Subway Simulator 3D App Free icon

Subway Simulator 3D v3.8.4 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.8.4กันยายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Subway Simulator 3D
Offers Free
Size 109MB
Updated
Developer Simulators Live
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Subway Simulator 3D

นอกจากรูปลักษณ์ของเกมที่ให้ความบันเทิงอย่างการแข่งรถที่มีเสียงดังแล้วSubway Simulator 3Dยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าการพัฒนาวิธีการของคุณเองด้วยบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ยังเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย เวอร์ชันใหม่คือที่ที่คุณสามารถสร้างโลกด้วยรถไฟใต้ดิน เริ่มต้นด้วยตัวเลือก 1 ใน 4 ตัวเลือก และทำให้สมบูรณ์แบบในฐานะนักขับ เริ่มต้นอาชีพ ตั้งแต่ขับรถรถไฟสำรวจแผนที่รถไฟใต้ดิน ผ่านทุกสาย และหยุด เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ไม่กี่แห่ง น่าสนใจมากใช่มั้ย? นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการควบคุมรถไฟด้วยตัวเองและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงาม มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมันกันเถอะ!

ความสนุกจากการจัดการยานพาหนะ

ไม่เพียงแต่ตอบสนองความหลงใหลในการควบคุมรถไฟใต้ดินเท่านั้น แต่ผู้เล่นที่มายัง Subway Simulator 3D ยังได้เรียนรู้ แสดงทักษะ หาเหรียญพิเศษจากรถไฟ ซึ่งจะทำให้เปิดเส้นทางได้มากขึ้น การเรียนรู้ที่จะปฏิบัติตามกฎหมายจราจรเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเตือน เพราะคุณจะถูกปรับเมื่อเกินขีดจำกัด จำนวนผู้โดยสารที่ไว้วางใจเลือกคุณเป็นคนขับรถจะเป็นจำนวนคะแนนที่คุณได้รับหลังการเดินทางแต่ละครั้ง ก็ยังดีที่ได้เป็นเจ้าของเรือที่มีตัวควบคุมที่ใหญ่ที่สุด!

ไม่ต้องแปลกใจที่เห็นขบวนรถไฟที่ใครๆ ก็อยากได้ คุณต้องการให้พวกเขาเป็นของคุณ? ไม่ง่าย ไม่ยากด้วย! สะสมเหรียญที่ได้รับและซื้อโดยใช้สกุลเงินในเกม กิจกรรมพิเศษที่เปิดขึ้นยังเป็นโอกาสสำหรับคุณในการค้นหา ซื้อ และเป็นเจ้าของเรือด้วยการออกแบบใหม่และสวยงาม มีหลายรุ่นรอให้คุณเลือกอยู่ ทำไมไม่ลองดูล่ะ

เสริมทักษะของคุณและต้อนรับลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น

เข้าสู่โลกของ Subway Simulator 3D เลือกรถไฟและถนนของคุณเอง เรียนรู้การใช้ปุ่มเพื่อปิดและเปิดประตูผู้โดยสาร ใช้เครื่องมือเพื่อเพิ่มหรือลดความเร็วอย่างรวดเร็วหรือช้า นอกจากนี้ยังต้องสังเกตเพื่อติดตาม ติดตาม จำนวนผู้โดยสารที่คุณมี จำไว้ว่ายิ่งคุณมีแขกมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีคุณสมบัติมากขึ้นเท่านั้น ให้ความสนใจกับความเร็วเสมอและอย่าถูกลงโทษ หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ และมันยังแปลกใหม่อีกด้วยเมื่อคุณได้ลองใช้ฟังก์ชันออโตไพลอตที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อการขับขี่ที่สนุกที่สุด

ไม่เพียงแค่ขับรถไฟเท่านั้น แต่คุณควรเป็นคนขับที่ดีที่ใส่ใจกับอารมณ์และทัศนคติของผู้โดยสารที่มีต่อวิธีการให้บริการของคุณเสมอ ลูกค้าจะพึงพอใจขึ้นอยู่กับว่าคุณปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างไร การเอาชนะแขกที่จู้จี้จุกจิกได้สำเร็จก็เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจเช่นกัน ความรู้ สังเกตการขึ้นลงของผู้โดยสาร จากนั้นเปิดและปิดประตู ปฏิบัติต่อผู้โดยสารของคุณอย่างเหมาะสม บางทีพวกเขาจะช่วยคุณเปิดเส้นทางและรถไฟมากขึ้น

ไปทุกที่ที่คุณต้องการ

โอกาสที่จะได้ไปยังสถานที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนหรือทบทวนฉากที่คุ้นเคยก็สนุกเช่นกันเมื่อเข้าร่วม Subway Simulator 3D คุณสามารถหยุดสักครู่เพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามนอกหน้าต่าง การมองโลกด้วยมุมมองที่แท้จริงที่สุดคือความพยายามอย่างไม่ลดละของผู้สร้าง ไปเอเชีย ยุโรป และอื่นๆ กันเถอะ

ดังนั้นคุณต้องตั้งเป้าหมายในการขับรถ รับผู้โดยสาร และรับประสบการณ์ เพื่อที่คุณจะได้ปลดล็อกสถานีมากขึ้น เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ มากขึ้น พบปะและเรียนรู้สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น อย่าให้ทัศนียภาพภายนอกทำให้คุณต้องการ พิชิตมันกับเรา สำรวจและเรียนรู้ทันที!

คำบรรยายจะอยู่กับคุณเสมอ

นวัตกรรมนวัตกรรมจากผู้ผลิตไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เข้าร่วมเป็นสมาชิกของโลกรถไฟใต้ดิน! ผลงานของคุณจะทำให้เติบโตได้ไกลเกินคาด สร้างอาณาจักรใหม่ของคุณในแบบที่คุณต้องการ หวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่สบายมากใน Subway Simulator 3D

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่มีที่สิ้นสุด
  • รถไฟ สกิน และสายทั้งหมดจะถูกปลดล็อค
  • ปลดล็อควีไอพี

ดาวน์โหลด Subway Simulator 3D v3.8.4 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Subway Simulator 3D v3.8.4 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.