Truck World: Euro and American Tour (MOD, Unlimited Money)

APP Name Truck World: Euro and American Tour
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Truck Games
ประเภท
ขนาด 190MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.19707070
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 28, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • ใช้จ่ายแม้เงินไม่พอใช้

คุณเบื่อกับชีวิตประจำวันหรือเปล่า?
คุณเหนื่อยไหมหลังจากทำงานและเรียนเรื่องความเครียดมาทั้งวัน?
บางครั้งคุณแค่ต้องการขึ้นรถและขับไปรอบๆ เพื่อคลายเครียดหลังจากวันที่ยาวนาน?
ดังนั้น Truck world: Euro and American Tour เป็นทางเลือกที่ดีในการคลายความเครียดให้กับคุณ

Truck World: Euro and American Tourเป็นเกมจำลองการขับรถบรรทุกบนโทรศัพท์มือถือ โดยภารกิจหลักของผู้เล่นคือการขับรถบรรทุกของเขาที่บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ไปยังตำแหน่งที่เกมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ 2 พื้นที่คือยุโรปและอเมริกา

กราฟิก 3 มิติที่สมจริงที่สุดในปี 2019

ในตอนเริ่มต้น เกมจะมอบรถบรรทุกให้คุณ ไม่จำเป็นต้องวนรอบขั้นตอนต่างๆ ไม่จำเป็นต้องมีคำแนะนำที่ยุ่งยาก คุณสามารถควบคุมรถบรรทุกของคุณได้อย่างสมบูรณ์ด้วยการเล่นเกมที่ง่ายมากและเป็นมิตร แต่เกมนี้น่าดึงดูดมาก เกมรองรับ 4 โหมดการควบคุมที่แตกต่างกันในการขับขี่ โหมดควบคุมแรกคือลูกศร ง่ายมาก คุณเพียงแค่คลิกบนลูกศร 2 อันเพื่อเลี้ยวซ้ายหรือขวา โหมดที่สองคือมาตรความเร่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความรู้สึกสมจริงมากขึ้น ซึ่งก็คือการเอียงโทรศัพท์เพื่อเลี้ยวซ้ายและขวา

โหมดที่สามคือพวงมาลัย มันจะอยู่ในตำแหน่งของลูกศรสองอัน คุณเพียงแค่ต้องหมุนมันในทิศทางซ้ายและขวาเพื่อขับมัน โหมดที่สี่คือการบังคับเลี้ยวแบบธรรมดาซึ่งคล้ายกับโหมดพวงมาลัยแต่เรียบง่ายและขับง่ายกว่า อินเทอร์เฟซของผู้ขับขี่ประกอบด้วยแตร เบรก แป้นเหยียบไปข้างหน้า แป้นเหยียบถอยหลัง สวิตช์ไฟ 2 โหมด และ HUD ซึ่งรวมถึงมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง ความทนทานของรถ ตลอดจนมาตรวัดกำลัง กำลังขับและแผนที่พร้อมระบบนำทาง GPS ง่ายมาก แต่ใช้งานได้จริงใช่ไหม เพียงแค่หยิบสินค้าที่ได้รับมอบหมายแล้วเหยียบน้ำมันแล้วเข้าสู่ถนน หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ คุณจะได้รับเงินและค่าประสบการณ์

แบรนด์และเมืองในยุโรปและอเมริกา

ด้วยเงินและประสบการณ์ที่ได้รับหลังจากแต่ละภารกิจ เราจะใช้มันทำอะไรได้บ้าง? คุณสามารถใช้มันเพื่ออัพเกรดและตกแต่งรถบรรทุกตามที่คุณต้องการ เนื่องจากรถบรรทุกของคุณมีชิ้นส่วนต่างๆ มากมาย หลายวิธีที่คุณสามารถอัพเกรดได้จึงมีความหลากหลายและสมบูรณ์มาก ปัจจุบันชิ้นส่วนของรถที่คุณสามารถอัพเกรดได้คือ: เครื่องยนต์ (อัพเกรดความเร็วและความเร่ง), ห้องโดยสาร (โบนัสประสบการณ์ที่คุณจะได้รับหลังจากแต่ละภารกิจจะมากขึ้น), หมายเลขระบบเกียร์ (สิ่งนี้จะช่วยให้การรับประกันรถของคุณเร็วขึ้นหากอัพเกรด) ,ระบบกันสะเทือน (ช่วยให้รถวิ่งได้ทนทานขึ้น, ลดจำนวนครั้งในการรับประกันรถของคุณ), แชสซีส์ (ช่วยให้รถมีความทนทานมากขึ้นหากขับชน), ถังน้ำมัน (ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถสามารถ ไปได้ไกลขึ้น), ถุงนอนบนรถ (อัพเกรดสิ่งนี้เพื่อปรับปรุงการนอนหลับของคุณในเกม) , และห้องนักบิน (เพิ่มจำนวนที่คุณจะได้รับหลังจากแต่ละภารกิจ) แล้วงานแต่งรถล่ะ? เกมดังกล่าวรองรับตัวเลือกมากมายสำหรับผู้เล่นในการตกแต่งรถบรรทุกของพวกเขา คุณสามารถเปลี่ยนสีของสีได้ตามต้องการ หรือแม้แต่เปลี่ยนรูปทรงและลำตัว … ยิ่งคุณมีเงินและประสบการณ์การขับขี่มากเท่าใด คุณก็จะอัปเกรดและตกแต่งได้มากขึ้นเท่านั้น รถบรรทุกของฉันดีขึ้นกว่าเดิม

เรื่องราว ภารกิจ และการขนส่ง

เมื่อขับรถ เกมจะให้มุมมองที่แตกต่างกัน 4 มุมมอง: มองตรง ยังคงมองตรง แต่ในมุมที่สูงขึ้นทำให้ง่ายต่อการสังเกตถนนข้างหน้า มองจากด้านบนไปตรงด้านล่างเพื่อรองรับการจอดรถ ของคุณและโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งเป็นจุดแข็งของเกมที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การขับขี่รถบรรทุกในโลกแห่งความเป็นจริง ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจความยากลำบากของคนขับรถบรรทุกได้ดีขึ้นเมื่อขับขี่ ในกรณีที่คนขับทำผิดพลาดที่ทำให้รถติดอยู่ เกมดังกล่าวมีปุ่มกู้ภัยพร้อมปุ่ม SOS ที่มุมขวาบนของหน้าจอ มีคนมาช่วยพาคุณกลับไปที่ถนนสายหลักเพื่อคุณ เพื่อให้สามารถดำเนินภารกิจต่อได้ทันที

ในแง่ของเสียง Truck world ไม่มีแทร็กเพลงใต้ดินเหมือนเกมขับรถอื่น ๆ เกมนี้ไม่มีเพลงใด ๆ และทำให้โดดเด่นสำหรับตัวเอง ด้วยเสียงของยานพาหนะ เสียงนกหวีดที่สมจริง … เกมดังกล่าวนำความรู้สึกของการขับรถบรรทุกอย่างในชีวิตจริงมาสู่ผู้เล่นอย่างสมบูรณ์ เพราะในชีวิตจริงไม่มีเสียงเพลงเล็ดลอดออกมาจากความว่างเปล่าเหมือนในเกมขับรถส่วนใหญ่ใช่ไหม?

โลกของรถบรรทุกนี้เป็นเจ้าของกราฟิก 3 มิติที่สมจริงด้วย 3 ระดับที่แตกต่างกัน: ต่ำ กลาง และสูง สิ่งนี้ทำให้กราฟิกของเกมเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้นสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ที่แตกต่างกัน เพราะแม้ว่าคุณจะมีอุปกรณ์ที่อ่อนแอ คุณก็จะไม่ได้รับผลกระทบจากข้อเสียของการลดกราฟิกลงเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้กราฟิกของเกมยังดีมากไม่ว่าจะในโหมดเฉลี่ยหรือต่ำดังนั้นคนจนจึงเสียเปรียบน้อยกว่า

โดยทั่วไป Truck World: Euro and American Tour เป็นเกมที่สมจริงและสนุกสนานมาก ช่วยให้คุณคลายเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังจากวันที่เครียดมาทั้งวัน คุณสามารถสัมผัสความรู้สึกในการขับขี่ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องทิ้งผ้าห่มอุ่น ๆ ในเกมนี้

ดาวน์โหลด Truck World: Euro and American Tour (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (190MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Truck World: Euro and American Tour (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You