The Fishercat v4.1.9 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name The Fishercat
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ LoadComplete
ประเภท
ขนาด 78.5 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 4.1.9
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 13, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เกียร์ไม่จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา

เกียวกับ The Fishercat

The Fishercatเป็นเกมตกปลาที่มีกราฟิกน่ารักที่สามารถดึงดูดผู้เล่นทุกคนในประสบการณ์ครั้งแรก คุณจะแปลงร่างเป็นแมวบนเกาะและเริ่มการเดินทางตกปลาด้วยเครื่องยิงหอก ในเวลาเดียวกัน คุณยังจะได้ใช้เวลาเข้าถึงกลไกการตกปลาในเกมและความท้าทายที่เกมนี้นำมาด้วย นอกจากนี้จะมีปลาหลากหลายสายพันธุ์รอคุณอยู่ในเกม

โลกใต้ทะเลกำลังรอคุณอยู่

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมตกปลาที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์ แต่ด้วยความท้าทายมากมาย พวกเขาถูกบังคับให้ต้องเอาชนะใน The Fishercat คุณจะไม่ตกปลาด้วยเบ็ดตกปลาแต่จะใช้ปืนหอกเพื่อจับปลาที่ปรากฏต่อหน้าคุณ ในช่วงเวลาหนึ่ง คุณจะต้องตกปลาให้ได้หลายประเภทมากที่สุด และพวกเขาจะนำเงินมาให้คุณมากมายหลังจากเกมจบลง จะช่วยได้หากคุณระมัดระวังปลาบางชนิดที่อาจส่งผลเสียต่อคุณและถังอ็อกซิเจนของคุณ

กราฟิกของเกมนี้สดใสที่สามารถดึงดูดผู้เล่นทุกคนในตอนเริ่มเกม คุณจะค้นพบโลกใต้ท้องทะเลอันมหัศจรรย์ที่มีปลาหลากหลายชนิด และพื้นที่ใหม่แต่ละแห่งจะมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่ผู้เล่นจะได้ใช้เวลาสำรวจ ในขณะเดียวกัน คุณจะต้องเล็งและยิงอย่างแม่นยำ หากอาวุธไม่โดนปลา จะไม่นับแม้ว่าพุ่งแหลนจะทะลุผ่าน

จับปลาให้ได้มากที่สุด

ใน The Fishercat ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น และองค์ประกอบที่ผู้เล่นจะต้องให้ความสนใจคือถังออกซิเจน คุณจะไม่ได้ตกปลาบนเรือของคุณ แต่ใช้ชุดดำน้ำของคุณเพื่อว่ายน้ำในทะเลเพื่อจับปลาที่ปรากฏต่อหน้าคุณ ในเวลาเดียวกัน ทุก ๆ วินาทีที่ผ่านไป ออกซิเจนบางส่วนจะถูกใช้ไปเพื่อให้ตัวละครของคุณสามารถหายใจและมั่นใจได้ว่าอาวุธของคุณจะทำงานได้อย่างเสถียร เมื่อออกซิเจนหมด เกมก็จบลงที่นั่นเช่นกัน

คุณจะเห็นปลาหลากหลายชนิดและสัตว์ทะเลต่าง ๆ ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ คุณจะจับปลาที่ปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณอย่างต่อเนื่อง และหากมีปลาที่มีคำว่าใหม่ แสดงว่าเป็นปลาใหม่ที่คุณต้องจับ นอกจากปลาทั่วไปแล้ว สัตว์ทะเลบางชนิดยังทำร้ายผู้ใช้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น ในระดับแรก คุณจะเห็นแมงกะพรุน แม้ว่าเงินจะยังคงคุ้มค่าที่จะแลก แต่มันจะเขย่าคุณและทำให้ถังออกซิเจนของคุณระเหยเร็วขึ้น

อัพเกรดรายการตกปลา

การหารายได้เป็นสิ่งสำคัญใน The Fishercat เพราะจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การตกปลาที่สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้เงินที่หามาได้หลายวิธี เช่น อัปเกรดถังออกซิเจนเพื่อให้อยู่ในทะเลได้นานขึ้น สำหรับเครื่องช่วยตกปลา คุณสามารถซื้อเหยื่อเฉพาะเพื่อดึงดูดปลาที่รวมตัวกันในที่เดียว คุณยังสามารถใช้ไฟฟ้าในการจับปลาเหล่านี้และเพิ่มขนาดของอวนเพื่อรวบรวมพวกมัน

การที่คุณเพิ่มอุปกรณ์ช่วยในการตกปลาจะช่วยให้คุณเข้าใกล้สถานที่ตกปลาอื่น ๆ โดยอ้อม หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการตกปลา คุณจะไม่ไปที่พื้นที่ต่อไปนี้ทันที แต่คุณจะเห็นเปอร์เซ็นต์ความสมบูรณ์ของสถานที่นั้น เป็นที่เข้าใจได้ว่าคุณจะต้องสำรวจสถานที่หลายครั้งและกรอกสถิตินี้เพื่อไปยังสถานที่ต่อไป แต่ละสถานที่มีปลาที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งคุณไม่สามารถละเลยได้

ดาวน์โหลด The Fishercat v4.1.9 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (78.5 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว The Fishercat v4.1.9 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You