The Battle of Polytopia App Free icon

The Battle of Polytopia v2.0.58.5676 MOD APK (All Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.0.58.5676กันยายน 09, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Battle of Polytopia
Offers Free
Size 56MB
Updated
Developer Midjiwan AB
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAll Unlocked

เกี่ยวกับ Battle of Polytopia

Battle of Polytopia เป็นเกมวางแผนผลัดตาเดิน 4X ที่มีเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้นซึ่งเปิดตัวโดย Midjiwan ในปี 2559 นี่คือสถานที่สำหรับคุณที่จะยึดครองโลก ทำทุกอย่างที่คุณต้องการสร้างเมืองและอารยธรรมของคุณให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น คุณจะควบคุมตัวเอกในฐานะหัวหน้าหมู่บ้าน โดยมีหน้าที่ควบคุมแผนที่ สร้าง และพัฒนาหมู่บ้านของคุณให้ดีที่สุด

เกมดังกล่าวได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่มากมาย คุณสามารถเชื่อมต่อและต่อสู้เพื่อชนะกับผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ คุณจะมีโอกาสจับคู่กับคู่ต่อสู้ที่มีความเร็วเท่ากับคุณ การต่อสู้ที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้นกำลังรอคุณอยู่ คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องเริ่มสร้างเมืองของคุณเอง!

โหมดเกมต่างๆ

เมื่อคุณมาที่ Battle of Polytopia คุณจะมีอิสระในการสำรวจ 2 โหมดเกมหลัก: เล่นคนเดียวและหลายคน ผู้เล่นคนเดียวจะถูกแบ่งออกเป็นโหมดเกมย่อยอีกสองโหมด ได้แก่ ความสมบูรณ์แบบและการครอบงำ ด้วย Perfection คุณจะมีการเล่นสูงสุด 30 ครั้ง และคุณต้องต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณในเวลาอันสั้นประมาณ 10 นาที ระบบเกมจะดูว่าใครจะได้คะแนนสูงกว่า จากนั้นเขาก็เป็นผู้ชนะ โหมดเกมที่เหลือคือ Domination; งานของคุณคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด อารยธรรมอื่น ๆ และกลายเป็นผู้ปกครองเพียงคนเดียว แม้ว่าจะใช้เวลานานกว่าเล็กน้อย แต่ Domination ยังคงเป็นโหมดที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ เพราะมันนำความท้าทายที่มากขึ้นและทำให้พวกเขารู้สึกตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้น ด้วยโหมดผู้เล่นหลายคน คุณจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นจริง และคุณจำเป็นต้องรักษาการเชื่อมต่อของคุณในสถานะที่เสถียร

นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมสองโหมดให้เลือก ได้แก่ Might and Glory ประการแรกเกี่ยวกับ Might ถือเป็นการต่อสู้ที่โหดร้ายระหว่างกลุ่มต่างๆ เฉพาะคนที่มีความสามารถเท่านั้นที่สามารถครองได้ คุณจะไม่สามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้นในชั่วข้ามคืนได้ง่ายเพียงใด เป้าหมายของคุณคือทำลายเผ่าอื่นและควบคุมตัวเอง และโหมดความรุ่งโรจน์ก็เหมือนกับการแข่งขันเพื่อชิงคะแนนระหว่างคุณกับคู่ต่อสู้ของคุณ เป้าหมายที่คุณต้องบรรลุคือ 10,000 คะแนน หากคุณชนะคะแนนนี้จากคู่ต่อสู้ คุณจะเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน ต้องบอกว่า Glory นั้นน่าดึงดูดมาก โดยเฉพาะกับเกมแนววางแผนอย่าง Battle of Polytopia ผู้เล่นทุกคนต้องพยายามระงับพลังของคู่ต่อสู้ให้ได้มีโอกาสลุกขึ้นก่อน มันจะไม่ง่ายที่จะชนะถ้าคุณไม่วางแผนกลยุทธ์ของคุณให้สมบูรณ์แบบที่สุด อย่างไรก็ตาม

ขยายเผ่าของคุณ

ใน Battle of Polytopia คุณจะเป็นผู้หนึ่งที่มีอำนาจทั้งหมดในเผ่า คุณต้องหาวิธีอัพเกรดและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างอารยธรรมที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุด เทคโนโลยีชั้นสูงจะเป็นผู้ช่วยที่ทรงพลังสำหรับคุณ ทำให้คุณสามารถเอาชนะเผ่าอื่นๆ ในเกมได้ เทคโนโลยีสามารถซื้อได้ในแต่ละแมตช์ เพื่อให้สามารถจ่ายเงินสำหรับทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องซื้อ คุณต้องมีดาว และดาวเหล่านี้หาได้จากการสร้างเมือง

คุณยังสามารถรับเทคโนโลยีพิเศษอื่นๆ เมื่อคุณชนะการแข่งขัน เมืองถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในเกมเพราะคุณสามารถเก็บเกี่ยวได้ ยิ่งเมืองของคุณมีเลเวลมากเท่าไร คุณก็จะได้รับดาวมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นพยายามพัฒนาและอัปเกรดเพื่อรวบรวมดาวให้มากขึ้น นอกจากนี้ เกมยังมีระบบภารกิจที่หลากหลาย เมื่อคุณทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จ คุณจะได้รับรางวัลอันมีค่า เช่น ดวงดาว

กราฟิกโพลีต่ำที่น่ารักและสวยงาม

Battle of Polytopia ประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อได้ติดตั้งอินเทอร์เฟซใหม่และโดดเด่นอย่างสมบูรณ์ ออกแบบค่อนข้างเรียบง่ายด้วยกราฟิก 3D ผสมสไตล์โพลีพิกเซลเล็กน้อยเพื่อช่วยให้เกมมีสีสันที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ผู้เล่นไม่ต้องฟุ้งซ่านในการเล่นเกมประเภทนี้ ผู้จัดพิมพ์ได้ลดเสียงดนตรีประกอบที่มีชีวิตชีวา แต่เสียงของธรรมชาตินั้นยอดเยี่ยมมากที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายตัวและมีจิตวิญญาณที่เบาขึ้นเมื่อเล่น

Battle of Polytopia เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคุณที่จะเล่นในช่วงพักผ่อนหรือก่อนเข้านอนเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น หรือหากคุณเป็นแฟนตัวยงของกลยุทธ์ก็ไม่ควรมองข้าม

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคเผ่าที่ชำระเงินแล้ว

ดาวน์โหลด The Battle of Polytopia v2.0.58.5676 MOD APK (All Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Battle of Polytopia v2.0.58.5676 MOD APK (All Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.