Teeny Titans - Teen Titans Go! App Free icon

Teeny Titans – Teen Titans Go! (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.7กรกฎาคม 08, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Teeny Titans - Teen Titans Go!
Offers Free
Size 230M
Updated
Developer Cartoon Network
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

การต่อสู้เป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวได้

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบในรูปแบบของเกมต่อสู้ตามบทบาทระหว่างสองทีม กฎการต่อสู้ถูกจัดเรียงตามการต่อสู้ เข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นตอนนี้ รวบรวมสมาชิกทั้งหมดในทีมของคุณ เผชิญหน้ากับศัตรูในการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 และการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมจะปรากฏขึ้นแบบเรียลไทม์ เปลี่ยนฮีโร่ของคุณอย่างยืดหยุ่นเพื่อเปิดตัว ยืดเวลาการต่อสู้ที่ครอบงำฝั่งเรา ใช้ประโยชน์จากโอกาสและโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณ

มีตัวการ์ตูนมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมอย่างเต็มที่ โดยมีตัวละคร Teeny Titans มากกว่า 77 ตัว รวมถึงตัวละครที่ทรงพลังมากมาย เช่น Quinn, Blue Beetle, Kid Flash, Alfred Pennyworth, … Titans มีประวัติศาสตร์ตั้งแต่ในยุค 80, Batgirl, Silkie และ ตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เกมคึกคักและเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น การ์ดแต่ละใบเป็นตัวแทนของตัวละคร รวบรวมการ์ดตัวละครที่ทรงพลังอื่น ๆ อย่างรวดเร็ว อัพเกรดตัวละคร และรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

JUMP CITY เป็นสถานที่แห่งความรับผิดชอบของคุณ

วิ่งจากร้านค้าหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในเมืองเพื่อซื้อการ์ดเต็มรูปแบบสำหรับตัวละครและฮีโร่ที่คุณชื่นชอบในคอลเล็กชันของคุณ เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดเพื่อปลดล็อกพื้นที่ใหม่ในการเดินทางเพื่อให้ผู้เล่นกลายเป็นผู้ชนะโดยขึ้นเป็นผู้นำในกระดานผู้นำ มีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นทำสำเร็จและรับรางวัลที่มีค่าและมีประโยชน์สำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป

เกมดังกล่าวรองรับการแสดงเสียงของตัวละคร Cyborg, Raven, Robin, Starfire และ Beast Boy เพื่อแสดงบรรยากาศของเกมอย่างชัดเจน ผู้เล่นสามารถสัมผัสถึงเนื้อเรื่องได้อย่างชัดเจน ภาษาที่รองรับโดยเกมมีให้บริการ เช่น ภาษาตุรกี เกาหลี ญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส โปรตุเกส (บราซิล) รัสเซีย อิตาลี สเปน (ละตินอเมริกา) ประเทศต่างๆ จะเข้าใจเนื้อหาโครงเรื่องได้ง่าย วิธีเล่นและมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นและตื่นเต้น

กราฟิกและเสียงของเกม

แพลตฟอร์มกราฟิกในเกมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรายละเอียดโดยทีมโปรแกรมเมอร์ของเรา ภาพมีความคมชัดและสีสดใส ผู้เล่นสามารถสัมผัสการต่อสู้ที่สมจริงที่สุดในขณะที่ดำดิ่งไปกับตัวการ์ตูน ควบคุมตัวละครของคุณเพื่อต่อสู้และคว้าชัยชนะอันรุ่งโรจน์ ฉากในเมือง วงแหวนที่เราอธิบายและสร้างขึ้นนั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก แสดงให้เห็นความคึกคัก คึกคัก และยืดหยุ่นที่สุด ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงบรรยากาศของเมืองได้อย่างชัดเจน

เสียงในเกมถูกแทรกค่อนข้างสมเหตุสมผลและชัดเจน เสียงพื้นหลังแสดงละครอย่างชัดเจนเมื่อการต่อสู้เกิดขึ้น การโจมตีเมื่อคุณเปิดตัวถูกแทรก จากนั้นเสียงที่ชัดเจน การโจมตีอันทรงพลังของตัวละครนั้นมีความว่องไวและทรงพลังที่สุด พร้อมเสียงแนะนำสำหรับผู้เล่นหรือบทสวดเพื่อเริ่มเกมอย่างสนุกสนาน เสียงหลังจากที่คุณกดเพื่อเลือกตัวละครสำหรับการต่อสู้เสียงของหน้าจอสัมผัสนั้นค่อนข้างบอบบาง

ควบคุมการต่อสู้และชนะ

หลังจากรวบรวมตัวละครทั้งหมดในชุดสะสมแล้ว ให้เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อต่อสู้ ชนะ และนำทีมที่ปล้นมาได้มากมายกลับมา จงตื่นตัวและมีสติเมื่อนำตัวละครเข้าสู่การต่อสู้ ตัวละครแต่ละตัวมีข้อดีและทักษะต่างกันไป ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเข้าใจเพื่อให้ได้เปรียบ ตัวละครของคุณจะเอาชนะศัตรูและคว้าชัยชนะที่ง่ายดาย รวดเร็ว และดังก้องกังวาน ช่วงเวลาการต่อสู้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นที่สุดกำลังกระตุ้นให้ผู้ใช้เข้าร่วมเกมมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะสามารถที่จะนำทัพได้หรือไม่ มาสัมผัสประสบการณ์กับเรากันเถอะ

คุณกำลังรออะไรอยู่? โปรดดาวน์โหลดเกมอย่างรวดเร็วไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อเข้าร่วมกับตัวละครที่น่ารักเพื่อสัมผัสการต่อสู้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นที่สุด? ช่วงเวลาแห่งความบันเทิงหลังเลิกงานที่น่าเบื่อตอนนี้มีเพื่อนร่วมเกมของเราและเปลี่ยนให้น่าตื่นเต้นและน่าสนใจยิ่งขึ้น หวังว่าเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นพึงพอใจมากที่สุด หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเกม โปรดส่งกล่องจดหมายของคุณถึงเราทันที

Teeny Titans – ทีนี่ไททันส์ Go! เป็นเกมประเภทสวมบทบาทต่อสู้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือ การต่อสู้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ตัวการ์ตูนเป็นตัวละครหลักที่จัดเรียงเป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ คุณรวบรวมตัวละครทั้งหมดและนำทีมของคุณไปเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ไปยังอุปกรณ์ของคุณเพื่อสัมผัสถึงการต่อสู้ที่สนุกแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด Teeny Titans – Teen Titans Go! (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Teeny Titans – Teen Titans Go! (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.