Takashi Ninja Warrior App Free icon

Takashi Ninja Warrior v2.4.8 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.4.8ตุลาคม 22, 2021 (4 days ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Takashi Ninja Warrior
Offers Free
Size 120 MB
Updated
Developer Horizon Games Ltd
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/God Mode

เกี่ยวกับ Takashi Ninja Warrior

Takashi Ninja Warrior (MOD, Unlimited Money/God Mode) เป็นเกมแอคชั่นต่อเนื่องและรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ในสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของนินจา

Takashi Ninja Warrior – Shadow of Last Samurai เป็นหนึ่งในเกมแอคชั่นต่อสู้ด้วยดาบที่ดึงดูดผู้เล่นในปัจจุบัน ซึ่งเป็นรูปแบบเกมที่เล่นฟรีซึ่งตั้งโปรแกรมไว้เพื่อมอบความรู้สึกใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ลบความรู้สึกเก่าเมื่อเล่นเกม ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมด้วยการเล่นเกมที่สร้างสรรค์และยอดเยี่ยม เกมนี้เป็นเกมผจญภัยนินจาเงาที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และเสียงการต่อสู้ที่สดใส

ทุกอย่างในเกมถูกจัดเรียงค่อนข้างง่าย ง่ายต่อการจัดการสำหรับผู้ใช้ รูปแบบการเล่นในเกมสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมความคืบหน้าของการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย ในการต่อสู้ยุคกลางของสังคมญี่ปุ่น การต่อสู้ในความมืดนั้นดุเดือดและนองเลือด คุณกำลังเล่นบทบาทของนักฆ่าผู้กล้าหาญในการแก้แค้นเพื่อความยุติธรรม เกมนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเกมนินจา 3 มิติที่มีกราฟิกที่ดีที่สุด เรื่องราวที่เขียนอย่างเข้มข้นยังเป็นสถานที่ให้คุณได้สัมผัสกับการต่อสู้ด้วยดาบที่ยากที่สุด อย่างที่เราทราบกันดีว่าญี่ปุ่นเป็นแหล่งกำเนิดของชื่อของนินจาที่สร้างขึ้น ตำนานยังทิ้งร่องรอยไว้ในประวัติศาสตร์ คุณควรสร้างชื่อที่น่าจดจำเหล่านั้นด้วย นักฆ่านินจาที่คู่ควรต้องมีทักษะและคุณสมบัติที่ดี อย่าลืมอัปเกรดและฝึกนักฆ่าของคุณให้แข็งแกร่งในโลกนินจา

สงครามเริ่มต้นที่ไหน?

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในแผ่นดินคือโทจิ ดินแดนที่มีเรื่องราวลึกลับและความลับที่ซ่อนอยู่ ลูกชายของอาราชิคือทาคาชิหนุ่ม เขาเป็นนักรบนินจาชาวญี่ปุ่นที่ได้รับการหล่อเลี้ยงและฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในวิชาจุตสึ เป็นผู้ที่ล้มล้างความเสื่อมโทรมของโทชิ ได้รับเกียรติสูงสุดที่หลายคนใฝ่ฝัน เขากำลังมองหาวิธีที่จะล้างแค้นให้พี่น้องของเขา

เกมผจญภัยของ Shadow Ninja กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เพื่อรักษาและส่งเสริมประเพณีของครอบครัวของ Arashi เด็กชายทาคาชิอย่างกล้าหาญเข้าร่วมในการต่อสู้ของชีวิตและความตาย ใช้ทักษะและอาวุธทั้งหมดที่อยู่ในมือ ตั้งแต่ขวาน ค้อน และดาบ เพื่อปราบสัตว์ประหลาดชั่วร้าย สร้างเกมแอ็กชัน RPG ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่น เงานักฆ่านินจาซามูไรมักจะต่อสู้อย่างหนักเพื่อความยุติธรรม ทำลายมอนสเตอร์ที่ทำร้ายผู้คน มาเป็นผู้เชี่ยวชาญทักษะการลอบเร้นที่ไม่มีใครสามารถหยุดคุณได้ ใช้ทักษะของคุณในการฆ่าศัตรู และนักรบผู้นี้ยังมีส่วนร่วมในสนามรบอื่นๆ ในญี่ปุ่นอีกด้วย

อุปกรณ์ เช่น อาวุธ ชุดตัวละคร

ตัวละครของคุณมีอาวุธหลากหลายประเภท คุณสามารถต่อสู้ด้วยอาวุธมากมายในสไตล์ฮีโร่ที่แตกต่างกัน ทำให้ภาพลักษณ์ของวีรบุรุษของนักรบมีความหลากหลายมากขึ้น แม้แต่ในรูปใดก็ตาม คุณกำลังต่อสู้เพื่อความยุติธรรม แน่นอนว่าอาวุธแต่ละชนิดมีคุณสมบัติของตัวเอง คุณต้องเลือกอาวุธที่เหมาะสมในการต่อสู้ก่อนต่อสู้เพราะศัตรูแต่ละตัวจะแข็งแกร่งและอ่อนแอ

อาวุธที่มีความเสียหายร้ายแรงควรใช้เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ คุณควรมีอาวุธพิเศษเพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งทั้งหมด นอกจากอาวุธที่ใช้ต่อสู้แล้ว คุณยังมีชุดแต่งกายต่างๆ ให้เลือก ชุดที่ละเอียดอ่อนและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เหมาะกับนักรบนินจา คุณควรให้ความสนใจกับการเลือกชุดที่เหมาะสมในการพรางตัวได้ดีในความมืด ซึ่งมีประโยชน์สำหรับการโจมตีของศัตรูโดยไม่คาดคิดเพื่อให้การต่อสู้เป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

ตรวจสอบองค์ประกอบอย่างรอบคอบก่อนทำสงคราม

คุณต้องตรวจสอบแผนที่ก่อนการต่อสู้ แผนที่ขนาดใหญ่ที่มีเส้นทางลับมากมาย ภูมิประเทศที่เอื้ออำนวยต่อคุณเมื่อต่อสู้ เกมภูมิประเทศการต่อสู้ที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นมากขึ้น เส้นทางลับที่คุณสามารถใช้โจมตีและหลีกเลี่ยงศัตรูได้อย่างรวดเร็ว ในแต่ละแผนที่ คุณจะได้รับรางวัลอันมีค่ามากมาย หลังจากการต่อสู้ คุณจะได้รับรางวัล โปรดให้ความสนใจ เพราะในแต่ละแผนที่ รางวัลจะถูกจัดเรียงในตำแหน่งแบบสุ่ม ระบบเกมของเราได้รับการตั้งค่าเพื่อให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละคร ฝึกฝนทักษะของพวกเขาอย่างดีที่สุด คุณยังสามารถจัดเก็บรายการในสินค้าคงคลังได้

การต่อสู้กับบอสที่ดุร้ายที่สุดนั้นดุเดือดในขณะที่นักรบนินจาตัวน้อยกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ ต่อสู้กับบอสมอนสเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร ท้าทายตัวละครของคุณเพื่อใช้ทักษะในการต่อสู้กับชัยชนะ สัตว์ประหลาดในตอนท้ายมีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาด ปรมาจารย์นินจา หรือแม้แต่แม่มด ศัตรูที่ชั่วร้ายกำลังพยายามทำลายคุณ คุณต้องรวมทักษะต่างๆ กับศัตรู โจมตีโดยตรงกับพวกเขา หรือใช้ทักษะการพรางตัวเพื่อโจมตีอย่างรวดเร็ว คุณควรเลือกทักษะการต่อสู้ที่เหมาะสมของศัตรูแต่ละคนอย่างชาญฉลาด

โปรดดาวน์โหลดเกม Takashi Ninja Warrior ไปยังอุปกรณ์ของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อสัมผัสกับความรู้สึกของการเปลี่ยนเป็นตัวละครนินจามืดที่ทำลายสัตว์ประหลาด เพื่อให้ชั่วโมงความบันเทิงของคุณสนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เกมของเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง หวังว่าผู้เล่นจะพอใจกับเกมของเรา หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ โปรดส่งให้เราอย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่ จำกัด (ใช้งานเสมอ)
  • โฆษณาถูกลบ

ดาวน์โหลด Takashi Ninja Warrior v2.4.8 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Takashi Ninja Warrior v2.4.8 MOD APK (Unlimited Money/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.