Traffic Tour Classic V1.1.8 APK MOD [Unlocked/Free Shopping]

APP Name Traffic Tour Classic
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Wolves Interactive
ประเภท
ขนาด 101 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked/Free Shopping
เวอร์ชัน 1.1.8
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 04, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคทั้งหมด
  • ช้อปปิ้งฟรี

เกี่ยวกับ Traffic Tour Classic

แจกฟรีโปรเกม Traffic Tour Classic MOD APK ปลดล็อคทั้งหมด ช้อปปิ้งฟรี

ให้ความรู้สึกของการแข่งรถแบบคลาสสิกในสภาพแวดล้อมที่สมจริงมากมาย นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้อวดทักษะการขับรถของคุณในโหมดต่างๆ มากมาย ทั้งแบบเล่นคนเดียวและแบบแข่งขัน เข้าร่วมเพื่อนของคุณเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันจริง สำรวจโลกเสมือนจริงที่น่าประทับใจและรถยนต์คลาสสิกของแท้มากมาย คุณพร้อมที่จะลองหรือยัง?

เข้าร่วมเกมและดื่มด่ำกับประสบการณ์การแข่งรถที่แท้จริงที่นี่ คุณสามารถแข่งได้อย่างอิสระเพื่อดูหรือเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นและแข่งขันกับผู้เล่นหลายคนจริง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เลือกรถแข่งที่คุณชื่นชอบ และอย่าลืมปรับแต่งด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เกมนี้ฟรีสำหรับคุณที่จะเริ่มต้นตอนนี้ อย่าลังเลที่จะพลาดการเดินทางเพื่อพิชิตอันดับรถแข่งโลก

Traffic Tour Classic - จบเกมแข่งรถด้วยกราฟิกคุณภาพสูง

ในตลาดเกมมือถือในปัจจุบันมีเกมมากมายที่มีธีมการแข่งรถ อย่างไรก็ตาม แต่ละเกมมีไฮไลท์และข้อจำกัดของตัวเอง แต่ถ้าคุณเล่น Traffic Tour Classic คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์ มันให้เกมเพลย์การแข่งรถที่หลากหลายกับระบบยานพาหนะ แผนที่ และโหมดที่หลากหลาย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นประเภทไหน คุณก็จะพบสิ่งที่คุณรักอย่างแน่นอน อะไรที่น่าทึ่งกว่ากัน

นอกจากนี้ กราฟิกของเกมยังเป็นไฮไลต์อีกด้วย ได้รับการออกแบบด้วยกราฟิกระดับไฮเอนด์ที่ไม่มีใครเทียบได้กับเกมประเภทเดียวกันอื่น ๆ นอกจากนี้ เกมนี้ยังสามารถดาวน์โหลด ติดตั้ง และเล่นได้ฟรีโดยสมบูรณ์ แต่ไอเท็มส่วนใหญ่ในเกมจะทำให้คุณต้องซื้อด้วยทองคำหรือเงินจริง ไม่มีปัญหาหากคุณดาวน์โหลด Traffic Tour Classic MOD APK ที่ โปรเกม.com

สำรวจโหมดพิเศษมากมาย

มาดูโหมดที่โดดเด่นบางโหมดใน Traffic Tour Classic กัน

ผู้เล่นหลายคน: โหมดนี้เป็นโหมดที่นักแข่งออนไลน์ชื่นชอบและได้รับความนิยมมากที่สุด คุณจะมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นพร้อมผู้เล่นหลายคนจริงและแข่งขันบนกระดานผู้นำระดับโลก อย่าพลาดไนโตรเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณและรับความได้เปรียบด้านความเร็ว ทักษะการขับรถเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณที่จะชนะ

อาชีพ: มันเหมือนกับโหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะเล่นตามความคืบหน้าของระบบเควสและสำรวจโลกของเกม

ฟรีรัน: นี่คือสถานที่สำหรับนักเล่นเกมที่จะดำดิ่งสู่โลกแห่งการแข่งรถที่สมจริง ไม่มีภารกิจหรือเผ่าพันธุ์ใดๆ ไม่มีข้อจำกัด และไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ คุณขับรถไปคนเดียวเพื่อชมทิวทัศน์และทำในสิ่งที่คุณชอบ

ไม่มีที่สิ้นสุด: มันยังคล้ายกับโหมด Free Run แต่ที่นี่ คุณสามารถแข่งโดยไม่มีความเร็ว เชื้อเพลิง หรือกฎเกณฑ์ใดๆ เพียงแข่งเพื่อสัมผัสถึงพลังแห่งความเร็ว

การทดลองใช้เวลา: คล้ายกับโหมดอาชีพ แต่มีกฎเวลาอยู่บ้าง นักเล่นเกมต้องทำงานให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อรับรางวัล

ลองรถสุดเท่และโหมดการขับขี่ต่างๆ มากมาย

ปัจจุบัน Traffic Tour Classic มีมากกว่า 16 รุ่นจากแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ส่วนใหญ่มีสไตล์คลาสสิกหรูหรา เกมเมอร์สามารถอัพเกรดรถของตนด้วยพิมพ์เขียวหรืออุปกรณ์เสริมเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์และสถิติสำคัญๆ เช่น ความเร็ว การเบรก และอื่นๆ ดังนั้นจงสร้างสรรค์ในการออกแบบรถยนต์รุ่นโปรดของคุณ

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังให้ผู้เล่นได้ลองใช้โหมดการขับขี่ต่างๆ มากมาย มีโหมดกล้องให้เลือกมากมาย เช่น บุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สาม นอกจากนี้ เกมเมอร์ยังสามารถตั้งค่าโหมดการควบคุมได้ด้วยตนเอง พวกเขาสามารถขับรถด้วยปุ่มลูกศร พวงมาลัย หรือเอียงหน้าจอ โหมดการขับขี่แต่ละโหมดจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรสลับโหมดการขับขี่และกล้องหลายๆ ตัวเพื่อให้รู้สึกได้

ระบบสภาพแวดล้อมของเกมที่หลากหลาย

ผู้เล่นสามารถแข่งได้หลายโหมดบนแผนที่ใดก็ได้ที่ต้องการ Traffic Tour Classic มี 5 แผนที่พร้อมสภาพอากาศที่แตกต่างกัน รวมถึงทางหลวง ทะเลทราย เมือง ฝน หิมะ และอื่นๆ เพลิดเพลินกับการขับขี่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามพร้อมเอฟเฟกต์สภาพอากาศที่ไม่เหมือนใคร และอย่าลืมลองประสบการณ์การแข่งรถทั้งกลางวันและกลางคืน

กราฟิก 3D ระดับไฮเอนด์

ไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับคุณภาพกราฟิกของเกมนี้ การแสดงภาพนางแบบ ฉาก สิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ และอื่นๆ ทำได้ดีมาก เพื่อให้เกมเมอร์สามารถสัมผัสได้ถึงความสวยงามในทุกมุมโลกของเกม ยิ่งไปกว่านั้น การเคลื่อนที่บนแผนที่ยังเป็นธรรมชาติมากด้วยจังหวะการจราจรบนถนนที่พลุกพล่านหรือสัญญาณ ไซเรน ผู้คนที่สัญจรไปมา ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริงอย่างเหลือเชื่อ นั่นคือเหตุผลที่แฟน ๆ Traffic Tour Classic ชื่นชมเสมอ

วิธีการติดตั้ง Traffic Tour Classic

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถดาวน์โหลด Traffic Tour Classic MOD APK ได้โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้ติดตั้งแหล่งที่ไม่รู้จักในการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกม เข้าสู่ระบบ และสนุกกับมัน

ดาวน์โหลด Traffic Tour Classic V1.1.8 APK MOD [Unlocked/Free Shopping]

ดาวน์โหลด (101 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Traffic Tour Classic V1.1.8 APK MOD [Unlocked/Free Shopping] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You