Traffic Tour Classic App Free icon

Traffic Tour Classic V1.1.8 APK MOD [Unlocked/Free Shopping]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.8เมษายน 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Traffic Tour Classic
Offers Free
Size 101 MB
Updated
Developer Wolves Interactive
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked/Free Shopping

เกี่ยวกับ Traffic Tour Classic

แจกฟรีโปรเกม Traffic Tour Classic MOD APK ปลดล็อคทั้งหมด ช้อปปิ้งฟรี

ให้ความรู้สึกของการแข่งรถแบบคลาสสิกในสภาพแวดล้อมที่สมจริงมากมาย นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้อวดทักษะการขับรถของคุณในโหมดต่างๆ มากมาย ทั้งแบบเล่นคนเดียวและแบบแข่งขัน เข้าร่วมเพื่อนของคุณเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันจริง สำรวจโลกเสมือนจริงที่น่าประทับใจและรถยนต์คลาสสิกของแท้มากมาย คุณพร้อมที่จะลองหรือยัง?

เข้าร่วมเกมและดื่มด่ำกับประสบการณ์การแข่งรถที่แท้จริงที่นี่ คุณสามารถแข่งได้อย่างอิสระเพื่อดูหรือเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นและแข่งขันกับผู้เล่นหลายคนจริง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เลือกรถแข่งที่คุณชื่นชอบ และอย่าลืมปรับแต่งด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เกมนี้ฟรีสำหรับคุณที่จะเริ่มต้นตอนนี้ อย่าลังเลที่จะพลาดการเดินทางเพื่อพิชิตอันดับรถแข่งโลก

Traffic Tour Classic - จบเกมแข่งรถด้วยกราฟิกคุณภาพสูง

ในตลาดเกมมือถือในปัจจุบันมีเกมมากมายที่มีธีมการแข่งรถ อย่างไรก็ตาม แต่ละเกมมีไฮไลท์และข้อจำกัดของตัวเอง แต่ถ้าคุณเล่น Traffic Tour Classic คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์ มันให้เกมเพลย์การแข่งรถที่หลากหลายกับระบบยานพาหนะ แผนที่ และโหมดที่หลากหลาย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นประเภทไหน คุณก็จะพบสิ่งที่คุณรักอย่างแน่นอน อะไรที่น่าทึ่งกว่ากัน

นอกจากนี้ กราฟิกของเกมยังเป็นไฮไลต์อีกด้วย ได้รับการออกแบบด้วยกราฟิกระดับไฮเอนด์ที่ไม่มีใครเทียบได้กับเกมประเภทเดียวกันอื่น ๆ นอกจากนี้ เกมนี้ยังสามารถดาวน์โหลด ติดตั้ง และเล่นได้ฟรีโดยสมบูรณ์ แต่ไอเท็มส่วนใหญ่ในเกมจะทำให้คุณต้องซื้อด้วยทองคำหรือเงินจริง ไม่มีปัญหาหากคุณดาวน์โหลด Traffic Tour Classic MOD APK ที่ โปรเกม.com

สำรวจโหมดพิเศษมากมาย

มาดูโหมดที่โดดเด่นบางโหมดใน Traffic Tour Classic กัน

ผู้เล่นหลายคน: โหมดนี้เป็นโหมดที่นักแข่งออนไลน์ชื่นชอบและได้รับความนิยมมากที่สุด คุณจะมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นพร้อมผู้เล่นหลายคนจริงและแข่งขันบนกระดานผู้นำระดับโลก อย่าพลาดไนโตรเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณและรับความได้เปรียบด้านความเร็ว ทักษะการขับรถเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณที่จะชนะ

อาชีพ: มันเหมือนกับโหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะเล่นตามความคืบหน้าของระบบเควสและสำรวจโลกของเกม

ฟรีรัน: นี่คือสถานที่สำหรับนักเล่นเกมที่จะดำดิ่งสู่โลกแห่งการแข่งรถที่สมจริง ไม่มีภารกิจหรือเผ่าพันธุ์ใดๆ ไม่มีข้อจำกัด และไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ คุณขับรถไปคนเดียวเพื่อชมทิวทัศน์และทำในสิ่งที่คุณชอบ

ไม่มีที่สิ้นสุด: มันยังคล้ายกับโหมด Free Run แต่ที่นี่ คุณสามารถแข่งโดยไม่มีความเร็ว เชื้อเพลิง หรือกฎเกณฑ์ใดๆ เพียงแข่งเพื่อสัมผัสถึงพลังแห่งความเร็ว

การทดลองใช้เวลา: คล้ายกับโหมดอาชีพ แต่มีกฎเวลาอยู่บ้าง นักเล่นเกมต้องทำงานให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อรับรางวัล

ลองรถสุดเท่และโหมดการขับขี่ต่างๆ มากมาย

ปัจจุบัน Traffic Tour Classic มีมากกว่า 16 รุ่นจากแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ส่วนใหญ่มีสไตล์คลาสสิกหรูหรา เกมเมอร์สามารถอัพเกรดรถของตนด้วยพิมพ์เขียวหรืออุปกรณ์เสริมเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์และสถิติสำคัญๆ เช่น ความเร็ว การเบรก และอื่นๆ ดังนั้นจงสร้างสรรค์ในการออกแบบรถยนต์รุ่นโปรดของคุณ

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังให้ผู้เล่นได้ลองใช้โหมดการขับขี่ต่างๆ มากมาย มีโหมดกล้องให้เลือกมากมาย เช่น บุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สาม นอกจากนี้ เกมเมอร์ยังสามารถตั้งค่าโหมดการควบคุมได้ด้วยตนเอง พวกเขาสามารถขับรถด้วยปุ่มลูกศร พวงมาลัย หรือเอียงหน้าจอ โหมดการขับขี่แต่ละโหมดจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรสลับโหมดการขับขี่และกล้องหลายๆ ตัวเพื่อให้รู้สึกได้

ระบบสภาพแวดล้อมของเกมที่หลากหลาย

ผู้เล่นสามารถแข่งได้หลายโหมดบนแผนที่ใดก็ได้ที่ต้องการ Traffic Tour Classic มี 5 แผนที่พร้อมสภาพอากาศที่แตกต่างกัน รวมถึงทางหลวง ทะเลทราย เมือง ฝน หิมะ และอื่นๆ เพลิดเพลินกับการขับขี่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามพร้อมเอฟเฟกต์สภาพอากาศที่ไม่เหมือนใคร และอย่าลืมลองประสบการณ์การแข่งรถทั้งกลางวันและกลางคืน

กราฟิก 3D ระดับไฮเอนด์

ไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับคุณภาพกราฟิกของเกมนี้ การแสดงภาพนางแบบ ฉาก สิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ และอื่นๆ ทำได้ดีมาก เพื่อให้เกมเมอร์สามารถสัมผัสได้ถึงความสวยงามในทุกมุมโลกของเกม ยิ่งไปกว่านั้น การเคลื่อนที่บนแผนที่ยังเป็นธรรมชาติมากด้วยจังหวะการจราจรบนถนนที่พลุกพล่านหรือสัญญาณ ไซเรน ผู้คนที่สัญจรไปมา ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริงอย่างเหลือเชื่อ นั่นคือเหตุผลที่แฟน ๆ Traffic Tour Classic ชื่นชมเสมอ

วิธีการติดตั้ง Traffic Tour Classic

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถดาวน์โหลด Traffic Tour Classic MOD APK ได้โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้ติดตั้งแหล่งที่ไม่รู้จักในการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกม เข้าสู่ระบบ และสนุกกับมัน

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคทั้งหมด
  • ช้อปปิ้งฟรี

ดาวน์โหลด Traffic Tour Classic V1.1.8 APK MOD [Unlocked/Free Shopping]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Traffic Tour Classic V1.1.8 APK MOD [Unlocked/Free Shopping] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.