Tabou Stories V2.1 APK MOD [Unlimited Diamonds]

APP Name Tabou Stories®: Love Episodes
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NANOBIT
ประเภท
ขนาด 103 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Diamonds
เวอร์ชัน 2.1
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 18, 2022 (5 months ago)
ุคุณสมบัติ MOD
  • เพชรไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Tabou Stories®: Love Episodes

แจกฟรีโปรโกงเกม Tabou Stories MOD APK เพชรไม่จำกัด

เป็นสถานที่สำหรับคุณในการค้นพบเรื่องราวความรักโรแมนติกผ่านตัวเลือกที่มี แน่นอน คุณจะกลายเป็นตัวละครหลักในเรื่องราวความรักที่มีอยู่และเปลี่ยนเนื้อหาเรื่องราวไปในทางบวกหรือทางลบได้อย่างอิสระ อันดับแรก มาดูไฮไลท์บางส่วนของเกมนี้กัน

Tabou Stories เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนววิชวลโนเวลทั่วไป เกมนี้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายให้คุณสวมบทบาทและสำรวจทันที นอกจากนี้ กราฟิกและเสียงยังดีมาก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน หากคุณต้องการ ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่ไซต์ของเรา เพื่อให้คุณสามารถปลดล็อกทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบในเกมได้ฟรี

เรื่อง Tabou - เกมนิยายภาพที่มีเรื่องราวความรักมากมายให้สำรวจ

ขณะนี้ Tabou Stories กับเกมแนว Visual Novel มีความแตกต่างกันไม่มากนัก มันเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาของเรื่องราวความรักและวิธีใหม่ในการใช้ประโยชน์จากตัวละครเพื่อทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นหรือไม่? นอกจากนี้ เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย NANOBIT ผู้เผยแพร่ที่มีชื่อเสียง

ดังนั้นประสบการณ์ที่เกมนี้นำมาจะทำให้คุณพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน เรื่องราวความรักในเกมแต่ละเรื่องมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาหลังจากที่ผู้เล่นแต่ละคนเลือก ปัจจุบัน Tabou Stories มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play คุณสามารถเล่นได้ในขณะนี้โดยดาวน์โหลดที่นี่

รูปร่างตัวละครตามที่คุณต้องการ

ดังที่กล่าวไว้ Tabou Stories ช่วยให้ผู้เล่นเป็นตัวละครใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการในเรื่องราว แต่ส่วนใหญ่เป็นตัวละครหลัก ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถสร้างตัวละครที่คุณต้องการได้อย่างอิสระผ่านการปรับแต่งต่างๆ มากมาย โดยปกติจะเปลี่ยนรูปร่าง ชุด เครื่องประดับ และอื่นๆ รูปแบบแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจะช่วยให้คุณรู้สึกน่าสนใจมากขึ้นเมื่อเพลิดเพลินกับเรื่องราวในเกม นอกจากนี้ การอัปเดตใหม่จะนำเสนอตัวเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง

พัฒนาเรื่องราวโดยการโต้ตอบ

Tabou Stories นำเสนอเรื่องราวความรักที่น่าสนใจมากมายแก่ผู้เล่นซึ่งแบ่งออกเป็นบทต่างๆ มากมาย คุณสามารถกรองเรื่องราวที่คุณชื่นชอบผ่านแนวต่างๆ เช่น โรแมนติก ละคร ระทึกขวัญ LGBT และอื่นๆ เมื่อการเลือกเรื่องราวเสร็จสิ้น คุณจะกลายเป็นตัวละครหลักและเริ่มสำรวจสถานการณ์ที่น่าสนใจได้ทันที

เช่นเดียวกับเกมนิยายภาพอื่นๆ Tabou Stories ต้องการให้ผู้เล่นทำการเลือกอย่างต่อเนื่องตลอดประสบการณ์ คุณจะได้รับคำถามสำหรับแต่ละสถานการณ์ จากนั้นให้คำตอบที่เหมาะสมที่สุดเพื่อพัฒนาเรื่องราวตามความชอบของคุณ แน่นอน คุณควรคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจหากต้องการจบอย่างมีความสุข

เพลิดเพลินไปกับตอนจบที่แตกต่างกัน

การสิ้นสุดของแต่ละเรื่องมักเป็นปัจจัยที่ผู้เล่นหลายคนสนใจเสมอ แต่คุณก็เป็นคนตัดสินตอนจบของเรื่องราวใน Tabou Stories และไม่ใช่ใครอื่น ลำดับการเลือกของคุณจะส่งผลโดยตรงต่อตอนจบของแต่ละเรื่องในเกม เพื่อให้คุณสามารถเลือกที่จะเติบโตหรือหยุดความสัมพันธ์ใดๆ โดยการตัดสินใจที่สำคัญ ดังนั้นเกมนี้จึงมีฉากจบที่แตกต่างกันมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นหลายคนพึงพอใจ

แนะนำเรื่องเด่นๆหน่อย

บอดี้การ์ด: นี่คือเรื่องราวความรักที่ผู้เล่นตกหลุมรักกับชายคนหนึ่งที่ช่วยชีวิตเขาไว้ แต่น่าเสียดายที่คุณเคยแต่งงานมาก่อน คุณจะสานต่อความสัมพันธ์ในชีวิตสมรสหรือเริ่มต้นความรักครั้งใหม่หรือไม่? คุณควรคิดให้รอบคอบเพราะแต่ละทางเลือกจะนำไปสู่การสิ้นสุดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

THE A: ในเรื่องนี้ คุณจะได้พบกับมหาเศรษฐีรูปงาม ที่เย็นชาต่อใครก็ตาม แต่คุณไม่ใช่ เขานิสัยเสียมาก และฟังคำขอของคุณ ความรักที่สวยงามจะเกิดขึ้นระหว่างสาวผู้โชคดีคนนี้กับมหาเศรษฐีรูปหล่อคนนี้ได้หรือไม่?

BILLIONAIRE’S DARLING: ตามชื่อของเรื่อง คุณจะกลายเป็นแฟนตัวปลอมของ Henry มหาเศรษฐีพันล้าน เรื่องราวเริ่มต้นด้วยช่วงเวลาโรแมนติกระหว่างคุณกับเขา แต่ยิ่งโศกนาฏกรรมดำเนินต่อไป โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นมากขึ้น เขารักคุณจริง ๆ หรือเป็นเพียงข้อตกลงที่คำนวณได้

คุณภาพของภาพที่ดี

คุณภาพของกราฟิกใน Tabou Stories ได้รับการนำเสนอเป็นอย่างดีด้วยภาพที่สวยงามมากมายที่ปรากฏบนหน้าจอ อักขระส่วนใหญ่ พื้นหลัง และท่าทางของตัวละครจะแสดงอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นมาก แม้ว่าจะเป็นเพียงภาพนิ่ง แต่สิ่งที่เกมนี้นำมานั้นน่าทึ่งมาก นอกจากนี้เสียงของเกมยังดีมาก สร้างความสดใสให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลิน

วิธีการติดตั้ง Tabou Stories

ขั้นตอนที่ 1: อนุญาตให้อุปกรณ์ติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ APK หรือ MOD ด้านล่างบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: แตะปุ่มติดตั้งบนหน้าจอหลัก

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอน Tabou Stories จะปรากฏขึ้นหลังจากติดตั้งสำเร็จแล้ว ให้แตะเพื่อเล่นเกม

ดาวน์โหลด Tabou Stories V2.1 APK MOD [Unlimited Diamonds]

ดาวน์โหลด (103 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tabou Stories V2.1 APK MOD [Unlimited Diamonds] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You