Subway Surfers Mod APK 2.4.2 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค)

APP Name Subway Surfers
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ SYBO Games
ประเภท
ขนาด 133M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins/Keys
เวอร์ชัน 2.4.2
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (11 months ago)
คุณสมบัติของ MOD

เงินไม่ จำกัด : สกุลเงินหลักสองสกุลในเกมคือเหรียญทองและกุญแจมีให้ไม่ จำกัด ทันทีที่คุณเปิดเกม ซื้อสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางของคุณ

จะติดตั้ง Subway Surfers Mod APK ได้อย่างไร

คุณต้องทำตามขั้นตอนในคำแนะนำด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้ง Sub Money Surfers Mod Money:

  • ลบเวอร์ชันเก่าที่คุณติดตั้งไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (ถ้ามี)
  • ดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่เราให้ไว้ผ่านลิงค์ด้านล่าง
  • ติดตั้งตามปกติ
  • หลังจากเสร็จสิ้นคุณสามารถเปิดและสนุกกับเกมได้ทันที

Subway Surfers Mod APK (เหรียญ / คีย์ไม่ จำกัด )

การไล่ล่าไม่เคยน่าตื่นเต้นเท่านี้มาก่อนจนกว่าฉันจะเล่น Subway Surfers MOD APK (Unlimited Coins / Keys) เพียงแค่การไล่ล่าระหว่างผู้ตรวจสอบกับสาวน้อยจอมซนเด็กผู้ชายก็เพียงพอแล้วสำหรับเกม Kiloo ที่จะนำเกมที่ยอดเยี่ยมมาให้เรา

Subway Surfers กำลังอัปเดตกิจกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้เกมไม่น่าเบื่อ หากคุณเป็นนักเล่นเกม Android ของแท้คุณต้องลอง Subway Surfers โดยเฉพาะในบทความนี้เราได้นำ APK ล่าสุด Subway Surfers Mod APK ที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อและปลดล็อคไอเท็มในเกมได้อย่างง่ายดาย

 

ขอแนะนำ Subway Surfers

ไม่จำเป็นต้องพูดมากเกี่ยวกับเกมนี้ Subway Surfers ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน “เกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด” ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เกมมือถือ วิธีง่ายๆในการพูดคุยเกี่ยวกับเกมนี้คือเมื่อมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับTemple Run 2แต่กราฟิกที่น่าประทับใจและคุณสมบัติพิเศษมากมายทำให้ประสบการณ์ของคุณสนุกยิ่งขึ้นในรูปแบบต่างๆ

ข้อมูลภาพรวม

รีวิวบรรณาธิการ

 

วิธีการเล่น

Subway Surfers มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ในเกมผู้เล่นสามารถควบคุมเกมด้วยมือเดียวโดยรูดบนหน้าจอ คุณสามารถปัดไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อสลับระหว่างเลน การปัดขึ้นเพื่อกระโดดและปัดลงจะช่วยให้คุณลื่นผ่านช่องว่างแคบ ๆ ในขณะที่วิ่งด้วยความเร็วสูงอุปสรรคอาจปรากฏขึ้นอย่างคาดไม่ถึงว่าคุณไม่สามารถรับมือกับเวลาได้โดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่ในระดับสูง แต่การควบคุมตัวละครที่อยู่ใกล้พื้นแทนที่จะทำได้ง่ายกว่ามาก ณ จุดนี้มันเป็นวิธีที่รวดเร็วในการไปยังพื้นดินหลังจากการกระโดดสูงที่ทำให้คุณสูญเสียการควบคุม

อย่าลืมซื้อและใช้ Power-ups

ในการกำจัดผู้ตรวจสอบที่ยากและได้คะแนนสูงคุณต้องมีทักษะมากกว่า การใช้ Power-ups อย่างชาญฉลาดจะทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น คุณสามารถได้รับทักษะเหล่านี้โดยการรวบรวมพวกเขาในระหว่างเกม อย่างไรก็ตามพวกเขาใช้งานได้ในระยะเวลาอันสั้นดังนั้นใช้ประโยชน์จากคะแนนสูงสุดและเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด เพิ่มพลังในเซิร์ฟเฟอร์ซับเวย์:

  • Jetpack:ทักษะนี้ช่วยให้คุณบินได้ในอากาศเอาชนะอุปสรรคทั้งหมด คุณสามารถรับเหรียญจำนวนมากโดยไม่ต้องกังวลกับการชน
  • Super Sneakers:พวกเขาช่วยให้คุณกระโดดได้สูงกว่าปกติ ณ จุดนี้คุณสามารถกระโดดข้ามรถไฟหรือสิ่งกีดขวางได้ตลอดทาง
  • เหรียญแม่เหล็ก:ความสามารถนี้จะช่วยให้คุณเก็บเหรียญทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลจากคุณ
  • ตัวคูณ 2x:ความสามารถในการเพิ่มคะแนนของคุณเป็นสองเท่าในช่วงเวลาหนึ่ง

การเพิ่มพลังจะทำให้คุณได้เปรียบหลายอย่าง อย่างไรก็ตามพวกเขามีอยู่เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มระยะเวลาของการเพิ่มพลังคุณสามารถใช้เหรียญเพื่ออัพเกรดพวกเขาในร้านค้า มีวิธีที่ง่ายกว่าที่คุณสามารถซื้อทุกสิ่งที่คุณต้องการรวมถึงไอเท็มเพิ่มพลังโดยใช้ Subway Surfer Mod ที่เรานำมาบทความนี้

ปลดล็อคและอัพเกรดตัวละครใหม่

ใน Subway Surfers คุณจะเต็มไปด้วยอันตรายที่ไม่คาดคิดบนรันเวย์ ด้วยความฟุ้งซ่านเล็กน้อยคุณสามารถเข้าสู่สิ่งกีดขวางที่เป็นสาเหตุของเกมได้ หากคุณต้องการเล่นเกมต่อคุณสามารถเลือกดูโฆษณาหรือชำระเงินบางคีย์ได้ การดูโฆษณาจะใช้ได้เฉพาะในครั้งแรกเท่านั้น หากคุณล้มเหลวในการวิ่งครั้งต่อไปคุณจะต้องจ่ายกุญแจบางส่วนเพื่อเล่นเกมต่อ คีย์หายากดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถได้คะแนนสูงในการวิ่งครั้งนี้ให้บันทึกไว้สำหรับการวิ่งครั้งต่อไป Hoverboards เป็นรายการที่สำคัญในเกม พวกเขาไม่เพียง แต่ช่วยให้ตัวละครของคุณดูมีสไตล์มากขึ้นและกระโดดได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามมันยังคงปกป้องคุณใน 30 วินาที ในช่วงเวลานี้หากคุณไม่มีสิ่งกีดขวางใด ๆ คุณสามารถเล่นต่อได้โดยไม่ต้องจ่ายกุญแจใด ๆ คุณสามารถใช้ hoverboard ได้โดยดับเบิลคลิกบนหน้าจอ นอกจากตัวละครหลักคือเด็กชายที่ชื่อ Jake แล้ว Subway Surfer ยังนำตัวละครอื่น ๆ มาให้เลือกเล่นอีกมากมาย อย่างไรก็ตามไม่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เริ่มต้นคุณต้องใช้ทองคำหรือรหัสเพื่อปลดล็อค ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีอักขระทั้งหมด 50 ตัวและจะเพิ่มในเวอร์ชั่นต่อไป

กราฟิก

Subway Surfers เป็นเจ้าของกราฟิก 3D ที่คมชัด การสร้างตัวละครในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากวัยรุ่นแนวสตรีท อุปสรรคและรันเวย์จะเปลี่ยนไปหลังจากการเลี้ยวแต่ละครั้งทำให้ผู้เล่นสนใจ เพลงประกอบเร็วและดึงดูดใจ มันยังเป็นข้อได้เปรียบของเกมนี้

มีอะไรอีกมากมายใน Subway Surfers Mod?

หากคุณลองเกมนี้คุณจะพบว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะปลดล็อคและสัมผัสได้ แต่ไม่มีให้ใช้ คุณต้องใช้เงินเพื่อซื้อพวกเขา  สองสกุลเงินที่คุณจะใช้ในเกมคือคีย์และเหรียญ (ทอง) แต่ละประเภทมีบทบาทที่แตกต่างกัน พวกเขาจะใช้ในการอัพเกรด hoverboards ปลดล็อคตัวละครซื้อพลังงานหรือซื้อ hoverboards ใหม่ ในการปลดล็อคทั้งหมดคุณต้องใช้กุญแจและทองในจำนวนหนึ่ง ดังนั้นเราจึงนำมาเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ: Subway Surfers Mod APK [ทองไม่ จำกัด / คีย์] คุณเพียงพิมพ์คำหลักบางคำเช่น “Subway Surfers Mega Mod”, “นักเล่นรถไฟใต้ดินบิน mod apk” หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเกมนี้มีผลการค้นหานับล้านรายการ การเข้าถึงเว็บไซต์แบบสุ่มเพื่อดาวน์โหลดตัวดัดแปลง Subway Surfers อาจเป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ของคุณด้วยรหัสที่เป็นอันตรายหรือป๊อปอัป ไม่ต้องกังวลเพราะเราได้นำเวอร์ชั่นดัดแปลงล่าสุดของเกมซึ่งปลอดภัย 100% มาให้เราตรวจสอบแล้ว คุณสามารถใช้ mod Unlimited coins และ Key เพื่อซื้อสินค้าทั้งหมดในเกมได้อย่างปลอดภัยฟรี

ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.4.2 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค)

ดาวน์โหลด (133M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Subway Surfers Mod APK 2.4.2 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You