่อให้สามารถดำเนินภารกิจต่อได้ทันที

ในแง่ของเสียง Truck world ไม่มีแทร็กเพลงใต้ดินเหมือนเกมขับรถอื่น ๆ เกมนี้ไม่มีเพลงใด ๆ และทำให้โดดเด่นสำหรับตัวเอง ด้วยเสียงของยานพาหนะ เสียงนกหวีดที่สมจริง … เกมดังกล่าวนำความรู้สึกของการขับรถบรรทุกอย่างในชีวิตจริงมาสู่ผู้เล่นอย่างสมบูรณ์ เพราะในชีวิตจริงไม่มีเสียงเพลงเล็ดลอดออกมาจากความว่างเปล่าเหมือนในเกมขับรถส่วนใหญ่ใช่ไหม?

โลกของรถบรรทุกนี้เป็นเจ้าของกราฟิก 3 มิติที่สมจริงด้วย 3 ระดับที่แตกต่างกัน: ต่ำ กลาง และสูง สิ่งนี้ทำให้กราฟิกของเกมเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้นสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ที่แตกต่างกัน เพราะแม้ว่าคุณจะมีอุปกรณ์ที่อ่อนแอ คุณก็จะไม่ได้รับผลกระทบจากข้อเสียของการลดกราฟิกลงเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้กราฟิกของเกมยังดีมากไม่ว่าจะในโหมดเฉลี่ยหรือต่ำดังนั้นคนจนจึงเสียเปรียบน้อยกว่า

โดยทั่วไป Truck World: Euro and American Tour เป็นเกมที่สมจริงและสนุกสนานมาก ช่วยให้คุณคลายเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังจากวันที่เครียดมาทั้งวัน คุณสามารถสัมผัสความรู้สึกในการขับขี่ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องทิ้งผ้าห่มอุ่น ๆ ในเกมนี้

ข้อมูล MOD

  • ใช้จ่ายแม้เงินไม่พอใช้

ดาวน์โหลด Truck World: Euro and American Tour (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Truck World: Euro and American Tour (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.