Survivalist: invasion PRO (2 times cheaper) App Free icon

Survivalist: Invasion PRO v0.0.560 MOD APK + OBB (Menu/Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.0.560ตุลาคม 18, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Survivalist: invasion PRO (2 times cheaper)
Offers Free
Size 496 MB
Updated
Developer Megaloot
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Health/Hunger Points

เกี่ยวกับ Survivalist: Invasion PRO

Survivalist: Invasion PRO (MOD, Unlimited Money) ให้ผู้เล่นได้สำรวจทุกอย่างอย่างอิสระ แต่โยนสถานการณ์เอาชีวิตรอดอย่างรวดเร็วด้วยกิจกรรมออนไลน์ที่คึกคักมากมาย

Survivalist: Invasion PRO เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่พัฒนาโดยบริษัท Megaloot ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงพอสมควรในการพัฒนาเกมสไตล์การเล่าเรื่องที่มีเนื้อเรื่องตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม เกมนี้เป็นเกมแรกในรูปแบบของการกระทำ การเอาชีวิตรอดแบบสวมบทบาท เกมสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ใหม่มาสู่ผู้ที่มีประสบการณ์

โปรแกรมสำรวจดินแดนลึกลับของเกาะ

เกมนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้น เกมดังกล่าวนำตัวละครหลัก ฮีโร่ในตำนาน กลับมาพร้อมกับความท้าทายและภารกิจในเวอร์ชันนี้ นอกจากนั้น คุณจะต้องสนับสนุนและช่วยเขาทำงานเหล่านั้นให้สำเร็จ ร่วมกับตัวละครหลักปลดล็อกความลับทั้งหมดของเกาะและกอบกู้โลกจากกองกำลังอันตรายที่ต้องการทำลายโลก เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ลึกลับที่สุดในโลก นักวิทยาศาสตร์หลายคนได้สำรวจดินแดนลึกลับแห่งนี้และพยายามปราบกองกำลังภายในแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เริ่มสำรวจดินแดนใหม่ในเกมเพื่อที่คุณจะได้เป็นฮีโร่ในการกอบกู้โลกในขณะนี้

ค้นหาทุกวิถีทางที่จะอยู่รอดในโลกที่อันตรายนี้

Survivalist: invasion PRO ได้รับการพัฒนาบนกลไกคลาสสิกและมีคุณสมบัติที่มีมายาวนานในเกมเอาชีวิตรอดและสวมบทบาท ในเกมนี้ คุณจะต้องสำรวจพื้นที่ป่า มองหาแหล่งอาหารสำหรับตัวคุณเอง ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรเพื่อสร้างเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณเอาตัวรอด ส่วนใหญ่เป็นอาวุธ อุปกรณ์ก่อสร้าง และปกป้องฐานของคุณจากการรุกรานจากศัตรู ซอมบี้ที่น่ากลัวมากมายจะปรากฏขึ้นรอบๆ ฐานของคุณในเกม และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่เหลือเชื่อจะเข้ามาคุกคามคุณ ชีวิตของคุณตกอยู่ในอันตรายเสมอ และคุณต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด อันตรายซ่อนอยู่รอบตัวคุณเสมอ ดังนั้นการเอาชีวิตรอดในสถานที่ที่โหดร้ายเหล่านี้จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสร้างฐานที่มั่นคง

อัปเกรดอาวุธและชุดเกราะเพื่อพิชิตความท้าทาย

สำหรับเกมสวมบทบาทและเอาชีวิตรอด การค้นหาอาวุธและอัพเกรดชุดเกราะของคุณเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ยิ่งคุณเตรียมอาวุธมากเท่าไร โอกาสรอดของคุณก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ในเกม ระบบอาวุธและชุดเกราะที่ผู้พัฒนาเกมจัดหาให้นั้นเจริญรุ่งเรือง ต้องขอบคุณเรื่องราวที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันและรอบคอบ คุณจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง และความยากลำบากจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากศัตรูใน Survivalist: invasion PRO แล้ว คุณยังมีตัวละครที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณจะต้องพบกับแต่ละภารกิจ ตัวละครเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเอาชนะความท้าทายที่ซับซ้อนของเกม

ถืออาวุธของคุณและเริ่มรวบรวมทรัพยากรและวัสดุเพื่อสร้างรายการที่จำเป็นมากมายสำหรับตัวคุณเอง ในกระบวนการสร้างฐานของคุณ คุณจะได้พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่มองหาวิธีทำลายคุณอยู่เสมอ สร้างฐานที่แข็งแกร่งให้ตัวคุณเองเพื่อให้สามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับกลุ่มต่างๆ ใน ​​Survivalist: invasion PRO ทุกครั้งที่คุณชนะ รางวัลที่น่าดึงดูดจะเป็นของคุณ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่ยาวนาน อันตราย และท้าทายในเกม

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า (ในเมนู)
  • งานฝีมือฟรี
  • เงิน/ พลังงานไม่ จำกัด
  • คะแนนการวิจัยไม่ จำกัด
  • ไม่กระหาย ไม่หิว

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Survivalist: Invasion PRO v0.0.560 MOD APK + OBB (Menu/Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Survivalist: Invasion PRO v0.0.560 MOD APK + OBB (Menu/Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.