The Catapult 2 หนังสติ๊ก 2: เกมสติกแมน App Free icon

The Catapult 2 v6.1.2 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.1.2พฤศจิกายน 24, 2021 (3 years ago)
BYV


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Catapult 2 หนังสติ๊ก 2: เกมสติกแมน
Offers Free
Size 152 MB
Updated
Developer BYV
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ The Catapult 2 หนังสติ๊ก 2: เกมสติกแมน

หนังสติ๊ก 2 เป็นที่ที่การต่อสู้ที่ดุเดือดเกิดขึ้น ใช้อาวุธพิเศษเพื่อปกป้องหอคอยของคุณ

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบเกม The Catapult สามารถเล่นเกม The Catapult 2 เวอร์ชันที่สองได้แล้ว เนื้อเรื่องในเกมมีเนื้อหาเหมือนกับภาคแรกเกี่ยวกับตัวละครที่กล้าหาญ ต่อสู้กับ stickmen ที่ชั่วร้ายเพื่อปกป้องอาณาจักรของคุณจากการโจมตีของพวกเขา ด้วยภาพกราฟิกที่สวยงาม เสียงคมชัด คุณจะไม่พลาดเกมนี้อย่างแน่นอน เข้าร่วมกับเราในอาณาจักรที่สวยงามเพื่อต่อสู้กับกองทัพหอกและสนุกไปกับการต่อสู้ที่ดุเดือด

เกี่ยวกับเกม THE CATAPULT 2

เกมนี้เป็นเกมแนวป้องกันหอคอยที่ผลิตและพัฒนาโดยบริษัทเกมชื่อดัง BYV สิ่งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการผลิตเกม The Catapult 1 ในความต่อเนื่องของความสำเร็จนั้น บริษัท ได้เปิดตัว The Catapult 2 เวอร์ชั่นใหม่กว่า คุณจะได้เล่นเป็นผู้ชาย Stick อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบท และหน้าที่ของเขาคือยืนบนหอคอยและใช้อาวุธ เช่น กระสุน เครน ปืน ลูกศร … เพื่อทำลายศัตรูที่ต้องการโจมตีปราสาทของเขา

เกมดังกล่าวฟรีและสามารถเล่นได้แม้ไม่มีการเชื่อมต่อเครือข่าย wifi มีวิธีง่ายๆ มากมายที่คุณจะได้รับเหรียญในเกมนี้ การดูโฆษณาเป็นวิธีที่รวดเร็วในการทำเงิน แต่ก็ค่อนข้างน่ารำคาญสำหรับผู้เล่นที่มีสมาธิจดจ่อ ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการเห็นโฆษณา คุณต้องออฟไลน์ คุณควรเลือกโหมดแคมเปญเพื่อเล่นและทำงานเล็กๆ น้อยๆ เพื่อรับของขวัญมากมาย

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง

คุณได้รับอาวุธขั้นสูงมากมายซึ่งได้รับการอัปเกรดเป็นประจำโดยผู้ผลิตเพื่อการต่อสู้ เช่น เครื่องยิง หอก ลูกบอลวิเศษ ลูกกระสุนปืนใหญ่ … เมื่อเข้าร่วมในเกม จะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันมากถึง 60 ระดับ นอกเหนือจากโหมดคลาสสิกและ แคมเปญเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์และความท้าทายที่แตกต่างกันในแต่ละระดับ

คุณสามารถเชิญเพื่อนมาเล่นกับคุณได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เป็นที่น่าสนใจ คุณจะได้สัมผัสกับฉากการต่อสู้ที่หลากหลายตั้งแต่ทุ่งดอกไม้ไปจนถึงป่าผลัดใบหรือเนินเขาที่รายล้อมไปด้วยหิมะ … และเผชิญกับความท้าทายนับไม่ถ้วน ไม่เพียงแค่อัพเกรดอาวุธ แต่คุณควรอัพเกรดตัวละครของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการทำลาย หากคุณตาย จะไม่มีใครปกป้องหอคอยได้ และศัตรูจะยึดครองอาณาจักรที่คุณพยายามปกป้อง

เกมเพลย์ที่เรียบง่าย

ในฐานะที่เป็นเวอร์ชันอัพเกรดจากเกม Catapult มันยังมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตามเกมนี้มีความแตกต่างในพิกัดการยิงและกลยุทธ์การโจมตี จะมีหอคอยปรากฏขึ้นเมื่อคุณเริ่มเกม แต่ตรงไปตรงมา ดังนั้นคุณต้องอัพเกรดหอคอยเพื่อให้แข็งแกร่งและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกโหมดแคมเปญเมื่อคุณเล่นครั้งแรก เพราะศัตรูจะแข็งแกร่งและแออัดเมื่อเวลาผ่านไป คุณต้องมีกำลังมากพอที่จะฆ่าพวกมันได้

เกมนี้เป็นเกมที่ตรงไปตรงมา และคุณเพียงแค่ใช้นิ้วแตะหน้าจอโทรศัพท์เพื่อปรับทิศทางของการยิง จากนั้นดึงแรงไปทางด้านหลังอย่างแรงเพื่อปรับแรงของหัวรบ สุดท้าย ปล่อยมือของคุณออกจากหน้าจอเพื่อให้กระสุนไปในทิศทางที่คุณเล็งไปที่ศัตรูและทำลายพวกมัน คุณต้องโหลดใหม่และยิงอย่างต่อเนื่องจนกว่าศัตรูจะพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ มิฉะนั้นพวกเขาจะกลับมาทำลายคุณ

ไฮไลท์

กราฟิก 2 มิติที่ทั้งคลาสสิกและทันสมัยเล็กน้อยได้รับการออกแบบด้วยสีสันที่สะดุดตามากมายเพื่อดึงดูดผู้ชม อาวุธ เครื่องแต่งกายในเกมของตัวละครได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด อินเทอร์เฟซของเกมมีรูปแบบหน้าจอแนวนอนที่ช่วยให้ผู้เล่นมีมุมมองที่กว้างเพื่อมองเห็นศัตรูได้ชัดเจน

เกมทำงานบนอุปกรณ์ Android ทั้งหมดและมีโปรไฟล์ความจุต่ำ สามารถดาวน์โหลดและใช้งานอุปกรณ์ใดก็ได้ เกมยังมีระดับความลื่นไหล ป้องกันการกระตุก และการพูดติดอ่างในระดับสูง นอกจากนี้ Tacapult 2 ยังมอบอาวุธต่อสู้และเงินมากมายให้คุณเพื่ออัพเกรดไอเท็มในเกม นอกจากอาวุธที่มีอยู่แล้ว คุณยังต้องอัปเกรดอาวุธเหล่านั้นเพื่อให้สามารถเอาชนะศัตรูที่อยู่สูงที่สุดได้

บทสรุป

เกม The Catapult 2 เป็นเกมป้องกันหอคอยที่มีแอ็คชั่นที่น่าดึงดูด คุณจะใช้เครื่องยิงหินเพื่อทำลายคนชั่วร้ายที่ต้องการครอบครองอาณาจักรของคุณ ด้วยอาวุธที่หลากหลาย ฟีเจอร์ใหม่ที่อัปเดตอยู่เสมอในเกมจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเมื่อคุณดาวน์โหลดเกมนี้และสนุกกับมัน

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด The Catapult 2 v6.1.2 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Catapult 2 v6.1.2 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.