The Walking Dead: Our World App Free icon

The Walking Dead: Our World (MOD, Immortal/No Recoil)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

17.0.6.5647กรกฎาคม 23, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Walking Dead: Our World
Offers Free
Size 150M
Updated
Developer Next Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortal/No Recoil

โลกที่เต็มไปด้วยอันตรายมักจะเป็นองค์ประกอบที่ทุกคนต้องการสัมผัส และแน่นอนThe Walking Dead: โลกของเราจะเป็นการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่น คุณจะใช้เวลาสำรวจสภาพแวดล้อมและกำจัดศัตรูที่เน้นทีมซึ่งกำลังพยายามหาทางเข้าหาคุณ แต่ในขณะเดียวกัน ในเกมนี้ มีอุปกรณ์ อาวุธ และเพื่อนร่วมทีมเสมอที่สามารถช่วยให้คุณเอาชนะความยากลำบากในเกมได้

สัมผัสโลกหลังวันสิ้นโลก

โลกหลังหายนะได้เปิดออกก่อนที่ผู้เล่นจะผ่าน The Walking Dead: โลกของเรา เนื่องจากพวกเขาจะต้องเผชิญกับศัตรูที่อันตรายและก้าวร้าวมากมาย คุณสามารถสัมผัสกับสภาพแวดล้อมของเกมนี้ซึ่งมีสีลึกลับและสีเข้ม และแน่นอนว่าผู้เล่นจะไม่สามารถละเลยความน่ากลัวของมันได้ นอกจากนี้ คุณจะไปจากเวทีหนึ่งไปอีกเวทีหนึ่งและเลือกเผชิญหน้ากับกลุ่มศัตรูต่าง ๆ ในเกมนี้

คุณสามารถสังเกตกลุ่มซอมบี้ที่สามารถปรากฏบนแผนที่ของเกมและค้นหาบางรายการได้ โดยส่วนใหญ่ คุณจะต้องเคลื่อนที่ไปรอบๆ เล็กน้อยเพื่อค้นหาศัตรูใหม่ๆ บนแผนที่ ดังนั้นคุณจะไม่รู้ว่าอะไรรอคุณอยู่ข้างหน้า และทุกคนจะตั้งตารอที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตรายและน่าสะพรึงกลัวในเกมนี้ ในขณะเดียวกัน ทุกอย่างก็นำมาซึ่งประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

ในเกมนี้ คุณจะควบคุมตัวละครในบุคคลที่สามเมื่อเคลื่อนที่บนแผนที่เฉพาะ เป็นมุมมองที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถจับตาดูสภาพแวดล้อมและค้นหาเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงได้ นอกจากนี้ เมื่อคุณอยู่ในการต่อสู้ คุณจะควบคุมการกระทำของตัวละคร เช่น เล็งไปที่ศัตรูและยิงพวกมันแต่ไม่เคลื่อนไหว กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะยืนอยู่ในตำแหน่งร่วมกับเพื่อนร่วมทีม และศัตรูของคุณจะเข้ามาหาคุณอย่างช้าๆ และความรู้สึกนั้นก็นำมาซึ่งความกลัวเช่นกัน

ระดับที่สมบูรณ์และเอาชนะศัตรู

การเห็นศัตรูเข้าหาตัวเองนั้นน่าตื่นเต้นเสมอเมื่อสามารถส่งสัญญาณอันตรายที่ผู้เล่นอาจต้องระวัง ดังนั้นในการเล่น The Walking Dead: Our World แน่นอนว่าผู้เล่นหลายคนจะใช้ประโยชน์จากอาวุธของพวกเขาและพยายามเอาชนะศัตรู อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจะต้องใช้อย่างระมัดระวังและแม่นยำ เนื่องจากบางครั้งเป็นโอกาสที่ผู้เล่นจะได้แสดงทักษะของตน

ในเกมนี้ คุณจะไม่เผชิญหน้ากับศัตรูตัวอื่นเพียงลำพัง แต่ด้วยตัวละครต่าง ๆ ที่คุณจะพบได้ในเกมนี้ คุณจะยืนอยู่ในตำแหน่งสุดท้ายและสามารถมองเห็นตัวละครที่ยืนอยู่ข้างหน้าได้ ดังนั้นเพื่อนร่วมทีมของคุณจะโจมตีศัตรูโดยอัตโนมัติ และซอมบี้ส่วนใหญ่จะโจมตีเพื่อนของคุณก่อน พูดได้เลยว่าคุณและเพื่อนร่วมทีมจะเอาชนะศัตรูจำนวนมากและมีการสนับสนุนเฉพาะในกรณีเร่งด่วนบางกรณี

อาวุธเริ่มต้นของผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นปืน และคุณจะรู้ว่าต้องยิงส่วนใดของศัตรูเพื่อเอาชนะพวกมันอย่างรวดเร็ว ซอมบี้ส่วนใหญ่ในเกมนี้ถูกโจมตีโดย headshot ของคุณ ดังนั้นคุณจะได้ใช้เวลาพัฒนาทักษะการยิงของคุณ และสหายของคุณแต่ละคนจะใช้อาวุธที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกตัวละครที่คุณรู้สึกว่าเหมาะสมในเกมได้

อัปเกรดพลังของตัวละครของคุณ

ใน The Walking Dead: โลกของเรา คุณจะได้พบกับตัวละครต่างๆ มากมายจากภาพยนตร์ในซีรีส์ที่มีชื่อเดียวกัน ดังนั้น ในบางกรณี คุณสามารถค้นหาตัวละครที่คุณชื่นชอบและจับคู่กับพวกเขาได้มากมาย แต่ละแมตช์จะมอบรางวัลให้คุณอย่างแน่นอนหลังจากชนะ และมันคือการ์ดที่เป็นอาวุธหรือตัวละครที่คุณจะต้องค้นหาเพื่ออัพเกรดตัวละครและเพื่อนร่วมทีม

การ์ดแต่ละใบมีองค์ประกอบที่แตกต่างกัน เช่น อาวุธที่ตัวเอกหรือสหายใช้ ตัวละครเหล่านี้ล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: หากคุณต้องการอัปเกรดเป็นด่านใหม่ คุณจะต้องมีการ์ดตามจำนวนที่กำหนด นอกจากนี้ เมื่อคุณไปที่เมนูคอลเลกชัน คุณจะรู้ว่าตัวละครหรืออาวุธใดสามารถรับพลังใหม่ได้ คุณจะเห็นลูกศรสีเขียวด้านล่างไอคอนของตัวละครแต่ละตัว

สัมผัสประสบการณ์เกมกับผู้เล่นอื่น ๆ มากมาย

แต่ละนัดใน The Walking Dead: โลกของเราใช้พลังงานจำนวนหนึ่ง และอีกนัยหนึ่ง คุณจะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้จำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณสามารถสัมผัสเกมนี้กับผู้เล่นอื่นได้ ที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่ารื่นรมย์ที่ทุกคนจะหลงรัก แต่ในขณะเดียวกัน ใครๆ ก็ต้องการที่จะสามารถแสดงตัวในการดวลปืนด้วยคะแนนสูงสุด

ดาวน์โหลด The Walking Dead: Our World (MOD, Immortal/No Recoil)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Walking Dead: Our World (MOD, Immortal/No Recoil) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.