Survival Heroes Mod APK v2.1.0

APP Name Survival Heroes - MOBA Battle Royale
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Snail Games
ประเภท
ขนาด 798M
คุณสมบัติ MOD No
เวอร์ชัน 2.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (one year ago)

Survival Heroes Mod APK

โกงเกม Survival Heroes เป็นเกม Android ที่พัฒนาโดย Snail Games USA Inc ด้วยการเล่นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานอย่างลงตัวของเกมมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดสองประเภทในปัจจุบันคือ MOBA และ Battlegrounds Survival Heroes อยู่ในขั้นตอนการเปิดตัวแบบนุ่มนวล คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งเกมฟรีโดยทำตามคำแนะนำของเราด้านล่าง

เกมดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นคล้ายกับ Battlegrounds ของ PlayerUnknown (PUBG) ในเกมลูกโป่งจะพาคุณและผู้เล่นอีก 99 คนไปยังพื้นที่สุ่ม คุณต้องเลือกทำเลที่ดีในการกระโดดร่มลงพื้นดิน การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการทันทีที่คุณกระโดดออกจากบอลลูน
ในการเริ่มต้นคุณไม่มีอะไร ภารกิจแรกของการเอาตัวรอดคือการค้นหาอาวุธและอุปกรณ์

ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเล่นเกม Survival Heroes คือวิธีการต่อสู้และชนะ แทนที่จะทำลายคู่ต่อสู้ของคุณด้วยปืนและระเบิดคุณจะต้องต่อสู้กับพวกมันด้วยอาวุธอื่น ๆ เช่น Swords, Sticks หรือ Crescent ซึ่งคุณมักเห็นใน MOBA Games แน่นอนว่าอาวุธมีความหลากหลายมากให้คุณเลือก พวกเขารวมถึงอาวุธระยะประชิดและอาวุธระยะไกลซึ่งแต่ละอันมีจุดแข็งของตนเองและจุดอ่อน นอกจากนี้ยังมีทักษะอีกหลายประเภทไอเท็มสำหรับผู้เล่นเพื่อเพิ่มพลังของตัวละครที่คล้ายกับเกม MOBA อื่น ๆ เป้าหมายในการอยู่รอดของ Heroes คือพยายามเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย เกมดังกล่าวยังมีฟีลด์ฟีลด์เพื่อจุดประสงค์ในการลดขนาด

เกี่ยวกับ Survival Heroes

ตามที่สัญญาไว้เรานำเวอร์ชั่นล่าสุดของ Survival Heroes มาให้คุณเพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบลิงค์ที่ด้านล่างของการดาวน์โหลดบทความและติดตั้งเกม แต่ก่อนอื่นเรามาสำรวจคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นของเกมนี้

สร้างฮีโร่ของคุณและเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

การเริ่มเกมเช่นเกม MOBA อื่น ๆ ทั้งหมดที่คุณต้องสร้างตัวละคร ในความเป็นจริงเกมมีตัวเลือกค่อนข้างน้อยดังนั้นคุณสามารถเลือกเฉพาะตัวละครเพศและรูปร่าง โปรดจำไว้ว่าหลังจากสร้างแล้วคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนคุณสมบัติเหล่านี้ได้ ตัวละครของคุณติดตั้งอาวุธหลักซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อโจมตีศัตรูได้ตลอดเวลา ใน Survival Heroes ความอยู่รอดคือเป้าหมายที่ผู้เล่นทุกคนตั้งเป้าไว้ ในการเป็นราชาแห่งหุบเขานี้คุณจะต้องทำลายผู้เล่นอื่นทั้งหมด อย่าลืมเลือกอาวุธที่เหมาะสมในแต่ละกรณี

เตรียมฮีโร่และฝึกฝนทักษะ

มีสี่ประเภทหลักของอุปกรณ์สำหรับฮีโร่ของคุณแต่ละคนรวมถึงเกราะหัว, หน้าอก, ขาและเท้า ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของอุปกรณ์พวกเขาจะแบ่งออกเป็นกล้องส่องทางไกลและสร้อยคอ สามารถพบอุปกรณ์ได้จากทุกที่บนแผนที่ คุณเพียงแค่ต้องควบคุมฮีโร่ย้ายไปที่บ้านทำลายเฟอร์นิเจอร์หรือเปิดหีบจากนั้นคุณจะได้รับพวกเขา นอกเหนือจากการรวบรวมอุปกรณ์แล้วคุณยังเพิ่มทักษะของคุณเพิ่มพลังของฮีโร่ เกมดังกล่าวมีสัตว์ประหลาดที่แบ่งเป็นระดับต่าง ๆ ทำให้ผู้เล่นสามารถตามล่าและรับอุปกรณ์ได้ คุณยังสามารถฆ่าศัตรูเพื่อเพิ่มระดับของฮีโร่ ทักษะของ Survival Heroes นั้นน่าสนใจมากเช่นสตัน, ช้า, ล็อคเป้าหมาย, กับดัก, สร้างความเสียหายจากพิษ, ความเสียหายบริเวณกว้างและมองไม่เห็น

กลไกการควบคุมง่าย

ระบบควบคุมในเกมนั้นคุ้นเคยและใช้งานง่าย หากคุณเคยเล่นเกม Moba บนมือถือมันจะไม่ยากสำหรับคุณ ในเกมคุณสามารถใช้มือซ้ายของคุณเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครและมือขวาเพื่อใช้ทักษะ ปุ่มโจมตีหลักมีไว้สำหรับโจมตีศัตรู มีสามปุ่มอื่น ๆ ที่คุณต้องใส่ใจกับการรวมปุ่มเพื่อดำเนินการทักษะ เมื่อเติมแล้วให้คลิกเพื่อแสดงทักษะของตัวละคร อย่างไรก็ตามทักษะมีคุณสมบัติคูลดาวน์ดังนั้นคุณควรพิจารณาก่อนใช้งาน

 

APK Survival Survival มีอะไรอีกบ้าง

Survival Heroes มีกราฟิก 3 มิติที่น่าประทับใจเทียบได้กับเกมยอดนิยมในปัจจุบันเช่น Dragalia Lost หรือ Asphalt 9 เกมนี้มีระบบอาวุธที่หลากหลายที่มีมากกว่า 30 แบบให้เลือก อาวุธแต่ละตัวสอดคล้องกับทักษะที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระในการต่อสู้ คุณสามารถใช้อาวุธทรงพลังเพื่อทำลายคู่ต่อสู้ทั้งหมดหรือโจมตีในลักษณะลับ ๆ ล่อๆด้วยการดักจับซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้และรอให้ศัตรูของคุณเข้ามา

Survival Heroes ไม่ใช่เกมแบบจ่ายต่อการชนะซึ่งหมายความว่าทุกอย่างในเกมนั้นยุติธรรมและไม่สามารถแทรกแซงด้วยแพ็คเกจ IAP ในเกมคุณสามารถเข้าร่วมกิลด์และแข่งขันเพื่อจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก มีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมายที่จะได้รับการปรับปรุงในอนาคตอันใกล้ เกมดังกล่าวต้องการให้อุปกรณ์ของคุณใช้ Android เวอร์ชัน 4.4 หรือสูงกว่า อุปกรณ์ของคุณต้องการหน่วยความจำว่างอย่างน้อย 500MB และ RAM 2GB เพื่อเล่นอย่างราบรื่น

 

ข้อสรุป

Survival Heroes นำผู้เล่นมาผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Battle Royals และ MOBA คุณยังคงมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในพื้นที่ จำกัด กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก คุณต้องใช้ทักษะของเกม MOBA แทนการยิง เกมดังกล่าวเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบน Android และ iOS ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดเกมและติดตั้งได้อย่างง่ายดายผ่านคำแนะนำของเรา หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเกมโปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

ดาวน์โหลด Survival Heroes Mod APK v2.1.0

ดาวน์โหลด (798M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Survival Heroes Mod APK v2.1.0 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You