The Witcher Tales: Thronebreaker App Free icon

The Witcher Tales: Thronebreaker (All Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

653มิถุนายน 19, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Witcher Tales: Thronebreaker
Offers Free
Size 220M + 4GB DATA
Updated
Developer CD PROJEKT S.A.
Category Card,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked All Premium Content

สัมผัสเรื่องราวแสนสนุกของอาณาจักรนี้

เมื่อเข้าร่วมเกมนี้ ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกของอาณาจักรที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับและดึงดูดผู้เล่นแบบนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะสำรวจเรื่องราวเหล่านั้น รวมทั้งสามารถจัดการกับสถานการณ์และเล่นในแบบที่คุณต้องการ เรื่องราวในเกมนี้เกี่ยวกับราชินีที่นี่ ไม่มีใครอื่นนอกจากมีฟ เธอเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม เป็นผู้นำนักรบของสองอาณาจักรทางเหนือ – ลีเรียและริเวีย หลายปีผ่านไป ภัยพิบัติก็เกิดขึ้น และพวกเขาต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับการบุกรุกของ Nilfgaardian นี่คือคนที่ตั้งใจจะพิชิตดินแดนเหล่านี้ ดังนั้นเราควรมุ่งมั่นที่จะยืนหยัดต่อสู้เพื่อชัยชนะ

สร้างและสร้างนักแสดงที่สวยงามและมีความสามารถ

โปรดิวเซอร์เป็นคนฉลาดและมีการเลือกสรรอย่างระมัดระวังในการสร้างและออกแบบภาพตัวละครเหมือนตอนนี้ ตัวละครมีความคม ละเอียดอ่อน และสดใสมาก ด้วยโหมด 3D ที่คมชัด ภาพไม่เบลอไม่เบลอ ด้วยตัวละครที่สวยงามเกมนี้จึงได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย มันทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นที่จะเล่นมากขึ้น รวมทั้งมีแรงจูงใจในการเล่นต่อไป ตัวละครแต่ละตัวถูกร่างให้เป็นภาพที่แตกต่างกัน พวกเขามีสีของตัวเองและนำความสามารถที่แตกต่างกันมาซึ่งทำให้เกมน่าดึงดูดและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่นมากขึ้น

ใช้กลยุทธ์และวิธีการที่คุณต้องเอาชนะศัตรู

เมื่อเข้าร่วมการแข่งขันในการเดินทางที่อันตรายและยากลำบากนี้ ผู้เล่นจะต้องฉลาดและเฉลียวฉลาดในการพัฒนากลยุทธ์และวิธีการเล่นที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุด ผู้เล่นมีสิทธิ์เล่นได้อย่างอิสระและใช้ประโยชน์จากประสบการณ์และทักษะในการแก้ปัญหาและสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ต้องขอบคุณความเฉลียวฉลาดที่เฉียบแหลมและความสามารถในการจัดการกับสถานการณ์อย่างรวดเร็ว มันไม่ได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ เพื่อเอาชนะศัตรูและได้รับอิสรภาพ ผู้เล่นต้องมีจิตวิญญาณแห่งความอดทนและมุ่งมั่นที่จะเล่นจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สัตว์ประหลาดและหลายตัวจะเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับคุณในระหว่างการผจญภัยของคุณ

ศัตรูที่คุณต้องเผชิญหน้าและเอาชนะในเกมนี้คือสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่ดุร้าย มองหาวิธีที่จะทำลายและนำพาผู้เล่นไปสู่อันตรายมากมาย นอกจากนี้ Nilfgaardians ยังเป็นศัตรูที่เราต้องระวังและระมัดระวังด้วย ศัตรูมักจะหาวิธีที่จะทำลายและทำร้ายคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องระมัดระวังตัวมาก ใช้ความระมัดระวังตลอดเวลาเพื่อให้สามารถจัดการกับกรณีกะทันหันได้ทันท่วงที

อินเทอร์เฟซชีวิตและเสียงที่สมบูรณ์RIC

เกมนี้มีอินเทอร์เฟซที่สะดุดตามาก มันสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นทุกคนตั้งแต่เริ่มต้น อินเทอร์เฟซได้รับการออกแบบกราฟิกในลักษณะที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ตั้งแต่รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยเป็น HD ที่คมชัดมาก นอกจากนี้ยังขาดไม่ได้สำหรับหน้าจอเสียงที่จะมีความหลากหลายและสมบูรณ์มาก มีการเล่นเพลงแบ็คกราวด์ สร้างแรงบันดาลใจเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน ลดความเครียดในชีวิตและการทำงาน

เชิญครอบครัวและเพื่อน ๆ เข้าร่วมเพื่อความสนุกสนานมากขึ้น

เกมนี้จะทำให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณสามารถแนะนำและเชิญสมาชิกในครอบครัวให้เข้าร่วมแคมเปญเพื่อเอาชนะการบุกรุกด้วยศัตรูที่ทรงพลังมากมาย เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม รู้วิธีจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ทันเวลา ชนะเกมนี้

อัปเกรดเวอร์ชันเต็มทุกสัปดาห์

ในระหว่างเกม เพื่อบรรลุความสำเร็จสูงและสะสมคะแนนให้มากขึ้น รวมทั้งมีพลังและพลังงานที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีอัปเกรดเกมเป็นเวอร์ชันใหม่ทุกสัปดาห์ คุณไม่ควรจะเป็นอัตวิสัยและเพิกเฉยต่อสิ่งนี้เพราะมันสำคัญมาก ซึ่งส่งผลต่อโหมดเกมของคุณ สนุกและสนุกไปกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความยากลำบากและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

คำแนะนำในการติดตั้ง

  1. เปิด Google Play ค้นหา The Witcher Tales: Thronebreaker แล้วคลิกติดตั้ง
  2. ทันทีที่ดาวน์โหลดไม่กี่ % ให้คลิกยกเลิก
  3. ติดตั้งเวอร์ชัน MOD ของเราแล้วเปิดเกม
  4. ดาวน์โหลด DATA และเริ่มเกม

ดาวน์โหลด The Witcher Tales: Thronebreaker (All Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Witcher Tales: Thronebreaker (All Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.