Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Shopping)

APP Name Texting Love Story: ChatLinx
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Webelinx Love Story Games
ประเภท
ขนาด 58M
คุณสมบัติ MOD Free Shopping
เวอร์ชัน 25.5
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 28, 2021 (one year ago)

สำหรับผู้ชายพวกเขาจะเรียกเกมออกเดทกับสาวอนิเมะว่า “เกมสาว” แล้วผู้หญิงที่ต้องการออกเดทกับเทพชายและเริ่มสร้างเรื่องราวของตัวเองผ่านตัวละครล่ะ? เหล่านี้คือเกม “Otome” ที่จริงแล้วระหว่าง “gal” และ “Otome” ไม่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันเพียงแค่อนุญาตให้เพศหนึ่งมีปฏิสัมพันธ์กับอีกฝ่ายหนึ่ง เกมในหมวดหมู่เหล่านี้มักมีโครงเรื่องที่มั่นคง และความคืบหน้าของเรื่องราวจะขึ้นอยู่กับตัวเลือกของผู้เล่น หากพวกเขาต้องการให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปในทางที่ดี พวกเขาต้องเป็นตัวของตัวเอง เลือกคำตอบที่ตรงไปตรงมา และสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายได้อย่างง่ายดาย และสถานการณ์จะตรงกันข้ามถ้าฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้เล่นที่ผู้เล่นเกลียดชัง

หนึ่งเรื่องราวการส่งข้อความ – ตอนจบที่หลากหลายและผลลัพธ์ที่หลากหลาย

ตัวละครในเกมเหล่านี้มักจะถูกกำหนดด้วยบุคลิกและสไตล์ อย่างเกมTexting Love Story: ChatLinx  ที่เราจะมาแนะนำคุณในวันนี้ เป็นเกม Otome และเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสำหรับผู้หญิงในปัจจุบัน ในเกมนี้คุณจะได้สัมผัสกับการผจญภัยครั้งใหม่ผ่านวิวัฒนาการที่เขียนขึ้น เลือกสิ่งที่คุณต้องการ และมันเป็นทางเลือกของคุณที่จะสร้างเรื่องราวของคุณเองสำหรับตัวละครของคุณ

เกมเพลย์

เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก ผู้เล่นแทบไม่ได้ใช้ความพยายามมากเท่ากับเกมอื่นๆ เพียงติดตามสถานการณ์และตัดสินใจแก้ไขสถานการณ์ เกมจะให้คำตอบที่แตกต่างกัน และหากคุณสังเกตเห็น คำตอบเหล่านี้จะทำให้เรื่องราวดำเนินไปในทิศทางที่คุณเลือก

และ “Chat-Linx” จะทำให้ผู้เล่นได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ในร่างใหม่และเริ่มพิชิตความรักกับเหล่าเทพบุตร ผู้เล่นสามารถเลือกเป้าหมายเดียวเท่านั้นและเริ่มสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับเป้าหมาย เลือกคำตอบตามความรู้สึกของคุณและในขณะเดียวกันผู้เล่นก็ต้องพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อให้เรื่องราวความรักของคุณน่าสนใจและน่าทึ่งยิ่งขึ้น จะมีพนักงานพิเศษจำนวนหนึ่งที่จะเข้าร่วมเรื่องราวที่คุณเลือก คุณมีอิสระในการตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับตัวละครเหล่านี้ กำจัดหรือสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความตั้งใจของคุณ

คุณสมบัติ

เกมนี้จะอัปเดตเรื่องราวใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยหัวข้อทางอารมณ์ ในขณะเดียวกันก็จะมีบางเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบางโลกเพื่อทำให้เรื่องราวมีความสมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เกมไม่ได้บังคับให้ผู้เล่นเล่นตัวละครที่เลือกไว้ล่วงหน้า ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถสร้างอวาตาร์ได้อย่างอิสระในแบบที่พวกเขาต้องการ และเนื้อเรื่องจะถูกเล่นให้กับตัวละครนั้น การปรากฏตัวของตัวละครจะไม่มีอิทธิพลอย่างมากต่อเนื้อหาของเรื่อง เพื่อให้ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครได้อย่างอิสระตามสไตล์ของพวกเขา

เกมจะยังคงมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นจะต้องได้รับแจ้งล่วงหน้า ในการทำให้เกมนี้น่าทึ่งยิ่งขึ้น จำเป็นต้องสร้างตัวเลือกมากมายในทันที หากผู้เล่นไม่ตัดสินใจในสถานการณ์เช่นนี้ เรื่องราวจะดำเนินไปในทางลบที่ไม่มีใครต้องการ หากคุณสนใจที่จะสร้างเรื่องราวความรักในโลกเสมือนจริง “Chat-Linx” จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ดาวน์โหลด Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Shopping)

ดาวน์โหลด (58M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Shopping) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You