The Witcher Tales: Thronebreaker (All Unlocked)

APP Name The Witcher Tales: Thronebreaker
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CD PROJEKT S.A.
ประเภท
ขนาด 220M + 4GB DATA
คุณสมบัติ MOD Unlocked All Premium Content
เวอร์ชัน 653
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 19, 2021 (12 months ago)
คำแนะนำในการติดตั้ง
  1. เปิด Google Play ค้นหา The Witcher Tales: Thronebreaker แล้วคลิกติดตั้ง
  2. ทันทีที่ดาวน์โหลดไม่กี่ % ให้คลิกยกเลิก
  3. ติดตั้งเวอร์ชัน MOD ของเราแล้วเปิดเกม
  4. ดาวน์โหลด DATA และเริ่มเกม

สัมผัสเรื่องราวแสนสนุกของอาณาจักรนี้

เมื่อเข้าร่วมเกมนี้ ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกของอาณาจักรที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับและดึงดูดผู้เล่นแบบนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะสำรวจเรื่องราวเหล่านั้น รวมทั้งสามารถจัดการกับสถานการณ์และเล่นในแบบที่คุณต้องการ เรื่องราวในเกมนี้เกี่ยวกับราชินีที่นี่ ไม่มีใครอื่นนอกจากมีฟ เธอเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม เป็นผู้นำนักรบของสองอาณาจักรทางเหนือ – ลีเรียและริเวีย หลายปีผ่านไป ภัยพิบัติก็เกิดขึ้น และพวกเขาต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับการบุกรุกของ Nilfgaardian นี่คือคนที่ตั้งใจจะพิชิตดินแดนเหล่านี้ ดังนั้นเราควรมุ่งมั่นที่จะยืนหยัดต่อสู้เพื่อชัยชนะ

สร้างและสร้างนักแสดงที่สวยงามและมีความสามารถ

โปรดิวเซอร์เป็นคนฉลาดและมีการเลือกสรรอย่างระมัดระวังในการสร้างและออกแบบภาพตัวละครเหมือนตอนนี้ ตัวละครมีความคม ละเอียดอ่อน และสดใสมาก ด้วยโหมด 3D ที่คมชัด ภาพไม่เบลอไม่เบลอ ด้วยตัวละครที่สวยงามเกมนี้จึงได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย มันทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นที่จะเล่นมากขึ้น รวมทั้งมีแรงจูงใจในการเล่นต่อไป ตัวละครแต่ละตัวถูกร่างให้เป็นภาพที่แตกต่างกัน พวกเขามีสีของตัวเองและนำความสามารถที่แตกต่างกันมาซึ่งทำให้เกมน่าดึงดูดและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่นมากขึ้น

ใช้กลยุทธ์และวิธีการที่คุณต้องเอาชนะศัตรู

เมื่อเข้าร่วมการแข่งขันในการเดินทางที่อันตรายและยากลำบากนี้ ผู้เล่นจะต้องฉลาดและเฉลียวฉลาดในการพัฒนากลยุทธ์และวิธีการเล่นที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุด ผู้เล่นมีสิทธิ์เล่นได้อย่างอิสระและใช้ประโยชน์จากประสบการณ์และทักษะในการแก้ปัญหาและสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ต้องขอบคุณความเฉลียวฉลาดที่เฉียบแหลมและความสามารถในการจัดการกับสถานการณ์อย่างรวดเร็ว มันไม่ได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ เพื่อเอาชนะศัตรูและได้รับอิสรภาพ ผู้เล่นต้องมีจิตวิญญาณแห่งความอดทนและมุ่งมั่นที่จะเล่นจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สัตว์ประหลาดและหลายตัวจะเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับคุณในระหว่างการผจญภัยของคุณ

ศัตรูที่คุณต้องเผชิญหน้าและเอาชนะในเกมนี้คือสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่ดุร้าย มองหาวิธีที่จะทำลายและนำพาผู้เล่นไปสู่อันตรายมากมาย นอกจากนี้ Nilfgaardians ยังเป็นศัตรูที่เราต้องระวังและระมัดระวังด้วย ศัตรูมักจะหาวิธีที่จะทำลายและทำร้ายคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องระมัดระวังตัวมาก ใช้ความระมัดระวังตลอดเวลาเพื่อให้สามารถจัดการกับกรณีกะทันหันได้ทันท่วงที

อินเทอร์เฟซชีวิตและเสียงที่สมบูรณ์RIC

เกมนี้มีอินเทอร์เฟซที่สะดุดตามาก มันสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นทุกคนตั้งแต่เริ่มต้น อินเทอร์เฟซได้รับการออกแบบกราฟิกในลักษณะที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ตั้งแต่รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยเป็น HD ที่คมชัดมาก นอกจากนี้ยังขาดไม่ได้สำหรับหน้าจอเสียงที่จะมีความหลากหลายและสมบูรณ์มาก มีการเล่นเพลงแบ็คกราวด์ สร้างแรงบันดาลใจเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน ลดความเครียดในชีวิตและการทำงาน

เชิญครอบครัวและเพื่อน ๆ เข้าร่วมเพื่อความสนุกสนานมากขึ้น

เกมนี้จะทำให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณสามารถแนะนำและเชิญสมาชิกในครอบครัวให้เข้าร่วมแคมเปญเพื่อเอาชนะการบุกรุกด้วยศัตรูที่ทรงพลังมากมาย เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม รู้วิธีจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ทันเวลา ชนะเกมนี้

อัปเกรดเวอร์ชันเต็มทุกสัปดาห์

ในระหว่างเกม เพื่อบรรลุความสำเร็จสูงและสะสมคะแนนให้มากขึ้น รวมทั้งมีพลังและพลังงานที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีอัปเกรดเกมเป็นเวอร์ชันใหม่ทุกสัปดาห์ คุณไม่ควรจะเป็นอัตวิสัยและเพิกเฉยต่อสิ่งนี้เพราะมันสำคัญมาก ซึ่งส่งผลต่อโหมดเกมของคุณ สนุกและสนุกไปกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความยากลำบากและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

ดาวน์โหลด The Witcher Tales: Thronebreaker (All Unlocked)

ดาวน์โหลด (220M + 4GB DATA)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว The Witcher Tales: Thronebreaker (All Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You