Tap Hero: Idle RPG Clicker App Free icon

Tap Hero: Idle RPG Clicker V0.7.7.16 APK MOD [Menu/Chest]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.7.7.16พฤษภาคม 17, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tap Hero: Idle RPG Clicker
Offers Free
Size 31.4 MB
Updated
Developer Hako Idle Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Tap Hero: Idle RPG Clicker

แจกฟรีโปรโกงเกม Tap Hero: Idle RPG Clicker MOD APK รางวัลหีบสูงรางวัลโฆษณาสูง

เป็นโลกแห่งการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับสงครามคลาสสิกที่ไม่ได้ใช้งาน คลิกเพื่ออัพเกรดฮีโร่เพื่อต่อสู้และรับวิญญาณของสัตว์ประหลาดในตำนาน การเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน แต่น่าติดตามและกราฟิกที่เรียบง่าย แต่สวยงามเป็นจุดที่จะดึงดูดคุณ

Tap Hero: Idle RPG Clicker จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รักเกมประเภท idle เพียงคลิกที่หน้าจอเพื่อต่อสู้และขุดหาทองคำ อัพเกรดทักษะฮีโร่ของคุณ และเพิ่มสถานะของคุณ ควบคุมการแข่งขันด้วยมือเดียวแล้วคลิก มันไม่ใช้งาน แต่น่าติดตาม ใช้เวลาว่างของคุณที่นี่เพื่อสำรวจชุดสัตว์ประหลาดคลาสสิกและระดับพลังที่น่าทึ่ง เกมนี้สามารถเล่นได้แม้ออฟไลน์ ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดมาขวางทางการผจญภัยของคุณ

Tap Hero: Idle RPG Clicker – การเล่นเกมแอคชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน

การต่อสู้แบบแอคชั่นทางโทรศัพท์ได้รับการปรับให้เหมาะสมยิ่งขึ้น เพื่อลดการดำเนินการของนักเล่นเกม หนึ่งในนั้นคือ Tap Hero: Idle RPG Clicker เกมจากสำนักพิมพ์ Hako Idle Games มันเปลี่ยนการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เป็นสนามรบที่ง่ายต่อการควบคุมและโต้ตอบบนหน้าจอแนวตั้งของโทรศัพท์ ต้องขอบคุณสิ่งนั้น คุณเพียงแค่คลิกและคลิกเพิ่มเติมเพื่ออัพเกรดทักษะของคุณ และดูการต่อสู้ระหว่างฮีโร่และสัตว์ประหลาด

 

แม้ว่าจะเรียบง่าย แต่เกมนี้มีระบบระดับที่มีความยากเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดทักษะของคุณเพื่อพิชิตการต่อสู้ครั้งใหม่มากมาย ซึ่งจะทำให้ร่ำรวยจากโบนัสและไอเทมล้ำค่า เกมนี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้และพร้อมให้เล่นบน Google Play ได้ฟรี ดังนั้น หากคุณต้องการสำรวจมัน เพียงคลิกที่ลิงค์ในบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและขุดทอง

เรื่องราวของเกมหมุนรอบการต่อสู้ระหว่างฮีโร่และสัตว์ประหลาดคลาสสิก แต่มันเป็นเพียงช่วงเล็กๆ และผู้เล่นจะควบคุมได้ง่ายผ่านการคลิกบนหน้าจอ ฮีโร่ของพวกเขาเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักแต่ทรงพลัง พวกเขามีพลังวิเศษที่สามารถกำจัดสัตว์ประหลาดยักษ์ได้ หลังจากชัยชนะแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับเหรียญทอง อัญมณี หรือชิ้นส่วนวิญญาณและชิ้นส่วน ใช้เพื่อแลกเปลี่ยนการอัพเกรดหรือปลดล็อกการต่อสู้ในอนาคต

ฮีโร่ของคุณแต่ละคนจะมีสถิติที่แตกต่างกันและเข้ากันได้กับการอัพเกรดบางอย่าง ผู้เล่นต้องใช้เหรียญทอง เปลวไฟ หรือชิ้นส่วนวิญญาณเพื่ออัพเกรดเพื่อปรับปรุงสถิติของฮีโร่ นอกจากนี้ พวกเขาสามารถซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นเพิ่มเติม เช่น ดาบ โล่ นาฬิกา ถุงมือ และอื่นๆ แต่ละรายการมีเอฟเฟกต์ของตัวเอง ซึ่งส่งผลต่อการโจมตีและการป้องกันของฮีโร่ ด้วยจำนวนเงินที่จำกัด คุณต้องพิจารณาว่าจะซื้ออะไรก่อนจึงจะได้เปรียบในการต่อสู้ ศัตรูของคุณจะมีความหลากหลายและทรงพลังมากขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องไปให้เร็วกว่าพวกเขาจึงจะชนะ

ค้นพบภารกิจและรางวัลประจำวัน

นอกจากการเล่นตามระบบเลเวลแล้ว ผู้เล่นยังสามารถสำรวจเควสรายวันใน Tap Hero: Idle RPG Clicker พวกเขาจะให้รางวัลพิเศษมากมายแก่พวกเขาหลังจากแต่ละวันของการเข้าสู่ระบบและหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ รางวัลมักจะรวมถึงหีบทองคำ อัญมณี เหรียญทอง หรือไอเท็มต่างๆ มากมาย แม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็มีส่วนช่วยในการอัพเกรดฮีโร่ของคุณ รางวัลจะมีค่ามากขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างการเล่นเกมของนักเล่นเกม ยิ่งคุณเล่นมาก รางวัลยิ่งมาก ทักษะยิ่งแข็งแกร่ง และตำแหน่งที่สูงขึ้น นอกจากนี้ หากคุณต้องการเป็นเจ้าของของมีค่ามากขึ้น คุณสามารถไปที่ร้านค้าและจ่ายเงินจริงเพื่อซื้อสินค้า

เล่นขณะออฟไลน์

นอกจากการเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว Tap Hero: Idle RPG Clicker ยังสามารถทำงานได้ทันทีที่คุณ afk คุณเพียงแค่ปล่อยให้ฮีโร่ของคุณต่อสู้เพื่อต่อสู้และขุดหาทองคำเมื่อคุณออฟไลน์หรืออยู่ห่างจากเกม อย่างไรก็ตาม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของทรัพยากรที่ได้รับ ผู้เล่นควรเข้าไปที่เกมอย่างสม่ำเสมอเพื่อตัดสินใจอัพเกรดและซื้อด้วยตัวเอง

กราฟิกที่เรียบง่าย

ทุกอย่างในเกมนั้นเรียบง่ายจริงๆ รวมถึงกราฟิกด้วย เกมดังกล่าวจะแสดงบนหน้าจอแนวตั้งของโทรศัพท์ ทำให้การใช้งานแบบโต้ตอบง่ายกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม ภาพตัวละครที่ออกแบบมาอย่างดีจะปรากฏบนหน้าจออย่างเต็มตา ยิ่งไปกว่านั้น ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับทักษะ ไอเท็ม การอัพเกรด และอื่นๆ นั้นใช้งานง่ายมาก ไอคอนที่มีสีสันและเอฟเฟกต์การต่อสู้นั้นค่อนข้างสะดุดตา ทำให้การต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานนั้นสมจริงและน่าเกรงขาม

วิธีการติดตั้ง Tap Hero: Idle RPG Clicker

ก่อนเข้าสู่กระบวนการดาวน์โหลดและติดตั้งเกม คุณควรตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Tap Hero: Idle RPG Clicker เวอร์ชันอื่น หากมีในโทรศัพท์ของคุณ จากนั้นคุณสามารถเริ่มขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ในบทความนี้ รอสักครู่เพื่อเปลี่ยนหน้า และปรากฏปุ่มดาวน์โหลด คลิกปุ่มดาวน์โหลดเพื่อรับไฟล์ Tap Hero: Idle RPG Clicker MOD APK ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเปิดเกมและสนุกกับมันได้

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • รางวัลหีบสูง
  • รางวัลโฆษณาสูง

ดาวน์โหลด Tap Hero: Idle RPG Clicker V0.7.7.16 APK MOD [Menu/Chest]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tap Hero: Idle RPG Clicker V0.7.7.16 APK MOD [Menu/Chest] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.