Tiny Troopers 2: Special Ops  App Free icon

Tiny Troopers 2: Special Ops MOD APK 1.4.8 (ปลดล็อค เงินไม่จำกัด)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.8 มิถุนายน 11, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tiny Troopers 2: Special Ops
Offers Free
Size 56M
Updated
Developer
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked, Money

Tiny Troopers 2: Special Ops MOD APK

คุณรู้หรือไม่ว่า Tiny Troopers เกมกลยุทธ์ที่น่าสนใจเปิดตัวในระบบปฏิบัติการ PC และ iOS ในปี 2012 เกมนี้เป็นเกมแอ็คชั่นแบบลากแล้ววางนำผู้เล่นไปสู่ภารกิจที่โหดร้ายของสงครามผ่านการต่อสู้ของกองทัพเล็ก ๆ 30 เลเวลและภารกิจเล็ก ๆ นับร้อยจะเป็นความท้าทายพิเศษสำหรับผู้เล่น

หลังจากที่ได้รับรางวัลมากมายสำหรับเวอร์ชั่น PC และจำนวนมากของความคิดเห็นใน Appstore เผยแพร่ Chillingo ตัดสินใจที่จะปล่อยส่วนที่สองของเกมนี้เรียกว่า Tiny Troopers 2: Special Ops แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนักในการเล่นเกม แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าส่วนที่สองได้รับการอัพเกรดและปรับปรุงกราฟิกจำนวนมากพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย

 

 

ลากและวางเกมเพลย์

คุณเป็นผู้บัญชาการที่ดีในกองทัพกับทหารชั้นยอด ในขณะเดียวกันโลกกำลังสับสนวุ่นวายเมื่อการก่อการร้ายและสงครามเกิดขึ้นทุกหนทุกแห่ง ตอนนี้เป็นเวลาที่ทีมของคุณจะออกไปต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายปกป้องผู้บริสุทธิ์

รูปแบบการเล่นของTiny Troopers 2: Special Opsไม่แตกต่างจากรุ่นก่อนมากนัก คุณสามารถควบคุมทหารของคุณให้ปรากฏโดยการลากและวางในตำแหน่งที่คุณต้องการในสนามรบแล้วแตะเพื่อเคลื่อนที่หรือโจมตี การเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเป็นวิธีที่กองทัพของคุณจะตีได้ยาก แต่ก็ต้องใช้สมาธิของคุณเพราะสงครามครั้งนี้ดุร้ายมากและเป็นความผิดพลาดเล็กน้อยที่คุณต้องจ่ายด้วยชีวิตมากมาย

แต่ละระดับของเกมมีการผสมผสานกับภารกิจเล็ก ๆ หลายอย่างเช่นการปกป้องพลเรือนผู้บริสุทธิ์ทำลายอาคารทำลายเรดาร์ศัตรูหรือเพียงแค่ทำให้ทั้งทีมมีชีวิตอยู่ ในระดับแรกงานของคุณค่อนข้างง่าย อย่างไรก็ตามเมื่ออาวุธของคู่ต่อสู้ของคุณแข็งแกร่งขึ้นถึงเวลาที่ต้องใช้อาวุธอื่น เนื่องจากเป็นสงครามสมัยใหม่ให้ใช้หน่วยพิเศษเช่น Grenadier, Medic, Flamer หรือ Machine Gunner เพื่อเพิ่มพลังการยิงของคุณ

อัพเกรดกองกำลังของคุณ

Command Point เป็นสกุลเงินหลักในTiny Troopers 2: Special Opsซึ่งคุณสามารถสร้างรายได้จากการฆ่าศัตรูหรือซื้อโดยตรงด้วยเงินสด นอกจากนี้หลังจากทำภารกิจด้านข้างเสร็จแล้วคุณจะได้รับเหรียญจากนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่ออัพเกรดกองทัพของคุณ เมื่อเทียบกับเกมก่อนหน้าเกมมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่อนุญาตให้คุณอัพเกรดชุดเกราะและอาวุธอย่างถาวรแทนที่จะ จำกัด ในสองสามระดับ สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการพัฒนาของตัวเองในระหว่างเกม

บางโหมดใหม่

นอกจากโหมดเริ่มต้นแล้วTiny Troopers 2: Special Opsยังมีโหมดที่น่าสนใจอีกมากมายเช่นซอมบี้การเอาชีวิตรอด … เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณมีความหลากหลายมากขึ้น ในโหมดซอมบี้คุณต้องคำนวณเพื่อเอาตัวรอดนานที่สุดก่อนการโจมตีของซอมบี้ที่น่ากลัวในแผนที่ที่แตกต่างกันสามแผนที่

ความคิดเห็น

กราฟิกของ Tiny Troopers 2: Special Ops ได้รับการอัพเกรดเป็นจำนวนมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า กราฟิกที่คมชัดเอฟเฟกต์มากขึ้นและเสียงที่ได้รับการปรับปรุง เสียงปืนระเบิดรถถังและเสียงกรีดร้องของทหารทำให้การต่อสู้ในเกมยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

คุณจะรู้สึกว่าเกมไม่มีสิ่งใหม่มากมายนอกเหนือจากการต่อสู้ซ้ำ ๆ เพื่อที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นเกมสดเกมอนุญาตให้คุณซื้อชุดทหารเพิ่มเติมที่ทำให้พวกเขาดูตลกขึ้น ฉันคิดว่าTiny Troopers 2: Special Opsสำหรับผู้ที่รักเกมวางแผนหากคุณกำลังมองหาเดินเร็ว เกมการกระทำแล้วนี่อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี

ดาวน์โหลด Tiny Troopers 2: Special Ops MOD APK 1.4.8 (ปลดล็อค เงินไม่จำกัด)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tiny Troopers 2: Special Ops MOD APK 1.4.8 (ปลดล็อค เงินไม่จำกัด) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.