Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2

APP Name Tom Clancy’s Elite Squad
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ubisoft Entertainment
ประเภท
ขนาด 132M
คุณสมบัติ MOD No
เวอร์ชัน 1.1.2
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
วิธีการติดตั้ง Tom Clancy's Elite Squad APK + OBB
  1. ดาวน์โหลดไฟล์ APK และ OBB ของ Tom Clancy’s Elite Squad
  2. แตกไฟล์ “com.ubisoft.tces.zip”
  3. คัดลอกโฟลเดอร์“ com.ubisoft.tces” ไปยังโฟลเดอร์“ Android / obb”
  4. ติดตั้งไฟล์ APK ตามปกติ

Tom Clancy's Elite Squad

MOD APK ของ Tom Clancy’s Elite Squad พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน 99PROGAME คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรีและติดตั้งบนโทรศัพท์ Android ของคุณ

แนะนำเกี่ยวกับ Elite Squad ของ Tom Clancy

ตั้งแต่งาน E3 เมื่อปีที่แล้ว Ubisoft ไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมีขึ้น จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เกมใหม่เวอร์ชันทดสอบได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Android

มาถึงเกมนี้ผู้เล่นจะได้ลงทะเบียนในองค์กรต่อต้านการก่อการร้ายระหว่างประเทศที่จัดโดย NATO และเข้าร่วมในการต่อสู้ทางทหารที่ดุเดือด Tom Clancy’s Elite Squad เป็นเกมกลยุทธ์ยิงคนแรกที่มีเนื้อเรื่องตามนวนิยายชื่อเดียวกัน เกมนี้สัญญาว่าจะนำคุณสู่การต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดบนมือถือ

โครงเรื่อง

เกมส่วนใหญ่ที่ออกโดย Ubisoft มีบริบททางทหารในสงครามสมัยใหม่หรืออนาคตอันใกล้ และ Tom Clancy’s Elite Squad ก็ไม่มีข้อยกเว้น ภัยคุกคามใหม่ที่ไม่รู้จักกำลังวางแผนที่จะบ่อนทำลายความสงบสุขของโลก ในฐานะกัปตันของกองทัพชั้นยอดของชาติคุณมีหน้าที่ต้องป้องกันภัยคุกคามนี้

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสรรหาทีมห้าคน พวกเขาคือสหายของคุณในสนามรบดังนั้นจงเลือกนักรบที่คุณรู้สึกว่าเป็นผู้ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมที่สุด หลังจากนั้นทีมงานทั้งหมดจะดำเนินการรณรงค์อย่างดุเดือดซึ่งจัดขึ้นโดยทีมผู้นำพร้อมเผชิญกับภัยคุกคามลึกลับ

โหมด

มีสองโหมดหลักในเกมนี้รวมถึงโหมดเนื้อเรื่องและ PvP

ด้วยโหมดเนื้อเรื่องคุณจะเข้าร่วมการต่อสู้กับศัตรู AI ของเกม รีวิวผู้เล่นหลายคนบอกว่าโหมดนี้ค่อนข้างน่าสนใจด้วยเนื้อหาที่ลงทุนค่อนข้างระมัดระวัง ปัจจัยลึกลับเกี่ยวกับภัยคุกคามค่อยๆคลี่คลายกระตุ้นความสามารถในการสำรวจของผู้เล่น ในขณะเดียวกันความยากจะค่อยๆถูกผลักขึ้นโดยผู้เล่นต้องทำเควสด้านต่างๆมากมายเพื่อปรับปรุงในแง่ของทักษะและประสบการณ์การต่อสู้

หากคุณต้องการความท้าทายมากขึ้นคุณสามารถเข้าร่วมโหมด PvP ซึ่งเป็นสนามรบที่ดุเดือดที่สุดใน Tom Clancy’s Elite Squad มันรวบรวมมือปืนที่มีความสามารถมากมายเข้าด้วยกันโดยมีการจัดอันดับที่ผันผวนอยู่ตลอดเวลา เข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบากและสร้างชื่อของคุณให้ติดอันดับโลก

สร้างทีมของคุณ

จัดทำและนำทหารยอดเยี่ยมของคุณเข้าสู่การต่อสู้อันน่าทึ่งใน Elite Clad ของ Tom Clancy โดยค่าเริ่มต้นแต่ละทีมสามารถมีสมาชิกได้ไม่เกินห้าคน

หากคุณเคยเล่นเกมยอดฮิตอื่น ๆ ของ Ubisoft (เช่น The Divison, HAWX, Rainbow Six, EndWar ฯลฯ ) คุณจะจำได้อย่างง่ายดายว่าสมาชิกของ Tom Clancy’s Elite Squad ล้วนเป็นใบหน้าที่คุ้นเคยมาจากเกมก่อนหน้านี้ Nomad, Megan, El Sueno, Walker, Sam Fisher และคนอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมที่จะรับฟังคำสั่งของคุณเพื่อต่อสู้และทำภารกิจให้สำเร็จ

ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะการต่อสู้พิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังสามารถรวมพลังเพื่อสร้างการโจมตีด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่กว่า

ทหารยังมีบทบาทสำคัญในสนามรบ ตัวอย่างเช่น Healer มีความสามารถในการสนับสนุนเขาควรจะจัดเรียงไว้ด้านหลัง นอกจากนี้ Tank ยังมีข้อดีอยู่ด้านหน้าเพราะเขามีความสามารถในการดูดซับอาวุธ ปัจจัยเหล่านี้นำไปสู่เกมยิงทางยุทธวิธีที่น่าสนใจ แต่ก็ต้องการผู้บังคับบัญชาที่จะต้องมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและชัดเจน

อัพเกรดทหารของคุณ

เพื่อให้ทหารของคุณแข็งแกร่งขึ้นคุณสามารถฝึกฝนและมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อรับประสบการณ์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ตัวละครของคุณเพิ่มเลเวลและพัฒนาสถิติส่วนบุคคล

นอกจากนี้การอัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์นับร้อยยังเป็นวิธีเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม Tom Clancy’s Elite Squad มีอาวุธและอุปกรณ์มากมายตั้งแต่ปืนไรเฟิลปืนกลไปจนถึงระยะประชิดและระเบิดมือ ด้วยการเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับสมาชิกแต่ละคนของทีมตัวละครสามารถปลดปล่อยศักยภาพของพวกเขาในสนามรบได้อย่างเต็มที่

กราฟิก

Elite Squad ของ Tom Clancy เป็นหนึ่งในเกมที่ผู้เล่นหลายคนรอคอย ดังนั้นผู้พัฒนาจึงค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับกราฟิกเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้เล่น คุณสามารถตรวจสอบได้จากบริบทลักษณะของตัวละครและการเคลื่อนไหวทางกายภาพ

ไม่เพียงออกแบบตัวละครในแบบที่สมจริง แต่ผู้พัฒนายังแนะนำตัวละครอื่น ๆ ที่มีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร การแข่งขันจะยิ่งน่าประทับใจยิ่งขึ้นด้วยเอฟเฟกต์ระเบิดและการยิงที่สะดุดตา นอกจากนี้เพลงวีรชนจะทำให้ช่วงเวลาประสบการณ์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2

ดาวน์โหลด (132M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tom Clancy’s Elite Squad MOD APK 1.1.2 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer