Train Taxi MOD APK v1.4.11 (Unlimited Coins/AD-Free)

APP Name Train Taxi
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ SayGames Ltd
ประเภท
ขนาด 39MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins
เวอร์ชัน 1.4.11
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 14, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เหรียญจำนวนมาก
  • ปลดล็อกโฆษณาฟรี

เกี่ยวกับ Snake is Thinking

Snake is Thinking เป็นหนึ่งในเกมอาร์เคดที่น่าตื่นเต้นที่สุดตลอดกาล ดูเหมือนว่าเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ใครๆ ก็เล่นเกมนี้ได้ง่ายๆ บนอุปกรณ์เกมอิเล็กทรอนิกส์แบบพกพา หรือแม้แต่กับโทรศัพท์รุ่นเก่า เกมนี้ก็เป็นแอปพลิเคชั่นเริ่มต้นตัวหนึ่งเช่นกัน ความนิยมในเวลานั้นไม่ต้องสงสัยเลย ต่อมาเมื่ออุปกรณ์เล่นเกมที่เฟื่องฟูได้สร้างหนึ่งในการปรับปรุงที่น่าตื่นเต้นที่สุด

SayGames ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ใช้กลไกดังกล่าว แต่ไม่เคยกล่าวถึงการเล่นเกมดังกล่าวในการแนะนำ ผู้เล่นต้องสัมผัสมันถึงจะเข้าใจการเล่นของมันอย่างสมบูรณ์ Train Taxiตั้งอยู่ในเมืองที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่อาศัยและทำงาน พวกเขาใช้ระบบขนส่งสาธารณะเป็นเครื่องมือในการดำรงชีวิต โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณจะเล่นเป็นนักขับที่ขยันขันแข็งและมีสติ งานประจำวันของคนขับรถคนนี้คือการเลือกเส้นทางที่ชาญฉลาดเพื่อจับผู้โดยสารทั้งหมดของเขาบนรถไฟขบวนนั้น

รวบรวมผู้คนทั้งหมดเพื่อผ่านด่าน

Train Taxi ใช้กราฟิก 3D เต็มรูปแบบพร้อมภาพที่ออกแบบน้อยที่สุด เช่นเดียวกับประเภทเดียวกัน หมายความว่าคุณควบคุมรถไฟได้ มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างมีรายละเอียดและเฉียบคมที่สุด ทำให้ผู้เล่นสามารถสังเกตทุกการเคลื่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ ได้เสมอ แต่เหนือจุดนั้น ทุกสิ่งรอบตัวจะถูกตัดออก ผู้โดยสารก็เหมือนคนติดสติ๊กแมน ฉากนี้ไม่ได้มีความหลากหลายมากนัก มีเพียงการปรับแต่งเล็กน้อยเพื่อสร้างความแตกต่าง โดยทั่วไปแล้วสีค่อนข้างดีทำให้ถือว่าเป็นมงคลด้วย

Train Taxi เปรียบเสมือนการพัฒนาของ Snake ในขั้นต้น ผู้เล่นจะควบคุมหัวรถไฟขนาดเล็ก ไม่ใช่รถไฟขบวนเดียวที่อยู่ข้างหลัง หลังจากนั้นคุณจะปัดบนหน้าจอเพื่อทำการย้ายด้านบน อันที่จริง แผนที่จะจัดเรียงรางเฉพาะในแนวตั้งและแนวนอนเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงสามารถเลื่อนได้เพียงสองทิศทางเท่านั้น เมื่อคุณเดินผ่านผู้โดยสาร คุณจะไปรับพวกเขาบนรถไฟโดยอัตโนมัติ และตู้โดยสารจะถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติ ยิ่งรับผู้โดยสารมากเท่าไหร่ รถไฟก็จะยิ่งยาวขึ้นเท่านั้น คุณจะต้องเคลื่อนที่ไปรอบๆ แผนที่จนกว่าผู้โดยสารทั้งหมดจะรอคุณอยู่ ในตอนท้ายของเกม ถึงเวลาที่คุณจะจับทุกคนบนรถไฟของคุณ

ดาวน์โหลด Train Taxi MOD APK v1.4.11 (Unlimited Coins/AD-Free)

ดาวน์โหลด (39MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Train Taxi MOD APK v1.4.11 (Unlimited Coins/AD-Free) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer