Trial Xtreme 4 MOD APK V2.13.1 [Unlocked All]

APP Name Trial Xtreme 4 Bike Racing
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Deemedya INC
ประเภท
ขนาด 306 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked All
เวอร์ชัน 2.13.1
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 08, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคทั้งหมด

เกี่ยวกับ Trial Xtreme 4 Bike Racing

แจกฟรีโปรเกม Trial Xtreme 4 MOD APK ปลดล็อคทั้งหมด เป็นเกมแข่งรถที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักแข่งที่ชอบการผจญภัย ขับมอเตอร์ไซค์ของคุณผ่านภูมิประเทศที่อันตรายที่สุด เช่น หน้าผาสูง สะพานไม้ไผ่ทรงกลม หิน แม่น้ำ และอีกมากมาย คุณสามารถทดลองใช้กับนักเล่นเกมออนไลน์แบบสุ่มได้

รอคอยการแข่งรถออฟโรดที่ท้าทายที่สุด? ดังนั้น Trial Xtreme 4 จะทำให้คุณพึงพอใจ การแข่งรถไม่เคยยากขนาดนี้มาก่อน แต่มันก็น่าทึ่งเช่นกัน คุณจะแข่งสดกับคู่ต่อสู้ออนไลน์ แข่งขันบนกระดานผู้นำและรับโบนัส อย่าลืมปลดล็อกอุปกรณ์เสริม ยานพาหนะ และแผนที่ใหม่ๆ เพื่อเสริมประสบการณ์ของคุณ ได้เวลาทดสอบความสามารถในการขับมอเตอร์ไซค์ของคุณแล้ว เริ่มเลยและดูว่าคุณสามารถแข่งได้ไกลแค่ไหน

Trial Xtreme 4 – การแข่งรถผจญภัยบนแพลตฟอร์ม 3D ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

Trial Xtreme 4 เป็นเกมที่โดดเด่นที่สุดจากผู้จัดจำหน่าย Deemedya INC และขณะนี้มีการติดตั้งมากกว่า 50 ล้านครั้งบน Google Play ถือเป็นหนึ่งในเกมแข่งรถที่น่าตื่นเต้นที่สุดด้วยการเล่นเกมผจญภัยที่รวดเร็วและกราฟิก 3 มิติที่สดใส เพื่อเล่นเกมนี้ให้ดี นักเล่นเกมต้องมีความสงบและทักษะการขับรถอย่างมืออาชีพ มันยากในตอนเริ่มต้นและยากขึ้นเมื่อคุณเลเวลอัพ ประกอบด้วยแผนที่มากมายพร้อมภูมิประเทศที่สร้างสรรค์ ให้คุณมีอิสระในการเลือกแผนการเดินทางของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักเล่นเกมแข่งขันกันเพื่อจัดอันดับ

เกมนี้ไม่ใช่ชื่อแปลก ๆ อีกต่อไปเพราะความน่าสนใจของมันได้แผ่ขยายไปทั่วโลก แต่ถ้าคุณยังไม่ได้เล่นคุณควรลองดู ต่างจากเกมแข่งรถทั่วไปตรงที่ ความเร็วไม่ได้บอกถึงตัวมันเองที่นี่ ทักษะการผจญภัยคือสิ่งที่กำหนดอันดับของนักแข่งในการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 อันน่าทึ่ง หากนั่นคืองานอดิเรกของคุณ อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมเลย

การแข่งรถไม่เคยยากขนาดนี้มาก่อน

หากคุณคิดว่าการแข่งรถเป็นเกมที่ง่าย Trial Xtreme 4 จะทำให้คุณคิดใหม่ ไม่มีทางหลวงในเกมนี้ สิ่งที่คุณต้องเผชิญคือถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อเต็มไปด้วยอันตราย ผู้เล่นจะต้องควบคุมจักรยานของตนข้ามถนนหลายสายเพื่อไปให้ถึงเส้นชัยก่อนและชนะ แต่โปรดทราบว่าไม่มีระบบการสอนแบบละเอียดนักเล่นเกมจำเป็นต้องเรียนรู้ทักษะและหาประสบการณ์ในการขับขี่ด้วยตัวเอง

ต่างจากกลไกของการขับรถ การขี่จักรยานนั้นยากกว่ามาก เกมเมอร์จะขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยการเคลื่อนไหวจากซ้ายไปขวาในมุมมองของบุคคลที่ 3 โดยจะมีปุ่มซ้ายและขวาสำหรับการนำทาง และปุ่มฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ด้านขวาของหน้าจอ การควบคุมไม่ได้ยากเกินไป แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีรวมการกระทำต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนไปข้างหน้า ภูมิประเทศที่ขรุขระมากมาย เช่น หิน ภูเขา แม่น้ำและทะเลสาบ ถนน สะพานไม้ไผ่ และอื่นๆ สามารถขัดขวางความเร็วของคุณได้ นอกจากนี้ ให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยในทุกสถานการณ์ หากมีการชนกันผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้น

ปรับแต่งตัวละครและยานพาหนะของคุณ

ก่อนเข้าสู่สนามแข่ง ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตัวละครได้เองพร้อมตัวเลือกมากมาย พวกเขาสามารถเปลี่ยนกางเกง เสื้อ หมวก และรองเท้าให้ตัวละครได้ ทำให้เขาดูเท่กว่าที่เคย เครื่องประดับแต่ละประเภทจะมีราคาแตกต่างกันไปแล้วแต่ความสวยงาม และผู้เล่นจะต้องเสียเงินเพื่อเป็นเจ้าของมัน ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ การที่จะมีเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่สวยงามมากมาย ผู้เล่นจะต้องแข่งกันแข่งกันให้มากเพื่อสะสมโบนัส

นอกจากนี้ ยานพาหนะใน Trial Xtreme 4 ก็มีความหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน มอเตอร์ไซค์ สเก็ตบอร์ด และอื่นๆ รถยนต์แต่ละประเภทยังมีประเภทอื่นๆ อีกมาก ซึ่งมีลักษณะ สี และพลังที่แตกต่างกัน บันทึกบัญชีของคุณเพื่อปลดล็อกรถใหม่มากมายสำหรับคอลเลกชันออฟโรดของคุณ

แผนที่มากมายพร้อมการออกแบบภูมิประเทศที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ นักเล่นเกมสามารถเปลี่ยนแผนที่การแข่งได้อย่างง่ายดาย ปัจจุบันเกมมี 3 แผนที่หลัก และแต่ละแผนที่จะมีการออกแบบภูมิประเทศที่แตกต่างกัน ดังนั้น ความท้าทายสำหรับนักแข่งในแต่ละแผนที่จึงแตกต่างกัน แต่ดูเหมือนว่าความยากจะเท่ากัน ไม่มีแผนที่ใดที่จะแข่งได้ง่ายกว่าแผนที่อื่น ดังนั้นคุณจะต้องฝึกฝนอย่างมากทั้ง 3 แผนที่เพื่อทำความคุ้นเคยกับภูมิประเทศ ประสบการณ์มีความสำคัญต่อชัยชนะของคุณในการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว

กราฟิก 3D ที่สมจริง

เมื่อพูดถึงกราฟิก เราค่อนข้างประทับใจกับ Trial Xtreme 4 ซึ่งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่มีการออกแบบที่สดใสและสร้างสรรค์ ตัวละคร ยานพาหนะ และแผนที่ค่อนข้างสมจริงและมีสีสัน การเคลื่อนที่ของรถทุกครั้งที่วิ่งแข่งนั้นราบรื่นมาก ทำให้มั่นใจถึงความเป็นธรรมในแต่ละการแข่งขัน นอกจากนี้ เสียงที่มีเพลงประกอบที่สดใสและเสียงเครื่องยนต์ออฟโรดก็ค่อนข้างยอดเยี่ยมเช่นกัน ทุกอย่างอยู่ในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมทุกคนในขณะที่เล่น

ขั้นตอนในการติดตั้ง Trial Xtreme 4

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Trial Xtreme 4 (APK & MOD) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ดำเนินการติดตั้งต่อโดยคลิกไฟล์ที่ดาวน์โหลดและเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 3: เสร็จสิ้นการติดตั้งและสนุกกับเกมนี้

หมายเหตุ: หากคุณเคยติดตั้งเวอร์ชัน Google Play มาก่อน โปรดลบออกก่อนที่จะติดตั้ง Trial Xtreme 4 ที่นี่

ดาวน์โหลด Trial Xtreme 4 MOD APK V2.13.1 [Unlocked All]

ดาวน์โหลด (306 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Trial Xtreme 4 MOD APK V2.13.1 [Unlocked All] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You