The Sun: Origin App Free icon

The Sun: Origin v2.0.5 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Ammo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.0.5ตุลาคม 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Sun: Origin
Offers Free
Size 506 MB
Updated
Developer AGaming+
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Ammo

เกี่ยวกับ The Sun: Origin

The Sun: Origin (MOD, Unlimited Money/Ammo) เป็นเกมยิงหลังวันสิ้นโลกในตำนาน ติดตั้งเกราะ สร้างความแข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับโจรที่ค้ำจุนชีวิต

โลกของกัมมันตภาพรังสีที่ผู้เล่นจะได้สำรวจใน The Sun Origin ได้รับการออกแบบมาให้ตื่นตาตื่นใจ แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนจะไม่สามารถเพิกเฉยและใช้เวลามากมายในการสำรวจมัน ในขณะเดียวกัน ในบางกรณี คุณยังต้องเผชิญกับสิ่งที่เป็นอันตรายต่างๆ ด้วยสิ่งที่คุณมี เป็นโลกที่คุณถูกบังคับให้หาทางเอาตัวรอดอย่างฉลาดที่สุด

 

โลกมีกัมมันตภาพรังสีในปี 2050

เรื่องราวของ The Sun Origin หมุนรอบโลกในอนาคตในปี 2050 ที่ดวงอาทิตย์สร้างปัญหามากมายให้กับผู้คน ซึ่งก็คือปริมาณพลังงานที่ปล่อยออกมา จะเห็นได้ว่าเป็นสิ่งที่จะนำมาซึ่งผลร้ายแรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ต่อชีวิตของผู้คน แต่ประเทศต่างๆ ไม่สนใจเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้ว่านักวิทยาศาสตร์จะได้รับคำเตือนเกี่ยวกับผลที่ตามมาของโลก แต่ดินแดนนี้เป็นสิ่งที่แต่ละประเทศชื่นชอบ

หลังจากนั้นเป็นเวลานาน ปรากฏการณ์ดังกล่าวก็เกิดขึ้น และทำให้เกิดสภาวะที่รุนแรงซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของมนุษย์ทุกคน อนุภาคกัมมันตภาพรังสีถูกปล่อยออกมา และจำนวนคนในโลกก็ค่อยๆ ลดลง จากที่นั่น โลกหลังหายนะได้เปิดออกต่อหน้าต่อตาผู้เล่น แต่ก็ยังมีคนโชคดีที่รอดชีวิตจากภัยพิบัติกัมมันตภาพรังสีครั้งนี้ พวกเขาใส่ใจกับคำเตือนเกี่ยวกับปรากฏการณ์ที่พวกเขาเผชิญและได้รับการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง

พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในบังเกอร์และอยู่ที่นั่นตลอดวันสิ้นโลก ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตในโลกนี้ แต่พวกเขาไม่สามารถซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดินตลอดไปได้ อาหารที่พวกเขาเตรียมนั้นค่อยๆ ลดลง และถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องกลับขึ้นสู่ผิวน้ำเพื่อค้นหาสิ่งจำเป็นในชีวิตของพวกเขา แต่โลกกลับโกลาหลหลังจากวันสิ้นโลก และความขัดแย้งจะได้รับการแก้ไขด้วยปืน คุณจะแปลงร่างเป็นตัวละคร Raven เป็นผู้กอบกู้

สำรวจโลกเปิดขนาดใหญ่

ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ที่พวกเขาจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน มีรายละเอียดครบถ้วนและได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะตระหนักได้ก็คือองค์ประกอบเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นจริงของโลกในปัจจุบัน และบางครั้งคุณจะพบกับผู้รอดชีวิตบางคน แต่พวกมันอาจมีอาวุธหรือมีรูปร่างไม่ดี และคุณสามารถโต้ตอบกับพวกมันได้

มันเป็นเกม FPS ยุคหลังวันสิ้นโลกที่คุณจะใช้เวลาสำรวจมันและเผชิญหน้ากับอันตรายที่มันนำมา แม้ว่ามนุษย์สามารถตายจากรังสีได้ แต่ก็ยังมีบางหน่วยงานที่สามารถมีชีวิตและกลายพันธุ์ได้ พวกเขามีรูปแบบและการกระทำที่แปลกประหลาดมากมายที่ไม่ประหม่าและกลายเป็นการโจมตีผู้โจมตีที่สมบูรณ์และก้าวร้าวที่พวกเขาเห็นต่อหน้าต่อตา

โต้ตอบกับตัวละครในเกม

ใน The Sun Origin ผู้เล่นจะตระเวนไปรอบ ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการและบางครั้งต้องเผชิญกับศัตรูที่แตกต่างกัน คุณสามารถค้นหาตัวละครที่มีอาวุธที่ไม่ทำร้ายคุณ และคุณยังสามารถโต้ตอบกับพวกเขาเพื่อค้นหาข้อมูลภายในเกมนี้ นอกจากนี้ การค้นหาฐานมนุษย์นั้นปลอดภัยสำหรับผู้เล่นโดยสิ้นเชิง เนื่องจากพวกเขาสามารถหาอุปกรณ์หรือสิ่งของที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยในการต่อสู้กับพวกกลายพันธุ์

แต่ในกระบวนการเล่นบางครั้งคุณจะไม่เจอฐานใด ๆ บางครั้งคุณจะพบบ้านร้างบางแห่งที่มีซากมนุษย์ คุณสามารถให้พวกเขาไปต่อหรือหาตัวละครเพื่อทำภารกิจหรือวัตถุประสงค์ของภารกิจ ในเวลาเดียวกัน เควสต์ยังช่วยให้คุณมีสิ่งที่ต้องทำในโลกนี้ และบางครั้งพวกมันก็จะทำให้คุณตกอยู่ในอันตรายเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่แตกต่างกัน

เอาชนะศัตรูและเอาชีวิตรอดในโลกที่อันตราย

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกใน The Sun Origin และไปทำภารกิจให้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในเวลาเดียวกัน บางครั้งภารกิจคือการเอาชนะสิ่งที่เป็นอันตรายที่เรียกว่ากลายพันธุ์ และคุณจะต้องเลือกวิธีการที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะพวกมัน เช่น การใช้อาวุธต่างๆ ที่คุณได้รับ บางครั้งระเบิดก็สร้างความเสียหายที่น่าประทับใจเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อกำจัดเป้าหมายหลายตัวพร้อมกันได้

แต่ระหว่างการใช้งาน คุณต้องใส่ใจกับปัจจัยบางอย่าง เช่น ความเสียหายที่เกิดจากระเบิดมือหรือศัตรู หลังจากได้รับความเสียหาย บางครั้งตัวละครของคุณจะถูกผลักเข้าสู่สภาวะบาดเจ็บ และปริมาณของสุขภาพจะลดลงอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะในกระเป๋าเป้ของคุณจะมีไอเท็มที่จะช่วยคุณในการแก้ปัญหานี้ และคุณจะต้องระมัดระวังในการใช้งานเท่าที่จำเป็น อย่าลืมบันทึกข้อมูลของคุณก่อนที่จะก้าวเข้าสู่อันตราย

คุณสมบัติ MOD

หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดม็อดเมนู ซึ่งมีตัวเลือกดังต่อไปนี้:

  1. เงินไม่จำกัด
  2. ความแข็งแกร่งไม่ลดลง
  3. กระสุนไม่ จำกัด
  4. น้ำหนักจำกัด
  5. ความเป็นอมตะ
  6. โดยไม่มีความเสียหาย

ดาวน์โหลด The Sun: Origin v2.0.5 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Ammo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Sun: Origin v2.0.5 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Ammo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.