Teeny Titans – Teen Titans Go! (MOD, Unlimited Money)

APP Name Teeny Titans - Teen Titans Go!
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Cartoon Network
ประเภท
ขนาด 230M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.2.7
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 08, 2021 (12 months ago)

การต่อสู้เป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวได้

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบในรูปแบบของเกมต่อสู้ตามบทบาทระหว่างสองทีม กฎการต่อสู้ถูกจัดเรียงตามการต่อสู้ เข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นตอนนี้ รวบรวมสมาชิกทั้งหมดในทีมของคุณ เผชิญหน้ากับศัตรูในการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 และการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมจะปรากฏขึ้นแบบเรียลไทม์ เปลี่ยนฮีโร่ของคุณอย่างยืดหยุ่นเพื่อเปิดตัว ยืดเวลาการต่อสู้ที่ครอบงำฝั่งเรา ใช้ประโยชน์จากโอกาสและโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณ

มีตัวการ์ตูนมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมอย่างเต็มที่ โดยมีตัวละคร Teeny Titans มากกว่า 77 ตัว รวมถึงตัวละครที่ทรงพลังมากมาย เช่น Quinn, Blue Beetle, Kid Flash, Alfred Pennyworth, … Titans มีประวัติศาสตร์ตั้งแต่ในยุค 80, Batgirl, Silkie และ ตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เกมคึกคักและเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น การ์ดแต่ละใบเป็นตัวแทนของตัวละคร รวบรวมการ์ดตัวละครที่ทรงพลังอื่น ๆ อย่างรวดเร็ว อัพเกรดตัวละคร และรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

JUMP CITY เป็นสถานที่แห่งความรับผิดชอบของคุณ

วิ่งจากร้านค้าหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในเมืองเพื่อซื้อการ์ดเต็มรูปแบบสำหรับตัวละครและฮีโร่ที่คุณชื่นชอบในคอลเล็กชันของคุณ เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดเพื่อปลดล็อกพื้นที่ใหม่ในการเดินทางเพื่อให้ผู้เล่นกลายเป็นผู้ชนะโดยขึ้นเป็นผู้นำในกระดานผู้นำ มีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นทำสำเร็จและรับรางวัลที่มีค่าและมีประโยชน์สำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป

เกมดังกล่าวรองรับการแสดงเสียงของตัวละคร Cyborg, Raven, Robin, Starfire และ Beast Boy เพื่อแสดงบรรยากาศของเกมอย่างชัดเจน ผู้เล่นสามารถสัมผัสถึงเนื้อเรื่องได้อย่างชัดเจน ภาษาที่รองรับโดยเกมมีให้บริการ เช่น ภาษาตุรกี เกาหลี ญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส โปรตุเกส (บราซิล) รัสเซีย อิตาลี สเปน (ละตินอเมริกา) ประเทศต่างๆ จะเข้าใจเนื้อหาโครงเรื่องได้ง่าย วิธีเล่นและมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นและตื่นเต้น

กราฟิกและเสียงของเกม

แพลตฟอร์มกราฟิกในเกมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรายละเอียดโดยทีมโปรแกรมเมอร์ของเรา ภาพมีความคมชัดและสีสดใส ผู้เล่นสามารถสัมผัสการต่อสู้ที่สมจริงที่สุดในขณะที่ดำดิ่งไปกับตัวการ์ตูน ควบคุมตัวละครของคุณเพื่อต่อสู้และคว้าชัยชนะอันรุ่งโรจน์ ฉากในเมือง วงแหวนที่เราอธิบายและสร้างขึ้นนั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก แสดงให้เห็นความคึกคัก คึกคัก และยืดหยุ่นที่สุด ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงบรรยากาศของเมืองได้อย่างชัดเจน

เสียงในเกมถูกแทรกค่อนข้างสมเหตุสมผลและชัดเจน เสียงพื้นหลังแสดงละครอย่างชัดเจนเมื่อการต่อสู้เกิดขึ้น การโจมตีเมื่อคุณเปิดตัวถูกแทรก จากนั้นเสียงที่ชัดเจน การโจมตีอันทรงพลังของตัวละครนั้นมีความว่องไวและทรงพลังที่สุด พร้อมเสียงแนะนำสำหรับผู้เล่นหรือบทสวดเพื่อเริ่มเกมอย่างสนุกสนาน เสียงหลังจากที่คุณกดเพื่อเลือกตัวละครสำหรับการต่อสู้เสียงของหน้าจอสัมผัสนั้นค่อนข้างบอบบาง

ควบคุมการต่อสู้และชนะ

หลังจากรวบรวมตัวละครทั้งหมดในชุดสะสมแล้ว ให้เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อต่อสู้ ชนะ และนำทีมที่ปล้นมาได้มากมายกลับมา จงตื่นตัวและมีสติเมื่อนำตัวละครเข้าสู่การต่อสู้ ตัวละครแต่ละตัวมีข้อดีและทักษะต่างกันไป ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเข้าใจเพื่อให้ได้เปรียบ ตัวละครของคุณจะเอาชนะศัตรูและคว้าชัยชนะที่ง่ายดาย รวดเร็ว และดังก้องกังวาน ช่วงเวลาการต่อสู้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นที่สุดกำลังกระตุ้นให้ผู้ใช้เข้าร่วมเกมมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะสามารถที่จะนำทัพได้หรือไม่ มาสัมผัสประสบการณ์กับเรากันเถอะ

คุณกำลังรออะไรอยู่? โปรดดาวน์โหลดเกมอย่างรวดเร็วไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อเข้าร่วมกับตัวละครที่น่ารักเพื่อสัมผัสการต่อสู้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นที่สุด? ช่วงเวลาแห่งความบันเทิงหลังเลิกงานที่น่าเบื่อตอนนี้มีเพื่อนร่วมเกมของเราและเปลี่ยนให้น่าตื่นเต้นและน่าสนใจยิ่งขึ้น หวังว่าเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นพึงพอใจมากที่สุด หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเกม โปรดส่งกล่องจดหมายของคุณถึงเราทันที

Teeny Titans – ทีนี่ไททันส์ Go! เป็นเกมประเภทสวมบทบาทต่อสู้ที่สนุกและน่าตื่นเต้นที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือ การต่อสู้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ตัวการ์ตูนเป็นตัวละครหลักที่จัดเรียงเป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ คุณรวบรวมตัวละครทั้งหมดและนำทีมของคุณไปเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ไปยังอุปกรณ์ของคุณเพื่อสัมผัสถึงการต่อสู้ที่สนุกแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด Teeny Titans – Teen Titans Go! (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (230M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Teeny Titans – Teen Titans Go! (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You